Truyện sex » Truyện sex dài » Em Vy dâm đãng » Phần 13

Em Vy dâm đãng

Phần 13

Sau khi Sơn đi được 5′ thì bên ngoài cổng có bóng dáng 1 người đứng ngó vào. Chả còn xa lạ gì đó là Lão Sáu, sáng sớm chạy bộ lão có gặp Sơn ngoài công viên gần nhà. Hắn khách sáo cảm ơn vụ hôm bữa được cho đồ ăn và khen bác gái nấu ăn rất ngon, nhắc tới vụ đó Sơn mới nhớ ra rằng còn chưa trả đồ, thấy vậy liền bảo có gì chút nữa về cháu ghé nhà đưa cho bác. Nhưng lão đâu có vừa, lão muốn qua lấy đồ sẵn để nhìn thấy Vy, kể từ cái hôm đó, lão bị ám ảnh bởi cặp mông gợi dục khi nàng đang bú cặc cho Sơn. Phải! Ngày đó lão đã thấy hết tất cả nhưng Sơn và Vy đều không biết. Cũng chính vì thế lão bị ám ảnh hình bóng của nàng, mỗi ngày nghĩ tới nàng lão đều ham muốn cực độ. Hậu quả là khiến con mụ già của lão than thở rằng lão đang hồi xuân à?

– Sơn ơi!! Có nhà không cháu!! (Cổng có chuông đó mà láo đéo bấm mà hò với chả gọi =.=)

Sau lần gọi đầu tiên lão thò tay vào mở cổng một cách rất tự nhiên, vừa đi vừa gọi nhỏ: Sơn ơi! Có nhà không! Lão còn bình tĩnh đứng trước cửa nhà gọi nhỏ, thấy không có phản hồi từ bên trong. Lão chắc ăn rằng hắn đã đi ra ngoài chỉ còn Vy ở nhà.

Cạch!! Lão chậm rãi mở cửa nhìn vào bên trong, vẫn không thấy ai, nhưng lại nghe thấy tiếng nhạc sôi động phát lên từ phía dưới. Cái nhạc “ây đi em” gì đó thằng ku Long nhà lão hay bật mỗi ngày. Lão tò mò đi về phía âm thanh phát ra. Càng tiến lại gần thì âm thanh càng lớn…

When you back back back back back it up…

And you drop it down low…

And you pick pick pick pick pick it up…

Girl, I’m ready to blow…

I’mma stack stack stack stack stack it up…

And I’m spending it all…

When I throw throw throw throw throw it up…

Start twerkin’ like Miley…

Twerkin’ like Miley…

Start twerkin’ like Miley…

Twerkin’ like Miley…

(Trích lời bài Twerk It Like Miley)

Hự! Lão đưa tay lên ngực như muốn chết lặng khi nhìn thấy bóng dáng cực kỳ gợi dục đang trần truồng uốn éo lắc mông theo nhịp nhạc. Lúc này nàng vừa tắm xong thì bài nhạc yêu thích của nàng vang lên, khiến nàng nhớ lại tối hôm qua nhảy sexy dance cho Hào chiêm ngưỡng. Điều đó vô tình làm nàng cảm thấy thích thú muốn nhảy twerk 1 đoạn đợi Sơn về.

Nào đâu càng nhảy nàng càng đắm chìm trong điệu nhạc. Nàng đang tưởng tượng Hào đang ở đây ngắm nhìn nàng nhảy, vì thế nàng nhảy hết mình, khoe trọn những đường cong sexy của mình. Phải nói nàng nhảy rất chuyên nghiệp, từng cú lắc đít chắc nịch đung đưa qua lại, rồi những đoạn hất mông lên xuống thật gợi đòn. Khi gần hết bài nàng dừng lại, 2 chân ngang vai rồi từ từ đưa ngực hướng về trước còn mông nàng chậm rãi đẩy ra sau, khe đít nàng càng mở rộng làm cho lồn nàng được thấy rõ hơn bao giờ hết.

Lúc này nàng đang nhắm mắt tưởng tượng vẻ mặt của Hào khi thấy cảnh này. Sau đó nàng mỉm cười dùng tay kéo banh đít ra 2 bên rồi vỗ đét đét 2 cái, Xong!! Nàng mỉm cười hài lòng trước hành động đó rồi quay mặt lại… AAAAA!!! Vy giật mình khi thấy lão Sáu đang đứng chết trân từ xa. Lúc này đúng thật lão chết đứng mất rồi, con cặc lão co giật giật bắn tinh trong quần từ lúc nàng làm hành động cuối cùng đó. Nghe được nàng hét như hồn về thể xác. Lão giật mình rối bời tìm cách giải thích. Còn nàng thì chạy ra sau cánh cửa phòng tắm hét về lão:

– Bác! Bác qua lúc nào vậy! Sao không gọi cháu! Vy ngượng nghịu xấu hổ cực kỳ…
– Bác… bác… bác qua lấy đồ hôm bữa… tại… tại… sáng có gặp Sơn nhắn bác qua… nên… nên bác mới qua… mà bác có… có gọi nhưng cháu cháu không… không nghe… Lão Sáu lúc này cực kỳ rồi bời không biết làm gì ngoài lắp bắp trả lời.
– Trời ơi!! Sao bác không chờ cháu!! Nàng bực mình đáp lại, rõ ràng có nghe thấy đâu.
– Thôi… thôi… để lúc khác bác… bác… qua… bác xin lỗi cháu… cháu. Nói xong lão quay đầu chạy không kịp để Vy nói.

Cạch!! Rầm!! Lão chạy trối chết như sợ ở lại phút giây nào là tội nặng thêm giây đó. Vy thò đầu xác định lão đã đi thì mới bước ra, nàng buồn bực dậm chân liên tục thầm chửi trong lòng “lại mất hình tượng nữa rồi, trời ơiiiii là trời”. Bực mình nàng tắt nhạc rồi hướng về phía trên nhà để khóa cửa lại. Vừa bước tới chỗ lão 6 đứng lúc nãy, nàng liền trượt chân 1 cái nhưng may mắn bám lại được. Hú hồn! Má! Sao nay bực mình vậy! Nàng nhìn xuống chân mình thì phát hiện 1 bãi chất lỏng sền sệt. Đưa tay quẹt thử rồi hửi, như nhận ra đó là gì nàng nhăn mặt chạy đi rửa tay liền.” Biến thái! Biến thái, lão già mắc dịch mất nết” Vy chửi thầm trong lòng.

Xoạch! Két! Brừmmm, lúc này Sơn cũng vừa về tới, hắn mở cửa đi vào thấy nàng đang lau chùi gì đó liền hỏi.

– Ủa lau gì vậy em iu?
– Hừm? Nàng lườm hắn 1 cái rồi im lặng…
– Ủa gì kỳ vậy má! Tự nhiên sao bực anh vậy? Sơn tiến tới ôm eo nàng…
– Tránh ra coi!! Tui đang khó ở nha! Vy bực tức la lớn khiến Sơn co vòi chạy vù lên trên nhà ngồi.

Lau chùi xong “thành quả” của ai đó nàng đi lên trên nhà, sau đó ngồi phịch xuống cạnh Sơn, nàng muốn kể lại chuyện vừa nãy nhưng lại không biết nên nói như thế nào. Vừa bực vừa tức lại xấu hổ chả biết làm sao xả. Cuối cùng nàng đánh đấm túi bụi Sơn mấy cái rồi hít 1 hơi bình tĩnh trở lại. Sơn lúc này chỉ dám im lặng không dám hó hé nửa câu, đến cả bị đánh cũng chỉ dám im lặng chịu đòn.”Má. Tập gym cho cố vô đấm đau như gì” Sơn than thở trong lòng không dám nói ra. Thế là 1 buổi sáng của Vy đầy ngổn ngang cảm xúc còn Sơn lại lần nữa làm nhân vật chính trong phim chúa tể chiếc sừng. À Cái này chắc mới nhú thôi! Sau một hồ nài nỉ van xin, hứa hẹn đền bù các kiểu nàng mới thôi bỏ qua chuyện này. Bù lại tối nay nàng được hắn đặt lịch xem phim để xin nguôi ngoai.

Phần trước Đọc tiếp
Danh sách các phần:
Phần 1
Phần 2
Phần 3
Phần 4
Phần 5
Phần 6
Phần 7
Phần 8
Phần 9
Phần 10
Phần 11
Phần 12
Phần 13
Phần 14
Phần 15
Phần 16
Phần 17
Phần 18
Phần 19
Phần 20
Phần 21
Phần 22
Phần 23
Phần 24
Phần 25
Phần 26
Phần 27
Phần 28
Phần 29
Phần 30
Phần 31
Phần 32
Phần 33
Phần 34
Phần 35
Phần 36
Phần 37
Phần 38
Phần 39
Phần 40
Phần 41
Phần 42
Phần 43
Phần 44
Phần 45
Phần 46
Phần 47
Phần 48
Phần 49
Phần 50
Phần 51
Phần 52
Phần 53
Thông tin truyện
Tên truyện Em Vy dâm đãng
Thể loại Truyện sex dài
Phân loại Truyện sex bóp vú, Truyện sex bú cặc, Truyện sex bú lồn, Truyện sex đụ tập thể
Ngày cập nhật 21/02/2023 18:38 (GMT+7)

Một số truyện liên quan

Mối tình loạn luân với chị dâu
Tôi đã quyết định tất cả ngay sau cái đêm say ấy, tôi ở lại nhà, với làng chài thân thuộc, với những chuyến tàu cá đầy khoang cập bến sau mỗi chuyến đi xa, với con tôi và với bố chồng tôi. Bố chồng tôi không có ý kiến gì với quyết định của tôi cả bởi ông biết có nói thì cũng chẳng thể thay đổi được tôi, tôi muốn ở nhà gần con để được chăm sóc nó, nhưng hơn hết tôi muốn được gần bố chồng tôi, được nếm vị mặn khắt trên bờ ngực của ông mỗi đêm, được sống buông thả là chính mình trong lòng ngôi làng chài thân thương trìu mến. Cứ thế tôi như lên đồng trong cơn say sóng không dừng lại được. Hằng đêm, khi con đã ngủ say, tôi lại lẻn qua giường của bố chồng để ngủ cùng, ngọn lửa tình dâm dục trong người đàn bà ngoài đôi mươi ấy hừng hực cháy làm cho tôi không kiểm soát được ý chí, tôi quan hệ tình dục với bố chồng mình mà cảm giác nỗi sung sướng cứ trào dâng, chúng tôi đã quên...
Phân loại: Truyện sex dài Bắn tinh vào lồn chị dâu Bóp vú chị dâu Chị dâu em chồng Con gái thủ dâm Đụ chị dâu Đụ máy bay Truyện sex bắn tinh vào lồn Truyện sex bóp vú Truyện sex bú cặc
9 câu chuyện tình loạn luân
Phần 9 Hôm nay Mẹ tôi đến ăn cơm trưa với hai vợ chồng tôi. Mẹ nói: Phượng nè, có cậu Ba con về chơi vài tuần ở Việt Nam, Mẹ thấy nhà con rộng nên muốn hỏi ý hai con cho cậu Ba ở trọ nhà tụi con được không? Tôi chưa kịp trả lời thì chồng tôi đả mau mắn: Dạ được mà mẹ, không có vấn đề gì đâu! Khi Mẹ ra về thì tôi cự nự ngay với chồng tôi: Sao anh lại chấp nhận đề nghị của Mẹ vậy, mà không hỏi ý kiến của em? Chồng tôi cười hiền từ: Thì nhà mình rộng, để cho cậu Ba ở vài tuần có sao đâu, huống chi cậu Ba lâu lâu mới về thăm nhà! Mà cậu là cậu ruột của em chứ có phải là người xa lạ gì đâu! Tại em ghét cậu Ba nên nói vậy thôi. Em ghét cậu là chuyện xưa, không lẻ vì vậy mà mình không đón tiếp cậu hay sao, kỳ lắm. Tôi càu nhàu vài tiếng rồi cũng phải nghe theo chồng tôi. Tôi miên man nhìn ra ngoài cửa sổ: Tôi...
Phân loại: Truyện sex dài Đụ em gái Đụ mẹ ruột Truyện phá trinh Truyện sex loạn luân
Áo trắng quầy bar
Chị... Nó cười một cách gượng gạo, dù sao thì mọi cái nó cần nói cũng nói xong hết rồi, nếu nói thêm nó sợ nó lại nhòe mắt đi. Và rồi lại làm mất cái vẻ đẹp trai lạnh lùng vốn có của mình. Mua cháo về rồi đấy ạ. Dương ăn đi cho nóng, chị mới mua cháo gà đấy. Chả biết em có thích ăn không. Chị mở cặp lồng lau lau cái thìa đưa cho nó. Em không đói chị ạ. Con bé lắc lắc đầu Với cả em phải về ngay. Thế à, tiếc nhỉ, bao công chị đi mua. Chị nó xị mặt xuống. Nhưng mà em hay ăn đêm, chị cho em mang về được không. Con bé lại cười đáng yêu cực. Em hứa sẽ trả lại chị cặp lồng, được không ạ? Được, hihi. Chị cũng cười theo và cốc đầu nó Ăn đêm vừa thôi kẻo béo mẫm ra đấy em ạ. Em biết rồi ạ. Để chị đưa về nhé??? Thôi, để em đi taxi về trường em để...
Phân loại: Truyện sex dài Truyện teen
Truyện sex
Truyện người lớn
Phim sex
Truyện hentai