Truyện sex » Truyện sex dài » Vợ chồng tôi thích thác loạn » Phần 28

Vợ chồng tôi thích thác loạn

Phần 28

Được một lúc, tôi chợt nhớ đến ý định lúc nãy nên rút cu hẳn ra người Phương, cúi xuống hỏi nàng:

– Phương này, lúc nãy anh thấy Trung làm tình với Loan lạ lắm.
– Lạ sao anh?
– Thì không làm giống anh và em mà làm chỗ khác.
– Chỗ nào? Phương hỏi.
– Thì chỗ… bên cạnh đó em.
– Thật không? Anh thấy à?
– Anh tận mắt chứng kiến cái của chồng em nằm ở chỗ đó của Loan mà.
– Ông này ghê thiệt, Phương lầm bầm. Thế rồi sao anh? Phương nheo mắt.
– Thi anh… thì anh… muốn thử.
– Không… em không biết đâu.
– Sao vậy em?
– Đau lắm, em không chịu đâu.
– Vậy thì thôi vậy. Tôi tiếc rẻ. Như vậy có lẽ vợ tôi đau lắm. Tôi xót ruột. Vậy mà ông Trung cứ dập liên tục vào hậu môn vợ tôi. Thật quá đáng hết sức.

Thấy vẻ tiu nghỉu của tôi. Phương có vẻ suy nghĩ. Rồi nàng trở về phòng sau khi nói:

– Anh đợi em một tí.

Tôi ngồi xuống ghế, bí mật liếc về phía bên kia, người kia vẫn ở đó. Đôi mắt này hình như là phụ nữ. Tôi nghĩ thầm. Ai vậy nhỉ?

Bạn đang đọc truyện Vợ chồng tôi thích thác loạn tại nguồn: https://truyendu.com/vo-chong-toi-thich-thac-loan/

Tôi chưa kịp nghĩ ngợi gì thì Phương đã trở ra, ngồi vào trong lòng tôi, đặt xuống bàn một tuýp gel bôi trơn, loại giống tôi thấy Trung xài và hai cái bao cao su, nhìn tôi:

– Vậy vui chưa ông tướng, gì mà mới có tí mặt mày bí xị.

Tôi mừng không thể tả, hôn Phương thật lâu, nàng thật tuyệt vời. Tôi giả vờ hỏi:

– Thế làm sao em?
– Đừng có giả nai nhé. Nàng véo tôi một cái rõ đau.

Nàng đưa thẳng tay lên, tôi hiểu ý kéo chiếc váy ngủ ra khỏi hai tay nàng, tiên tay cởi luôn áo. Bây giờ hai chúng tôi hoàn toàn khỏa thân ở ban công. Tôi biết người bên kia cũng đang rất kích thích. Phương nói:

– Nhớ nhè nhẹ đừng làm đau em nhé. Phương bảo.
– Anh không làm em đâu đâu.
– Em chưa đi vệ sinh nên nếu bị bẩn không được cười em đấy.
– Đồng ý, tôi cười.
– Vậy giúp em bôi trơn nào.

Một lần nữa, nàng lại bò xuống hướng mông về phía tôi. Tôi nhẹ nhàng đút cu lút vào âm đạo nàng nhịp nhàng nhấp. Cho một ít gen lên tay tôi xoa quanh hậu môn của Phương trong khi vẫn nhịp nhàng kích thích âm đạo nàng. Xoa xung quanh một lúc Phương bảo:

– Cho tay vào đi anh.

Tôi cho thêm một ít gel lên tay rồi nhẹ nhàng dùng tay lách qua hậu môn nàng, một phần ngón tay tôi đã ở trong hậu môn Phương, tôi xoay tròn hỏi nàng:

– Đau không em.

Nàng lắc đầu, tôi lại cho tay vào sâu thêm, cho đến khi tay tôi gần ngập lút trong hậu môn Phương. Tôi xoay tròn cho hậu môn nàng mở rộng, cu vẫn nhịp nhàng ra vào âm đạo Phương. Thỉnh thoảng tôi ép chặt ngón tay xuống phía âm đạo nàng làm Phương rên rỉ sung sướng. Tay tôi cảm nhận rõ ràng cu tôi đang banh rộng âm đạo Phương ra để lèn vào.

Được một lúc, hậu môn Phương đã hoàn toàn mở rộng, tời kéo tay về một bên rồi cho gel bôi trơn vào khoảng trống giữa tay tôi và hậu môn nàng, xoa đều cho đến khi hậu môn nàng trơn tuột.

Tôi cúi xuống hỏi:

– Được chưa em.
– Anh vào đi, nhưng từ từ nhé.

Tôi hào hứng rút cu ra khỏi người Phương, hướng về phía người bên kia rồi chầm chậm đeo bao cao su vào. Tiến đến phía sau Phương, tôi đặt cu vào hậu môn nào, ghì chặt mông nàng ấn mạnh. Hậu môn nàng quá nhỏ so với cu tôi. Tôi kéo hai mông nàng sang hai bên rồi thử lại. Đầu cu tôi xé toang âm đạo Phương đâm vào. Vậy là tôi thành công, cu tôi đã vào được hậu môn của Phương. Nàng rúm người nhăn nhó:

– Đau em anh, từ từ nhé.

Tôi để yên một lúc cho nàng quen rồi nhè nhẹ dập vào hậu môn nàng. Mỗi lần đút vô tôi lại đút sâu thêm một tí, Phương quằn quại dưới tay tôi. Có lẽ nàng đau nhưng tôi không dừng lại được. Tôi cố gắng thật nhẹ nhàng và từ tốn dập vào cho đến khi cả con cu tôi ngập lút vào hậu môn Phương. Tuyệt vời.

Phần trước Đọc tiếp
Danh sách các phần:
Phần 1
Phần 2
Phần 3
Phần 4
Phần 5
Phần 6
Phần 7
Phần 8
Phần 9
Phần 10
Phần 11
Phần 12
Phần 13
Phần 14
Phần 15
Phần 16
Phần 17
Phần 18
Phần 19
Phần 20
Phần 21
Phần 22
Phần 23
Phần 24
Phần 25
Phần 26
Phần 27
Phần 28
Phần 29
Phần 30
Phần 31
Phần 32
Phần 33
Phần 34
Phần 35
Phần 36
Phần 37
Phần 38
Phần 39
Thông tin truyện
Tên truyện Vợ chồng tôi thích thác loạn
Thể loại Truyện sex dài
Phân loại Bú cặc chồng bạn, Cho người khác đụ vợ, Địt bạn vợ, Địt lồn còn tinh, Địt sưng lồn, Sex party, Tinh trùng vương khắp người, Trai lạ liếm lồn vợ, Trai lạ móc lồn vợ, Truyện NTR, Truyện sex bú cặc, Truyện sex đụ tập thể, Truyện sex liếm đít, Truyện sex liếm lồn, Truyện sex liếm tinh trùng, Truyện sex ngoại tình, Vợ bú cặc trai lạ
Ngày cập nhật 17/03/2023 18:17 (GMT+7)

Một số truyện liên quan

Đụ nát lồn em Chi
Phần 28 Nhưng Chi sợ, Chi sợ liệu hắn có thể giang tay đón nhận một người đàn bà như nàng không, một tấm thân đã phải trải qua biết bao lần vùi dập bởi những gã đàn ông khác. Có gã nàng tự nguyện trao thân, có gã cưỡng bức ép buộc thậm chí cưỡng hiếp nàng nhưng đau đớn nhất vẫn là những lần nàng ngây thơ trao gửi thân thể, trao gửi cái lỗ thầm kín mà nàng có nghĩa vụ phải giữ gìn cho Dũng để gã mặc tình thỏa mãn. Nàng giờ đã trở nên nhớp nhúa như thế liệu có còn xứng đáng với Hoàng hay không, tại sao nàng không trao gửi tấm thân cho hắn từ khi xưa, tại sao, tại sao... Đầu óc Chi như muốn nổ tung vì những câu hỏi tại sao thì đột ngột có tiếng gõ cửa, nàng vội vàng lấy tay áo quệt dòng nước mắt đang nhạt nhòa rồi cố giữ vẻ điềm nhiên của một bà chủ lớn. Thực ra thì Chi chả cần thiết phải làm như vậy, người bước vào chẳng phải ai xa lạ, là Hoàng. Chi không ngạc nhiên khi...
Phân loại: Truyện sex dài Đụ cave Đụ tập thể Sex tay ba Truyện cưỡng dâm Truyện sex hay Truyện sex mạnh Truyện sex ngoại tình Truyện sex some
Gò Ô Môi
Phần 28 Hạnh bảo: Hai người hun nhau một cái cho con khoái cái coi. Giọng của Hạnh nhưmột bà thầy mở đường cho Sảnh và bà Vân tự nhiên hơn. Sảnh ấp một bàn tay nữa lên mu bàn tay bà Vân, rồi kề sát mặt vào hôn nhanh lên má bà. Sảnh cốhết sức tự nhiên, nhưng cũng chỉ làm được có thế. Con Hạnh lại phải đến cầm hai tay bà mẹ để lên vai Sảnh, rồi bắt Sảnh ôm mặt bà Vân: Con muốn mẹ tự nhiên, hôn Sảnh một cái thật lâu và bằng môi. Sảnh hơi nghiêng mặt, nhìn thật sát môi bà, và bà Vân đã kéo Sảnh sát vào tìm môi nhau. Hai người ngã đầu vào thành ghế sa lông, thật lâu với tiếng rên âm ư tội tình của cả hai. Con Hạnh len lén nhẹ bước ra khỏi đó. Tiếng đóng cửa nhẹ nhẹ. Chỉ còn lại hai người trong phòng khách, ôm quyện nhau như đôi sam, chất ngất, hoang đường... Có thể như thế chăng? Sảnh tự hỏi. Một hình thức hạnh phúc mà lâu nay, Sảnh cM nghe, và thấy ở cạnh buồng ngủ...
Phân loại: Truyện sex dài Đụ hàng xóm Truyện phá trinh Truyện sex mạnh Truyện sex nặng
Em Vy dâm đãng
Phần 28 Sao rồi anh! Anh nhắn chưa? Bóc! Chi nhả miệng khỏi cặc Sơn rồi nhìn hẳn hỏi. Lúc này nàng và Sơn ở trong xe đậu nơi nào đó khá vắng vẻ lâu lâu chỉ có vài xe chạy ngang qua, mà nàng thì trong tư thế chổng đít và lại không một miếng vải khoác trên mình. Anh nhắn rồi! Mà không thấy vợ anh trả lời? Chắc đang bận gì rồi. Hmmm! Sơn quay sang trầm ngâm nhìn thân thể Chi, sau đó khởi động xe lao vút đi. Hì hì! Lại đi lượn tiếp hả ông chủ? Chi tinh nghịch cầm gặc Sơn vỗ vỗ vào miệng mình rồi hỏi hắn. Sơn nhoẻn miệng cười rồi đưa tay thò xuống bóp vú nàng. Tối nay, Boss cho con chó cái chơi cặc lạ tiếp nhé? Sơn gian xảo hỏi nàng... Ưmmm... Dạ... Chi rên khẽ lý nhĩ đáp lại sau đó gục mặt vào bú cặc cho Sơn. Cứ thế xe lao vù vù, ai chạy ngang qua nếu để ý sẽ thấy có một bờ mông tròn đầy đặn đung đưa hướng ra cửa xe. Nhiều bác tài...
Phân loại: Truyện sex dài Truyện sex bóp vú Truyện sex bú cặc Truyện sex bú lồn Truyện sex đụ tập thể
Truyện sex
Truyện người lớn
Phim sex
Truyện hentai