Truyện sex » Truyện sex dài » Vợ chồng tôi thích thác loạn » Phần 10

Vợ chồng tôi thích thác loạn

Phần 10

Phương rên to hơn, nàng cho cả hai tay ra sau, cầm hai bờ mông banh rộng, lỗ hậu môn nàng mở ra. Tôi không ngờ Phương lại quá thích thú với trò này. Tôi cuốn lưỡi tròn lại, chọt thẳng vào lỗ hậu môn nàng. Lưỡi tôi lập tức bị bóp chặt lại, tôi xoay tròn lưỡi trong khu vực chật hẹp đó. Phương há hốc mồm rên to, hai tay bấu chặt hai bờ mông, rên rỉ:

– Anh làm em sướng quá…
– Nữa nhé em, tôi rút lưỡi ra khỏi hậu môn nàng.
– Dạ, em thích lắm anh ơi. Phương tự nhiên.

Không đợi tôi tiếp tục, Phương ngồi thẳng dây, dang rộng hết cỡ hai chân ra. Tôi hiểu ý đưa lưỡi lên cao. Rất dâm đãng, Phương di chuyển người cho hậu môn nàng ngay đầu lưỡi tôi rồi ấn nhẹ xuống. Tôi có cảm giác hậu môn Phương mở ra và tôi lờ mờ hiểu rằng nàng đang điều khiển hậu môn mình, lưỡi tôi đi sâu vào khoảng 1c hay 2cm, cửa hậu môn siết chặt, tôi xoay tròn đầu lưỡi. Phương ở trên rên to sung sướng.

– Em thích quá anh ơi, nữa đi anh, đừng rút ra nhé.

Hai tay nàng liên tục xoa bóp bộ ngực của mình trong khi mông vẫn nhấp nhô trước mặt tôi. Trước mắt tôi bây giờ là một người hoàn toàn buông thả.

Được một lúc, tôi ra hiệu Phương ngừng lại, đặt nàng nằm xuống, tôi thì thầm vào tai nàng:

– Anh cho vào người em nhé.
– Nhanh đi anh, em chờ nãy giờ rồi.

Thật không thể tưởng tượng được. Tôi kéo rộng hai chân Phương ra, cái âm đạo ướt nhẹp tôi mơ ướt hôm qua đây rồi, ướt nhẹp, đỏ hồng và đang rộng chờ đợi con cu tôi đóng ngập vào.

Tôi cầm cu mình cạ dọc theo hai mép âm đạo của Phương. Nhưng không chịu được nữa, nàng cứ ưỡn lên để đẩy cu tôi vào. Tôi biết nàng đã bị kích thích lắm rồi. Nhưng tôi vẫn cứ dùng cu vuột dọc theo chiếc âm đạo ướt đẫm. Không thể chịu được nữa, Phương nhìn tôi:

– Cho vào đi anh, em chịu hết nỗi rồi, cho vào thật sâu trong người em đi anh.
– Tôi cười, anh đẩy vào người em đây.
– Nàng gật đầu, nhắm mắt và căng người chờ đợi.

Tôi di chuyển đầu cu đúng ngay cửa âm đạo của Phương, nước nhờn của nàng thấm ướt cả đầu cu tôi. Đầu cu tôi tách hai mép ngoài ra, ép chặt và tách hai mép trong ra, nó đỏ hồng, ôm chặt đầu cu tôi. Cu tôi đang đứng trước một khe hẹp nhầy nhụa nhưng nóng bỏng.

Đúng lúc tôi định đẩy cu vào thì tôi nhìn thấy vợ tôi bước vào, nàng cười cười tiến đến phía hai chúng tôi đang trong tư thế sẵn sàng. Tôi nheo mắt nhìn vợ, hai tay nắm hai cổ chân của Phương banh rộng ra, toàn bộ phần cơ thể nàng dưới đám lông đen mượt bày ra trước mắt tôi chờ đợi, tôi ấn ấn đầu cu vào hai mép trong âm đạo Phương như muốn báo với vợ là tôi chuẩn bị đâm cu vào âm đạo bạn vợ mình ngay trên chiếc giường của vợ chồng tôi.

Phát hiện ra sự có mặt của vợ tôi trong lúc âm đạo của mình đang mở rộng thèm khát cu của chồng bạn, Phương ngượng đỏ cả mặt, lúng túng:

– Tao… tao…

Phương nói mãi mà chẳng nên lời, vợ tôi cổ động:

– Không sao đâu, cứ hưởng thụ đi, tao đồng ý mà. Chỉ cần sau này dẫn chồng mày vào để trả cả nợ và lãi là được.

Phương cười méo xẹo, nói với tôi:

– Anh… kỳ qua đi, sao cứ chọc ghẹo em hoài thế.

Tôi không trả lời vì quá bất ngờ trước lời nói của vợ, và chợ liên tưởng đến cảnh vợ tôi nằm trên giường, giang rộng hai chân, mặt đỏ bừng rên xiết dưới những cú thúc mãnh liệt, ngập lút đến tận gốc của chồng Phương vào cái âm đạo ướt nhem thèm muốn của vợ bất giác tôi rùng mình. Tôi đẩy người về phía trước, đầu cu tôi tách hai mép trong âm đạo Phương, xé cái cửa mình nhỏ xíu nóng hổi của Phương len vào. Khi cả phần đầu cu đã nằm trong người Phương, nàng thở ra một tiếng đầy sảng khoái.

Vậy là tôi đã chính thức được hưởng thụ cô bạn xinh đẹp của vợ. Nếu cái cảm giác cởi được quần lót của vợ người khác sướng một thì cảm giác lần đầu tiên được đẩy cu vào âm đạo vợ người khác sướng hơn nhiều. Được hưởng thụ vợ người khác ngay trên giường ngủ của mình càng sung sướng hơn. Mọi cảm giác của tôi bây giờ để tập trung nơi đầu cu đang trong cửa mình.

Nó banh rộng âm đạo Phương ra và nằm yên trong cái khe thịt mềm mại đó. Ngay điểm tiếp xúc bên ngoài cửa mình của Phương, dâm thủy ướt hết xung quanh, sẵn sàng đón nhận những cú thúc của tôi. Tất cả các thớ thịt mềm mại trong âm đạo căng ra và siết chặt đầu cu khác chồng nàng. Cảm giác âm ấm bao lấy đầu cu khiến tôi không chờ được nữa, Tôi đẩy mạnh, cả con cu tôi đâm mạnh vào âm đạo Phương. Sự ma sát cùng với dâm thủy tạo ra một tiếng kêu lớn khi tôi đẩy mạnh vào. Phương gồng cứng mình, mở rộng âm đạo hết cỡ đón nhận cú thúc đầu tiên của tôi, nàng rên to lên và thều thào trong vô thức: Em sướng quá…

Nhìn thấy cu tôi đã ngập lút trong người cô bạn, nghe những tiếng rên của cô bạn, vợ tôi buộc miệng:

– Sướng lắm phải không mày?
– Uhm, sướng lắm. Phương trả lời ngay.
– Vậy hưởng thụ đi nhé, vợ tôi nói nhưng mắt không rời khỏi khu vực kín đáo của Phương nơi cu tôi đang ngập trong đó.

Tôi buôn hai cổ chân Phương ra, thò tay cởi chiếc áo ngoài của Phương, chiếc áo lót màu hồng xinh xắn hiện ra. Tôi kéo một bên dây áo lót qua khỏi vai Phương, một bên ngực trắng muốt và săn chắc hiện ra như mời gọi tôi. Đầu ngực nàng đã căng cứng và dựng đứng từ bao giờ. Tôi cúi xuống ngậm chặt đầu vú của Phương, rút cu ra gần hết rồi đẩy chầm chậm đẩy vào lần hai. Đầu cu tôi có cảm giác bị chặn lại, tôi đẩy người, nó tách dần những thớ thịt trong người Phương ra, len sâu vào con đường nhỏ hẹp nhưng ẩm ướt và cuốn hút. Tôi cố gắng đẩy hết sức, đẩy thật sâu cu mình vào âm đạo Phương để tận hưởng cảm giác chật hẹp, trơn tuột và bó sát.

Bạn đang đọc truyện Vợ chồng tôi thích thác loạn tại nguồn: https://truyendu.com/vo-chong-toi-thich-thac-loan/

Đẩy được vài cái, tôi lòn tay ra sau lưng Phương gỡ cái móc của áo ngực và gỡ nó ra khỏi người nàng. Phương bây giờ đã hoàn toàn khỏa thân trước cặp mắt thèm thuồng của tôi. Bộ ngực trắng nõn căng sức sống với hai đầu hồng hồng săn cứng khiêu khích khiến tôi thò hai tay bóp mạnh hai ngực Phương đồng thời đẩy mạnh cu vào người nàng. Phương dang rộng hai tay, tóc buông xõa rên lên những tiếng khoái lạc mỗi khi tôi đẩy hết cu vào người nàng.

Dâm thủy của nàng chảy ra ướt đẫm cả hai mép âm dạo, chảy xuống cả hậu môn của nàng. Phương đã hoàn toàn buông thả và trân mình chịu đựng những cú thúc mạnh và sâu của tôi. Còn tôi thì đang tận hưởng cái âm đạo nóng bỏng của cô bạn vợ xinh đẹp ngay trước mặt vợ mình. Không biết vợ tôi cảm thấy ra sao khi tận mắt chứng kiến con cu của chồng mình, con cu mà đâm sâu vào âm dạo mình hằng đêm bây giờ đang thọt những cú mãnh liệt vào cái âm đạo khác ngay trước mặt mình, chỉ thấy vợ tôi mở to đôi mắt, mặt đỏ hồng và hơi thở nặng nhọc, chắc là nàng đang sướng lắm.

Tôi đang hưởng thụ cái cảm giác cửa âm đạo của Phương bóp chặt mỗi khi tôi cho cu tôi vào, nó siết chặt đầu cu tôi, tôi ấn vào, nó phải banh dần ra nhưng vẫn siết chặt, cảm giác siết chặt tử đầu cu rồi chạy dọc theo thân cu thật là sướng.

Phần trước Đọc tiếp
Danh sách các phần:
Phần 1
Phần 2
Phần 3
Phần 4
Phần 5
Phần 6
Phần 7
Phần 8
Phần 9
Phần 10
Phần 11
Phần 12
Phần 13
Phần 14
Phần 15
Phần 16
Phần 17
Phần 18
Phần 19
Phần 20
Phần 21
Phần 22
Phần 23
Phần 24
Phần 25
Phần 26
Phần 27
Phần 28
Phần 29
Phần 30
Phần 31
Phần 32
Phần 33
Phần 34
Phần 35
Phần 36
Phần 37
Phần 38
Phần 39
Thông tin truyện
Tên truyện Vợ chồng tôi thích thác loạn
Thể loại Truyện sex dài
Phân loại Bú cặc chồng bạn, Cho người khác đụ vợ, Địt bạn vợ, Địt lồn còn tinh, Địt sưng lồn, Sex party, Tinh trùng vương khắp người, Trai lạ liếm lồn vợ, Trai lạ móc lồn vợ, Truyện NTR, Truyện sex bú cặc, Truyện sex đụ tập thể, Truyện sex liếm đít, Truyện sex liếm lồn, Truyện sex liếm tinh trùng, Truyện sex ngoại tình, Vợ bú cặc trai lạ
Ngày cập nhật 17/03/2023 18:17 (GMT+7)

Một số truyện liên quan

Gò Ô Môi
Lời Tư Ðát nói với cô em vợ thật đúng: Nó nứng lồn quá mà không được ai đụ, nên đi theo rình rập chuyện thiên hạ. Ðể anh đụ nó một lần là nó câm miệng ngay lập tức. Ðúng như thế. Cũng bằng tuổi của Ngọc, lại con nhà khá giả, Chỉnh đã phát triển mọi đòi hỏi sinh lý cuồng nhiệt như bao cô gái khác. Cũng thèm có người tình để ái ân. Mà tìm đâu ra? Nên Chỉnh suốt ngày rình rập những cặp đang nhởn nhơ đầy ắp tình rự để thèm, để ghen giùm. Ðêm nay dưới ánh trăng vàng vặc trên con kinh vắng, Chỉnh đang thỏa mãn tận hưởng thú yêu đương. Hai tay Chỉnh ôm quấn chằt đôi vai lực lưỡng của Tư Ðát. Vì Tư Ðát không phải đang đụ kẻ thù, mà chàng đang làm tình với một thân hình ngà ngọc, hấp dẫn: Em xin lỗi anh vì trưa nay đã nhìn lén xem anh đụ Ngọc. Tối nay em chèo ra chợ cũng là để canh, để rình xem anh đụ Ngọc nữa. Tại em thèm quá mà làm chuyện điên cuồng...
Phân loại: Truyện sex dài Đụ hàng xóm Truyện phá trinh Truyện sex mạnh Truyện sex nặng
Vợ bạn
Phần 2 Sau vài phút, chàng ngưng bú lồn nàng và dặn nàng ngồi vào toilet để xổ ra. Nàng có vẻ mắc cỡ khi chàng ngồi cạnh nàng trong tiếng kêu lộp bộp từ đít nàng chảy ra. Cả hai cùng cười. Sau khi xổ xong chàng mở shower. Hai người cùng vào tắm rửa kỳ cọ. Chàng xoa nắn lưng nàng, bóp đôi gò vú tròn ướt nướt. Nàng duột xà bông vào con cặc chàng làm cho nó nứng cứng lên. Chẳng bao lâu, hai đứa lau mình khô ráo và bắt đầu leo lên giường nhập cuộc trở lại. “Em sẵn sàng chưa Thúy?” “Dạ, nhưng anh nhớ làm nhè nhẹ một chút nghe anh.” “Anh không có làm em đau đâu, đừng có lo.” Chàng ôm hôn môi nàng một hồi, xong xồi kê lưỡi liếm đầu nấm vú của nàng, sau đó đưa miệng mút vú nàng giống như bú sửa mẹ. Một tay thì se đầu vú bên kia, thỉnh thoảng dùng bàn tay bóp cả cái vú. “Em nằm sấp xuống đi Thúy.” Chàng đặt một cái gối dưới bụng nàng, “bây giờ em banh hai chân ra một chút. Như vậy...
Phân loại: Truyện sex dài Đụ bạn chồng Đụ vợ bạn Truyện sex ngoại tình
Luyện Bùa Ma
Cả hai vợ chồng Bình cùng bị lôi cuốn vô câu chuyện của Tấn. Không ai ngờ lại có chuyện lạ tới như vậy. Bình sốt sắng nói: Nếu vậy để tôi tới sở, truy lục hồ sơ căn nhà xem có những ai, rồi sẽ làm giấy xét căn nhà đó liền đêm nay. Tôi sẽ đích thân làm vụ này cho ông yên tâm... Vợ Bình cũng nói vô: Phải đó, anh làm liền đi. Em nghe anh Tấn kể vụ này cũng lạ lùng lắm. Tấn ngần ngừ hỏi Bình. Thế còn vụ đi Biên Hoà của ông thì sao? Bình mỉm cười. Không sao đâu, công tác này cũng chỉ là phối hợp với cảnh sát địa phương xét nhà mộtcan phạm bình thường thôi. Ông khỏi lo, sĩquan phụ tá của tôi thay thếcũng được. Sự thực không phải như Bình nói, vì hôm nay chẳng có công tác nào ở Biên Hoà cả. Bình có một cô nhân tình, mướn nhà cho nàng sống trong Chợ Lớn. Cứ lâu lâu lại dối vợ, lấy cớ đi công tác xa đặng về đó hứ hí với bồ. Cũng vì...
Phân loại: Truyện sex dài Truyện ma
Truyện sex
Truyện người lớn
Phim sex
Truyện hentai