Truyện sex » Truyện sex dài » Vợ chồng tôi thích thác loạn » Phần 29

Vợ chồng tôi thích thác loạn

Phần 29

Cả con cu tôi bây giờ bị ép rất chặt, rất chặt. Tôi ôm mông Phương bắt đầu dập ngày một nhanh mặc cho nàng co rúm người chịu đựng. Tôi biết nàng đau nhưng tôi không thể dừng lại được. Hình ảnh Trung dập như điên vào âm đạo vợ tôi, sự bó chặt làm tôi không dừng lại được, Tôi ôm chặt mông Phương nhấp ngày càng nhanh. Tôi rút gần hết cu ra khỏi hậu môn Phương và như ngay lập tức phần hậu môn đó khép lại để bảo vệ nhưng cu tôi lại bắt nó banh rộng ra nể tôi nong cu tôi lút vào. Cứ như thế, cu tôi ra vào ngày càng nhanh trong âm đạo Phương.

Được chưa đây 5 phút, tôi bắt đầu có cảm giác bùng nổ nên càng nhấp nhanh và sâu hơn. Phương quay lại nhăn nhó:

– Nhẹ thôi anh, đau em.

Nhưng tôi không thể nhẹ được vào lúc này. Tôi ghì chặt mông nàng dập mạnh hơn. Phương hình như đau lắm nên cố gắng thoát khỏi tay tôi nhưng tôi giữ chặt, dập như điên dại vào hậu môn Phương, cu tôi ngày càng cứng và dài ra làm hậu môn nàng càng banh rộng mỗi khi tôi dập vào và cố gắng khép chặt khi tôi rút ra nhưng nó lại bị banh rộng ở lần dập tiếp theo.

Hình ảnh Trung và vợ tôi hiện ra, sự nhăn nhó của Phương, sự bóp chặt làm tôi không kiểm soát được, Tôi nhìn thẳng qua phía bên kia vách. Tôi thấy đôi mắt lộ rõ sự lúng túng nhưng mở to nhìn tôi không chớp. Có lẽ người kia biết tôi đã thấy. Tôi cứng người, từng dòng nước nóng hỏi phụt ra khỏi cu tôi khi nó đang ở sâu trong hậu môn Phương, tôi rên lên sung sướng.

Khi tôi rút cu ra khỏi âm đạo Phương, nàng quỵ xuống. Nhẹ nhàng bế nàng vào phòng, tôi nói nhỏ:

– Anh xin lỗi em.
– Có gì đâu anh, em biết lúc đó anh không dừng lại được.
– Đau lắm hả e, tôi ôm Phương vào lòng.
– Anh thấy em có dám ngồi không này?

Giờ tôi mới để ý Phương không dám ngồi dậy, có lẽ nàng đau lắm. Tôi cười hối hận. Nghỉ ngơi một tí, chúng tôi cùng cặp bên kia đi ăn tối, cafe đến tận khuya rồi mới về ngủ. Tôi biết rằng đêm nay sẽ là một đêm tuyệt vời cho cả bốn chúng tôi.

Bạn đang đọc truyện Vợ chồng tôi thích thác loạn tại nguồn: https://truyendu.com/vo-chong-toi-thich-thac-loan/

Sáng hôm sau thức dậy, chúng tôi hẹn nhau đi tắm biển và ăn sáng. Tôi chuẩn bị rất nhanh nhưng phải chờ đợi Phương. Trong lúc chờ đợi, tôi ra khỏi phòng, ngồi ở hàng ghế ngay trước phòng ngắm mọi người qua lại. Đang thư giãn thì tôi thấy cửa phòng bên cạnh mở, cái phòng mà hôm qua tôi nhìn thấy đôi mắt chăm chú theo dõi tôi và Phương và một người phụ nữ bước ra, người đó cũng trạc tuổi tôi. Tôi chú ý đến gương mặt ửng hồng tự nhiên, mái tóc dày và cặp chân mày rậm. Người này dâm lắm đây. Và tôi cá với bạn giữa hai chân người này là cả một khu rừng rậm rạp.

Phía sau chiếc đầm trắng mỏng là bộ bikini 2 mảnh màu đen càng làm nổi bật làn da trắng của cô nàng. Có lẽ cô nàng đã có chồng nên cơ thể phát triển hết mức. Cô nàng đang tiến về phía tôi, tôi giật mình giả đò ngó lơ đi chỗ khác.

Cô gái ngồi xuống chiếc ghế gần đó, mỉm cười chào tôi thân thiện. Tôi gật đầu chào lại nàng. Sau vài câu chuyện xã giao, có vẻ chúng tôi đã thân thiện hơn mặc dù mới gặp. Cô gái tên Trang, nhỏ hơn tôi 2 tuổi, ở Đà Lạt đi du lịch với chồng, thảo nào mà trắng trẻo xinh xắn quá.

Chợt nhớ đến tối quá, tôi hỏi Trang:

– Trang và chồng ở phòng cạnh bên phòng tôi đúng không?
– Dạ, Trang đáp. Hình như anh chị cũng mới đến hôm qua.
– Đúng rồi, tôi trả lời.
– Thảo nào… Trang bỏ lửng câu nói.
– Sao em?
– Không có gì, Trang cười cười.
– Thảo nào sao em… tôi tò mò.
– Thì tối qua em thấy… Trang đỏ mặt bỏ lửng câu nói.

Giờ thì tôi chắc chắn rằng người tôi quá nhìn tôi và Phương chính là Trang, tôi giả đò bối rối:

– À…

Vừa lúc đó thì Phương ra đến. Nàng ngồi cạnh tôi. Chỉ một lúc sau chúng tôi đã thân nhau như đã quen từ lâu. Trang cứ thỉnh thoảng nhìn Phương rồi lại nhìn tôi cười cười làm tôi cảm thấy khó chịu.

Được một lúc thì chồng Trang, Tùng, cũng ra đến. Rồi Trung và vợ tôi cũng xuất hiện. Vừa thấy tôi, vợ tôi ôm chầm lấy cứ như là nhớ tôi lắm:

– Chồng đợi lâu không? Vợ hỏi.
– Không, chỉ đủ ngủ một giấc thôi vợ, tôi chọc nàng.
– Đi thôi. Nàng lườm tôi.

Phương và Trung đi trước. Vợ tôi tự nhiên nắm tay tôi lôi đi. Tôi quay lại phía Trang, tôi bắt gặp một đôi mắt mở to ngạc nhiên, có lẽ nàng bất ngờ khi biết người ở chung phòng với tôi không phải vợ tôi còn vợ tôi lại ở chung phòng với người khác. Tôi nháy mắt như muốn trêu ghẹo nàng. Có lẽ nàng đã lờ mờ hiểu được chuyện gì đã xảy ra.

Chúng tôi xuống tắm biển rồi cùng đi ăn sáng. Tôi và Trung lại được một phen hả hê trước bao cặp mắt thèm thuồng dính vào người vợ tôi và Trung trong hai bộ bikini nhỏ xíu. Chúng tôi lại được thêm một phen rửa mắt trước làn da trắng ngần, cơ thể đầy sức sống của Trang.

Thấm thoắt cũng đến tôi, Ba cặp chúng tôi bây giờ đã rất thân thiết với nhau, chúng tôi hẹn nhau ngắm biển lúc hoàng hôn. Thuê một chiếc taxi đi đến một bãi biển còn hoang sơ nhưng rất đẹp. Chúng tôi thỏa thuê tắm biển, đùa nghịch nên trời tối lúc nào không biết. Về thôi, vợ tôi nói và nắm tay Trung kéo chạy trước, vợ tôi có vẻ thích Trung, tôi nghĩ.

Phần trước Đọc tiếp
Danh sách các phần:
Phần 1
Phần 2
Phần 3
Phần 4
Phần 5
Phần 6
Phần 7
Phần 8
Phần 9
Phần 10
Phần 11
Phần 12
Phần 13
Phần 14
Phần 15
Phần 16
Phần 17
Phần 18
Phần 19
Phần 20
Phần 21
Phần 22
Phần 23
Phần 24
Phần 25
Phần 26
Phần 27
Phần 28
Phần 29
Phần 30
Phần 31
Phần 32
Phần 33
Phần 34
Phần 35
Phần 36
Phần 37
Phần 38
Phần 39
Thông tin truyện
Tên truyện Vợ chồng tôi thích thác loạn
Thể loại Truyện sex dài
Phân loại Bú cặc chồng bạn, Cho người khác đụ vợ, Địt bạn vợ, Địt lồn còn tinh, Địt sưng lồn, Sex party, Tinh trùng vương khắp người, Trai lạ liếm lồn vợ, Trai lạ móc lồn vợ, Truyện NTR, Truyện sex bú cặc, Truyện sex đụ tập thể, Truyện sex liếm đít, Truyện sex liếm lồn, Truyện sex liếm tinh trùng, Truyện sex ngoại tình, Vợ bú cặc trai lạ
Ngày cập nhật 17/03/2023 18:17 (GMT+7)

Một số truyện liên quan

Luyện Bùa Ma
Phần 29 Nhưng Tấn làm sao hiểu nổi cái cơ duyên ngàn năm một thuở ấy. Chàng lại tưởng mình vừa được cứu mạng chỉ đơn thuần nhờ chữ bùa xâm trên ngực của vị thầy nào đó, đồng môn với ba chàng thuở trước, và bây giờ chàng lại tìm được những câu chú hợp với chữ bùa trên ngực mình. Nhưng dù cho có thấy sự biến đổi trong cơ thể, Tấn cũng không biết ngoài màu nhiệm đuổi được tà ma vừa rồi, chữ bùa và những kinh sách này còn có công dụng gì nữa hay không. Chàng nhất định phải ớm ra những pháp thuật thần thông mà cha chàng cố ớnh mang theo về lòng đất. Gà vừa gáy sáng, Tấn đã hấp tấp muốn vô gặp mẹ để bàn về chuyện chữ bùa trên mình chàng. Tấm đã. Suy nghỉ suốt đêm: Có lẽ phải về ChâuĐốc tìmngười bạn đồng môn của ba chàng mới mong học hỏi được hết những điều lợi ích trong kinh sách. Hương cũng vừa cựa mình, nàng thức dậy nhưng còn lười biếng nhắm mắt nhướng lại những giây phút cuối cùng của một giấc ngủ đầy...
Phân loại: Truyện sex dài Truyện ma
Nhìn lén ba phá trinh chị
Phần 2 Sáng hôm sau, mẹ tôi trở về và làm việc nhà như bao ngày, bà không biết đêm qua con gái bà đã lấy lồn nuốt cặc chồng bà, chị Thơ mệt mỏi đi từng bước nặng nề, lúc trước chị mặc quần xì nhìn không thấy đường kẻ tam giác, nhưng sau khi làm tình với ba chị mặc quần xì cấn hai đường viền của quần xì lên đít, nhìn từ bên ngoài thấy rất rõ ràng, cứ một lần rồi có lần hai, mỗi khi mẹ tôi đi vắng là ba lại đụ chị, chị cũng không phản đối gì vì ba đã sở hữu cái lồn chị rồi, có lúc tôi về sớm, qua lỗ trên vách nhà thấy ba nắc chị bành bạnh, đủ mọi kiểu dáng, khi thì bê hai chân chị lên rồi đút cặc vào nhấp, khi thì lật sấp chị lại đút từ sau đút vào, chị Thơ biết đụ nhiều kiểu hơn, lồn chị rộng hơn, và dâm đãng hơn lúc chưa bị phá trinh, tôi vô tình nghe ba và chị nói chuyện sau khi đụ nhau tơi tả. Ba ơi... con mất trinh rồi phải...
Phân loại: Truyện sex dài Bố bú lồn con gái Con gái bú cặc ba Truyện NTR Truyện phá trinh Truyện sex bóp vú Truyện sex bú cặc Truyện sex bú lồn Truyện sex bú vú Truyện sex loạn luân
Bà chị kết nghĩa
Tôi nhìn đôi môi mọng và hàm răng trắng bóc của chị Hương mà ngơ ngẩn cả người trước nụ cười vừa kiêu kì vừa quyến rũ của chị ta. Trong khi tôi đi vào buồng tắm thì thằng Nam đã nhanh nhẹn lột phắt cái áo phông ra, tụt cái quần sóc xuống và nhảy tót vào ngồi bên cạnh chị Hương. Tôi vừa tắm hồi chiều nên chỉ dội qua một chút và lấy xà phòng kỳ cọ cái bộ phận giống đực cửng lên to đùng của tôi cho thật sạch sẽ thơm tho. Rồi tôi vội chạy ra phòng ngoài ùa vào ngồi cạnh chị Hương phía bên kia. Thấy thằng Nam đang ôm cứng lấy chị Hương nên tôi cũng bạo dạn ôm choàng lấy chị ta. Ôi làn da chị Hương mới nuột nà, mát rượi, thơm tho đến thế. Chị Hương ngồi thẳng dậy cầm lấy cái remote, lườm tụi tôi bảo cứ từ từ thôi, làm gì mà sấn sổ thế, chị mới mượn được đĩa phim sex của Nhật hay quá, xem thấy hứng quá không chịu nổi nên mới gọi cả hai thằng tụi tôi đến một lúc...
Phân loại: Truyện sex dài Đụ máy bay Truyện sex mạnh
Truyện sex
Truyện người lớn
Phim sex
Truyện hentai