Truyện sex » Truyện sex dài » Vợ chồng tôi thích thác loạn » Phần 4

Vợ chồng tôi thích thác loạn

Phần 4

Và dường như bị kích thích qua độ. Phương di chuyển môi mình ngay trên đầu cu tôi trong khi tay nàng vẫn sục đều. Cặp môi xinh đẹp của Phương bá ra ngậm dần đầu cu của tôi. Tay nàng vẫn sục làm cái đầu cu tôi lắc lư chạm vào phía bên trong miệng nàng. Đột nhiên tôi nhận ra lưỡi phương đang di chuyển xung quanh đầu cu của tôi trong cái nhịp điệu rung rinh của đôi tay đang sục, đầu lưỡi Phương tìm đến cái lỗ nhỏ ở phía đầu cu và xoáy vào đó. Tôi có cảm giác một vài giọt nước đã ứa ra từ cái lỗ đó và lan vao lưỡi của Phương.

Người tôi căng cứng. Tôi thò tay cầm lấy tay Phương và gỡ ra khỏi tay tôi. Cu tôi bung khỏi miệng Phương, dựng đứng và bóng loáng trước đôi mắt nàng. Một giọt tinh dịch ứa ra ngay đầu cu tôi. Vợ tôi ngồi cạnh đó, mở to đôi mắt đầy dâm đãng nhìn chằm chằm vào. Mặt Phương đỏ bừng nhìn tôi bối rối. Tôi có cảm giác tay nàng run rẩy trong tay tôi. Nàng hướng mắt nhìn thẳng vào mắt tôi, thè lưỡi ra liếm giọt tinh dịch trên đầu cu. Nhìn lưỡi nàng chạm vào phần đầu rồi cuốn lấy giọt tinh dịch của tôi ngay trước vợ tôi rên lên một tiếng thích thú.

– Thích quá hả anh, vợ tôi nhìn tôi tình tứ.
– Thích lắm em. Thế em có thích không.

Vợ tôi không trả lời, nhẹ cầm tay tôi đặt vào giữa hai đùi nàng. Dâm thủy của vợ đã thấm ướt cả quần lót và thấm ra quên bên ngoài rất nhiều.

Tôi quẹt một ít đưa lên trước mặt vợ.

– Em xem này, ướt hết rồi.
– Con quỷ này dâm thật. Phương chen ngang.
– Thế mày thì sao, vợ tôi cười khanh khách và nhanh tay cho vào phía trong quần giữa hai đùi Phương rồi đưa lên miệng tôi.

Không biết tay vợ tôi chạm vào quần lót hay âm đạo Phương mà tôi thấy ngón tay vợ ước nhem một thứ nước nhơn nhớt. Tôi nhìn thẳng vào mắt Phương. Hai mắt chạm nhau khi tôi há miệng mút ngón tay của vợ thấm đẫm dâm thủy của Phương. Tôi thấy Phương nấc lên một tiếng trong kích thích.

– Mày còn dâm hơn tao, vợ tôi nhìn Phương lém lỉnh.
– Phương không nói gì, chỉ cười gượng gạo.

Tôi thò tay cầm con cu dựng đứng vuốt dọc theo hai môi của Phương, nàng đưa một tay lên định nắm con cu nhưng tay kia tôi cản lại. Nàng hơi bất ngờ nhưng cũng há miệng ra và nhìn tôi. Tôi nhanh chóng hơi nhấc một lên đến phần đầu cu vào trong miệng nàng. Tay kia buông con cu ra, nắm tay con lại của Phương, nhìn nàng chờ đợi.

Cả hai tay Phương đang bị hai tay tôi nắm chặt nên nàng chỉ có dùng miệng để ráng mút cu tôi. Một phần, rồi từ từ cả con cu tôi đã lút hẳn vào miệng Phương. Cái miệng xinh mà tối qua tôi ao ước giờ đã ngậm chặt cu tôi vào đó. Cảm giác đút cả con cu vào miệng cô bạn xinh đẹp của vợ thật khó diễn tả. Tôi cố gắng gồng người để đẩy con cu di chuyển lên xuống chạm vào miệng Phương trước khi nàng từ từ nhả nó ra. Nước bọt nàng nhễu nhão xung quanh thân con cu, chảy cả xuống đám lông xung quanh của tôi.

Lần thứ hai Phương há miệng định ngậm cu tôi, tôi cố ý gồng người để con cu di chuyển làm Phương không ngậm được. Nhìn con cu tôi ve vẩy Phương càng đỏ mặt. Không ngậm được, nàng thò lưỡi thật dài liếm một đường dọc từ gốc đến đầu cu. Tôi như ông vua nhìn đầu lưỡi nàng vuốt dọc theo thằng nhỏ, tất cả cảm xúc đều dồn về đó.

Lần thứ ba Phương há miệng tôi lại làm con cu di chuyển, cười nhìn Phương đầy dâm dục. Vợ tôi bên cạnh không chịu được nữa, đưa tay cầm chặt cu tôi, sục vài cái rồi giữ tay tôi yên để Phương há miệng ngậm vào. Miệng Phương nhanh chóng tuột xuống ngậm cả con cu, chạm cả vào tay vợ tôi. Lúc này nàng mới buông tay ra. Thật không thể tin được con cu tôi vừa trong tay vợ vừa trong miệng Phương. Người tôi căng cứng và tinh dịch muốn trào ra ngoài. Tôi nói trong nhục dục: Anh sướng quá…

Rồi tôi buông tay Phương ra, để yên con cu cho Phương tha hồ mút, thả lỏng người để kiềm chế cảm xúc, tránh xuất tinh giữa chừng. Nhưng cái cảm giác cô bạn của vợ hì hục dưới chân mút cu trong ánh mắt khoái trá của vợ làm tôi không thể nào không tập trung vào chỗ đó được. Tôi cảm giác rõ ràng đầu cu, rồi thân cu cọ vào đôi môi của Phương, chạm vào thành miệng và đi lút vào miệng Phương cùng chiếc lưỡi xoay tròn cuống lấy con cu trong miệng nàng.

Chiếc lưỡi mơn trớn xung quanh phần nhô ra của đầu cu, rồi xoáy xoáy vào cái lỗ ở đầu cu. Cảm xúc tôi cứ thế cuốn theo chiếc miệng nóng bỏng vuốt ra rồi lại ngậm toàn bộ con cu vào của Phương đến một lúc thì tôi có cảm giác là mình không thể chịu được nữa. Tôi bật lên tiếng rên sảng khoái và thều thào vô thức:

– Anh sướng quá Phương ơi, anh ra mất.

Phương dừng lại, miệng vẫn giữ đầu cu tôi trong đó ngước nhìn tôi mỉm cười.

– Được người khác mút cu trước mặt em sướng không chồng, vợ tôi hỏi thật dâm đãng.
– Sướng lắm em. Tôi nhìn vợ biết ơn. Nhưng cứ thế này chắc anh ra mất.

Bây giờ đến anh phục vụ vợ nào, vợ tôi ngồi lên mép giường, dạng chân ra và nói với Phương.

– Chuẩn bị coi mà sung sướng nè cưng.
– Ông bà làm kiểu này chẳng khác nào tra tấn tui, Phương nói.
– Thế nằm lên đây cho ổng phục vụ luôn, vợ tôi nhìn tôi. Trong bụng tôi mong chờ sự đồng ý.
– Thôi, tao xem được rồi. Phương chống đỡ và trở lại ghế ngồi, tôi hơi thất vọng.
– Sao vậy, vợ tôi nhìn Phương.
– Tao chưa quen. Hai ông bà cứ tự nhiên.

Tôi hơi thất vọng trong lòng nhưng vẫn nung nấu quyết tâm được làm tình với Phương trước mặt vợ. Tôi nằm phủ lên người vợ, tay luồn vào tóc nàng đỡ nàng dậy rồi miệng áp vào môi vợ. Nàng há miệng thì lưỡi tôi lập tức chui vào, vuốt ve luơi vợ và thám hiểm mọi ngóc ngách trong miệng vợ. Vợ tôi mắt nhắm nghiền đôi tay bấu chặt lấy tôi.

Phần trước Đọc tiếp
Danh sách các phần:
Phần 1
Phần 2
Phần 3
Phần 4
Phần 5
Phần 6
Phần 7
Phần 8
Phần 9
Phần 10
Phần 11
Phần 12
Phần 13
Phần 14
Phần 15
Phần 16
Phần 17
Phần 18
Phần 19
Phần 20
Phần 21
Phần 22
Phần 23
Phần 24
Phần 25
Phần 26
Phần 27
Phần 28
Phần 29
Phần 30
Phần 31
Phần 32
Phần 33
Phần 34
Phần 35
Phần 36
Phần 37
Phần 38
Phần 39
Thông tin truyện
Tên truyện Vợ chồng tôi thích thác loạn
Thể loại Truyện sex dài
Phân loại Bú cặc chồng bạn, Cho người khác đụ vợ, Địt bạn vợ, Địt lồn còn tinh, Địt sưng lồn, Sex party, Tinh trùng vương khắp người, Trai lạ liếm lồn vợ, Trai lạ móc lồn vợ, Truyện NTR, Truyện sex bú cặc, Truyện sex đụ tập thể, Truyện sex liếm đít, Truyện sex liếm lồn, Truyện sex liếm tinh trùng, Truyện sex ngoại tình, Vợ bú cặc trai lạ
Ngày cập nhật 17/03/2023 18:17 (GMT+7)

Một số truyện liên quan

Em Trâm thích đụ
Phần 4 Trâm ngúng nguẩy giật tay ra khỏi tay Khánh, chạy lẹ ra đằng trước rượt theo Thắng và Nhi, chắc nàng sợ bị Khánh trêu chọc tiếp. Cứ mỗi lần Khánh nhắc tới chuyện làm tình thì Trâm đều làm bộ không muốn nghe, cho dù Khánh biết thực ra Trâm rất thích làm chuyện đó cùng với mình. Sao lúc rày kêu không cho anh chơi cơ mà, sao bây giờ lại chủ động...
Phân loại: Truyện sex dài Địt người yêu của bạn Truyện sex bóp vú Truyện sex bú lồn Truyện sex móc lồn Truyện sex thông đít
Bà chị kết nghĩa
Chị Hương cứ đứng xối nước tắm để mặc cho tôi sờ nắn hai vú chị. Rồi tôi được thể đưa tay xuống bộ mông căng tròn của chị. Mặc dù rất muốn nhưng tôi không dám...
Phân loại: Truyện sex dài Đụ máy bay Truyện sex mạnh
Gấu em là bạn cấp một
Phần 4 Vài ngày sau đó, thấy gái vẫn tỏ thái độ bình thường như chưa hề có chuyện gì xảy ra nên em cũng yên tâm phần nào, cạch, không dám nhắc đến vụ mấy hôm trước nữa. Cơ mà mấy ngày này gái tỏ ra bận bịu lắm ạ, không online face thường xuyên như trước nữa, hỏi thì bảo có việc, rồi mất hút. Ăn quả bơ lần này thì em mới biết là mình đã mắc sai lầm chết người rồi, mà giờ thì cũng chả biết kêu ai, chỉ có thể thở dài mà than trời trách đất, đau không nỗi đau nào bằng, ví như cắt thịt lột da, cầm dao mà đâm vào tờ trym để tự sướng. Ôi, đau, đau lắm các bác ợ... Rồi cũng rảnh rỗi vì mới thi xong, suốt ngày không có việc gì làm ngoài quay tay từ mờ sáng cho đến chập tối không ngơi nghỉ, mà chờ gái hoài cũng chán nên em quyết định về quê, dù gì cũng được về nhà cho ma ma tẩm bổ thì sướng hơn là ở trong này suốt ngày phải nhấm nháp mì gói cho qua ngày...
Phân loại: Truyện sex dài Truyện teen
Truyện sex
Truyện người lớn
Phim sex
Truyện hentai