Truyện sex » Truyện sex dài » Vợ chồng tôi thích thác loạn » Phần 10

Vợ chồng tôi thích thác loạn

Phần 10

Phương rên to hơn, nàng cho cả hai tay ra sau, cầm hai bờ mông banh rộng, lỗ hậu môn nàng mở ra. Tôi không ngờ Phương lại quá thích thú với trò này. Tôi cuốn lưỡi tròn lại, chọt thẳng vào lỗ hậu môn nàng. Lưỡi tôi lập tức bị bóp chặt lại, tôi xoay tròn lưỡi trong khu vực chật hẹp đó. Phương há hốc mồm rên to, hai tay bấu chặt hai bờ mông, rên rỉ:

– Anh làm em sướng quá…
– Nữa nhé em, tôi rút lưỡi ra khỏi hậu môn nàng.
– Dạ, em thích lắm anh ơi. Phương tự nhiên.

Không đợi tôi tiếp tục, Phương ngồi thẳng dây, dang rộng hết cỡ hai chân ra. Tôi hiểu ý đưa lưỡi lên cao. Rất dâm đãng, Phương di chuyển người cho hậu môn nàng ngay đầu lưỡi tôi rồi ấn nhẹ xuống. Tôi có cảm giác hậu môn Phương mở ra và tôi lờ mờ hiểu rằng nàng đang điều khiển hậu môn mình, lưỡi tôi đi sâu vào khoảng 1c hay 2cm, cửa hậu môn siết chặt, tôi xoay tròn đầu lưỡi. Phương ở trên rên to sung sướng.

– Em thích quá anh ơi, nữa đi anh, đừng rút ra nhé.

Hai tay nàng liên tục xoa bóp bộ ngực của mình trong khi mông vẫn nhấp nhô trước mặt tôi. Trước mắt tôi bây giờ là một người hoàn toàn buông thả.

Được một lúc, tôi ra hiệu Phương ngừng lại, đặt nàng nằm xuống, tôi thì thầm vào tai nàng:

– Anh cho vào người em nhé.
– Nhanh đi anh, em chờ nãy giờ rồi.

Thật không thể tưởng tượng được. Tôi kéo rộng hai chân Phương ra, cái âm đạo ướt nhẹp tôi mơ ướt hôm qua đây rồi, ướt nhẹp, đỏ hồng và đang rộng chờ đợi con cu tôi đóng ngập vào.

Tôi cầm cu mình cạ dọc theo hai mép âm đạo của Phương. Nhưng không chịu được nữa, nàng cứ ưỡn lên để đẩy cu tôi vào. Tôi biết nàng đã bị kích thích lắm rồi. Nhưng tôi vẫn cứ dùng cu vuột dọc theo chiếc âm đạo ướt đẫm. Không thể chịu được nữa, Phương nhìn tôi:

– Cho vào đi anh, em chịu hết nỗi rồi, cho vào thật sâu trong người em đi anh.
– Tôi cười, anh đẩy vào người em đây.
– Nàng gật đầu, nhắm mắt và căng người chờ đợi.

Tôi di chuyển đầu cu đúng ngay cửa âm đạo của Phương, nước nhờn của nàng thấm ướt cả đầu cu tôi. Đầu cu tôi tách hai mép ngoài ra, ép chặt và tách hai mép trong ra, nó đỏ hồng, ôm chặt đầu cu tôi. Cu tôi đang đứng trước một khe hẹp nhầy nhụa nhưng nóng bỏng.

Đúng lúc tôi định đẩy cu vào thì tôi nhìn thấy vợ tôi bước vào, nàng cười cười tiến đến phía hai chúng tôi đang trong tư thế sẵn sàng. Tôi nheo mắt nhìn vợ, hai tay nắm hai cổ chân của Phương banh rộng ra, toàn bộ phần cơ thể nàng dưới đám lông đen mượt bày ra trước mắt tôi chờ đợi, tôi ấn ấn đầu cu vào hai mép trong âm đạo Phương như muốn báo với vợ là tôi chuẩn bị đâm cu vào âm đạo bạn vợ mình ngay trên chiếc giường của vợ chồng tôi.

Phát hiện ra sự có mặt của vợ tôi trong lúc âm đạo của mình đang mở rộng thèm khát cu của chồng bạn, Phương ngượng đỏ cả mặt, lúng túng:

– Tao… tao…

Phương nói mãi mà chẳng nên lời, vợ tôi cổ động:

– Không sao đâu, cứ hưởng thụ đi, tao đồng ý mà. Chỉ cần sau này dẫn chồng mày vào để trả cả nợ và lãi là được.

Phương cười méo xẹo, nói với tôi:

– Anh… kỳ qua đi, sao cứ chọc ghẹo em hoài thế.

Tôi không trả lời vì quá bất ngờ trước lời nói của vợ, và chợ liên tưởng đến cảnh vợ tôi nằm trên giường, giang rộng hai chân, mặt đỏ bừng rên xiết dưới những cú thúc mãnh liệt, ngập lút đến tận gốc của chồng Phương vào cái âm đạo ướt nhem thèm muốn của vợ bất giác tôi rùng mình. Tôi đẩy người về phía trước, đầu cu tôi tách hai mép trong âm đạo Phương, xé cái cửa mình nhỏ xíu nóng hổi của Phương len vào. Khi cả phần đầu cu đã nằm trong người Phương, nàng thở ra một tiếng đầy sảng khoái.

Vậy là tôi đã chính thức được hưởng thụ cô bạn xinh đẹp của vợ. Nếu cái cảm giác cởi được quần lót của vợ người khác sướng một thì cảm giác lần đầu tiên được đẩy cu vào âm đạo vợ người khác sướng hơn nhiều. Được hưởng thụ vợ người khác ngay trên giường ngủ của mình càng sung sướng hơn. Mọi cảm giác của tôi bây giờ để tập trung nơi đầu cu đang trong cửa mình.

Nó banh rộng âm đạo Phương ra và nằm yên trong cái khe thịt mềm mại đó. Ngay điểm tiếp xúc bên ngoài cửa mình của Phương, dâm thủy ướt hết xung quanh, sẵn sàng đón nhận những cú thúc của tôi. Tất cả các thớ thịt mềm mại trong âm đạo căng ra và siết chặt đầu cu khác chồng nàng. Cảm giác âm ấm bao lấy đầu cu khiến tôi không chờ được nữa, Tôi đẩy mạnh, cả con cu tôi đâm mạnh vào âm đạo Phương. Sự ma sát cùng với dâm thủy tạo ra một tiếng kêu lớn khi tôi đẩy mạnh vào. Phương gồng cứng mình, mở rộng âm đạo hết cỡ đón nhận cú thúc đầu tiên của tôi, nàng rên to lên và thều thào trong vô thức: Em sướng quá…

Nhìn thấy cu tôi đã ngập lút trong người cô bạn, nghe những tiếng rên của cô bạn, vợ tôi buộc miệng:

– Sướng lắm phải không mày?
– Uhm, sướng lắm. Phương trả lời ngay.
– Vậy hưởng thụ đi nhé, vợ tôi nói nhưng mắt không rời khỏi khu vực kín đáo của Phương nơi cu tôi đang ngập trong đó.

Tôi buôn hai cổ chân Phương ra, thò tay cởi chiếc áo ngoài của Phương, chiếc áo lót màu hồng xinh xắn hiện ra. Tôi kéo một bên dây áo lót qua khỏi vai Phương, một bên ngực trắng muốt và săn chắc hiện ra như mời gọi tôi. Đầu ngực nàng đã căng cứng và dựng đứng từ bao giờ. Tôi cúi xuống ngậm chặt đầu vú của Phương, rút cu ra gần hết rồi đẩy chầm chậm đẩy vào lần hai. Đầu cu tôi có cảm giác bị chặn lại, tôi đẩy người, nó tách dần những thớ thịt trong người Phương ra, len sâu vào con đường nhỏ hẹp nhưng ẩm ướt và cuốn hút. Tôi cố gắng đẩy hết sức, đẩy thật sâu cu mình vào âm đạo Phương để tận hưởng cảm giác chật hẹp, trơn tuột và bó sát.

Bạn đang đọc truyện Vợ chồng tôi thích thác loạn tại nguồn: https://truyendu.com/vo-chong-toi-thich-thac-loan/

Đẩy được vài cái, tôi lòn tay ra sau lưng Phương gỡ cái móc của áo ngực và gỡ nó ra khỏi người nàng. Phương bây giờ đã hoàn toàn khỏa thân trước cặp mắt thèm thuồng của tôi. Bộ ngực trắng nõn căng sức sống với hai đầu hồng hồng săn cứng khiêu khích khiến tôi thò hai tay bóp mạnh hai ngực Phương đồng thời đẩy mạnh cu vào người nàng. Phương dang rộng hai tay, tóc buông xõa rên lên những tiếng khoái lạc mỗi khi tôi đẩy hết cu vào người nàng.

Dâm thủy của nàng chảy ra ướt đẫm cả hai mép âm dạo, chảy xuống cả hậu môn của nàng. Phương đã hoàn toàn buông thả và trân mình chịu đựng những cú thúc mạnh và sâu của tôi. Còn tôi thì đang tận hưởng cái âm đạo nóng bỏng của cô bạn vợ xinh đẹp ngay trước mặt vợ mình. Không biết vợ tôi cảm thấy ra sao khi tận mắt chứng kiến con cu của chồng mình, con cu mà đâm sâu vào âm dạo mình hằng đêm bây giờ đang thọt những cú mãnh liệt vào cái âm đạo khác ngay trước mặt mình, chỉ thấy vợ tôi mở to đôi mắt, mặt đỏ hồng và hơi thở nặng nhọc, chắc là nàng đang sướng lắm.

Tôi đang hưởng thụ cái cảm giác cửa âm đạo của Phương bóp chặt mỗi khi tôi cho cu tôi vào, nó siết chặt đầu cu tôi, tôi ấn vào, nó phải banh dần ra nhưng vẫn siết chặt, cảm giác siết chặt tử đầu cu rồi chạy dọc theo thân cu thật là sướng.

Phần trước Đọc tiếp
Danh sách các phần:
Phần 1
Phần 2
Phần 3
Phần 4
Phần 5
Phần 6
Phần 7
Phần 8
Phần 9
Phần 10
Phần 11
Phần 12
Phần 13
Phần 14
Phần 15
Phần 16
Phần 17
Phần 18
Phần 19
Phần 20
Phần 21
Phần 22
Phần 23
Phần 24
Phần 25
Phần 26
Phần 27
Phần 28
Phần 29
Phần 30
Phần 31
Phần 32
Phần 33
Phần 34
Phần 35
Phần 36
Phần 37
Phần 38
Phần 39
Thông tin truyện
Tên truyện Vợ chồng tôi thích thác loạn
Thể loại Truyện sex dài
Phân loại Bú cặc chồng bạn, Cho người khác đụ vợ, Địt bạn vợ, Địt lồn còn tinh, Địt sưng lồn, Sex party, Tinh trùng vương khắp người, Trai lạ liếm lồn vợ, Trai lạ móc lồn vợ, Truyện NTR, Truyện sex bú cặc, Truyện sex đụ tập thể, Truyện sex liếm đít, Truyện sex liếm lồn, Truyện sex liếm tinh trùng, Truyện sex ngoại tình, Vợ bú cặc trai lạ
Ngày cập nhật 17/03/2023 18:17 (GMT+7)

Một số truyện liên quan

Làm tình với mẹ con hàng xóm
Tôi nhìn cái lồn rồi mỉm cười bảo: Hì cái lồn này chắc chỉ chịu được ba ngón thôi đúng không? Ừ! Đúng, mà không hiểu sao thằng bạn trai em không thích liếm mà chỉ thích chọc tay vào bên trong lỗ lồn của em mà móc thôi. Nghịch lỗ lồn của em sướng như vậy thì thằng bạn trai em mới nghịch chứ. Hơn nữa cái lồn của em thơm tho thì nó mới cho vào chứ bình thường mấy đứa có lồn khắm thì làm sao mà nó cho vào được. Gớm! Miêu tả phát kinh lên được đấy. Anh miêu tả thế là quá đúng và quá chuẩn còn gì nữa. Nào dạng chân ra anh nghịch cái xem nào, vừa mút nó nhẫy nước rồi. Tôi bảo như vậy thì Vân dạng chân của mình rộng ra thêm một chút để tôi luồn cái vào sát cái khe lồn. Biết là cái lồn của Vân có thể chịu được ba ngón tay đút vào rồi nhưng tôi vẫn dùng một cái ngón giữa mà chọc vào bên trong. Vân cố gắng dạng chân của mình ra cho cái...
Phân loại: Truyện sex dài Đụ hàng xóm Đụ máy bay Đụ tập thể Truyện sex bú cặc Truyện sex liếm lồn Truyện sex móc lồn Truyện sex some Truyện sex thông đít
Đời cát bụi
Thằng Hậu tự nhiên có tật giật mình. Nó hoảng hốt chối quanh: Dạ, không... Không có chuyện gì... Chúng cháu vẫn gặp nhau để... học bài chung đấy thôi... Biết thằng nhỏ đang lo sợ bị nàng rầy rà vì biết hai đứa đã từng ăn nằm với nhau, Thoa gỡ “bí” cho nó: Là tôi nói khơi khơi vậy thôi? Không có gì quan trọng đâu, Hậu không cần phải nghĩ ngợi! Tuổi trẻ mà, vừa học hành vừa vui chơi thoải mái với nhau là tốt rồi! Miễn là đừng để xảy ra chuyện gì không tốt về sau là được... Thằng Hậu mừng như mở cờ trong bụng, nó trả lời lí nhí: Dạ... Thoa bỗng đứng lên bước đến tủ lạnh, đem đến cho thằng Hậu một ly nước ngọt, nàng đem đến, cố ý lom khom cúi xuống đặt ly nước trên cái mặt bàn bằng kiếng nhỏ để cho thằng Hậu có thể nhìn thấy bờ ngực trần của nàng thấp thoáng hiện ra bên trong làn vải áo. Thầng Hậu nhìn thấy cặp nhũ hoa phốp pháp của Thoa đong đưa trước mắt. Tự nhiên nó nổi máu...
Phân loại: Truyện sex dài Truyện phá trinh Truyện sex hay Truyện sex mạnh Truyện sex nặng
Bị anh họ ép bú cặc rồi phá trinh
Phần 2 Do tôi đẩy mạnh tay nên anh Tuấn ngã nhào vào trong lều, tay va phải đinh khiến anh la 1 tiếng. Vì lo cho anh nên tôi chồm lại xem thế nào. Bất ngờ anh vùng lên, đè tôi xuống. Bây giờ thì tôi nằm hẳn dưới anh có muốn cũng không bật dậy được. Chân anh ghì chân tôi, tay anh siết chặt hai cánh tay tôi giang rộng lên cao, anh cúi xuống hôn tôi tới tấp khắp mặt mũi rồi xuống cổ... Đừng mà... Đừng mà anh... Em xin anh... dừng... lại... Chiều anh đi Út... chiều anh đi anh thương... Anh yêu em mà!! Tôi lạnh người với 3 chữ “anh yêu em”, lần đầu trong đời 1 người con trai nói với tôi từ đó. Chỉ ngỡ là mơ khi người tôi ngày đêm mong nhớ lại cũng yêu thương mình. Sự thơ ngây hạnh phúc của tuổi mới lớn khiến con bé như tôi không thể giữ mình nữa... Anh biết tôi không phản ứng nên nới lỏng tay hơn, anh ôm chặt tôi vào lòng. Môi hai đứa quyện vào nhau nồng nàn, cái lưỡi như rắn của...
Phân loại: Truyện sex dài Truyện phá trinh Truyện sex bóp vú Truyện sex bú vú Truyện sex có thật
Truyện sex
Truyện người lớn
Phim sex
Truyện hentai