Truyện sex » Truyện sex dài » Em Vy dâm đãng » Phần 7

Em Vy dâm đãng

Phần 7

Cả bọn trợn mắt trước độ chịu chơi của Chi, nhưng cũng chính nhờ vậy mà tâm lý phóng khoáng thả lỏng lan dần xung quanh. Huy còn đang ngỡ ngàng thì bị Chi thọc cù chỏ vào bên hông 1 cái làm hắn trở lại hiện tại, dưới cái lườm của Chi, hắn run run ấn Spin, vòng quay tiếp tục quay tròn và dừng lại ở ô bị lột 1 món bất kỳ. Áchhh! Hắn nhăn mặt không nghĩ mình xui xẻo thế chứ. Sau đó liền cởi đồng hồ bỏ xuống.

– Tới t rồi nhá!! Haha…

Chi nhanh tay ấn nút quay nhưng chưa được bao lâu nàng xị mặt liền vì quay trúng 100%

– Để T gỡ gạc nào!

Hào cũng liền nhanh chóng ấn quay trong khi đó Chi vừa nốc sạch bia thật là chịu chơi hết mình. Vòng quay dừng lại ở ô 100%. Con bà nó không phải chứ! Hắn la 1 tiếng oái oái than vãn. Cứ thế lần lượt mọi người thay nhau quay.

Lúc sau, 6 vòng quay đa số là 100%, lột đồ, squat là chủ yếu. Hiện giờ tình trạng mọi người thay đổi nhanh chóng. Ai nấy mặt đều đỏ bừng do đều có lượt vào ô 100%, Hào và Sơn chỉ còn cộc 1 chiếc quần, Cường thì may mắn hơn khi còn áo, Vy thì may mắn hơn nữa khi trên người nàng còn áo thun và quần short jean khá kín đáo. Sương và Liên giờ đây chỉ mặc mỗi đồ lót và dùng gối che đậy lại.

Còn Chi thì chỉ còn mỗi chiếc quần lót lọt khe màu đen cố gắng che đậy chút da chút thịt của nàng. Bất ngờ rằng nàng không cảm thấy ngại mà phơi bày bộ ngực khiêm tốn 88 của nàng trước mặt 3 con sói rựa. Tệ hại nhất phải là Huy, sau 3 lần quay trúng 100% đã knock out cách đây vài phút. Khi cái Chi muốn ấn quay thì ngay lập tức Sương và Liên cùng xin rút lui, sau đó cả 2 leo lên ghế salon nằm vật ra ngủ, không màng đến hình tượng mà mặc thêm quần áo. Thấy vậy cái Vy đứng dậy vào phòng lấy chăn đắp cho 2 nàng. Sau khi yên ổn 2 nàng xong Vy ngồi xuống và nói:

– Hiện giờ số người tham gia chỉ còn 5 còn tiếp tục không?
– Tiếp chứ đang vui mà? Chi luôn nhiệt tình từ nãy giờ, sau đó liếc nhìn từng người còn lại.
– Đợi t một chút t đi vệ sinh! Cường đứng dậy lắc lư đi về phía Toilet…
– Mọi người nghỉ giải lao chờ nó 1 chút. Sơn lên tiếng, sau đó cả bọn cùng gật đầu.
– Uệ… Hờ uuuuệ. Âm thanh vang lên từ cuối nhà khiến cả bọn cười ầm…
– Má cái thằng này gồng nãy giờ à. Hào haha cười…
– Thôi t nghĩ nó chơi không nổi rồi để nó ôm Huệ đi. Sơn cười phụ họa nói…
– Ừm!! Tiếp tục nàoo!! À mà khoang còn ít người thì luật chơi thay đổi cấm nghỉ giữa chừng cho đến khi tất cả đồng ý. Thế nào?
– Được…
– Oke…
– Sao cũng được…

Thấy cả bọn đồng ý cái chi liền ấn nút Spin, vòng quay lại tiếp tục sau đó dừng tại ô chỉ định lột đồ, không cần suy nghĩ nàng chọn Vy ngay lập tức. Cái Vy trợn mắt trừng trừng Chi, nàng vốn dĩ không mặc đồ lót làm thế khác nào phơi bày luôn.

– T muốn dừng chơi. Vy hậm hực nói…
– Không được à nha!! Giao kèo rồi nha m!! Sau đó liếc nhìn 2 người còn lại…

Sơn và Hào trầm mặt không nói gì, lúc này cả 2 đều có suy nghĩ riêng của mình.

– Tiếp đi em, giờ nghỉ mất vui. Sơn bỗng lên tiếng khiến Vy trợn mắt bất ngờ…
– Anh này em không mặc đồ lót mà. Huých Sơn 1 cái Vy thì thầm bên tai hắn…
– Sợ gì nữa toàn người thân quen mà với lại còn 4 người ngoài Hào ra ai mà chả thấy hết của em rồi.

Nghe thấy vậy Vy suy nghĩ điều 1 lúc, rồi sau đó trong ánh mắt nàng chợt thay đổi nhẹ. Con mắt chứa đựng sự kích thích, ham muốn, tò mò, khuôn mặt nàng đã đỏ nay đỏ thêm nhưng không ai kịp để ý ngoài Sơn.

– Được có chơi có chịu!

Vy thoải mái kéo phăng áo thun ra ngoài khiến cặp vú nàng phơi bày trước mặt mọi người. Lúc này trái phải nàng đều đang có người nuốt nước bọt ực ực. Còn cái Chi khẽ cười như nhìn thấy điều mà nàng đã đoán trước đó. Sự ngượng nghịu khiên toàn thân Vy đỏ ửng lên khiến cặp vú nhìn càng thêm hấp dẫn, bất chợt nàng liếc sang Hào thì thấy đũng quần hắn đang dựng thẳng đứng. Ánh mắt nàng lại lần nữa lấp lóe.

– Tiếp thôi!!

Sơn phá vỡ sự yên tĩnh này và ấn quay, vòng quay nhanh chóng dừng ở ô 100%. Sơn văng tục 1 cái thầm chửi rửa vận may của mình. Vy 1 tay che ngang ngực và tay còn lại ấn quay. Nàng hồi hộp không biết dừng tại ô nào đây? Ting! Ô đó là lột 1 món bất kỳ. Aizz phải không vậy? Nàng đứng hình nhìn chằm chằm dt hy vọng là nó sẽ thay đổi kết quả, đáng tiếc điều đó không xảy ra.

Phần trước Đọc tiếp
Danh sách các phần:
Phần 1
Phần 2
Phần 3
Phần 4
Phần 5
Phần 6
Phần 7
Phần 8
Phần 9
Phần 10
Phần 11
Phần 12
Phần 13
Phần 14
Phần 15
Phần 16
Phần 17
Phần 18
Phần 19
Phần 20
Phần 21
Phần 22
Phần 23
Phần 24
Phần 25
Phần 26
Phần 27
Phần 28
Phần 29
Phần 30
Phần 31
Phần 32
Phần 33
Phần 34
Phần 35
Phần 36
Phần 37
Phần 38
Phần 39
Phần 40
Phần 41
Phần 42
Phần 43
Phần 44
Phần 45
Phần 46
Phần 47
Phần 48
Phần 49
Phần 50
Phần 51
Phần 52
Phần 53
Thông tin truyện
Tên truyện Em Vy dâm đãng
Thể loại Truyện sex dài
Phân loại Truyện sex bóp vú, Truyện sex bú cặc, Truyện sex bú lồn, Truyện sex đụ tập thể
Ngày cập nhật 21/02/2023 18:38 (GMT+7)

Một số truyện liên quan

Mấy lão già dâm tiện
Phần 7 Do sợ trễ làm nên Tuấn đi vào nhà tắm lấy bóp và đi làm liền không để ý rằng có một đôi dép lạ ở trong góc phòng trọ. Hoàng Mai nhìn ra ngoài cửa thấy Tuấn đi khuất hẳn thì mới đóng cửa lại thở phào nhẹ nhõm, khoảng mười phút sau ở ngoài cửa có tiếng gọi. Hoàng Mai ơi bác Khải đây mở cửa cho bác vào đi. Nghe thấy tiếng ông Khải, Hoàng Mai vội mở cửa ra. Làm sao bác đi vòng qua đây hãy vậy. Thì bác trèo qua cửa sổ rồi rồi leo xuống rồi đi vòng từ nhà bác qua đây. Sau này bác có thể qua đây mỗi ngày. Hoàng Mai nghe ông Khải nói liền cãi lại. Cháu đã nói bữa nay là bữa cuối cháu chiều bác rồi mà. Ừ thì bữa cuối nhưng mà cháu phải thưởng cho bác vì bác phải leo ra ngoài cửa để không bị thằng Tuấn biết. Hoàng Mai cười một cái trong cực kỳ đáng yêu rồi nói. Vậy cũng đòi cháu thưởng mà bác muốn cháu thưởng gì. Ông Khải liền...
Phân loại: Truyện sex dài Đụ nát lồn con dâu Nàng dâu bú cặc bố chồng Truyện cưỡng dâm Truyện sex bú cặc Truyện sex liếm tinh trùng Truyện sex loạn luân Truyện sex ngoại tình
Mai Lan Cúc Trúc
Phần 6 Đang say sưa theo dõi cuộc chiến giữa Mạnh và Xuân Mai, Thu cúc giật mình bởi có người vỗ vai. Bàn tay Hạ Lan xoa lên vai trần, xoa len cổ Thu Cúc và hỏi: “Họ sướng lắm phải không? Mình thích nhìn chồng làm tình với người đàn bà khác.” Hạ Lan từ từ lột bỏ hết mọi thứ trên người Thu Cúc, rồi nắm lấy đầu vú nàng ve viên, xoa bóp. Lửa dục bốc cháy bừng bừng làm cho Thu Cúc quên chồng, không chống lại được sự cám dỗ, đòi hỏi của dục vọng. Mạnh nhấc đầu Xuân Mai ra khỏi cặc, kéo nàng nằm lên trên bụng. Môt thân hình mảnh khảnh nằm trên bụng một người đàn ông to lớn với con cặc vĩ đại vươn thẳng lên không trung. Môi Mạnh đã tìm thấy môi Xuân Mai. Thu Cúc thấy họ trao cho nhau nụ hôn mê ly, lồn Xuân Mai bắt đầu cọ, miết trên háng, trên cặc Mạnh. Hạ Lan thủ thỉ bên tai Thu Cúc: “Xuân Mai không để cho chàng trốn thoát đâu.” Đầu vú Thu Cúc cứng như hạt bắp trong bàn tay Hạ Lan...
Phân loại: Truyện sex dài Đụ tập thể Truyện sex ngoại tình
Cô bạn gia sư
Phần 7 Lan chỉ chờ có vậy, chạy theo Hoàng ra đến đầu ngõ: Anh Hoàng. Chờ em 1 tí. Thôi! Em vào nhà đi. Anh về 0 muộn. Hôm khác mình gặp nhau nhé. Lan chạy ra, ôm quàng tay qua cổ Hoàng, hôn thắm thiết: Nhưng em nhớ anh lắm. Đêm nay chắc 0 ngủ được. Giá hôm nào cũng như hôm kia thì tuyệt quá. Anh cũng vậy. Nhớ em lắm đó. Nhưng chị Hương ở nhà hơi bất tiện. Anh với em lại học lệch giờ. Thôi. Để cuối tuần đến nhà anh. Anh về đây. Đợi Hoàng đi đến cuối ngõ Lan mới vào nhà. Thấy Lan vào chị Hương trêu: 2 Cô cậu làm gì mà quyến luyến thế. Chia tay lâu quá. Chị đừng trêu em. Thế 2 đứa đã có gì chưa? Lan tỏ ra ngây thơ: Ơ! Chị nói có gì là có gì? Em 0 hiểu. Thì 2 đứa đã hôn nhau chưa? Còn giả vờ. 0 phải thế mà chia tay lâu vậy à. Vầng thì rôiiiiiiiii. Bà chị lắm chuyện. Lan nguýt dài. Thật 0? Chúng mày hôn...
Phân loại: Truyện sex dài Đụ bạn học Đụ gia sư Đụ học sinh Truyện phá trinh
Truyện sex
Truyện người lớn
Phim sex
Truyện hentai