Truyện sex » Truyện sex dài » Vợ chồng tôi thích thác loạn » Phần 3

Vợ chồng tôi thích thác loạn

Phần 3

Ăn sáng xong, vợ tôi nói với Phương:

– Bây giờ tao sẽ cho mày rửa mắt nhé. Lên phòng tao đợi tao.
– Không hối hận nhé, Phương cười cười.
– Không bao giờ, để xem mày đến cỡ nào.

Phương bỏ lên phòng. Còn lại hai vợ chồng, tôi hỏi vợ.

– Vụ này là sao em?
– Thì tối qua anh nói mà. Hôm nay em thực hiện.
– Thiệt hả vợ? Sao hôm nay em gan dạ vậy?
– Thì tối qua lúc phát hiện ra Phương đang nhìn, em thấy sung sướng lắm nên hôm nay định thử một lần nữa. Ai dè Phương nó đồng ý thật. Vậy thì tới luôn chứ sao.
– Nhưng nếu anh chịu không được rồi đè Phương ra thì sao? Tôi rào trước đón sau.
– Nếu con Phương nó không phản đối thì em vô tư. Em cũng muốn xem ông xã em làm tình với bạn em như thế nào.

Tôi như lạc vào 9 tầng mây. Nghĩ tới cảnh cu mình được đút ra vào hai cái âm đạo xinh đẹp cùng lúc cu tôi dựng đứng từ bao giờ. Dường như nhìn thấy, vợ tôi cho tay vào quần tôi nắm chặt con cu sục vài cái, lườm tôi rồi nói:

– Anh là đồ ham hố, mới đó mà đã cứng ngắc rồi.
– Vợ anh tuyệt vời, cảm ơn vợ yêu, tôi ôm vợ vào lòng.
– Thôi lên đi anh. Vợ tôi nói.

Hai vợ chồng chúng tôi lên phòng. Phương đang ngồi cạnh bàn trang điểm, thấy chúng tôi lên Phương cười cười:

– Hai người họp nội bộ xong chưa, bây giờ thay đổi còn kịp đấy.
– Con này coi thường mình quá ta. Để rồi xem.

Vợ tôi kéo tôi ngồi xuống mép giường đối diện với Phương. Nàng đẩy tôi nữa nằm nữa ngồi trên giường. Ở tư thế này con cu tôi đang dựng đứng bày ra trước mắt Phương. Vợ tôi thò tay cầm con cu tôi qua lớp quần. Nhìn Phương rồi nói:

– Xem nhé.

Đây là lần đầu tiên cu tôi trong tay bày ra trước mặt một người không phải là vợ. Tôi sung sướng nhìn thẳng vào Phương. Dường như Phương không dám nhìn tôi, chỉ cười cười, không nói gì. Được một lúc, vợ tôi kéo tuột quần tôi xuống. Con cu không còn gì vướng víu vương cao kiêu hãnh trước mặt hai người phụ nữ. Ánh mắt tôi chạm vào mắt Phương, tôi nhận ra một thoáng thèm muốn trong đôi mắt ấy. Trước sau gì hôm nay em cũng phát điên với anh Phương ơi, tôi thầm nghĩ.

Quay lại nhìn vợ, tôi bắt gặp ánh mắt thích thú pha lẫn tò mò của vợ. Hai bàn tay vợ bắt đầu kích thích dương vật của tôi. Một tam cầm cả con cu căng cứng vuốt vè và thỉnh thoảng sục lên xuống, một tay mân mê hai hòn bi của tôi. Tôi cố gắng lắm một không phát ra tiếng rên sung sướng.

Vợ tôi nhìn Phương.

– Muốn đụng vào không Phương. Vợ tôi hỏi.
– Thôi tao làm khán giả. Phương đỏ mặt đáp.

Mân mê một lúc, vợ tôi xuống ngồi cạnh mép giường, tôi đoán là vợ sắp mút cu tôi. Thật không thể tưởng tượng được cảnh này. Chỉ một lúc nữa thôi, con cu tôi sẽ được ra vào cái miệng xinh xắn của vợ trước mặt cô bạn. Cái cảm giác được mút cu trước mặt người nữ khác thật khó diễn tả. Nó lâng lâng…

Rồi cặp môi xinh của vợ từ từ ôm lấy đầu cu của tôi, sâu vào… sâu vào nữa. Tôi cảm giác nữa con cu rơi vào vùng ấm nóng, mềm mại trong miệng vợ. Vợ tôi nhả cu tôi ra. Tay vợ cầm con cu nhoe nhoét nước bọt lúc lắc nhìn Phương khiêu khích. Cô bạn của vợ lúc này tròn xoe đôi mắt, mặt đỏ bừng, miệng há hốc không nói được gì.

Vợ tôi tiếp tục mút cu cho tôi. Nàng cố ý ngậm cu vào thật sâu rồi mút ra rồi liếc nhìn Phương. Con cu tôi trớn bóng căng to hết cỡ nhoe nhoét nước cứ biến mất mỗi lần vợ tôi ngậm vào và trở ra vợ tôi nhả ra. Không chịu được nữa, hai tai tôi ôm lấy đầu vợ để điều khiển miệng nàng theo ý mình. Tôi ấn vào miệng vợ rồi rút ra, di chuyển đầu cu xung quanh môi vợ để lớp nước bọt dính xung quanh môi vợ rồi lại đẩy vào miệng vợ. Tôi nhìn Phương và thấy nàng đang chăm chú nhìn. Đột nhiên nàng ngước nhìn tôi và bối rối khi bắt gặp ánh mắt tôi.

– Phương lại đây xem nè, tôi nói và đinh ninh sẽ nhận được một lời từ chối.

Nhưng trước sự ngạc nhiên và sung sướng của tôi. Phương rời ghế và lại ngồi cạnh vợ tôi. Thấy vậy vợ tôi nhả con cu tôi ra và nói với Phương: Đụng thử đi, dám không… Tôi chờ đợi…

Bạn đang đọc truyện Vợ chồng tôi thích thác loạn tại nguồn: https://truyendu.com/vo-chong-toi-thich-thac-loan/

Rồi một bàn tay run run chạm vào con cu đang căng cứng bóng nước của tôi. Cái chạm đầu tiên làm tôi rùng mình, bao nhiêu cảm giác đều tập trung ngày chỗ va chạm. Người tôi căng cứng và trong vô thức tôi rên lên một tiếng sung sướng. Vợ tôi nhìn tôi bằng ánh mắt tò mò, xích ra và nói với Phương: Bây giờ đến mày… Phương chỉ cười đỏ mặt.

Hai bàn tay Phương bắt đầu vuốt ve con cu của tôi. Cái cảm giác được người khác vuốt ve dương vật ngay trước mặt vợ khó làm thẳng đàn ông nào kiềm chế được cảm xúc. Con cu tôi nằm gọn trong bàn tay của Phương, nàng sục cu tôi lúc nhẹ nhàng lúc nhanh và mạnh. Tôi cố gắng hết sức để kiềm chế bản thân. Tôi nhìn thấy cặp mắt vợ tôi mở thật to nhìn va con cu tôi đang sung sướng trong tay Phương.

Phần trước Đọc tiếp
Danh sách các phần:
Phần 1
Phần 2
Phần 3
Phần 4
Phần 5
Phần 6
Phần 7
Phần 8
Phần 9
Phần 10
Phần 11
Phần 12
Phần 13
Phần 14
Phần 15
Phần 16
Phần 17
Phần 18
Phần 19
Phần 20
Phần 21
Phần 22
Phần 23
Phần 24
Phần 25
Phần 26
Phần 27
Phần 28
Phần 29
Phần 30
Phần 31
Phần 32
Phần 33
Phần 34
Phần 35
Phần 36
Phần 37
Phần 38
Phần 39
Thông tin truyện
Tên truyện Vợ chồng tôi thích thác loạn
Thể loại Truyện sex dài
Phân loại Bú cặc chồng bạn, Cho người khác đụ vợ, Địt bạn vợ, Địt lồn còn tinh, Địt sưng lồn, Sex party, Tinh trùng vương khắp người, Trai lạ liếm lồn vợ, Trai lạ móc lồn vợ, Truyện NTR, Truyện sex bú cặc, Truyện sex đụ tập thể, Truyện sex liếm đít, Truyện sex liếm lồn, Truyện sex liếm tinh trùng, Truyện sex ngoại tình, Vợ bú cặc trai lạ
Ngày cập nhật 17/03/2023 18:17 (GMT+7)

Một số truyện liên quan

Áo trắng quầy bar
Phần 3 Hai chị em đang chật vật chiến đấu với hai bát phở nóng. Mới sáng sớm trời đã oi, khó ngủ thế không biết nữa. Thế là nó nảy ra ý tưởng khua chị nó dậy đi thăm quan quán phở mà mấy thằng đệ quảng cáo ngon lắm ngon vừa nằm ở phố gầm cầu... cách đây nửa năm. Nửa năm không dậy sớm, may mà quán vẫn kinh doanh phập phù đợi ngày hai cậu ấm cô chiêu này tới thưởng thức. Tạm được, không ngon bằng phở mẹ nấu, nhưng mà cũng phải chú thích là cái lần ăn phở mẹ nấu sơ sơ cũng cách đây 5 năm rồi... Reng... reng... reng... Chị đập mẹ nó ra, kêu suốt từ đêm qua tới giờ, sôt ruột. Chị đi ăn mang theo cái của nợ ấy làm gì mất cả ngon. Nó buông hai cái đũa đặt cạch xuống bàn một cách bất mãn, mặt mũi nhăn nhó. Im, mẹ nó gọi đây này, không phải mấy số ban sáng đâu. Chị buông đũa nhìn màn hình nói với nó, bà ấy bấm nút nghe rồi đưa lên tai. Alo? Ai...
Phân loại: Truyện sex dài Truyện teen
Mai Lan Cúc Trúc
Phần 3 Xuân Mai ngả người ra phía sau, quay đầu nhận nụ hôn môi của Thông. Bàn tay trái Thông di chuyển từ đùi này sang đùi kia, lách vào giữa hai đùi, ngón tay lướt lên, kéo xuống dọc theo cửa động. Cùng lúc đó, bàn tay phải vẫn tiếp tục kích thích hai nhũ hoa. Xuân Mai rùng mình, nhổm người lên, gục về phía trước, nhưng Thông ôm chặt, không để nàng rời khỏi vị trí cũ. Chàng ghé tai nàng thì thầm: “Anh muốn em từ lâu. Hôm nay em là của anh. Anh sẽ đụ em suốt đêm nay.” Thông ghì chặt, kéo lưng nàng sát vào ngực, trong lúc hai tay chia nhau xoa bóp phần ngực và moi móc mọi ngóc ngách phần hạ bộ. Xuân Mai rùng mình, khép hai đùi, kẹp chặt cặc lúc khoái cảm bùng nổ. Xuân Mai quằn quại trên đùi Thông, hưởng đợt cực khoái thứ hai. Thân hình mềm nhũn trong lúc ngây ngất say men tình, văng vẳng bên tai tiếng thì thầm của Thông: “Em sướng lắm phải không? Còn nữa em ạ! Đêm nay anh còn đem đến cho em nhiều lạc...
Phân loại: Truyện sex dài Đụ tập thể Truyện sex ngoại tình
Gò Ô Môi
Phần 3 Bữa nay chị phải đụ lừng trời. Ðụ cho lủng xuồng. Trời có tạnh mưa hết gió, chị cũng ở lại nằm phành lồn ra cho Tư Ðát đụ thật thỏa mãn cơn thèm. Chị thủ thỉ: Dượng Ba ơi. Cho chị ra trước một cái nhen dượng? Dạ, chị ra đi, rồi mình đụ tiếp cái khác. Em dai sức lắm. Từ nay trở đi mỗi lần chèo ghe cho chị ra Long Xuyên buôn bán là hai đứa mình vô đây đụ vài cái nghe chị. Dạ, anh muốn gì cũng được. Mình ra ngoài Bàu Cồng Cộc đụ cũng đã vậy. Có sao đâu. Tự nhiên chị Hai xưng em rồi gọi Tư Ðát bằng anh ngon lành. Anh ơi! Ðừng cười em nhen. Em thèm đụ lắm mà thằng chồng em thì như anh biết đó. Nó bèo nhèo như mèo mắc mưa. Mỗi tháng đụ vài lần. Mà em có đòi thì mới có, còn không thì? Nước mắt chị tuôn ra nhỏ xuống mặt Tư Ðát. Hắn ôm bà chị vợ nút lưỡi. Trời lại sấm sét và cơn mưa lại tăng cường độ. Chiếc xuồng chòng chành...
Phân loại: Truyện sex dài Đụ hàng xóm Truyện phá trinh Truyện sex mạnh Truyện sex nặng
Truyện sex
Truyện người lớn
Phim sex
Truyện hentai