Truyện sex » Truyện sex dài » Vợ chồng tôi thích thác loạn » Phần 29

Vợ chồng tôi thích thác loạn

Phần 29

Cả con cu tôi bây giờ bị ép rất chặt, rất chặt. Tôi ôm mông Phương bắt đầu dập ngày một nhanh mặc cho nàng co rúm người chịu đựng. Tôi biết nàng đau nhưng tôi không thể dừng lại được. Hình ảnh Trung dập như điên vào âm đạo vợ tôi, sự bó chặt làm tôi không dừng lại được, Tôi ôm chặt mông Phương nhấp ngày càng nhanh. Tôi rút gần hết cu ra khỏi hậu môn Phương và như ngay lập tức phần hậu môn đó khép lại để bảo vệ nhưng cu tôi lại bắt nó banh rộng ra nể tôi nong cu tôi lút vào. Cứ như thế, cu tôi ra vào ngày càng nhanh trong âm đạo Phương.

Được chưa đây 5 phút, tôi bắt đầu có cảm giác bùng nổ nên càng nhấp nhanh và sâu hơn. Phương quay lại nhăn nhó:

– Nhẹ thôi anh, đau em.

Nhưng tôi không thể nhẹ được vào lúc này. Tôi ghì chặt mông nàng dập mạnh hơn. Phương hình như đau lắm nên cố gắng thoát khỏi tay tôi nhưng tôi giữ chặt, dập như điên dại vào hậu môn Phương, cu tôi ngày càng cứng và dài ra làm hậu môn nàng càng banh rộng mỗi khi tôi dập vào và cố gắng khép chặt khi tôi rút ra nhưng nó lại bị banh rộng ở lần dập tiếp theo.

Hình ảnh Trung và vợ tôi hiện ra, sự nhăn nhó của Phương, sự bóp chặt làm tôi không kiểm soát được, Tôi nhìn thẳng qua phía bên kia vách. Tôi thấy đôi mắt lộ rõ sự lúng túng nhưng mở to nhìn tôi không chớp. Có lẽ người kia biết tôi đã thấy. Tôi cứng người, từng dòng nước nóng hỏi phụt ra khỏi cu tôi khi nó đang ở sâu trong hậu môn Phương, tôi rên lên sung sướng.

Khi tôi rút cu ra khỏi âm đạo Phương, nàng quỵ xuống. Nhẹ nhàng bế nàng vào phòng, tôi nói nhỏ:

– Anh xin lỗi em.
– Có gì đâu anh, em biết lúc đó anh không dừng lại được.
– Đau lắm hả e, tôi ôm Phương vào lòng.
– Anh thấy em có dám ngồi không này?

Giờ tôi mới để ý Phương không dám ngồi dậy, có lẽ nàng đau lắm. Tôi cười hối hận. Nghỉ ngơi một tí, chúng tôi cùng cặp bên kia đi ăn tối, cafe đến tận khuya rồi mới về ngủ. Tôi biết rằng đêm nay sẽ là một đêm tuyệt vời cho cả bốn chúng tôi.

Bạn đang đọc truyện Vợ chồng tôi thích thác loạn tại nguồn: https://truyendu.com/vo-chong-toi-thich-thac-loan/

Sáng hôm sau thức dậy, chúng tôi hẹn nhau đi tắm biển và ăn sáng. Tôi chuẩn bị rất nhanh nhưng phải chờ đợi Phương. Trong lúc chờ đợi, tôi ra khỏi phòng, ngồi ở hàng ghế ngay trước phòng ngắm mọi người qua lại. Đang thư giãn thì tôi thấy cửa phòng bên cạnh mở, cái phòng mà hôm qua tôi nhìn thấy đôi mắt chăm chú theo dõi tôi và Phương và một người phụ nữ bước ra, người đó cũng trạc tuổi tôi. Tôi chú ý đến gương mặt ửng hồng tự nhiên, mái tóc dày và cặp chân mày rậm. Người này dâm lắm đây. Và tôi cá với bạn giữa hai chân người này là cả một khu rừng rậm rạp.

Phía sau chiếc đầm trắng mỏng là bộ bikini 2 mảnh màu đen càng làm nổi bật làn da trắng của cô nàng. Có lẽ cô nàng đã có chồng nên cơ thể phát triển hết mức. Cô nàng đang tiến về phía tôi, tôi giật mình giả đò ngó lơ đi chỗ khác.

Cô gái ngồi xuống chiếc ghế gần đó, mỉm cười chào tôi thân thiện. Tôi gật đầu chào lại nàng. Sau vài câu chuyện xã giao, có vẻ chúng tôi đã thân thiện hơn mặc dù mới gặp. Cô gái tên Trang, nhỏ hơn tôi 2 tuổi, ở Đà Lạt đi du lịch với chồng, thảo nào mà trắng trẻo xinh xắn quá.

Chợt nhớ đến tối quá, tôi hỏi Trang:

– Trang và chồng ở phòng cạnh bên phòng tôi đúng không?
– Dạ, Trang đáp. Hình như anh chị cũng mới đến hôm qua.
– Đúng rồi, tôi trả lời.
– Thảo nào… Trang bỏ lửng câu nói.
– Sao em?
– Không có gì, Trang cười cười.
– Thảo nào sao em… tôi tò mò.
– Thì tối qua em thấy… Trang đỏ mặt bỏ lửng câu nói.

Giờ thì tôi chắc chắn rằng người tôi quá nhìn tôi và Phương chính là Trang, tôi giả đò bối rối:

– À…

Vừa lúc đó thì Phương ra đến. Nàng ngồi cạnh tôi. Chỉ một lúc sau chúng tôi đã thân nhau như đã quen từ lâu. Trang cứ thỉnh thoảng nhìn Phương rồi lại nhìn tôi cười cười làm tôi cảm thấy khó chịu.

Được một lúc thì chồng Trang, Tùng, cũng ra đến. Rồi Trung và vợ tôi cũng xuất hiện. Vừa thấy tôi, vợ tôi ôm chầm lấy cứ như là nhớ tôi lắm:

– Chồng đợi lâu không? Vợ hỏi.
– Không, chỉ đủ ngủ một giấc thôi vợ, tôi chọc nàng.
– Đi thôi. Nàng lườm tôi.

Phương và Trung đi trước. Vợ tôi tự nhiên nắm tay tôi lôi đi. Tôi quay lại phía Trang, tôi bắt gặp một đôi mắt mở to ngạc nhiên, có lẽ nàng bất ngờ khi biết người ở chung phòng với tôi không phải vợ tôi còn vợ tôi lại ở chung phòng với người khác. Tôi nháy mắt như muốn trêu ghẹo nàng. Có lẽ nàng đã lờ mờ hiểu được chuyện gì đã xảy ra.

Chúng tôi xuống tắm biển rồi cùng đi ăn sáng. Tôi và Trung lại được một phen hả hê trước bao cặp mắt thèm thuồng dính vào người vợ tôi và Trung trong hai bộ bikini nhỏ xíu. Chúng tôi lại được thêm một phen rửa mắt trước làn da trắng ngần, cơ thể đầy sức sống của Trang.

Thấm thoắt cũng đến tôi, Ba cặp chúng tôi bây giờ đã rất thân thiết với nhau, chúng tôi hẹn nhau ngắm biển lúc hoàng hôn. Thuê một chiếc taxi đi đến một bãi biển còn hoang sơ nhưng rất đẹp. Chúng tôi thỏa thuê tắm biển, đùa nghịch nên trời tối lúc nào không biết. Về thôi, vợ tôi nói và nắm tay Trung kéo chạy trước, vợ tôi có vẻ thích Trung, tôi nghĩ.

Phần trước Đọc tiếp
Danh sách các phần:
Phần 1
Phần 2
Phần 3
Phần 4
Phần 5
Phần 6
Phần 7
Phần 8
Phần 9
Phần 10
Phần 11
Phần 12
Phần 13
Phần 14
Phần 15
Phần 16
Phần 17
Phần 18
Phần 19
Phần 20
Phần 21
Phần 22
Phần 23
Phần 24
Phần 25
Phần 26
Phần 27
Phần 28
Phần 29
Phần 30
Phần 31
Phần 32
Phần 33
Phần 34
Phần 35
Phần 36
Phần 37
Phần 38
Phần 39
Thông tin truyện
Tên truyện Vợ chồng tôi thích thác loạn
Thể loại Truyện sex dài
Phân loại Bú cặc chồng bạn, Cho người khác đụ vợ, Địt bạn vợ, Địt lồn còn tinh, Địt sưng lồn, Sex party, Tinh trùng vương khắp người, Trai lạ liếm lồn vợ, Trai lạ móc lồn vợ, Truyện NTR, Truyện sex bú cặc, Truyện sex đụ tập thể, Truyện sex liếm đít, Truyện sex liếm lồn, Truyện sex liếm tinh trùng, Truyện sex ngoại tình, Vợ bú cặc trai lạ
Ngày cập nhật 17/03/2023 18:17 (GMT+7)

Một số truyện liên quan

Bắt vợ ông anh họ bú cặc
Mỗi ngày Hoàng phải vừa làm vừa học, chỉ mong đến ngày cuối tuần để nghỉ ngơi, thì sáng sớm Ngọc đã mò đến, nằm lì trong phòng. Cũng may là phòng Hoàng có một lối ra vô riêng nên Ngọc yên tâm, không sợ Luân nhìn thấy. Cái dòng con gái mới lớn vừa bén hơi trai thì phải biết. Ngọc vừa mới bị phá trinh, vừa mới hưởng khoái lạc xác thịt, biết thế nào là sướng ngất ngây, cộng thêm với cái ngứa ngáy trong âm đạo sau khi màng trinh bị rách, giống như vết thương đang kéo da non. Tất cả những điều đó đã khiến Ngọc không còn tâm trí nào học hành nữa. Lúc nào nàng cũng thèm cái cảm giác được Hoàng vuốt ve, hôn hít và cuối cùng là cắm cặc vào lồn mà đụ. Bây giờ cứ mỗi cuối tuần là mỗi lần Hoàng sợ. Chàng biết chẳng có cách gì trốn tránh được Ngọc. Sáng dậy chưa kịp ra sân đánh tennis như thông lệ thì đã nghe tiếng xe của Ngọc đến. Thế rồi nàng ào vào nhà như một cơn lốc. Bao nhiêu nhớ thương...
Phân loại: Truyện sex dài Truyện phá trinh Truyện sex bóp vú Truyện sex bú cặc Truyện sex bú lồn Truyện sex loạn luân Truyện sex ngoại tình
Gấu em là bạn cấp một
Thực tại... Sáng chủ nhật vừa rồi, còn đang còn mơ màng ngủ, thì bị con vợ gọi bật dậy: Anh... dậy mau... Uhm. Gì thế em? Em lơ mơ hỏi. Rốt cuộc anh có đi nhậu với lớp cấp 3 của anh không? Ờ... thì... Em ấp úng. Đi đi. Con vợ kiên quyết. Hả? Chiều nay 3h, ở nhà thờ Đức Bà. Nhớ đấy. Ngủ tiếp đi con. What? Lúc này thì em mới tỉnh ngủ hẳn, còn đang phân vân không biết chuyện gì xảy ra thì chợt nhớ đến cái tin họp lớp trên face mà mấy hôm trước mình có đọc lướt qua. Hóa ra là con vợ nó vào face mình đọc được rồi ra chiều hí hửng mà đòi đi, bởi từ lúc cưới nhau thì em với vợ lúc nào cũng 24/24 ở cạnh nhau, không tách rời được, mặc dù cứ như chó với mèo. Mà đã nghe là đi “ăn nhậu” thì con vợ nó càng háo hức tợn, vì cái trách nhiệm cao cả của nó đã chiếm hết đến 50% trong cái định nghĩa gồm 2...
Phân loại: Truyện sex dài Truyện teen
Áo trắng quầy bar
Phần 29 Dù nó cứ lo lắng thế nào thì mọi chuyện vẫn cứ yên bình xảy ra. Sau 1 tuần thằng Hãn đi làm trở lại. Nó cũng tìm cách liên lạc với con Nhung, con bé vẫn ổn và đang đi học nghề. Đất nhà con Nhung là đất làng, thanh niên còn hung hơn cả sói dữ. Bọn thằng Tài cũng im ỉm lặn mất. Mấy ngày đầu nó vẫn còn cẩn thận cho người bám theo thằng Hãn về nhà, sau thấy lặng quá nên nhờn lại thôi. Mấy cái thằng có sổ điên bằng dở là sướng nhất. Ai cũng ngại ra tay, nhỡ chẳng may nó tèo thì bỏ bu, mà nó bật thì lại nhẹ tội vô cùng. Không biết bàn tay của chị hay ông Cường đã đứng ra dàn xếp ổn thỏa hoàn toàn cái vụ này. Chị nó thì chưa đủ tầm để nói chuyện với gia đình thằng Tài, còn ông Cường thì không đúng ngạch cho lắm. Nhưng chỉ biết chị nói cứ yên tâm thì nó tin là như vậy, cũng chẳng lo lắng nhiều vì dù sao chuyện này không nhúng tay nó vào. Còn nếu...
Phân loại: Truyện sex dài Truyện teen
Truyện sex
Truyện người lớn
Phim sex
Truyện hentai