Truyện sex » Truyện sex dài » Em Vy dâm đãng » Phần 26

Em Vy dâm đãng

Phần 26

Lúc này Vy đang phê phê lâng lâng khó tả, massage sướng vậy sao? Hèn gì thằng nhóc Long17cm kêu mình đi… Ứ… Ứ… Ứ. Mỗi lần ngón tay thô ráp của gã miết vào khe lồn là nàng như có điện giật mà ứ ứ trong họng.

Thấy nàng vẫn chịu cho gã làm tiếp, hắn bắt đầu bạo hơn dùng 1 ngón cái đặt vào chính giữa khe lồn day day theo chiều kim đồng hồ, hắn cứ miết rồi day không chịu rời tay khỏi vị trí đó. Gã đã cảm nhận được thứ gì đó nhớp nháp âm ấm đang từ từ rỉ dần từ khe lồn. Điều đó khiến gã không chịu được mà móc cặc ra ngoài. Con cặc được tự do dựng đứng chỉ chỉ lên trời. Hắn tiếp tục im lặng day khe lồn không nhanh cũng không chậm, mục đích để kích thích nàng nứng mà thôi. Được 1 lúc gã liền nhấc tay ra khỏi khu vực nhảy cảm đó khiến nàng đang ứ ứ sung sướng thì bỗng hụt hẫng.

– Em quay người lại đi! Để anh làm mặt trước nào!
– Dạ! Vy ngượng ngùng lí nhí. Tự dưng lúc này nàng cảm thấy ngại ngùng với gã nên nhắm mắt rồi mới xoay người lại.

Gã nín thở hồi hộp chờ đợi phút giây này lâu rồi. Lúc này đây gã có thể nhìn trọn vẹn khuôn mặt nàng, ngực, eo và mu lồn. Thấy nàng còn nhắm mắt, gã hít 1 hơi thật sâu rồi cởi hẳn cái quần đang mặc.

– Anh bắt đầu nhé!

Hắn chậm rãi massage 2 bên cánh tay của nàng, nói đúng ra là sờ mó, sàm sỡ chứ có kỹ thuật gì đâu. Chẳng qua nàng cảm thấy lâng lâng sung sướng nên mặc gã hành động. Mỗi lần di chuyển gã cố tình đẩy con cặc khẽ chạm vào da thịt nàng. Hắn đang nhử nàng xem phản ứng ra sao. Chỉ thấy hơi thở nàng phập phồng hơn trước nhưng vẫn chưa chịu mở mắt.

Trường bắt đầu mạnh dạng khiêu khích nàng, gã đứng ở phía trên đầu nàng, con cặc gã để song song với mặt, rồi thò tay vờ như massage phần trên. Bàn tay thô ráp bắt đụng chạm sàm sỡ cặp ngực của nàng. Lúc đầu thì vuốt sau đó rồi miết, rồi bóp, nhào nặn, khiến mặt nàng đỏ bừng thở gấp từng hơi phà phà vào con cặc của hắn.

Vy lúc này bị bàn tay đó kích thích không ngừng, nàng không còn nhớ là đang được massage nữa. Trong đầu Vy chỉ muốn tận hưởng sự lâng lâng đê mê rạo rực này, nàng cố gắng hít thở để bình tĩnh lại, nhưng càng hít nàng càng phát hiện có mùi hương đặc trưng của giống đực thoang thoảng trước mặt nàng. Để xác nhận điều đó, Vy chậm rãi đưa tay đụng nhẹ vào, sự phản hồi nhẹ từ ngón tay, khiến nàng vô ý thức nắm lấy, sóc nhẹ nhẹ, mùi hương giống đực này cực kỳ hăng, nó như báo hiệu cho nàng biết con đực này tích trữ “của cải” phong phú vô cùng. Vy rướn đầu há miệng mút lấy thân cặc, sau đó dùng lưỡi khám phá 2 hòn dái của nó. 2 hòn dái thật bự, nàng xác định điều đó sau khi nhả nó ra khỏi miệng mình.

Trường bất ngờ khi nàng chủ động hôn hít con cặc mình, gã mừng thầm gặp được thứ nứng lồn, phối hợp với nàng, hắn ấn con cặc mình xuống, chà chà lên bộ mặt thanh tú của Vy. Hắn thưởng cho sự ngoan ngoãn của nàng bằng cách leo hẳn lên người nàng, lao đầu hướng hạ bộ của Vy, Hít hà! Hít hít! Thơm quá! Gã thầm khen 1 câu rồi vục mặc vào đó.

“Nhóp… nhép… nhóp… nhóp…” gã liếm láp từ 2 bên háng đi dàng vào tới mép lồn, rồi dùng chính cái cằm râu ria của mình cà cạ vào hột le. Khiến Vy đang liếm cặc phải bật miệng rên rỉ “Ứ” “aaaá” “sướng em”, rùng mình trước sung sướng khoái lạc, cái khe lồn của nàng ào ạt chảy dâm thủy, Như vớ được vàng, Trường há miệng ngậm lấy hút sạch sành sanh không một giọt, vừa mút gã vừa dùng ngón tay thọc thọc ngoái ngoái như hy vọng “suối nguồn” lại tuôn trào.

“Ui má ơi chết con mất… Sướng lồn em quá ơi…”

Chịu không nổi sướng nàng há miệng nhét con cặc bự của Trường vào miệng mình…

“Ưmmm… ọt…”

Thấy vậy trường dùng sức mông hẩy hẩy đẩy cặc nhấp nhô vào miệng nàng, Vy bám 2 tay vào mông gã đẩy theo nhịp hẩy của hắn. Còn bên dưới nàng đang quằn quại oằn mình qua lại.

Bóc!! Vy nhả cặc ra rồi sục cặc hắn, van xin Trường:

– Anh ơi… địt em đi… em nứng quá… cho lồn em ăn con cặc này điii…

Nghe Vy rên rỉ van xin, gã thấy kích thích vô cùng, gã thầm nhủ trong lòng cũng nên địt con này thôi. Mơn trớn vậy quá đủ cho nó rồi.

Trường bước chân xuống sàn đứng thẳng người nhìn về phía nàng rồi cười, sau đó cởi bỏ cái áo đang mặc trên người ném qua 1 bên, lúc này Vy mới được nhìn rõ con đực trước mặt nàng có thân thể cơ bắp săn chắc, có vài vết sẹo trên người, dưới hạ bộ là con cặc to dài rung rinh theo nhịp thở của hắn.

Gã ôm lấy Vy, đặt nàng ngay mép giường, vác 2 chân nàng lên vai, chầm chậm đưa cặc chạm vào cửa mình của nàng. Cả 2 chăm chú nhìn nơi bộ phận giao nhau, Trường bất chợt đưa 1 tay bóp lấy cổ nàng, tay còn lại đặt sau lưng nàng và… gồng căng cơ đít rồi dập mạnh vào lồn nàng một cái Bạch! Rõ to. Vừa thốn vừa sướng làm Vy ngửa cổ ra sau trợn mắt há hốc miệng ớ 1 cái. Khi cảm nhận thích nghi sự co bóp của nàng Trường bắt đầu đẩy mông nhịp nhịp đều đặn. Vừa nhấp gã vừa hôn hít lên cặp ngực to tròn của nàng, hắn ngậm núm vú nàng nhai nhai khiến nàng ứ hử rên rỉ không ngớt…

“… Huhu… sướng quá anh ơi… anh làm em chết mất… mút mạnh vú em đi anh… hức hức… huhu…”

“Hừ hừ… chụt chụt…”

Trường ngấu nghiến ăn vú sữa không ngừng. Nhịp hẩy càng lúc càng tăng nhanh không có dấu hiệu dừng lại…

“Em… sướng quá anh ơi… sướng quá… chưa bao giờ em được sướng như này… ứ ứ…”

Vy dâm đãng đĩ thõa trong sung sướng nàng đưa tay xoa một bên vú còn lại của mình, tay còn lại nàng vuốt ve lưng Trường. 2 chân nàng quắc lại bấu víu trên cổ hắn như sợ gã rút con cặc không địt nàng nữa. Tiếng phành phạch giòn vang làm 2 thân xác rạo rực hoang lạc chìm trong sung sướng nhục dục. Như cảm nhận nàng sắp lên đỉnh, Trường vòng tay ra sau nàng, ôm bổng nàng lên, Vy lúc nàng bị hắn bế đụ trên không khí, sức nặng của nàng cộng với cú hẩy mông của Trường như gia tăng thêm lực dập làm nàng hưng phấn bùng nổ cực kỳ… chưa được bao lâu nàng co bóp lỗ lồn rồi rú lên rên rỉ… ứ hứ… em ra. A. A. Aaaa Quá sung sướng lồn nàng xiết càng lúc càng chặt. Cuối cùng gã cũng chịu thua mà bung ra những dòng khí trắng đục đặc nóng…

“Phụt… grừư… aaaaa… đụuuu máaaa nó sướngggg quáaa…”

Tinh trùng tràn đầy âm đạo khiến Vy run rẩy ôm cứng vào người gã…

“Ứ… nóng quá… sướnggggg…” rồi gục vào ngực hắn…

Đặt Vy xuống giường, gã rút con cặc ra tới đâu thì tinh trùng trào theo ra đó… Gã nhìn nàng mê man lim dim nằm đó rồi mỉm cười vơ lại quần áo mặc vào rồi bỏ đi… Còn nàng thì miệng lẩm bẩm sướng quá rồi cũng im dầm chìm vào giấc ngủ.

Một lúc sau tỉnh dậy, nàng thấy mình vẫn còn nằm trần truồng trên giường, nhớ lại đây là đâu, Vy bèn bước chân vội xuống sàn, ai ngờ phía dưới liền kêu bẹp bẹp vài cái khiến xấu hổ, vội vàng quấn khăn lại rồi chạy ra tìm quần áo của mình.

Cộp cộp! Vy bước ra ngoài vô tình gặp Nguyệt…

– Dạ… Chị ổn chứ ạ? Nguyệt lo lắng dò hỏi…
– Ổn? À… ổn… ổn lắm! Hì hì! Dịch vụ rất tốt! Lần sau mình sẽ ghé lại. Vy cười ngượng nghịu chạy vội ra phía thang máy để mau xuống lấy xe.

Nguyệt nhìn nàng bỏ đi ánh mắt có chút tò mò…”anh Trường biết masssage sao?”Không thể nào có chuyện đó được…”

Lúc này Trường huýt sáo đi ngang qua nhìn Nguyệt rồi cười ẩn ý…

– Lần sau em đó tới, phải báo cho t! Ẻm là khách hàng của t, cấm ai đụng vào!

Nói rồi gã cười to sảng khoái rồi đi thẳng ra ngoài. Để lại Nguyệt căm tức nhìn hắn thù địch.

Bạn đang đọc truyện Em Vy dâm đãng tại nguồn: https://truyendu.com/em-vy-dam-dang/

– Hmm… là lá la là lá la.

Vy ngân nga điệu nhạc trong miệng, nàng lắc lư uyển chuyển theo điệu nhạc. Lúc này tâm trạng nàng rất vui vẻ. Sau khi đi massage về ngủ một giấc nàng thấy trong người nhẹ hẳn. Cảm thấy thoải mái hơn trước rất nhiều…

Phần trước Đọc tiếp
Danh sách các phần:
Phần 1
Phần 2
Phần 3
Phần 4
Phần 5
Phần 6
Phần 7
Phần 8
Phần 9
Phần 10
Phần 11
Phần 12
Phần 13
Phần 14
Phần 15
Phần 16
Phần 17
Phần 18
Phần 19
Phần 20
Phần 21
Phần 22
Phần 23
Phần 24
Phần 25
Phần 26
Phần 27
Phần 28
Phần 29
Phần 30
Phần 31
Phần 32
Phần 33
Phần 34
Phần 35
Phần 36
Phần 37
Phần 38
Phần 39
Phần 40
Phần 41
Phần 42
Phần 43
Phần 44
Phần 45
Phần 46
Phần 47
Phần 48
Phần 49
Phần 50
Phần 51
Phần 52
Phần 53
Thông tin truyện
Tên truyện Em Vy dâm đãng
Thể loại Truyện sex dài
Phân loại Truyện sex bóp vú, Truyện sex bú cặc, Truyện sex bú lồn, Truyện sex đụ tập thể
Ngày cập nhật 21/02/2023 18:38 (GMT+7)

Một số truyện liên quan

Bạn thân tôi làm gái
Ai lại từ thích một người, rồi lại thành một tư vấn viên cho người đó bao giờ... Cảm giác đó thật sự không thoải mái một tí nào cả mặc dù cái từ thích một người vào thời điểm đó không còn tồn tại nữa. Nhưng gặp nhau chỉ nghe “cái người mình từng thích” kể lể về mối tình của họ với chính thằng bạn thân mình... Khắc nghiệt lắm... Tôi như một nhà tư vấn viên tình cảm miễn phí mỗi khi tụi nó cãi nhau... hở một chút là hết đứa này đến đứa kia gọi. Đứa kể thế này, đứa khóc thế kia. Đôi khi bí không biết phải nói sao cho phải đạo thì tôi phải hỏi đến thư ký riêng của mình... Thư... người luôn bên cạnh mỗi khi tôi cần. Luôn là như thế... Đà Lạt trời đang chuyển mùa, cái tiết lạnh mùa Đông đang dần trôi dạt đi nhường chỗ cho gió mùa Thu tràn về kèm theo những hạt mưa lất phất... ấm áp hơn một chút... nặng lòng hơn một chút... Tôi nhớ em... T H Ư. ... Tôi tên Duyy, chắc mọi người phần lớn...
Phân loại: Truyện sex dài Đụ cave Truyện teen
Vợ chồng tôi thích thác loạn
Phần 26 Trong lúc cu vẫn đều đặn ngập trong âm đạo vợ tôi. Trung vẫn nói gì với vợ tôi đó. Nhưng vì xa quá tôi không nghe được. Có lúc tôi thấy vợ tôi trả lời, có lúc nàng đỏ ửng mặt, có lúc nàng lại rên to liên tục dập mông về phía sau. Có lẽ những câu nói của Trung kích thích vợ tôi lắm. Thỉnh thoảng Trung lại vỗ nhẹ vào mông vợ tôi thật dâm đãng làm nàng đỏ mặt quay lại lườm Trung và nói gì đó làm anh ta cười tươi. Xem một lúc lâu tôi mới chú ý thỉnh thoảng Trung dừng lại cúi xuống làm gì đó rồi đưa tay vào khu vực âm đạo vợ tôi. Vì bị vợ tôi che khuất nên tôi không nhìn rõ. Tôi thấy ngón tay Trung xoa xoa rồi đẩy ra đẩy vào làm vợ tôi nhăn nhó khổ sở. Xong rồi Trung chồm lên nói gì với vợ tôi nhưng nàng lắc đầu tỏ vẻ không chịu. Trung lại nhịp nhàng ôm chặt mông vợ tôi nhấp đều đặn và nói chuyện nhằm kích động vợ. Được một lát anh ta lại...
Phân loại: Truyện sex dài Bú cặc chồng bạn Cho người khác đụ vợ Địt bạn vợ Địt lồn còn tinh Địt sưng lồn Sex party Tinh trùng vương khắp người Trai lạ liếm lồn vợ Trai lạ móc lồn vợ Truyện NTR Truyện sex bú cặc Truyện sex đụ tập thể Truyện sex liếm đít Truyện sex liếm lồn Truyện sex liếm tinh trùng Truyện sex ngoại tình Vợ bú cặc trai lạ
Hiếp dâm cực mạnh
Hoa nghe vậy bỗng rùng mình sợ hãi. Thằng nhóc con kia hung hãn ra sao thì vừa rồi nàng đã tự mình chứng kiến. Mẹ chồng của nàng cũng đã chịu khổ sở vô cùng với nó. Nhưng còn lão Hói kia... nếu hắn định làm gì với bé bống thì nàng chắc không sống nổi nghĩ đến đây thôi hai hàng nước mắt của nàng từ từ ứa ra liền nghẹn ngào nói. Xin anh đừng để lão ta làm hại đến bé bống. Vậy hả, vậy phải chờ xem em phục vụ anh như thế nào, nói rồi hắn nhấn đầu nàng xuống dí sát vào dương vật của mình rồi cười xảo trá: Biết phải làm gì rồi chứ? Gương mặt xinh đẹp của Hoa bị ép dí sát vào con lươn khổng lồ đen bóng đang mềm oặt trong tay mình. Bất đắc dĩ nàng nuốt nước bọt nhắm chặt mắt rồi từ từ đút con cặc khổng lồ kia vào miệng. Tên đại ca xem ra có vẻ khoái trá lắm, hắn từ từ vuốt ve mái tóc của Hoa rồi đi chuyển đầu của nàng lên xuống một cách...
Phân loại: Truyện sex dài Địt nát lồn Đụ tập thể Đụ với sextoys Truyện bạo dâm Truyện hiếp dâm Truyện NTR Truyện sex liếm chân Truyện sex mạnh Truyện sex thông đít
Truyện sex
Truyện người lớn
Truyện hentai