Truyện sex » Truyện sex dài » Em Vy dâm đãng » Phần 9

Em Vy dâm đãng

Phần 9

Vy hậm hực nói xéo cái Chi sau đó cầm cốc bia rót đầy rồi đưa lên miệng uống. Đây là ly thứ 5 rồi, cũng chạm dần giới hạn của nàng, nàng nhăn mặt ực ực uống cạn. Uống xong ly nàng khiến đầu óc Vy bắt đầu lâng lâng, cơ thể nàng càng lúc càng đỏ ửng lên.

– Em ổn chứ? Có muốn nghỉ không? Sơn lo lắng hỏi…
– Xùy!! Em còn chơi được chưa đến nỗi gục đâu nhá. Nói xong nàng lại sàng mông mình khiến Sơn lại suýt xoay vài lần…
– Cái Vy đã nhiệt tình như thế anh không thể nào chùn bước được.

Hào đưa tay nhấn nút quay, sau đó gã thầm cầu nguyện ô mong muốn, trò chơi này giờ đây đã khiến hắn đặt nhiều hy vọng, không còn như lúc đầu chơi cho vui nữa. Tít! Ô chỉ thị lột đồ sáng lên. Gã thở dài tiếc nuối nhưng gật đầu hô nhỏ không tệ! Chưa kịp lên tiếng thì lúc này Chi đã nhấc mông kéo phăng cái bảo hộ cuối cùng của mình ngay lập tức, sau đó quăng liền về phía Hào. Chiếc quần lót màu đen rơi trước mặt Hào khiến hắn giật mình ngẩng đầu nhìn nàng. Nàng nhìn Hào cười gian tà nói:

– Khỏi nói em biết thừa!! Sẵn em tặng anh luôn đó haha…
– Há há thế thì anh xin!! Hào với tay cầm lấy rồi đưa lên mũi hửi thử…
– Ôi cái anh này biến thái!! Chi đỏ mặt la lên…
– Haha anh sợ có mùi mang về chết mất!
– Hừ!! Chê thì trả lại cho em. Chi chìa tay về phía Hào đòi…
– Nố nồ cho là mất cất là còn. Hắn nhét vội vào trong quần của mình rồi cười nói…
– Hứ!! Bày đặt!! Nói xong nàng liền ngồi xuống…

Sơn và Hào đưa mắt liếc về tam giác của nàng, không giống Vy wax sạch trần trụi thì nàng lại tỉa tót thành hình trái tim cực kỳ dễ thương. Bép!! Vy vỗ đùi Sơn 1 cái rồi lườm hắn, Sơn ha hả gãi đầu cười trừ vì hành động của mình. Tít! Nghe thấy vậy cả 2 liếc vào màn hình đt, lúc này nó đang hiển thị ô chỉ định hành động. Sau đó Chi cười tà về 2 người.

– Con quỷ! T muốn m lắc ngực cho t xem!! Hà hà…
– Hứ cái đồ quỷ nhà m biến thái hơn anh Hào!! Nghe vậy Hào gãi đầu xấu hổ…

Dứt lời nàng không ngại ngùng nữa mà dùng sức lắc lư cặp ngực khủng của nàng, lên rồi lại xuống sau đó qua trái lại phải.

– Không tệ!! Bật mí là vẫn hàng thiệt nha mọi người! Chi châm chọc nói…
– Giề!! Tất nhiên là hàng thiệt rồi với lại t chăm chút kỹ lưỡng sao lại nói không tệ hả m? Vy dừng lại, chống nạnh nói.
– Đâu Chi sai rồi nha em!! Của Vy đẹp hơn khối cô người mẫu. Hào nhanh miệng nịnh nọt nàng…
– Đấy thấy đàn ông người ta nhận xét công tâm chưa hả?
– Thôi thôi tới anh quay nào!! Hào ấn giùm t cái! Xong lượt t mới được tự do!!
– Haha!! Tự làm tự chịu giờ than hả m. Hào đáp lại nhưng không quên ấn quay…

Vòng quay tiếp tục quay vù, sau đó hết đà chầm chậm dừng lại, Tít! Ô chỉ định lột đồ sáng lên sau đó mọi người cùng nhìn về phía Hào. Hắn thấy vậy cười lớn rồi đứng dậy tuột cái quần ra và định ném về phía sau rồi ngồi xuống một cách bình tĩnh. Lúc này đây con cặc của Hào lộ diện trước mặt các nàng với gốc cặc chỉ có 1 ít lông phía trên mu. Thân cặc cong ngạo nghễ, khác với Sơn thì gân guốc, còn hắn thì trơn tru căng mịn, đầu cặc đỏ hồng nhìn rất hấp dẫn. Vy và Chi đưa mắt nhìn chăm chú khiến hắn cảm thấy tự hào vô cùng.

– Chẹp chẹp!! Nhìn ngon đó nha! Chi lên tiếng trêu…
– Ừ! Đẹp nữa! Vy cười tà phụ họa.
– Thôi!! Nhìn gì nữa tới em kìa Vy! Hào nhắc nhở…
– Dạ!! Nàng đứng dậy rời khỏi người Sơn sau đó với tay ấn quay.

Vòng quay lại được tiếp tục, nhanh dần rồi hết đà chầm chậm dừng lại tại ô đét đít.

– Trời má!! Xui 2 lần luôn á!! Vy bực bội lầm bầm sau đó đứng dậy quay mông lại…
– Haha mọi người lênnn!! Chi hào hứng kêu gọi…

Rất nhanh từng cái đét vào đít Vy hoàn tất. Chưa kịp đợi Vy ngồi xuống thì tít! 1 cái vang lên. Hào đã ấn quay và rơi vào ô lột một món bất kỳ, nhưng do hắn không còn gì nên phải tiếp tục quay.

– Chờ đã! Chơi tới giờ em nghĩ là nên sửa bớt lại vòng quay cho hợp lý. Xóa bỏ vòng quay cũ thay vòng mới, mỗi người tự thêm 1 ô vào đó. Chi lên tiếng nói…
– Ừm anh nghĩ nên vậy! Sơn phụ họa…
– Ok! Hào gật đầu…
– Cũng được! Vy không ý kiến…

Sau 5′ cuối cùng vòng quay mới được thêm như sau: Chỉ thị 2 người bất kỳ làm theo yêu cầu (Chi), làm 1 hành động đối với người bên cạnh (Vy), ôm hôn người khác giới bất kỳ (Sơn), những người còn lại phải uống 100% (Hào).

– Rồi anh Hào quay tiếp lượt nãy đi! Chi nói.
– Ok em!!

Ngay lập tức vòng quay của Hào bắt đầu quay dần, không phải chờ đợi lâu kết quả đã xuất hiện. Đó là ô làm hành động với một người bên cạnh. Hào len lén nhìn về cả 2 nàng đắn đo suy nghĩ, trong lòng hắn hơi thiên hướng về Vy nhưng lại còn có Sơn tại đây. Cuối cùng hắn chọn Chi, gã nói:

– Anh muốn ôm Chi 1 cái!!
– Haha tưởng gì dễ ớt à!
– Hú hú trời trời!! Vy hú lên cuồng nhiệt…

Chi đứng dậy lườm nàng 1 cái rồi tiến lại gần Hào, sau đó dang 2 tay ra chờ đợi. Hắn lúc này cũng nhanh chóng đứng lên ôm chặt lấy Chi. Vì 2 người đang trần truồng nên sự cọ xát của thân thể đã vô tình khiến trong lòng cả 2 trỗi dậy 1 ngọn lửa dục vọng, như không tự chủ Hào cố tình ép Chi sát vào bộ hạ của mình, con cặc hắn cạ cạ vùng bụng nàng khiến nàng càng đỏ mặt ngại ngùng…

– Thôi đủ rồi nhà anh!!

Chi xấu hổ đẩy Hào rồi quay vội về chỗ. Nhưng không quên ấn nút quay, vừa đặt mông xuống sàn thì tít! Ô của nàng là chỉ thị 2 người bất kỳ. Nhìn thấy ô đó Chi nham hiểm nhìn về phía Vy. Nàng suy nghĩ rồi nói:

– Anh Sơn anh hãy bôi bánh kem lên ngực Vy nhiều càng tốt.
– ??? Để làm gì em? Sơn thắc mắc hỏi…
– Anh cứ làm đi xem nào…
– Con này m âm mưu gì t?

Vy tò mò hỏi nhưng lại quay ngực hướng về phía Sơn. Lúc này Sơn lấy tay quẹt miếng kem thật lớn sau đó bôi lên ngực nàng, sẵn thấy vậy Vy nói…

– Anh quết che hết núm luôn cho em đi…

Sơn gật đầu nghe theo lời nàng, quét đều che kín 2 núm vú hồng xinh xắn của nàng. Sau khi hoàn tất mọi người im lặng chờ đợi Chi. Nàng cười gian tà nói chậm:

– Anh Hào… hãy dùng miệng… lau sạch kem cho Vyyyy!
– Cái này… ổn không? Hào nhìn về Sơn và Vy…
– Có chơi có chịu nghen mấy người! Chi nhấn mạnh nhắc nhở 2 người…
– Phù!! Không sao! Sơn đáp sau đó nhìn về Vy chờ đợi…
– Hừm!! M dám chơi t, thù này t nhớ. Tới đi anh Hào! Vy ngượng ngùng nói…
– Vậy anh không khách sáo nhé!

Nghe được nàng đồng ý, hắn nuốt nước bọt lại gần trước mặt Vy, sau đó chậm chậm đưa lưỡi liếm phần kem trên ngực nàng. Hào bắt đầu từ phía ngoài như sợ nàng đổi ý, hắn bắt đầu liếm nhanh hơn. Nhìn Hào đang chăm chú liếm láp ngực mình khiến nàng bắt đầu bị kích thích, nàng bắt đầu nổi da gà sau đó 2 núm vú từ từ cương dần. Phía dưới lồn cũng đang âm ỉ rỉ từng dòng dâm thủy, nàng chống 2 tay, ngửa mặt ra phía sau lờ đờ nhắm mắt tận hưởng.

Phần trước Đọc tiếp
Danh sách các phần:
Phần 1
Phần 2
Phần 3
Phần 4
Phần 5
Phần 6
Phần 7
Phần 8
Phần 9
Phần 10
Phần 11
Phần 12
Phần 13
Phần 14
Phần 15
Phần 16
Phần 17
Phần 18
Phần 19
Phần 20
Phần 21
Phần 22
Phần 23
Phần 24
Phần 25
Phần 26
Phần 27
Phần 28
Phần 29
Phần 30
Phần 31
Phần 32
Phần 33
Phần 34
Phần 35
Phần 36
Phần 37
Phần 38
Phần 39
Phần 40
Phần 41
Phần 42
Phần 43
Phần 44
Phần 45
Phần 46
Phần 47
Phần 48
Phần 49
Phần 50
Phần 51
Phần 52
Phần 53
Thông tin truyện
Tên truyện Em Vy dâm đãng
Thể loại Truyện sex dài
Phân loại Truyện sex bóp vú, Truyện sex bú cặc, Truyện sex bú lồn, Truyện sex đụ tập thể
Ngày cập nhật 21/02/2023 18:38 (GMT+7)

Một số truyện liên quan

Bạn thân tôi làm gái
Phần 9 Thứ 2 đầu tuần, nhiệm vụ của em là lên cột cờ đọc mấy cái vớ vẩn xàm lồn tốn thời gian mà tuần nào cũng nghe. Tôi lại có cơ hội nhìn thấy em, lâu rồi đấy, chắc phải cả tuần trôi qua rồi tôi mới được nhìn thấy em... Em xinh lắm, xinh cực kỳ, ở cái tuổi học trò vào thời đó so với hot girl bây giờ em tuyệt đối đứng đầu, không cần son môi mà môi vẫn hồng, không cần dùng kem trộn mà em vẫn trắng tự nhiên, cái thời tiết ở Đà Lạt không dễ mà có làn da trắng mịn như thế, nhưng không phải những yếu tố đó làm tôi thích em, cái tôi thích là ở mái tóc dài đen tuyền của em, và những lúc tôi nhìn trộm em mua nước ở căn tin em có bàn tay rất đẹp, vì đôi tay và mái tóc của em khiến tôi rung động, tôi thích cực kỳ, không phải vì em xinh, không phải vì em trắng hay đen, những yếu tố đó không đủ, tôi chỉ mê tay thôi, tay càng đẹp tôi càng chết... tôi...
Phân loại: Truyện sex dài Đụ cave Truyện teen
Gò Ô Môi
Phần 9 Dù hơi sợ nhưng khi thấy cặc Ông Tề cũng to và dài như cặc người trần, con Chỉnh hơi khoái. Vì đây là lần đầu tiên con Chỉnh được đứng gần một Ông Tề to con, cặc dài... Con Chỉnh không van lạy nữa, hơi yên tâm xem ông Tề sẽ làm gì. Tư Ðát khom người xuống bú cặp vú của Chỉnh, tay nắn nắn mơn trớn. Nghệ thuật siêu đẳng của rư Ðát mà bú vú thì đàn bà có con cũng chết chớ nói gì đến con gái mới lớn lên. Từ xuồng bên kia, con Ngọc đang nhìn rõ Tư Ðát đang bú và bóp cặp vú dễ thương của con Chỉnh. Con Chỉnh ngẩng mặt lên trời, hít hà và nghiến răng, vì đây là lần đầu tiên nó tiếp xúc với đàn ông. Sướng lắm mà con Chỉnh không dám. La. Thấy vậy con Ngọc la giùm: Anh Tư Ðát, cái miệng anh bú vú em sao mà nó sướng quá. Tay anh xoa vú cũng hay nữa. Lồn em nứng lắm rồi anh Tư ơi. Bú nữa đi anh. Mạnh lên, em không đau đâụ... Ông Tề bên này...
Phân loại: Truyện sex dài Đụ hàng xóm Truyện phá trinh Truyện sex mạnh Truyện sex nặng
Vợ bạn
Phần 2 Sau vài phút, chàng ngưng bú lồn nàng và dặn nàng ngồi vào toilet để xổ ra. Nàng có vẻ mắc cỡ khi chàng ngồi cạnh nàng trong tiếng kêu lộp bộp từ đít nàng chảy ra. Cả hai cùng cười. Sau khi xổ xong chàng mở shower. Hai người cùng vào tắm rửa kỳ cọ. Chàng xoa nắn lưng nàng, bóp đôi gò vú tròn ướt nướt. Nàng duột xà bông vào con cặc chàng làm cho nó nứng cứng lên. Chẳng bao lâu, hai đứa lau mình khô ráo và bắt đầu leo lên giường nhập cuộc trở lại. “Em sẵn sàng chưa Thúy?” “Dạ, nhưng anh nhớ làm nhè nhẹ một chút nghe anh.” “Anh không có làm em đau đâu, đừng có lo.” Chàng ôm hôn môi nàng một hồi, xong xồi kê lưỡi liếm đầu nấm vú của nàng, sau đó đưa miệng mút vú nàng giống như bú sửa mẹ. Một tay thì se đầu vú bên kia, thỉnh thoảng dùng bàn tay bóp cả cái vú. “Em nằm sấp xuống đi Thúy.” Chàng đặt một cái gối dưới bụng nàng, “bây giờ em banh hai chân ra một chút. Như vậy...
Phân loại: Truyện sex dài Đụ bạn chồng Đụ vợ bạn Truyện sex ngoại tình
Truyện sex
Truyện người lớn
Phim sex
Truyện hentai