Truyện sex » Truyện sex dài » Em Vy dâm đãng » Phần 22

Em Vy dâm đãng

Phần 22

Sau đó nàng như bị cuốn vào nhóm chat này, nàng vui vẻ nằm chat, ngồi chat, thậm chí chổng đít chat, rep nhiệt tình các anh em đồng râm.

Ngochai: Phải clip do chính em quay không vậy Thúy?

Tthuy2121xx: Dạ chính em quay á…

Ngochai: Anh không tin đâu, em chứng minh xem…

Bị một nick name Ngochai khích tướng, khiến Vy hơn thua không chịu thiệt…

Tthuy2121xx: Vậy anh muốn sao mới tin?

Ngochai: Em viết tên anh lên ngực rồi chụp lại anh xem. Hà hà…

Tthuy2121xx: Okela! Đợi 1 chút!

Vy bật dậy chạy đi kiếm bút nhưng tìm hoài không thấy, nàng chợt nhớ mình có son, Nàng vội lấy thỏi son của mình viết Ngochai lên cặp ngực của mình sau đó chụp lại toàn body gửi vào nhóm. Lúc này trong nhóm tin tưởng rằng nàng chính chủ, và không ngớt khen ngợi body nàng rất đẹp. Thậm chí có cả phụ nữ trong đó. Dần dần nàng thích nghi và bắt đầu yêu thích nhóm này.

Póc! Póc! Bỗng có 1 tn tới. Nick name @Long17cm (ên trẻ trâu thiệt, có nên rep không?)Mặc dù nãy giờ này rep rất nhiều người nt riêng cho nàng. Rồi nàng quyết định bấm vào xem nội dung trước đã.

Long17cm: Chào chị! Em là Long 17t rất mong được làm quen với chị ^^

Long17cm: Chị có thích xem Cumtribute không ạ. Nhìn body c hấp dẫn quá…

Long17cm: Nó giống với một người mà em thích nên em đã Cum lên hình của chị…

Long17cm: (Video). Mp4…

Nàng tò mò bấm vào video sau 1 hồi load dữ liệu thì xuất hiện clip. Trong màn hình 1 nam thanh niên đang khỏa thân, body tương đối săn chắc có múi, tay hắn đang sụt liên tục. Con cặc của thanh niên khá dài và cong, đầu khấc to bè và đỏ ửng, xung quanh thân cặc láng mịn rõ ràng đã được cạo sạch sẽ. Vy từ tò mò chuyển sang thấy hưng phấn nhẹ, nàng chăm chú nhìn hắn sục cặc, từng nhịp tuốt đều đặn khiến nàng như bị mê hoặc, bất giác nàng đưa tay xuống dưới háng mình, miết lồn theo nhịp sục của thanh niên đó.

Âm thanh nhóp nhóp bắt đầu xuất hiện. Sau đó thanh niên như không chịu nổi, cầm máy quay lại gần hơn, lúc nà trên giường hắn đang có 1 cái đt khác, mà trên màn hình đt này lại là hình nàng chụp lúc nãy. Hắn hừ hừ rên rỉ sau đó buông tay rồi chống 2 tay ra sau. Con cặc của hắn run run từng chậm rồi co giật mấy cái sau đó từ đỉnh đầu khấc phóng lên cao những dòng tinh trùng đặc quánh, phụt phụt phụt 3 phát liền.

Rồi rơi xuống lên trên màn hình đt có hình của Vy 1 cách tinh chuẩn. Hình ảnh con cặc phóng tinh đó khiến nàng rung động mãnh liệt. Nàng há miệng hít thở không thông, đôi mắt như nhòe đi. Sau đó như có 1 dòng nước ấm ào ạt tuôn ra từ dưới háng nàng. Đây là cảm giác lần thứ 2 mà nàng đạt được. Như có cơn mê, sự buồn ngủ bỗng ập tới khiến nàng lim dim nhắm mắt dần…

Tại một màn hình laptop nọ, những gì nàng làm trên app đều xuất hiện trên đó. Mà phía trước màn hình có một gã đàn ông, hắn chậm rãi uống 1 ngụm cà phê sau đó đưa tay xoa xoa lên con cặc đang cương cứng dưới háng. Bỗng có người đi vào.

– Cốc cốc! Anh Sơn! Anh ký giúp em cái này! Cô gái này mỉm cười nói…
– Ừ mang lại đây cho anh!

Nghe thấy vậy nàng tới gần cúi người đặt tập tài liệu lên bàn. Sau đó đi vòng ra cạnh Sơn, đưa tay nắm lấy con cặc của hắn rồi sục nhẹ.

– Anh xem gì đó!
– À không có gì! Linh tinh thôi! Sơn chăm chú đọc tài liệu.
– Dạ! Rồi nàng quỳ xuống vục mặt háng hắn mà mút chùn chụt.

Ký xong hắn nhìn sang nàng cười nói.

– Ngoan lắm con đĩ của anh! Tay Sơn đặt lên xoa đầu nàng rồi nói khẽ. Em dám bú cặc chồng bạn thân mình một cách dâm đãng thế hả Chi?
– Thì sao đâu? Em thích là được… moahh ưm ưm chụt… chụt.

Đáp xong nàng tiếp tục tập trung mút cặc cho hắn…

Ánh mắt Sơn nhìn nàng rồi lóe lên nhiều suy nghĩ… sau đó hắn nhắm mắt hưởng thụ.

Phần trước Đọc tiếp
Danh sách các phần:
Phần 1
Phần 2
Phần 3
Phần 4
Phần 5
Phần 6
Phần 7
Phần 8
Phần 9
Phần 10
Phần 11
Phần 12
Phần 13
Phần 14
Phần 15
Phần 16
Phần 17
Phần 18
Phần 19
Phần 20
Phần 21
Phần 22
Phần 23
Phần 24
Phần 25
Phần 26
Phần 27
Phần 28
Phần 29
Phần 30
Phần 31
Phần 32
Phần 33
Phần 34
Phần 35
Phần 36
Phần 37
Phần 38
Phần 39
Phần 40
Phần 41
Phần 42
Phần 43
Phần 44
Phần 45
Phần 46
Phần 47
Phần 48
Phần 49
Phần 50
Phần 51
Phần 52
Phần 53
Thông tin truyện
Tên truyện Em Vy dâm đãng
Thể loại Truyện sex dài
Phân loại Truyện sex bóp vú, Truyện sex bú cặc, Truyện sex bú lồn, Truyện sex đụ tập thể
Ngày cập nhật 21/02/2023 18:38 (GMT+7)

Một số truyện liên quan

Vợ bạn
Phần 2 Sau vài phút, chàng ngưng bú lồn nàng và dặn nàng ngồi vào toilet để xổ ra. Nàng có vẻ mắc cỡ khi chàng ngồi cạnh nàng trong tiếng kêu lộp bộp từ đít nàng chảy ra. Cả hai cùng cười. Sau khi xổ xong chàng mở shower. Hai người cùng vào tắm rửa kỳ cọ. Chàng xoa nắn lưng nàng, bóp đôi gò vú tròn ướt nướt. Nàng duột xà bông vào con cặc chàng làm cho nó nứng cứng lên. Chẳng bao lâu, hai đứa lau mình khô ráo và bắt đầu leo lên giường nhập cuộc trở lại. “Em sẵn sàng chưa Thúy?” “Dạ, nhưng anh nhớ làm nhè nhẹ một chút nghe anh.” “Anh không có làm em đau đâu, đừng có lo.” Chàng ôm hôn môi nàng một hồi, xong xồi kê lưỡi liếm đầu nấm vú của nàng, sau đó đưa miệng mút vú nàng giống như bú sửa mẹ. Một tay thì se đầu vú bên kia, thỉnh thoảng dùng bàn tay bóp cả cái vú. “Em nằm sấp xuống đi Thúy.” Chàng đặt một cái gối dưới bụng nàng, “bây giờ em banh hai chân ra một chút. Như vậy...
Phân loại: Truyện sex dài Đụ bạn chồng Đụ vợ bạn Truyện sex ngoại tình
Mai Lan Cúc Trúc
Phần 6 Đang say sưa theo dõi cuộc chiến giữa Mạnh và Xuân Mai, Thu cúc giật mình bởi có người vỗ vai. Bàn tay Hạ Lan xoa lên vai trần, xoa len cổ Thu Cúc và hỏi: “Họ sướng lắm phải không? Mình thích nhìn chồng làm tình với người đàn bà khác.” Hạ Lan từ từ lột bỏ hết mọi thứ trên người Thu Cúc, rồi nắm lấy đầu vú nàng ve viên, xoa bóp. Lửa dục bốc cháy bừng bừng làm cho Thu Cúc quên chồng, không chống lại được sự cám dỗ, đòi hỏi của dục vọng. Mạnh nhấc đầu Xuân Mai ra khỏi cặc, kéo nàng nằm lên trên bụng. Môt thân hình mảnh khảnh nằm trên bụng một người đàn ông to lớn với con cặc vĩ đại vươn thẳng lên không trung. Môi Mạnh đã tìm thấy môi Xuân Mai. Thu Cúc thấy họ trao cho nhau nụ hôn mê ly, lồn Xuân Mai bắt đầu cọ, miết trên háng, trên cặc Mạnh. Hạ Lan thủ thỉ bên tai Thu Cúc: “Xuân Mai không để cho chàng trốn thoát đâu.” Đầu vú Thu Cúc cứng như hạt bắp trong bàn tay Hạ Lan...
Phân loại: Truyện sex dài Đụ tập thể Truyện sex ngoại tình
Em Vy dâm đãng
Phần 22 Sau đó nàng như bị cuốn vào nhóm chat này, nàng vui vẻ nằm chat, ngồi chat, thậm chí chổng đít chat, rep nhiệt tình các anh em đồng râm. Ngochai: Phải clip do chính em quay không vậy Thúy? Tthuy2121xx: Dạ chính em quay á... Ngochai: Anh không tin đâu, em chứng minh xem... Bị một nick name Ngochai khích tướng, khiến Vy hơn thua không chịu thiệt... Tthuy2121xx: Vậy anh muốn sao mới tin? Ngochai: Em viết tên anh lên ngực rồi chụp lại anh xem. Hà hà... Tthuy2121xx: Okela! Đợi 1 chút! Vy bật dậy chạy đi kiếm bút nhưng tìm hoài không thấy, nàng chợt nhớ mình có son, Nàng vội lấy thỏi son của mình viết Ngochai lên cặp ngực của mình sau đó chụp lại toàn body gửi vào nhóm. Lúc này trong nhóm tin tưởng rằng nàng chính chủ, và không ngớt khen ngợi body nàng rất đẹp. Thậm chí có cả phụ nữ trong đó. Dần dần nàng thích nghi và bắt đầu yêu thích nhóm này. Póc! Póc! Bỗng có 1 tn tới. Nick name @Long17cm Mặc dù nãy giờ này rep...
Phân loại: Truyện sex dài Truyện sex bóp vú Truyện sex bú cặc Truyện sex bú lồn Truyện sex đụ tập thể
Truyện sex
Truyện người lớn
Phim sex
Truyện hentai