Truyện sex » Truyện sex dài » Vợ chồng tôi thích thác loạn » Phần 28

Vợ chồng tôi thích thác loạn

Phần 28

Được một lúc, tôi chợt nhớ đến ý định lúc nãy nên rút cu hẳn ra người Phương, cúi xuống hỏi nàng:

– Phương này, lúc nãy anh thấy Trung làm tình với Loan lạ lắm.
– Lạ sao anh?
– Thì không làm giống anh và em mà làm chỗ khác.
– Chỗ nào? Phương hỏi.
– Thì chỗ… bên cạnh đó em.
– Thật không? Anh thấy à?
– Anh tận mắt chứng kiến cái của chồng em nằm ở chỗ đó của Loan mà.
– Ông này ghê thiệt, Phương lầm bầm. Thế rồi sao anh? Phương nheo mắt.
– Thi anh… thì anh… muốn thử.
– Không… em không biết đâu.
– Sao vậy em?
– Đau lắm, em không chịu đâu.
– Vậy thì thôi vậy. Tôi tiếc rẻ. Như vậy có lẽ vợ tôi đau lắm. Tôi xót ruột. Vậy mà ông Trung cứ dập liên tục vào hậu môn vợ tôi. Thật quá đáng hết sức.

Thấy vẻ tiu nghỉu của tôi. Phương có vẻ suy nghĩ. Rồi nàng trở về phòng sau khi nói:

– Anh đợi em một tí.

Tôi ngồi xuống ghế, bí mật liếc về phía bên kia, người kia vẫn ở đó. Đôi mắt này hình như là phụ nữ. Tôi nghĩ thầm. Ai vậy nhỉ?

Bạn đang đọc truyện Vợ chồng tôi thích thác loạn tại nguồn: https://truyendu.com/vo-chong-toi-thich-thac-loan/

Tôi chưa kịp nghĩ ngợi gì thì Phương đã trở ra, ngồi vào trong lòng tôi, đặt xuống bàn một tuýp gel bôi trơn, loại giống tôi thấy Trung xài và hai cái bao cao su, nhìn tôi:

– Vậy vui chưa ông tướng, gì mà mới có tí mặt mày bí xị.

Tôi mừng không thể tả, hôn Phương thật lâu, nàng thật tuyệt vời. Tôi giả vờ hỏi:

– Thế làm sao em?
– Đừng có giả nai nhé. Nàng véo tôi một cái rõ đau.

Nàng đưa thẳng tay lên, tôi hiểu ý kéo chiếc váy ngủ ra khỏi hai tay nàng, tiên tay cởi luôn áo. Bây giờ hai chúng tôi hoàn toàn khỏa thân ở ban công. Tôi biết người bên kia cũng đang rất kích thích. Phương nói:

– Nhớ nhè nhẹ đừng làm đau em nhé. Phương bảo.
– Anh không làm em đâu đâu.
– Em chưa đi vệ sinh nên nếu bị bẩn không được cười em đấy.
– Đồng ý, tôi cười.
– Vậy giúp em bôi trơn nào.

Một lần nữa, nàng lại bò xuống hướng mông về phía tôi. Tôi nhẹ nhàng đút cu lút vào âm đạo nàng nhịp nhàng nhấp. Cho một ít gen lên tay tôi xoa quanh hậu môn của Phương trong khi vẫn nhịp nhàng kích thích âm đạo nàng. Xoa xung quanh một lúc Phương bảo:

– Cho tay vào đi anh.

Tôi cho thêm một ít gel lên tay rồi nhẹ nhàng dùng tay lách qua hậu môn nàng, một phần ngón tay tôi đã ở trong hậu môn Phương, tôi xoay tròn hỏi nàng:

– Đau không em.

Nàng lắc đầu, tôi lại cho tay vào sâu thêm, cho đến khi tay tôi gần ngập lút trong hậu môn Phương. Tôi xoay tròn cho hậu môn nàng mở rộng, cu vẫn nhịp nhàng ra vào âm đạo Phương. Thỉnh thoảng tôi ép chặt ngón tay xuống phía âm đạo nàng làm Phương rên rỉ sung sướng. Tay tôi cảm nhận rõ ràng cu tôi đang banh rộng âm đạo Phương ra để lèn vào.

Được một lúc, hậu môn Phương đã hoàn toàn mở rộng, tời kéo tay về một bên rồi cho gel bôi trơn vào khoảng trống giữa tay tôi và hậu môn nàng, xoa đều cho đến khi hậu môn nàng trơn tuột.

Tôi cúi xuống hỏi:

– Được chưa em.
– Anh vào đi, nhưng từ từ nhé.

Tôi hào hứng rút cu ra khỏi người Phương, hướng về phía người bên kia rồi chầm chậm đeo bao cao su vào. Tiến đến phía sau Phương, tôi đặt cu vào hậu môn nào, ghì chặt mông nàng ấn mạnh. Hậu môn nàng quá nhỏ so với cu tôi. Tôi kéo hai mông nàng sang hai bên rồi thử lại. Đầu cu tôi xé toang âm đạo Phương đâm vào. Vậy là tôi thành công, cu tôi đã vào được hậu môn của Phương. Nàng rúm người nhăn nhó:

– Đau em anh, từ từ nhé.

Tôi để yên một lúc cho nàng quen rồi nhè nhẹ dập vào hậu môn nàng. Mỗi lần đút vô tôi lại đút sâu thêm một tí, Phương quằn quại dưới tay tôi. Có lẽ nàng đau nhưng tôi không dừng lại được. Tôi cố gắng thật nhẹ nhàng và từ tốn dập vào cho đến khi cả con cu tôi ngập lút vào hậu môn Phương. Tuyệt vời.

Phần trước Đọc tiếp
Danh sách các phần:
Phần 1
Phần 2
Phần 3
Phần 4
Phần 5
Phần 6
Phần 7
Phần 8
Phần 9
Phần 10
Phần 11
Phần 12
Phần 13
Phần 14
Phần 15
Phần 16
Phần 17
Phần 18
Phần 19
Phần 20
Phần 21
Phần 22
Phần 23
Phần 24
Phần 25
Phần 26
Phần 27
Phần 28
Phần 29
Phần 30
Phần 31
Phần 32
Phần 33
Phần 34
Phần 35
Phần 36
Phần 37
Phần 38
Phần 39
Thông tin truyện
Tên truyện Vợ chồng tôi thích thác loạn
Thể loại Truyện sex dài
Phân loại Bú cặc chồng bạn, Cho người khác đụ vợ, Địt bạn vợ, Địt lồn còn tinh, Địt sưng lồn, Sex party, Tinh trùng vương khắp người, Trai lạ liếm lồn vợ, Trai lạ móc lồn vợ, Truyện NTR, Truyện sex bú cặc, Truyện sex đụ tập thể, Truyện sex liếm đít, Truyện sex liếm lồn, Truyện sex liếm tinh trùng, Truyện sex ngoại tình, Vợ bú cặc trai lạ
Ngày cập nhật 17/03/2023 18:17 (GMT+7)

Một số truyện liên quan

Đụ nát lồn em Chi
Phần 28 Nhưng Chi sợ, Chi sợ liệu hắn có thể giang tay đón nhận một người đàn bà như nàng không, một tấm thân đã phải trải qua biết bao lần vùi dập bởi những gã đàn ông khác. Có gã nàng tự nguyện trao thân, có gã cưỡng bức ép buộc thậm chí cưỡng hiếp nàng nhưng đau đớn nhất vẫn là những lần nàng ngây thơ trao gửi thân thể, trao gửi cái lỗ thầm kín mà nàng có nghĩa vụ phải giữ gìn cho Dũng để gã mặc tình thỏa mãn. Nàng giờ đã trở nên nhớp nhúa như thế liệu có còn xứng đáng với Hoàng hay không, tại sao nàng không trao gửi tấm thân cho hắn từ khi xưa, tại sao, tại sao... Đầu óc Chi như muốn nổ tung vì những câu hỏi tại sao thì đột ngột có tiếng gõ cửa, nàng vội vàng lấy tay áo quệt dòng nước mắt đang nhạt nhòa rồi cố giữ vẻ điềm nhiên của một bà chủ lớn. Thực ra thì Chi chả cần thiết phải làm như vậy, người bước vào chẳng phải ai xa lạ, là Hoàng. Chi không ngạc nhiên khi...
Phân loại: Truyện sex dài Đụ cave Đụ tập thể Sex tay ba Truyện cưỡng dâm Truyện sex hay Truyện sex mạnh Truyện sex ngoại tình Truyện sex some
Nhìn lén ba phá trinh chị
Phần 2 Sáng hôm sau, mẹ tôi trở về và làm việc nhà như bao ngày, bà không biết đêm qua con gái bà đã lấy lồn nuốt cặc chồng bà, chị Thơ mệt mỏi đi từng bước nặng nề, lúc trước chị mặc quần xì nhìn không thấy đường kẻ tam giác, nhưng sau khi làm tình với ba chị mặc quần xì cấn hai đường viền của quần xì lên đít, nhìn từ bên ngoài thấy rất rõ ràng, cứ một lần rồi có lần hai, mỗi khi mẹ tôi đi vắng là ba lại đụ chị, chị cũng không phản đối gì vì ba đã sở hữu cái lồn chị rồi, có lúc tôi về sớm, qua lỗ trên vách nhà thấy ba nắc chị bành bạnh, đủ mọi kiểu dáng, khi thì bê hai chân chị lên rồi đút cặc vào nhấp, khi thì lật sấp chị lại đút từ sau đút vào, chị Thơ biết đụ nhiều kiểu hơn, lồn chị rộng hơn, và dâm đãng hơn lúc chưa bị phá trinh, tôi vô tình nghe ba và chị nói chuyện sau khi đụ nhau tơi tả. Ba ơi... con mất trinh rồi phải...
Phân loại: Truyện sex dài Bố bú lồn con gái Con gái bú cặc ba Truyện NTR Truyện phá trinh Truyện sex bóp vú Truyện sex bú cặc Truyện sex bú lồn Truyện sex bú vú Truyện sex loạn luân
Bà chị kết nghĩa
Tôi nhìn đôi môi mọng và hàm răng trắng bóc của chị Hương mà ngơ ngẩn cả người trước nụ cười vừa kiêu kì vừa quyến rũ của chị ta. Trong khi tôi đi vào buồng tắm thì thằng Nam đã nhanh nhẹn lột phắt cái áo phông ra, tụt cái quần sóc xuống và nhảy tót vào ngồi bên cạnh chị Hương. Tôi vừa tắm hồi chiều nên chỉ dội qua một chút và lấy xà phòng kỳ cọ cái bộ phận giống đực cửng lên to đùng của tôi cho thật sạch sẽ thơm tho. Rồi tôi vội chạy ra phòng ngoài ùa vào ngồi cạnh chị Hương phía bên kia. Thấy thằng Nam đang ôm cứng lấy chị Hương nên tôi cũng bạo dạn ôm choàng lấy chị ta. Ôi làn da chị Hương mới nuột nà, mát rượi, thơm tho đến thế. Chị Hương ngồi thẳng dậy cầm lấy cái remote, lườm tụi tôi bảo cứ từ từ thôi, làm gì mà sấn sổ thế, chị mới mượn được đĩa phim sex của Nhật hay quá, xem thấy hứng quá không chịu nổi nên mới gọi cả hai thằng tụi tôi đến một lúc...
Phân loại: Truyện sex dài Đụ máy bay Truyện sex mạnh
Truyện sex
Truyện người lớn
Phim sex
Truyện hentai