Truyện sex » Truyện sex dài » Vợ chồng tôi thích thác loạn » Phần 13

Vợ chồng tôi thích thác loạn

Phần 13

Những đổi khác của vợ làm tôi suy nghĩ rất nhiều. Hay là… Cái suy nghĩ chợt lóe lên trong đầu làm tôi rùng mình. Tôi quyết định hỏi thẳng vợ tôi.

– Lúc này em ái ân sành điệu quá nhé. Tôi thì thầm với nàng sau một trận mây mưa.
– Thế anh không thích như vậy à? Vợ tôi nheo mắt trêu.
– Thích chứ, nhưng anh lấy làm là là tại sao em lại tiến bộ nhanh như vậy?
– Thì em có sư phụ chỉ bảo mà, vợ tôi nữa đùa nữa thật.
– Thằng nào? Tôi tròn mắt.
– Cưng ghen à, vợ tôi cốc đầu tôi.
– Làm gì có, tôi chống chế.
– Thế anh có nhớ bữa hứa gì với em lúc làm tình với con Phương không? Vợ tôi cười.
– Hứa gì nhỉ, tôi bắt đầu chột dạ.
– Giả bộ quên à ông? Vợ tôi lại trêu.
– Thế em đã làm rồi ah, tôi cảm thấy chột dạ.
– Bí mật. Vợ tôi cười hinh hích, dụi đầu vào lòng tôi.

Cái cách trả lời nữa khẳng định nữa phủ định của vợ càng làm tôi càng suy nghĩ nhiều. Và tôi tự nhủ là phải bí mật quan sát vợ.

Điều đầu tiên tôi nhận ra sau vài ngày quan sát là dạo này vợ tôi mua quần lót rất nhiều, đủ loại đủ màu và trông rất sexy, điều này chưa xảy ra trước đây bao giờ. Và tôi nhận thấy số lượng quần lót vợ tôi giặt hằng ngày cũng tăng lên đáng kể trong khi nàng rất ít khi mặc quần lót vào buổi tối. Tại sao vậy nhỉ, câu hỏi đó cứ luẩn quẩn trong đầu làm tôi không tập trung được. Tôi không định hỏi vợ vì biết thế nào vợ cũng chọc tôi ghen này ghen nọ.

Một buổi sáng, trước khi đi làm, như thường lệ tôi dẫn xe ra ngoài giúp vợ. Ra tới cổng nàng quay lại bảo:

– Anh lên phòng lấy giúp em cái giỏ xách, em quên mất.

Tôi chạy lên phòng, cầm giỏ xuống cho vợ, vừa đến cầu thang chợt tôi nảy ra một ý, tôi mở giỏ của vợ ra xem có gì trong đó và tôi hết sức ngạc nhiên khi ngoài các dụng cụ làm việc, sổ sách, son phấn tôi còn thấy một chiếc quần lót của vợ nằm dưới đáy giỏ, thật là khó hiểu tại sao vợ đem theo quần lót đi làm nhỉ, Hay là… Tôi cố xua cái ý nghĩ điên rồ ra khỏi đầu và cầm giỏ xuống đưa cho vợ. Kể từ hôm đó, tôi hay lén vợ kiểm tra giỏ và thỉnh thoảng vẫn thấy vợ mang theo quần lót đi làm, thật là khó hiểu.

Một buổi sáng nọ, khi vừa mở mắt thức dậy, tôi nhìn thấy vợ đang thay đồ chuẩn bị đi làm (vì tôi đi làm trễ hơn vợ). Nhìn nàng kéo chiếc quần lót lên khỏi mông, dạng hai đùi khẽ đẩy những sợi lông vào hai mép của quần lót, đưa tay ra sau sửa cho ngay ngắn tôi như lên cơn sốt. Chiếc quần lót nhỏ xíu màu đen chỉ kéo lên chưa hết hai bờ mông của vợ, tôi ngồi dậy nói:

– Để anh giúp em sửa lại nhé.
– Thôi đi cưng, anh mà sửa xíu chắc em nghĩ làm hôm nay, vợ tôi trêu.

Rồi nàng đi làm. Chiếc quần lót nhỏ xíu hôm nay làm tôi nảy ra một ý định. Chiều hôm đó tôi về sớm hơn thường ngày. Khi vợ về tôi giả vờ ôm nàng vuốt ve nhưng thật sự là lướt tay ra phía sau chiếc váy của vợ, điều tôi ngạc nhiên là quần lót của vợ đã cao qua mông và hai đường viền hai bên mông chứng tỏ nó to hơn và không phải chiếc quần lót hồi sáng nàng mặc. Đợi nàng thay đồ xong tôi chạy ngay vào WC kiểm tra một lần nữa và giật mình khi chiếc quần lót nàng vừa thay ra không phải là chiếc lúc sáng. Như vậy là… Tôi nghĩ thật nhanh và nói với vợ.

– Em xuống coi cửa đã khóa chưa, hình như anh quên.

Vợ tôi vừa ra khỏi phòng xuống lầu là tôi mở ngay giỏ của nàng ra, cái quần lót hồi sáng nàng mặc nằm dưới đáy giỏ, Tôi cầm nó lên xem, đáy quần có một vệt màu trắng đã khô. Như vậy là sao nhỉ?

Tối hôm đó, tôi mang chuyện ra hỏi vợ.

– Anh lúc này để ý em quá ta? Ghen hả? Vợ tôi cười.
– Đâu có, tôi chống chế.
– Vậy sao để ý đến chuyện của phụ nữ chi vậy?
– Thi tại… tôi không biết nói gì.
– Anh là đồ ích kỷ, hôm bữa thỏa mãn với con Phương mà bây giờ sợ người khác làm vậy với vợ mình à? Vợ tôi lại trêu.
– Anh đâu có…

Nhìn gương mặt tội nghiệp của tôi, vợ tôi tiếp:

– Phụ nữ thường phải mang theo một cái dự phòng để khi cần thay cưng ạ, đầu óc đen tối.
– Thế khi nào cần? Hôm nay anh biết em thay quần lót ở cty.
– Ghê vậy, sao anh biết? Vợ tôi tròn mắt.
– Thì anh để ý. Nhưng sao hôm nay em thay thế?
– Thì nó dơ nên em phải thay.
– Thế tại sao nó dơ vậy em?
– Bí mật…

Nhìn gương mặt đặt ý của vợ tôi càng thêm rối. Hai chữ “bí mật” Nó cứ lởn vởn trong đầu tôi suốt buổi tối hôm đó. Tôi quyết tâm suy nghĩ cách để kiểm tra.

Bạn đang đọc truyện Vợ chồng tôi thích thác loạn tại nguồn: https://truyendu.com/vo-chong-toi-thich-thac-loan/

Rồi một kế hoạch được đặt ra. Tôi tìm mua và lắp đặt hai cái camera, một cái ở phòng khách, một cái ở phòng ngủ, loại camera có thể điều khiển được từ xa. Tôi lắp ở một vị trí có thể quan sát toàn bộ căn phòng. Tôi xin phép cty nghỉ 1 tuần, thông báo với vợ là tôi phải đi công tác tân Nha Trang. Tôi cũng chuẩn bị hành lý như mọi khi, kiểm tra hai cái camera rôi lên đường. Thực tế tôi không đi Nha Trang mà tìm một khách sạn trong thành phố thuê và ở tại đấy.

Mỗi ngày, tôi vẫn gọi điện tâm sự với vợ nhưng 1 – 2 tiếng tôi lại kiểm tra camera. Không có gì đặc biệt. Vợ tôi vẫn đi làm về, ăn uống và nghỉ ngơi như mọi khi. Suốt ba ngày liên tiếp không có gì làm tôi an tâm phần nào. Có lẽ mình nghĩ oan cho vợ.

Phần trước Đọc tiếp
Danh sách các phần:
Phần 1
Phần 2
Phần 3
Phần 4
Phần 5
Phần 6
Phần 7
Phần 8
Phần 9
Phần 10
Phần 11
Phần 12
Phần 13
Phần 14
Phần 15
Phần 16
Phần 17
Phần 18
Phần 19
Phần 20
Phần 21
Phần 22
Phần 23
Phần 24
Phần 25
Phần 26
Phần 27
Phần 28
Phần 29
Phần 30
Phần 31
Phần 32
Phần 33
Phần 34
Phần 35
Phần 36
Phần 37
Phần 38
Phần 39
Thông tin truyện
Tên truyện Vợ chồng tôi thích thác loạn
Thể loại Truyện sex dài
Phân loại Bú cặc chồng bạn, Cho người khác đụ vợ, Địt bạn vợ, Địt lồn còn tinh, Địt sưng lồn, Sex party, Tinh trùng vương khắp người, Trai lạ liếm lồn vợ, Trai lạ móc lồn vợ, Truyện NTR, Truyện sex bú cặc, Truyện sex đụ tập thể, Truyện sex liếm đít, Truyện sex liếm lồn, Truyện sex liếm tinh trùng, Truyện sex ngoại tình, Vợ bú cặc trai lạ
Ngày cập nhật 17/03/2023 18:17 (GMT+7)

Một số truyện liên quan

9 câu chuyện tình loạn luân
Phần 9 Hôm nay Mẹ tôi đến ăn cơm trưa với hai vợ chồng tôi. Mẹ nói: Phượng nè, có cậu Ba con về chơi vài tuần ở Việt Nam, Mẹ thấy nhà con rộng nên muốn hỏi ý hai con cho cậu Ba ở trọ nhà tụi con được không? Tôi chưa kịp trả lời thì chồng tôi đả mau mắn: Dạ được mà mẹ, không có vấn đề gì đâu! Khi Mẹ ra về thì tôi cự nự ngay với chồng tôi: Sao anh lại chấp nhận đề nghị của Mẹ vậy, mà không hỏi ý kiến của em? Chồng tôi cười hiền từ: Thì nhà mình rộng, để cho cậu Ba ở vài tuần có sao đâu, huống chi cậu Ba lâu lâu mới về thăm nhà! Mà cậu là cậu ruột của em chứ có phải là người xa lạ gì đâu! Tại em ghét cậu Ba nên nói vậy thôi. Em ghét cậu là chuyện xưa, không lẻ vì vậy mà mình không đón tiếp cậu hay sao, kỳ lắm. Tôi càu nhàu vài tiếng rồi cũng phải nghe theo chồng tôi. Tôi miên man nhìn ra ngoài cửa sổ: Tôi...
Phân loại: Truyện sex dài Đụ em gái Đụ mẹ ruột Truyện phá trinh Truyện sex loạn luân
Cô bạn gia sư
Hoàng với tay. Kéo em lại gần. Khoác tay qua vai Vân, Hoàng nói: Rồi. Anh sẽ giúp em khám phá thêm. Nhưng em không được đòi hỏi quá đáng nhé. Dù sao anh với em cũng là anh em. 0 Đi quá xa được. Vâng em biết rồi. Nói vậy, Hoàng hôn nhẹ lên má em. Vân cũng quay sang, 2 người hôn nhẹ môi nhau 1 cái. Rồi Hoàng đỡ Vân nằm xuống giường. Hoàng cũng nằm xuống bên cạnh em. 1 tay luồn dưới gáy, 1 tay đặt nhẹ lên bụng Vân. Hoàng bắt đầu hôn. Hôn từ trán xuống sống mũi rồi 2 bên mắt... 0 bỏ xót chỗ nào. Rồi cuối cùng Hoàng dừng lại ở đôi môi mềm mại của Vân. Nó đã được phủ bằng 1 lớp son môi mùi dâu khá thơm. Hoàng ngậm lấy môi dưới mút nhẹ rồi nhả ra. Vân thây vậy cũng phụ hoạ cho anh. Nàng nhắm mắt tận hưởng. Khi thấy môi Hoàng gần chạm môi mình. Vân hơi nhổm người ngậm lấy ngay môi Hoàng, hôn 1 cách say mê. Hôn nhau 1 lúc, Hoàng dừng lại: Hôm nay em...
Phân loại: Truyện sex dài Đụ bạn học Đụ gia sư Đụ học sinh Truyện phá trinh
Vợ bạn
Phần 2 Sau vài phút, chàng ngưng bú lồn nàng và dặn nàng ngồi vào toilet để xổ ra. Nàng có vẻ mắc cỡ khi chàng ngồi cạnh nàng trong tiếng kêu lộp bộp từ đít nàng chảy ra. Cả hai cùng cười. Sau khi xổ xong chàng mở shower. Hai người cùng vào tắm rửa kỳ cọ. Chàng xoa nắn lưng nàng, bóp đôi gò vú tròn ướt nướt. Nàng duột xà bông vào con cặc chàng làm cho nó nứng cứng lên. Chẳng bao lâu, hai đứa lau mình khô ráo và bắt đầu leo lên giường nhập cuộc trở lại. “Em sẵn sàng chưa Thúy?” “Dạ, nhưng anh nhớ làm nhè nhẹ một chút nghe anh.” “Anh không có làm em đau đâu, đừng có lo.” Chàng ôm hôn môi nàng một hồi, xong xồi kê lưỡi liếm đầu nấm vú của nàng, sau đó đưa miệng mút vú nàng giống như bú sửa mẹ. Một tay thì se đầu vú bên kia, thỉnh thoảng dùng bàn tay bóp cả cái vú. “Em nằm sấp xuống đi Thúy.” Chàng đặt một cái gối dưới bụng nàng, “bây giờ em banh hai chân ra một chút. Như vậy...
Phân loại: Truyện sex dài Đụ bạn chồng Đụ vợ bạn Truyện sex ngoại tình
Truyện sex
Truyện người lớn
Truyện hentai