Truyện sex » Truyện sex dài » Em Vy dâm đãng » Phần 6

Em Vy dâm đãng

Phần 6

… 7h15 từng tiếng xe ầm ầm chạy vào trong sân, Lúc này Vy và Sơn liền chạy ra tiếp đón…

– Haha mừng nhà mới nha thằng bạn. Hào cười to bước vào, thân hình 1m75 đô con vạm vỡ. Đi cạnh hắn là người yêu của Hào.
– Chúc mừng anh chị được ra riêng nè hihi. Liên nhí nhảnh nói cười tươi ôm lấy tay Vy. Đứng cạnh Vy, nàng nhìn rất có vẻ gầy hơn nhưng bù lại có cặp chân dài do sở hữu chiều cao m7 chuẩn người mẫu.
– Thằng tó sướng m rồi nha. Theo sau là Cường giọng lớn oang oang cái nhà. Cái tên này tướng tá lùn nhất bọn có m6 lại thích hay nói lớn thật trái ngược.
– Hì hì lâu roài hông gặp anh chị nè! Đó Sương, thân hình m6 có vóc dáng hot không kém Vy.
– Dạ em chào mọi người. Huy lịch sự cười chào.

Ở đây thì có Sơn, Hào, Cường bằng tuổi nhau đều 26t, sau đó là Chi và Huy 22t, tiếp đến là Vy 21t, cuối cùng là Liên 19t. Cả bọn rầm rộ cười đùa hỏi thăm nhau một lúc, sau đó chia ra bày biện đồ ăn giữa nhà. Những tiếng Dzo vang lên không ngừng, tiếng cười đùa ríu rít liên tục, cả bọn vừa ăn vừa chia sẻ cuộc sống trong thời gian qua.

Bẵng qua 1 lúc lâu, khi mà hơi men đắng ngà ngà ngấm. Bất chợt cái Chi lên tiếng:

– Ý em mới nhớ ra 1 trò chơi học được trên group fb tụi mình chơi thử nha…
– Được em nói thử trò đó xem sao. Sơn gật gật nói.
– Dạ là vầy. Em sẽ set up một ứng dụng quay ngẫu nhiên trên app dt. Khi quay trúng cái nào người quay phải tuân thủ cái đó. Chi chớp mắt mong chờ…
– Được. Anh chơi với em. Hào nhiệt tình hô to…
– Anh cũng chơi. Ngại gì không chơi chứ haha. Cường cười lớn…
– Em sao cũng được. Liên mỉm cười đáp.
– Còn 3 người kia thì sao? Chi hất cằm hỏi…
– Chơi!! Không ý kiến! Dạ! Vy, Huy, Sương cùng đáp…
– Okey roài nha. Bây giờ em setup rồi đưa mọi người xem…

Loay hoay vài phút cuối cùng Chi đặt đt vào giữa mọi người rồi nói:

– Mọi người xem đi…

Dứt lời tất cả cùng đọc nội dung phía trên vòng quay. Chi liền lên tiếng giải thích:

– Trên đó hiện rõ ràng 4 phạt 2 thưởng. Phạt gồm: Uống 100% cốc bia, squat tại chỗ 10 cái, bị lột một món bất kỳ trên người, bị mọi người đét mông 1 cái. Thưởng gồm: Chỉ định một người lột một món bất kỳ, được yêu cầu chỉ định 1 người bất kỳ làm hành động mình muốn nếu họ đồng ý.

Sau khi nghe xong mọi người hơi nhíu mày đắn đo suy nghĩ. Có vẻ chơi lớn đây…

– Sao sao nãy chốt rồi nha không chơi hông được ha. Chi nhanh miệng phá vỡ sự trầm tư của mọi người.
– Ai phản đối có thể lên tiếng, đây là trò chơi thôi mà. Sơn lúc này lên tiếng.

Sau một lúc trầm mặc cuối cùng mọi người gật đầu đồng ý. Chỉ là trò chơi thôi không chơi thì dừng mấy hồi. Để khơi màn C xung phong thử trước, nàng nhấn nút Spin, vòng quay bắt đầu quay tít sau đó chầm chậm dừng lại… Tít! Nó dừng ngay vị trí chỉ định lột đồ.

– Haha!! Liên tháo một món ra đi em. Chi phấn khởi cười to chỉ vào Liên.
– Thôi em hông chơi em xin nghỉ. Liên đỏ mặt xua tay nói…
– Gì kỳ vậy em, 1 món thôi mà có sao đâu? C thấy em còn nhiều lắm.
– Cái này… Liên liếc nhìn về phía Hào xin trợ giúp.
– Chi nói đúng đó hông sao đâu, chả lẽ em bị lột liên tục được. Hào cảm thấy khá thú vị liền khuyên nàng.

Cuối cùng Liên chọn bỏ đồng hồ AW của mình xuống. Cuộc chơi lại tiếp tục theo chiều kim đồng hồ là Hào. Hắn nhất nút và chờ đợi, vòng quay chậm dần và dừng lại ô 100% cốc bia. Hắn haha 1 cái rồi đưa cốc nốc cạn. Lúc này tâm tình mọi người thấy thú vị hơn về trò này. Tiếp đến là Liên, nàng hồi hộp ấn tích 1 cái, vòng quay nhanh dần sau đó chầm chậm thả dần và dừng lại tại ô yêu cầu chỉ đỉnh hành động. Nàng phấn khởi vỗ tay rồi nói:

– Chị Chi và Huy hôn kiểu Pháp cho em xem đi.
– Cái gì!

Huy giật mình la lên chưa xong thì bất ngờ bị cái Chi kéo lại hôn ngấu nghiến. Âm thanh chụt choẹt vang lên không ngừng khiến ai nấy đều xấu hổ. Liên lúc như trách mình chơi lớn quá, không nghĩ Chi lại nhiệt tình như thế.

– Khà khà để tụi nó hôn đi! Tới mình quay rồi. Cường oang oang miệng nói…

Sau đó, vòng quay của Cường lại dừng vào ô 100%, hắn trề môi như kiểu sao không được như người khác. Nốc xong cốc bia, hắn cười rồi quay sang giục Sương, nàng cũng lưỡng lự rồi ấn nhẹ Spin, vòng quay sáng lên tăng tốc rồi bắt chậm dần dừng hẳn tại ô 100% như của Cường. Do không quen uống nên chỉ uống được 50% và nhờ Cường uống nốt phần còn lại.

Cuộc chơi lại tiếp tục, lần này là lượt Sơn nhưng vận rủi không tha cho hắn, lại 100% nữa. Sơn dứt khoát nốc ừng ực trả bài một cách dứt khoát. Vừa đặt cốc xuống Vy nhanh tay ấn quay không cần đợi thúc giục, vì nàng đang thấy trò này thú vị dần. Vòng quay chầm chậm dừng lại vào ô chỉ định lột đồ, nàng phấn khích liền chỉ thẳng cái Chi rồi nói:

– Chết m nghe con. Lột đê!! Haha…
– Xì!! T có chơi có chịu, t sợ chắc.

Nói rồi nàng đưa tay vào trong áo. Tạch!! Rồi nhanh chóng rút ra áo ngực của mình quăng về phía Vy.

– Nè con quỷ!! Cho m đó!!

Phần trước Đọc tiếp
Danh sách các phần:
Phần 1
Phần 2
Phần 3
Phần 4
Phần 5
Phần 6
Phần 7
Phần 8
Phần 9
Phần 10
Phần 11
Phần 12
Phần 13
Phần 14
Phần 15
Phần 16
Phần 17
Phần 18
Phần 19
Phần 20
Phần 21
Phần 22
Phần 23
Phần 24
Phần 25
Phần 26
Phần 27
Phần 28
Phần 29
Phần 30
Phần 31
Phần 32
Phần 33
Phần 34
Phần 35
Phần 36
Phần 37
Phần 38
Phần 39
Phần 40
Phần 41
Phần 42
Phần 43
Phần 44
Phần 45
Phần 46
Phần 47
Phần 48
Phần 49
Phần 50
Phần 51
Phần 52
Phần 53
Thông tin truyện
Tên truyện Em Vy dâm đãng
Thể loại Truyện sex dài
Phân loại Truyện sex bóp vú, Truyện sex bú cặc, Truyện sex bú lồn, Truyện sex đụ tập thể
Ngày cập nhật 21/02/2023 18:38 (GMT+7)

Một số truyện liên quan

Nhìn lén ba phá trinh chị
Phần 2 Sáng hôm sau, mẹ tôi trở về và làm việc nhà như bao ngày, bà không biết đêm qua con gái bà đã lấy lồn nuốt cặc chồng bà, chị Thơ mệt mỏi đi từng bước nặng nề, lúc trước chị mặc quần xì nhìn không thấy đường kẻ tam giác, nhưng sau khi làm tình với ba chị mặc quần xì cấn hai đường viền của quần xì lên đít, nhìn từ bên ngoài thấy rất rõ ràng, cứ một lần rồi có lần hai, mỗi khi mẹ tôi đi vắng là ba lại đụ chị, chị cũng không phản đối gì vì ba đã sở hữu cái lồn chị rồi, có lúc tôi về sớm, qua lỗ trên vách nhà thấy ba nắc chị bành bạnh, đủ mọi kiểu dáng, khi thì bê hai chân chị lên rồi đút cặc vào nhấp, khi thì lật sấp chị lại đút từ sau đút vào, chị Thơ biết đụ nhiều kiểu hơn, lồn chị rộng hơn, và dâm đãng hơn lúc chưa bị phá trinh, tôi vô tình nghe ba và chị nói chuyện sau khi đụ nhau tơi tả. Ba ơi... con mất trinh rồi phải...
Phân loại: Truyện sex dài Bố bú lồn con gái Con gái bú cặc ba Truyện NTR Truyện phá trinh Truyện sex bóp vú Truyện sex bú cặc Truyện sex bú lồn Truyện sex bú vú Truyện sex loạn luân
Qua khe hở
Phần 6 Tôi xuống tới nhà bếp, chị Hai đang nấu cơm. Nhìn trước nhìn sau không có ai, tôi nhón gót đến sau lưng chị, bất thần lòn tay ra phía trước, ôm gọn hai trái vú đồ sộ, bóp nắn. Chị Hai giật mình, nhưng khi nhận ra tôi chị nguýt dài: “Đồ quỷ Làm người ta hết hồn.” Tôi cười: “Hết hồn mà có teo không,” Chị Hai lại nguýt dài. Tôi thừa tháng xông lên, thọc tay vào quần chị, xoa lên mu lồn, móc ngón tay vào khe hở. Nước nhờn trơn nhớt trên những đầu ngón tay. Chị Hai quay ngang quay dọc ái ngại: “Thôi thôi... để tối... Thầy mợ thấy bây giờ.” “Yên trí, ổng bả qua nhà chú Huân đánh chắn rồi.” Mát chị Hai sáng lên. Chị bỏ chiếc xoong nhôm đang cầm trên tay xuống, ôm tôi siết mạnh. Chị hôn lên tóc tôi, mắt tôi, miệng tôi, nụ hôn trườll ra phía sau gáy, bò lên hai vành tai. Tôi nhột nhạt tê mê. Chị mở vội khuy quần của tôi thọc tay vào cầm dương vật đã căng cứng mần mò. Tôi muốn đụ chị hết sức...
Phân loại: Truyện sex dài Đụ con gái Truyện sex loạn luân Truyện sex mạnh
Gái tìm của lạ
Phần 6 Tôi bảo Thành bế tôi lên ngồi lại trên cành mận, rồi dang rộng hai chân ra. Tôi kéo Thành sát vào sát nữa, rồi cầm cặc Thành để ngay miệng lồn, bảo Thành nhấn vào. Cặc Thành chật chội, khít khao. Hình như Thành quá cảm xúc với cái đụ đầu đời. Thành rung động vì được giao hoan với tôi. Thành lúng túng có, hạnh phúc có, ngập tràn những cảm xúc lạ lùng xưa nay chưa từng có. Cặc Thành vào đến đâu, lồn tôi ấm tới đó. Và tôi nuốt tnlng hết bảo vật dài và cứng của Thành. Bên tai tôi, Thành nói thật nhỏ: Hóa ơi? Thành yêu em quá. Thành sướng lắm Hóa ới! Cho Thành được như vầy sáng đêm nay nhen? Ối, sao nó vô hết trỏng được hả Hóa? Hóa có đau không? Ấm quá Hóa ơi! Tôi có đau không? Làm sao trả lời khi tôi đã đụ với chủ tôi gần cả năm trời nay? Đáng lẽ dưới suối đó dư đi dòng nước trong xanh đầy đá cuội đó, người ôm tôi đầu tiên phải là tấm thân tươi mát của Thành, chứ sao...
Phân loại: Truyện sex dài Con gái thủ dâm Đụ máy bay Đút tay vô đít Truyện đụ nát lồn Truyện les Truyện phá trinh Truyện sex bóp vú Truyện sex bú cặc Truyện sex bú lồn Truyện sex bú vú Truyện sex liếm cặc Truyện sex liếm lồn Truyện sex mạnh Truyện sex mút cặc Truyện sex ngoại tình Truyện sex sờ vú Truyện sex thông đít
Truyện sex
Truyện người lớn
Truyện hentai