Truyện sex » Truyện sex dài » Em Vy dâm đãng » Phần 6

Em Vy dâm đãng

Phần 6

… 7h15 từng tiếng xe ầm ầm chạy vào trong sân, Lúc này Vy và Sơn liền chạy ra tiếp đón…

– Haha mừng nhà mới nha thằng bạn. Hào cười to bước vào, thân hình 1m75 đô con vạm vỡ. Đi cạnh hắn là người yêu của Hào.
– Chúc mừng anh chị được ra riêng nè hihi. Liên nhí nhảnh nói cười tươi ôm lấy tay Vy. Đứng cạnh Vy, nàng nhìn rất có vẻ gầy hơn nhưng bù lại có cặp chân dài do sở hữu chiều cao m7 chuẩn người mẫu.
– Thằng tó sướng m rồi nha. Theo sau là Cường giọng lớn oang oang cái nhà. Cái tên này tướng tá lùn nhất bọn có m6 lại thích hay nói lớn thật trái ngược.
– Hì hì lâu roài hông gặp anh chị nè! Đó Sương, thân hình m6 có vóc dáng hot không kém Vy.
– Dạ em chào mọi người. Huy lịch sự cười chào.

Ở đây thì có Sơn, Hào, Cường bằng tuổi nhau đều 26t, sau đó là Chi và Huy 22t, tiếp đến là Vy 21t, cuối cùng là Liên 19t. Cả bọn rầm rộ cười đùa hỏi thăm nhau một lúc, sau đó chia ra bày biện đồ ăn giữa nhà. Những tiếng Dzo vang lên không ngừng, tiếng cười đùa ríu rít liên tục, cả bọn vừa ăn vừa chia sẻ cuộc sống trong thời gian qua.

Bẵng qua 1 lúc lâu, khi mà hơi men đắng ngà ngà ngấm. Bất chợt cái Chi lên tiếng:

– Ý em mới nhớ ra 1 trò chơi học được trên group fb tụi mình chơi thử nha…
– Được em nói thử trò đó xem sao. Sơn gật gật nói.
– Dạ là vầy. Em sẽ set up một ứng dụng quay ngẫu nhiên trên app dt. Khi quay trúng cái nào người quay phải tuân thủ cái đó. Chi chớp mắt mong chờ…
– Được. Anh chơi với em. Hào nhiệt tình hô to…
– Anh cũng chơi. Ngại gì không chơi chứ haha. Cường cười lớn…
– Em sao cũng được. Liên mỉm cười đáp.
– Còn 3 người kia thì sao? Chi hất cằm hỏi…
– Chơi!! Không ý kiến! Dạ! Vy, Huy, Sương cùng đáp…
– Okey roài nha. Bây giờ em setup rồi đưa mọi người xem…

Loay hoay vài phút cuối cùng Chi đặt đt vào giữa mọi người rồi nói:

– Mọi người xem đi…

Dứt lời tất cả cùng đọc nội dung phía trên vòng quay. Chi liền lên tiếng giải thích:

– Trên đó hiện rõ ràng 4 phạt 2 thưởng. Phạt gồm: Uống 100% cốc bia, squat tại chỗ 10 cái, bị lột một món bất kỳ trên người, bị mọi người đét mông 1 cái. Thưởng gồm: Chỉ định một người lột một món bất kỳ, được yêu cầu chỉ định 1 người bất kỳ làm hành động mình muốn nếu họ đồng ý.

Sau khi nghe xong mọi người hơi nhíu mày đắn đo suy nghĩ. Có vẻ chơi lớn đây…

– Sao sao nãy chốt rồi nha không chơi hông được ha. Chi nhanh miệng phá vỡ sự trầm tư của mọi người.
– Ai phản đối có thể lên tiếng, đây là trò chơi thôi mà. Sơn lúc này lên tiếng.

Sau một lúc trầm mặc cuối cùng mọi người gật đầu đồng ý. Chỉ là trò chơi thôi không chơi thì dừng mấy hồi. Để khơi màn C xung phong thử trước, nàng nhấn nút Spin, vòng quay bắt đầu quay tít sau đó chầm chậm dừng lại… Tít! Nó dừng ngay vị trí chỉ định lột đồ.

– Haha!! Liên tháo một món ra đi em. Chi phấn khởi cười to chỉ vào Liên.
– Thôi em hông chơi em xin nghỉ. Liên đỏ mặt xua tay nói…
– Gì kỳ vậy em, 1 món thôi mà có sao đâu? C thấy em còn nhiều lắm.
– Cái này… Liên liếc nhìn về phía Hào xin trợ giúp.
– Chi nói đúng đó hông sao đâu, chả lẽ em bị lột liên tục được. Hào cảm thấy khá thú vị liền khuyên nàng.

Cuối cùng Liên chọn bỏ đồng hồ AW của mình xuống. Cuộc chơi lại tiếp tục theo chiều kim đồng hồ là Hào. Hắn nhất nút và chờ đợi, vòng quay chậm dần và dừng lại ô 100% cốc bia. Hắn haha 1 cái rồi đưa cốc nốc cạn. Lúc này tâm tình mọi người thấy thú vị hơn về trò này. Tiếp đến là Liên, nàng hồi hộp ấn tích 1 cái, vòng quay nhanh dần sau đó chầm chậm thả dần và dừng lại tại ô yêu cầu chỉ đỉnh hành động. Nàng phấn khởi vỗ tay rồi nói:

– Chị Chi và Huy hôn kiểu Pháp cho em xem đi.
– Cái gì!

Huy giật mình la lên chưa xong thì bất ngờ bị cái Chi kéo lại hôn ngấu nghiến. Âm thanh chụt choẹt vang lên không ngừng khiến ai nấy đều xấu hổ. Liên lúc như trách mình chơi lớn quá, không nghĩ Chi lại nhiệt tình như thế.

– Khà khà để tụi nó hôn đi! Tới mình quay rồi. Cường oang oang miệng nói…

Sau đó, vòng quay của Cường lại dừng vào ô 100%, hắn trề môi như kiểu sao không được như người khác. Nốc xong cốc bia, hắn cười rồi quay sang giục Sương, nàng cũng lưỡng lự rồi ấn nhẹ Spin, vòng quay sáng lên tăng tốc rồi bắt chậm dần dừng hẳn tại ô 100% như của Cường. Do không quen uống nên chỉ uống được 50% và nhờ Cường uống nốt phần còn lại.

Cuộc chơi lại tiếp tục, lần này là lượt Sơn nhưng vận rủi không tha cho hắn, lại 100% nữa. Sơn dứt khoát nốc ừng ực trả bài một cách dứt khoát. Vừa đặt cốc xuống Vy nhanh tay ấn quay không cần đợi thúc giục, vì nàng đang thấy trò này thú vị dần. Vòng quay chầm chậm dừng lại vào ô chỉ định lột đồ, nàng phấn khích liền chỉ thẳng cái Chi rồi nói:

– Chết m nghe con. Lột đê!! Haha…
– Xì!! T có chơi có chịu, t sợ chắc.

Nói rồi nàng đưa tay vào trong áo. Tạch!! Rồi nhanh chóng rút ra áo ngực của mình quăng về phía Vy.

– Nè con quỷ!! Cho m đó!!

Phần trước Đọc tiếp
Danh sách các phần:
Phần 1
Phần 2
Phần 3
Phần 4
Phần 5
Phần 6
Phần 7
Phần 8
Phần 9
Phần 10
Phần 11
Phần 12
Phần 13
Phần 14
Phần 15
Phần 16
Phần 17
Phần 18
Phần 19
Phần 20
Phần 21
Phần 22
Phần 23
Phần 24
Phần 25
Phần 26
Phần 27
Phần 28
Phần 29
Phần 30
Phần 31
Phần 32
Phần 33
Phần 34
Phần 35
Phần 36
Phần 37
Phần 38
Phần 39
Phần 40
Phần 41
Phần 42
Phần 43
Phần 44
Phần 45
Phần 46
Phần 47
Phần 48
Phần 49
Phần 50
Phần 51
Phần 52
Phần 53
Thông tin truyện
Tên truyện Em Vy dâm đãng
Thể loại Truyện sex dài
Phân loại Truyện sex bóp vú, Truyện sex bú cặc, Truyện sex bú lồn, Truyện sex đụ tập thể
Ngày cập nhật 21/02/2023 18:38 (GMT+7)

Một số truyện liên quan

Bà chị kết nghĩa
Phần 6 Tôi đành tụt người thấp xuống ngang bụng dưới chị. Chị dạng rộng hẳn đùi ra cho tôi dễ dàng. Tôi thấy dưới đám lông cắt tỉa gọn ghẽ của chị là cả phần đó của chị nổi phồng lên hùm hụp to hơn mu bàn tay, hai môi dầy màu hơi sẫm nhăn nhăn khép dính vào nhau trông múp míp rất ngộ, tôi thầm thán phục, to thật, to hơn nhiều so với chỗ đó bé bé xinh xinh của người yêu của tôi. Như đọc được suy nghĩ của tôi, chị Hương hỏi với giọng cười cười: Thế nào, thấy chỗ đó của chị có đẹp không, chắc khác với cô người yêu bé nhỏ của em lắm nhỉ. Tôi đỏ mặt gật đầu bảo là khác thật. Chị ta liền cười gặng hỏi là khác như thế nào, tả cho chị xem nào, tôi ấp úng nhưng chị ta cứ hỏi dồn, thế là tôi đành phải nói: Của chị to hơn nhiều, lông cũng rậm và nhiều hơn, hai cái môi này của chị to quá, nổi vồng cả lên thế này. Chị Hương cười vẻ dâm đãng: Ừ, thì...
Phân loại: Truyện sex dài Đụ máy bay Truyện sex mạnh
Bắt vợ ông anh họ bú cặc
Phần 6 Luân rờ rẫm lồn một hồi thì Hòa chịu hết nổi. Nàng thều thào bên tai Luân như năn nỉ: Anh, em chịu hết nổi rồi. Em nứng lồn lắm rồi. Luân cố tình chọc Hòa chứ chàng cũng đâu có khác gì nàng. Luân cũng chịu không nổi nữa. Ôm một thân hình bốc lửa như Hòa trong tay trên người nàng không một mảnh vải che thân, mà lại là một người đàn bà đã một thời làm cho chàng thèm nhỏ dãi mà chưa chơi được. Luân kiên nhẫn được đến giờ này là hay lắm rồi. Chàng đứng dậy, bế Hòa trên đôi tay rắn chắc, đi thẳng đến chiếc giường nệm rộng thênh thang giữa phòng. Đặt Hòa nằm xong, Luân đi thẳng lại tủ lạnh, rót một cốc rượu mạnh, bỏ vô vài cục đá nhỏ, rồi đi đến bên Hòa. Giờ phút này Hòa nằm yên như một cái xác không hồn. Mặt mày nàng đỏ bừng trong cơn thèm khát tột đỉnh. Luân thong thả nhấp một ngụm rượu, không quên ngậm vô miệng một cục đá, rồi cúi xuống hôn Hòa khắp mặt mũi sau khi hôn hai...
Phân loại: Truyện sex dài Truyện phá trinh Truyện sex bóp vú Truyện sex bú cặc Truyện sex bú lồn Truyện sex loạn luân Truyện sex ngoại tình
Lồn mẹ cần tinh dịch của con
Phần 6 Brad nắm tay mẹ nó một lần nữa và quay người về phía bà ta, biết rằng khuôn mặt của bà ta đang ở gần bên. Nó vừa thừa nhận với mẹ nó rằng nó thấy bà ta hấp dẫn. Đó không phải là điều nó từng nghĩ sẽ nói với bà ta, nhưng được nói ra khiến nó cảm thấy mình như một người đàn ông. “Cảm ơn con đã cố làm cho mẹ cảm thấy tốt hơn.” Bà ta khẽ nói. “Con không cố làm cho mẹ cảm thấy tốt hơn đâu. Ý con là những gì con đã nói đó.” Lori quay sang đối mặt với nó và nắm lấy cả hai tay nó trong tay mình. “Nhưng con đã cố gắng như vậy đó. Mẹ không biết sẽ làm gì nếu không có con. Mẹ rất nhớ con suốt mùa hè vừa qua.” “Con cũng nhớ mẹ lắm. Con xin lỗi đã không ở bên mẹ.” “Nhóc à, ý mẹ không phải như vậy. Con đang bắt đầu tạo dựng sự nghiệp và cuộc sống của riêng mình, mẹ sẽ không để cho con làm bất cứ điều gì khác.” Brad thực sự cảm...
Phân loại: Truyện sex dài Đụ máy bay Đụ mẹ ruột Truyện sex bóp vú Truyện sex bú cặc Truyện sex bú vú Truyện sex liếm lồn Truyện sex liếm tinh trùng Truyện sex loạn luân
Truyện sex
Truyện người lớn
Phim sex
Truyện hentai