Truyện sex » Truyện sex dài » Vợ chồng tôi thích thác loạn » Phần 31

Vợ chồng tôi thích thác loạn

Phần 31

Khoảng 5 phút sau, tôi có cảm giác cả vợ tôi và Tùng đang tự nguyện chứ không có sự gượng ép. Vợ tôi hạ thấp lưng xuống như muốn banh rộng hết phần mông ra để đón lấy cu của Tùng, thỉnh thoảng nàng lại kín đáo đẩy mông về phía sau hưởng ứng. Gương mặt nàng bây giờ không còn căng thẳng nữa mà đỏ hồng lên. Phía sau Tùng càng lúc dập càng dứt khoát làm cu anh ta lút sâu vào người vợ tôi.

Rồi việc gì đến cũng đến. Tùng đặt hai tay đang bị trói lên mông vợ tôi kéo về phía anh ta, dập như điên dại. Có lẽ Tùng đã làm vợ tôi sướng thật sự, nàng dập mông về phía sau liên tục, mặt đỏ bừng. Rôi Tùng trân mình, một tiếng rên nhỏ phát ra từ miệng vợ tôi. Tôi biết con cu cứng ngắc của Tùng đang phun xối xả vào lồn vợ tôi.

Bốn tên cướp cười to khi thấy vợ tôi hưởng ứng Tùng. Khi Tùng rút cu ra khỏi người vợ tôi. Ngay lập tức một tên đẩy anh ta ra xa. Có vẻ mệt mỏi nên Tùng cũng không còn ý định cứu vợ tôi. Từng tên từng tên một ra phía sau vợ tôi thoải mái đút cu vào lồn vợ tôi chơi vợ tôi. Vợ tôi vẫn tỏ vẻ không hợp tác nhưng nàng không còn căng thẳng như trước đây. Có lẽ Tùng đã kích thích nàng nên nàng không có vẻ chống đối quyết liệt nữa. Từng tên thay phiên nhau hành hạ lồn vợ tôi cho đến khi chúng xả hết những dòng tinh dịch vào người nàng. Khi tên cuối cùng thỏa mãn cũng là lúc vợ tôi quỵ xuống, có lẽ nàng quá mệt.

Một lúc lâu sau khi bọn chúng rút đi, Phương và Trang mới dám ra cởi trói cho chúng tôi. Chúng tôi lặng lẽ trở về mà không ai nói với nhau câu nào.

Khi cánh cửa phòng vừa đóng cũng là lúc vợ tôi òa khóc. Tôi chỉ biết ôm chặt lấy nàng mà không biết an ủi vợ như thế nào. Xoe nhẹ lưng nàng để nàng trút hết mọi việc qua những giọt nước mắt nóng hổi. Tôi không biết là bao lâu nhưng có vẻ là lâu lắm, tôi không còn nghe tiếng thút thít nữa. Biết là vợ đã bình tâm trở lại, tôi nhẹ nhàng nói với nàng:

– Thôi bỏ qua mọi chuyện đi em, em vào tắm đi cho khỏe người.

Vợ tôi vân lờn vào phòng tắm. Thêm một lúc lâu chờ đợi nữa nàng mới bước ra. Lúc nãy vì vội vàng nên nàng chỉ quấn một chiếc khăn quanh người, tôi đỡ nàng lên giường nhẹ nhàng ôm vợ vào lòng, nàng rút vào tôi như một con mèo ngoan. Rồi vợ tôi thiếp đi, có lẽ nàng mệt lắm.

Còn lại một mình miên man suy nghĩ về những việc vừa xảy ra. Càng suy nghĩ tôi càng hận bốn tên kia, chúng nó thay phiên nhau giày vò vợ tôi không thương tiếc. Đã vậy còn bắt Tùng chơi vợ tôi nữa chứ. Cái tên Tùng làm tôi chợt nhớ lại, hình như từ khi Tùng chơi vợ tôi, vợ tôi có vẻ không còn căng thẳng mà trái lại hưởng ứng Tùng. Hình như sau đó vợ tôi lại hưởng ứng sự hành hạ của bốn tên kia. Đúng không nhỉ?

Chợt có một bàn tay mềm mại cho vào quần vuốt ve con cu của tôi, nó đã căng cứng tự bao giờ. Tôi quay sang thấy vợ đã thức giấc. Bàn tay vợ nhẹ nhàng vuốt ve càng làm nó cứng hơn. Vợ tôi hỏi:

– Anh đang nghĩ về chuyện lúc nãy đúng không?
– Tôi khẻ gật đầu.
– Chắc nghĩ xấu vợ nên cái này nó mới như vầy nè, vợ tôi vừa nói vừa sục cu tôi nhanh hơn.
– Thế em có làm gì xấu không mà biết anh nghĩ xấu?
– Không, em bị… mà, vợ bỏ lửng câu nói.

Thấy vợ đã bình tâm và vui vẻ trở lại, tôi quyết định tìm hiểu cho ra lẽ.

– Bị hay được? Tôi siết chặt nàng.
– Bị, bị mà… vợ tôi cười khanh khách.
– Anh thấy rõ ràng em thích thú khi Tùng làm em từ phía sau mà.
– Làm gì có, vợ tôi chối.
– Vậy để anh đi hỏi Tùng, chắc hắn biết rõ nhất, tôi giả đò.
– Thôi, xấu hổ chết, vợ tôi chống đối.
– Vậy thì khai ra mau, tôi tiếp.
– Em sợ có người ghen thôi, hi hi.
– Không khai anh qua hỏi Tùng đấy nhé. Tôi giả đò ngồi dậy.
– Thôi, để em kể, không ghen đấy nhé.
– Không, ghen đấy, tôi trả lời.

Thì… vợ tôi bắt đầu. Lúc đầu quả thật em sợ lắm nên không có cảm giác gì. Nhưng… cái thằng đầu tiên ấy, nó làm kiểu gì lạ lắm. Nó không đút sâu vào như những thằng kia mà nó cứ để cái đầu của nó ngay của mình em rồi nhấp ra vào, cái đầu nó cứ cạ qua cạ lại làm em không chịu được. Tôi cứng người, cụ dựng đứng. Vợ tôi vẫn đều đặn sục cu tôi rôi tiếp.

Mấy tên đó cứ làm một tí lại rút ra, rồi lại đút vào làm mấy cái đầu cu cứ kéo cửa mình em ra cạ cái đầu cu vào làm em thật sự không chịu được. Rồi đến ông Tùng, lúc đầu ổng còn ngại. Nhưng một lúc sau ổng như con quỷ làm em xấu hổ gần chết. Ổng cũng giống những tên kia cứ nhấp nha nhấp nhổm ở ngoài khiến em không chịu được.

– Thế em có thích không, tôi chen vào.
– Lúc đầu thì không, nhưng đến lúc anh Tùng thì em không chịu được nữa, vợ tôi tiếp. Ổng cứ thậm thà thậm thụt rồi lâu lâu ông lại đút sâu vào người em, làm sao em chịu được.

Tôi ngồi bật dậy, kéo vợ tôi lại mép giường, kéo nàng vào tư thế giống lúc nãy, để cu vào giữa hai chân nàng và đâm lút vào người nàng từ phía sau. Tôi kéo đầu cu ra để nó ngay cửa lồn vợ tôi rồi dập nhè nhẹ.

– Tùng làm vầy đúng không em, tôi vừa dập vừa nói.
– Chết em, vợ tôi run rẩy.

Được vài cái tôi lại dập ngập lút, rồi tôi lại kéo cu ra ngay cửa lồn vợ, hình ảnh Tùng chơi vợ tôi hiện ra rõ một một.

– Vầy đúng không em.
– Chết em anh ơi, chết em, vợ tôi rên rỉ. Tôi nghe một dòng nước ấm ấm trào ra, bao phủ lấy đầu cu tôi.
– Rồi sau đó sao nữa em?
– Thì… ổng xuất vào người em. Mà ổng không xuất như bình thường đâu, ổn kéo cu ra gần cửa ông xuất rồi ông lại đẩy ra vào làm tinh dịch ổng dính đầy hết trong người em. Tôi ôm mông vợ tôi dập mạnh, hình ảnh con cu Tùng ra vào lồng vợ tôi trong mới tinh dịch vừa xuất ra hiện lên.
– Em thích không? Tôi hỏi.
– Thì… thích chứ anh. Cái lúc ông chuẩn bị xuất, cái của ổng chật khít hết cả người em.

Bạn đang đọc truyện Vợ chồng tôi thích thác loạn tại nguồn: https://truyendu.com/vo-chong-toi-thich-thac-loan/

Tôi rùng mình, đầu cu căng cứng, tôi vội vàng dập chậm lại để kiềm chế mình. Nhưng hình ảnh con cu của Tùng căng cứng, phung tinh trung ngập trong lồn vợ tôi, rồi bốn con cu khác thỏa thuê dập vào cái lồn xinh đẹp ngập tinh dịch của vợ tôi rồi thỏa thuế xuất hết vào lồn nàng. Hình ảnh cái lồn của vợ chứa đầy tinh dịch của 5 thằng đàn ông lẫn lộn vào nhau.

Cũng có thể ngay lúc này, trong lồn vợ tôi vẫn đang còn tinh dịch lúc nãy. Tôi ôm chặt mông nàng, cu căng hết cỡ. Vợ tôi rên to dập mạnh mông về sau. Y chang lúc Tùng sắp xuất vào lồn nàng. Từng dòng tinh dịch của tôi bắn sâu vào trong người nàng trong tiếng rên cực khoái của vợ. Lồn nàng lại một lần nữa ngập tràn tinh dịch của tôi.

Phần trước Đọc tiếp
Danh sách các phần:
Phần 1
Phần 2
Phần 3
Phần 4
Phần 5
Phần 6
Phần 7
Phần 8
Phần 9
Phần 10
Phần 11
Phần 12
Phần 13
Phần 14
Phần 15
Phần 16
Phần 17
Phần 18
Phần 19
Phần 20
Phần 21
Phần 22
Phần 23
Phần 24
Phần 25
Phần 26
Phần 27
Phần 28
Phần 29
Phần 30
Phần 31
Phần 32
Phần 33
Phần 34
Phần 35
Phần 36
Phần 37
Phần 38
Phần 39
Thông tin truyện
Tên truyện Vợ chồng tôi thích thác loạn
Thể loại Truyện sex dài
Phân loại Bú cặc chồng bạn, Cho người khác đụ vợ, Địt bạn vợ, Địt lồn còn tinh, Địt sưng lồn, Sex party, Tinh trùng vương khắp người, Trai lạ liếm lồn vợ, Trai lạ móc lồn vợ, Truyện NTR, Truyện sex bú cặc, Truyện sex đụ tập thể, Truyện sex liếm đít, Truyện sex liếm lồn, Truyện sex liếm tinh trùng, Truyện sex ngoại tình, Vợ bú cặc trai lạ
Ngày cập nhật 17/03/2023 18:17 (GMT+7)

Một số truyện liên quan

Bà chị kết nghĩa
Tôi nhìn đôi môi mọng và hàm răng trắng bóc của chị Hương mà ngơ ngẩn cả người trước nụ cười vừa kiêu kì vừa quyến rũ của chị ta. Trong khi tôi đi vào buồng tắm thì thằng Nam đã nhanh nhẹn lột phắt cái áo phông ra, tụt cái quần sóc xuống và nhảy tót vào ngồi bên cạnh chị Hương. Tôi vừa tắm hồi chiều nên chỉ dội qua một chút và lấy xà phòng kỳ cọ cái bộ phận giống đực cửng lên to đùng của tôi cho thật sạch sẽ thơm tho. Rồi tôi vội chạy ra phòng ngoài ùa vào ngồi cạnh chị Hương phía bên kia. Thấy thằng Nam đang ôm cứng lấy chị Hương nên tôi cũng bạo dạn ôm choàng lấy chị ta. Ôi làn da chị Hương mới nuột nà, mát rượi, thơm tho đến thế. Chị Hương ngồi thẳng dậy cầm lấy cái remote, lườm tụi tôi bảo cứ từ từ thôi, làm gì mà sấn sổ thế, chị mới mượn được đĩa phim sex của Nhật hay quá, xem thấy hứng quá không chịu nổi nên mới gọi cả hai thằng tụi tôi đến một lúc...
Phân loại: Truyện sex dài Đụ máy bay Truyện sex mạnh
Nàng Tâm thích thủ dâm
Phần 26 Sáng hôm đó, vừa tỉnh giấc thì như thường lệ, thằng Dũng quay sang mà ôm mợ nâng niu. Nhưng khi nó thò tay xuống định sờ lồn của mợ thì mợ ngượng ngùng chặn tay nó lại mà thủ thỉ: Dũng ơi... hôm nay... không được... Ủa, sao vậy mợ? Mợ đỏ mặt, nói nhỏ: Vì... hôm nay là ngày... đèn đỏ! Thằng Dũng trố mắt ra, nó hoàn toàn mù tịt về những vấn đề của phụ nữ. Mợ hiểu ra nên mới cười mà giải thích cho nó nghe về chuyện kinh nguyệt của đàn bà. Nghe xong thằng Dũng xụ mặt: Như vậy là khi có đèn đỏ thì... bị cấm vận phải không mợ? Mợ tủm tỉm cười mà gật đầu. Thằng Dũng lại hỏi: Mà cấm vận... đến bao lâu lận? Thì... 3, 4 ngày... tùy... Nhưng đến lúc đó thì mợ... về Việt Nam rồi! Thấy thằng Dũng tiu nghỉu, mợ không khỏi cười thầm: “Anh chàng này coi bộ bị ghiền chuyện phòng the rồi đây!”. Mợ ôm thằng con trai vào lòng mà nói nhỏ: Thôi mà... chuyện này, Dũng phải...
Phân loại: Truyện sex dài Bóp vú chị ruột Bú cặc em trai Bú lồn chị gái Chị cho em trai đụ mẹ Con gái thủ dâm Cưỡng dâm chị gái Đụ mẹ ruột Đụ với sextoys Mẹ chứng kiến hai đứa con đụ nhau Móc lồn mẹ ruột Truyện les Truyện sex bóp vú Truyện sex bú cặc Truyện sex bú lồn Truyện sex đụ chị gái Truyện sex đụ tập thể Truyện sex loạn luân Truyện sex thông đít
Mấy lão già dâm tiện
Phần 21 Hoàng Mai hoảng hốt khi thấy ông Hưng tiến sát lại bên mình lại còn đụng chạm vào chỗ nhạy cảm, Hoàng Mai vội đẩy ông Hưng ra định lao ra ngoài hét lên kêu cứu thì đã bị ông Hưng giữ lại rồi đè Hoàng Mai vào tường... Ông Hưng dùng một tay bịt miệng Hoàng Mai lại, với thân hình to khỏe không thua kém gì ông Khải ông Hưng dễ dàng khống chế người co thân hình nhỏ nhắn như Hoàng Mai, khiến cho Hoàng Mai không thể nào la lên được mà chỉ còn tiếng ú ớ trong miệng... Ông ta bắt đầu dùng miệng của mình hôn khắp nơi trên cơ thể Hoàng Mai mặc cho Hoàng Mai vùng vẫy chống cự, rồi lão luồng bàn tay thô ráp của mình qua lớp áo ngủ, do Hoàng Mai không mặc đồ lót nên lão dễ dàng chạm vào bầu ngực mềm mại đầy đặn đang phập phồng run lên vì sợ của Hoàng Mai, sau phút giây tận hưởng khi được chạm vào bộ ngực mà ông ta thèm khát bấy lâu nay, ông Hưng bắt đầu dùng bàn tay nhào nặn một...
Phân loại: Truyện sex dài Đụ nát lồn con dâu Nàng dâu bú cặc bố chồng Truyện cưỡng dâm Truyện sex bú cặc Truyện sex liếm tinh trùng Truyện sex loạn luân Truyện sex ngoại tình
Truyện sex
Truyện người lớn
Phim sex
Truyện hentai