Truyện sex » Truyện sex dài » Em Vy dâm đãng » Phần 22

Em Vy dâm đãng

Phần 22

Sau đó nàng như bị cuốn vào nhóm chat này, nàng vui vẻ nằm chat, ngồi chat, thậm chí chổng đít chat, rep nhiệt tình các anh em đồng râm.

Ngochai: Phải clip do chính em quay không vậy Thúy?

Tthuy2121xx: Dạ chính em quay á…

Ngochai: Anh không tin đâu, em chứng minh xem…

Bị một nick name Ngochai khích tướng, khiến Vy hơn thua không chịu thiệt…

Tthuy2121xx: Vậy anh muốn sao mới tin?

Ngochai: Em viết tên anh lên ngực rồi chụp lại anh xem. Hà hà…

Tthuy2121xx: Okela! Đợi 1 chút!

Vy bật dậy chạy đi kiếm bút nhưng tìm hoài không thấy, nàng chợt nhớ mình có son, Nàng vội lấy thỏi son của mình viết Ngochai lên cặp ngực của mình sau đó chụp lại toàn body gửi vào nhóm. Lúc này trong nhóm tin tưởng rằng nàng chính chủ, và không ngớt khen ngợi body nàng rất đẹp. Thậm chí có cả phụ nữ trong đó. Dần dần nàng thích nghi và bắt đầu yêu thích nhóm này.

Póc! Póc! Bỗng có 1 tn tới. Nick name @Long17cm (ên trẻ trâu thiệt, có nên rep không?)Mặc dù nãy giờ này rep rất nhiều người nt riêng cho nàng. Rồi nàng quyết định bấm vào xem nội dung trước đã.

Long17cm: Chào chị! Em là Long 17t rất mong được làm quen với chị ^^

Long17cm: Chị có thích xem Cumtribute không ạ. Nhìn body c hấp dẫn quá…

Long17cm: Nó giống với một người mà em thích nên em đã Cum lên hình của chị…

Long17cm: (Video). Mp4…

Nàng tò mò bấm vào video sau 1 hồi load dữ liệu thì xuất hiện clip. Trong màn hình 1 nam thanh niên đang khỏa thân, body tương đối săn chắc có múi, tay hắn đang sụt liên tục. Con cặc của thanh niên khá dài và cong, đầu khấc to bè và đỏ ửng, xung quanh thân cặc láng mịn rõ ràng đã được cạo sạch sẽ. Vy từ tò mò chuyển sang thấy hưng phấn nhẹ, nàng chăm chú nhìn hắn sục cặc, từng nhịp tuốt đều đặn khiến nàng như bị mê hoặc, bất giác nàng đưa tay xuống dưới háng mình, miết lồn theo nhịp sục của thanh niên đó.

Âm thanh nhóp nhóp bắt đầu xuất hiện. Sau đó thanh niên như không chịu nổi, cầm máy quay lại gần hơn, lúc nà trên giường hắn đang có 1 cái đt khác, mà trên màn hình đt này lại là hình nàng chụp lúc nãy. Hắn hừ hừ rên rỉ sau đó buông tay rồi chống 2 tay ra sau. Con cặc của hắn run run từng chậm rồi co giật mấy cái sau đó từ đỉnh đầu khấc phóng lên cao những dòng tinh trùng đặc quánh, phụt phụt phụt 3 phát liền.

Rồi rơi xuống lên trên màn hình đt có hình của Vy 1 cách tinh chuẩn. Hình ảnh con cặc phóng tinh đó khiến nàng rung động mãnh liệt. Nàng há miệng hít thở không thông, đôi mắt như nhòe đi. Sau đó như có 1 dòng nước ấm ào ạt tuôn ra từ dưới háng nàng. Đây là cảm giác lần thứ 2 mà nàng đạt được. Như có cơn mê, sự buồn ngủ bỗng ập tới khiến nàng lim dim nhắm mắt dần…

Tại một màn hình laptop nọ, những gì nàng làm trên app đều xuất hiện trên đó. Mà phía trước màn hình có một gã đàn ông, hắn chậm rãi uống 1 ngụm cà phê sau đó đưa tay xoa xoa lên con cặc đang cương cứng dưới háng. Bỗng có người đi vào.

– Cốc cốc! Anh Sơn! Anh ký giúp em cái này! Cô gái này mỉm cười nói…
– Ừ mang lại đây cho anh!

Nghe thấy vậy nàng tới gần cúi người đặt tập tài liệu lên bàn. Sau đó đi vòng ra cạnh Sơn, đưa tay nắm lấy con cặc của hắn rồi sục nhẹ.

– Anh xem gì đó!
– À không có gì! Linh tinh thôi! Sơn chăm chú đọc tài liệu.
– Dạ! Rồi nàng quỳ xuống vục mặt háng hắn mà mút chùn chụt.

Ký xong hắn nhìn sang nàng cười nói.

– Ngoan lắm con đĩ của anh! Tay Sơn đặt lên xoa đầu nàng rồi nói khẽ. Em dám bú cặc chồng bạn thân mình một cách dâm đãng thế hả Chi?
– Thì sao đâu? Em thích là được… moahh ưm ưm chụt… chụt.

Đáp xong nàng tiếp tục tập trung mút cặc cho hắn…

Ánh mắt Sơn nhìn nàng rồi lóe lên nhiều suy nghĩ… sau đó hắn nhắm mắt hưởng thụ.

Phần trước Đọc tiếp
Danh sách các phần:
Phần 1
Phần 2
Phần 3
Phần 4
Phần 5
Phần 6
Phần 7
Phần 8
Phần 9
Phần 10
Phần 11
Phần 12
Phần 13
Phần 14
Phần 15
Phần 16
Phần 17
Phần 18
Phần 19
Phần 20
Phần 21
Phần 22
Phần 23
Phần 24
Phần 25
Phần 26
Phần 27
Phần 28
Phần 29
Phần 30
Phần 31
Phần 32
Phần 33
Phần 34
Phần 35
Phần 36
Phần 37
Phần 38
Phần 39
Phần 40
Phần 41
Phần 42
Phần 43
Phần 44
Phần 45
Phần 46
Phần 47
Phần 48
Phần 49
Phần 50
Phần 51
Phần 52
Phần 53
Thông tin truyện
Tên truyện Em Vy dâm đãng
Thể loại Truyện sex dài
Phân loại Truyện sex bóp vú, Truyện sex bú cặc, Truyện sex bú lồn, Truyện sex đụ tập thể
Ngày cập nhật 21/02/2023 18:38 (GMT+7)

Một số truyện liên quan

Cô bạn gia sư
Hoàng với tay. Kéo em lại gần. Khoác tay qua vai Vân, Hoàng nói: Rồi. Anh sẽ giúp em khám phá thêm. Nhưng em không được đòi hỏi quá đáng nhé. Dù sao anh với em cũng là anh em. 0 Đi quá xa được. Vâng em biết rồi. Nói vậy, Hoàng hôn nhẹ lên má em. Vân cũng quay sang, 2 người hôn nhẹ môi nhau 1 cái. Rồi Hoàng đỡ Vân nằm xuống giường. Hoàng cũng nằm xuống bên cạnh em. 1 tay luồn dưới gáy, 1 tay đặt nhẹ lên bụng Vân. Hoàng bắt đầu hôn. Hôn từ trán xuống sống mũi rồi 2 bên mắt... 0 bỏ xót chỗ nào. Rồi cuối cùng Hoàng dừng lại ở đôi môi mềm mại của Vân. Nó đã được phủ bằng 1 lớp son môi mùi dâu khá thơm. Hoàng ngậm lấy môi dưới mút nhẹ rồi nhả ra. Vân thây vậy cũng phụ hoạ cho anh. Nàng nhắm mắt tận hưởng. Khi thấy môi Hoàng gần chạm môi mình. Vân hơi nhổm người ngậm lấy ngay môi Hoàng, hôn 1 cách say mê. Hôn nhau 1 lúc, Hoàng dừng lại: Hôm nay em...
Phân loại: Truyện sex dài Đụ bạn học Đụ gia sư Đụ học sinh Truyện phá trinh
9 câu chuyện tình loạn luân 2
Phần 9 Đến năm tôi 30 tuỗi thì ba tôi đau nặng phãi vào nhà thương cấp cứu. Tôi rất đau lòng vì tôi rất thương ba tôi, nhất là từ lúc mẹ tôi mất gần 10 năm nay. Từ lúc đó ba tôi sống trong cảnh đơn độc mặc dù ba mới trên 40 tuổi. Gần 10 năm trôi qua, tôi càng khắn khít với ba hơn, tôi lo cho ba đủ mọi chuyện, vì ba là nghệ sỉ chỉ biết ngồi viết văn, viết truyện mà ít để ý gì đến những nhu cầu của cuộc sống hàng ngày. Và rồi tôi ra đi lấy chồng, chồng tôi đem lại cho tôi hạnh phúc và an toàn nhưng tôi vẩn bỏ ra nhiều thời gian dễ lo lắng cho ba, những năm dài đó càng làm khắn khít tình cha con, cứ cách 1 ngày là tôi sang nhà ba tôi nửa buỗi để lo cho ba. Do đó khi người hàng xóm báo cho tôi biết là ba tôi phải vào bịnh viện vì bị nhồi máu cơ tim thì tôi hoãng hồn, đứng trân người ra. Phải 2 ngày sau thì các bác sĩ mới cho...
Phân loại: Truyện sex dài Đụ con gái Đụ em gái Đụ mẹ ruột Truyện phá trinh Truyện sex loạn luân
Áo trắng quầy bar
Phần 22 Em tới ngay nhà hàng đi, có chút rắc rối. Chị nó gọi điện thoại giọng căng thẳng. Vâng ạ. Nó bật ngay dậy vội vội vàng vàng mặc quần áo chỉnh tề rồi phi xe ngay về phía Linh Đàm. Cử tưởng là đến nơi thì sẽ có phi vụ gì vui vui hóa ra mọi chuyện vẫn bình thường. Không có một dấu hiệu nào cho thấy là có vụ lộn xộn đã và đang xảy ra ở đây. Ngoại trừ có một đám thanh niên ăn uống có vẻ hơi ồn ào một chút. Nó hất hàm hỏi. Bọn ấy lộn xộn à? Không, thực ra là bọn kia. Chị chỉ tay về phía bàn trong góc có lố nhố khoảng hơn chục đứa đang ăn uống một cách khá im lặng. Chúng nó quấy thế nào hả chị? Ngồi ăn nửa tiếng lỡ tay làm vỡ khoảng 40 cái bát. Lịch sự xin lỗi hứa đến tiền. Xong lại làm vỡ tiếp. Tao cũng vừa mới về thôi. Bọn phục vụ hoảng quá chưa gặp vụ này bao giờ. Tính sao? Cứ để chúng...
Phân loại: Truyện sex dài Truyện teen
Truyện sex
Truyện người lớn
Phim sex
Truyện hentai