Truyện sex » Truyện sex dài » Vợ chồng tôi thích thác loạn » Phần 37

Vợ chồng tôi thích thác loạn

Phần 37

Khi tôi rời cơ thể vợ tôi ngồi xuống chiếc ghế bên cạnh cũng là lúc người còn lại thế chỗ. Tiếng rên vợ tôi như lấn át tất cả mọi người xung quanh. Nàng lại trân mình chịu đựng một con cu khác. Rồi lại banh hết cỡ chiếc âm đạo xinh xắn của mình để đón nhận tinh trùng của một người khác nữa…

Chúng tôi ôm nhau ngủ trong khi tinh trùng cứ rỉ rả chả ra khỏi chiếc âm đạo nóng bỏng giờ đã sưng đỏ của cô vợ xinh đẹp của tôi.

Bạn đang đọc truyện Vợ chồng tôi thích thác loạn tại nguồn: https://truyendu.com/vo-chong-toi-thich-thac-loan/

Thời gian trôi qua nhanh thật. Hôm nay đã là ngày cuối cùng của kỳ nghỉ. Kể từ sau cái party trên tàu, chúng tôi nhà ai nấy ở, không lộn xộn nữa, chỉ thỉnh thoảng ngắm nghía ba cơ thể xinh đẹp của các bà vợ trong trang phục bikini nhỏ xíu. Mà khổ một nỗi ba nàng lúc nào cũng đi chung. Cứ mỗi lần ba nàng ra hồ bơi, tháo chiếc khăn quấn quanh eo để xuống hồ thì y như rằng tất cả các cặp mắt của mấy ông xung quanh hồ đều hướng về các nàng. Chúng tôi tự hào lắm.

Hai ngày gần đây, tôi để ý thấy các bà vợ hay túm lại rù rì to nhỏ gì đó mà mỗi khi tôi đến gần, hoặc là các nàng đuổi đi, hoặc là các nàng im lặng, ra vẻ bí mật. Hỏi thì các nàng chỉ cười cười bí mật. Tôi tò mò lắm nhưng tìm mọi cách mà không biết ba nàng đang âm mưu gì. Một điều lạ nữa là hai ngày gần đây, vợ tôi và hai nàng kia lại thích đi spa trong khu nghỉ mát.

Cứ ăn sáng xong, hoặc ăn chiều xong là vợ tôi lại chạy đến khu spa trong khu nghỉ mát. Mỗi lần ở spa về, vợ tôi luôn yêu đời, trẻ trung hơn. Lúc đầu tôi cũng không thấy lạ, chắc phụ nữ thích làm đẹp. Nhưng sao hai ngày nay cứ làm đẹp suốt thế nhỉ? Cộng với việc các cô cứ tụ tập xì xầm làm tôi càng thêm suy nghĩ. Ngày mai chúng tôi về rồi nên chiều nay tôi quyết tâm tìm hiểu.

Ăn chiều xong, vợ tôi lại kéo hai nàng kia đi, hỏi đi đâu các nàng lại cười bí hiểm. Hai ông kia chắc giờ này không cafe thì cũng lai rai rôi. Phải hành động một mình vậy. Tôi chuẩn bị. Đợi các nàng đi một khoảng xa tôi bí mật đi theo. Các nàng tiến vào khu làm đẹp dành cho phụ nữ. Ở đây có nhiều dịch vụ làm đẹp. Các nàng tiến vào khu spa nằm riêng biệt, khuất sau khu vườn.

Các nàng mất hút trong đó. Vậy là các nàng đi làm đẹp thât. Tôi hơi thất vọng, đừng tần ngần ngay lối vào không biết làm gì thì cũng thấy vài phụ nữ tiến vào. Đứng một lúc lâu tôi cảm thấy lạ là ai vào chỗ này cũng dáo dác nhìn xung quanh rồi mới vào. Có người lại nhìn tôi bằng cặp mắt dò xét. Sau một hồi đắn đo, tôi quyết định tiến vào…

Vừa đến cửa, tôi bị chặn lại bởi hai nữ vệ sĩ:

– Xin lỗi quý khách, khu vực này chỉ dành riêng cho quý bà.

Vậy là xong, tôi tiu nghỉu bước ra, lủi thủi về khu khách sạn với cái đầu toàn câu hỏi. Chợt thấy một người đi ngược lại phía tôi, tôi nhận ra đó là anh Khang, một vị khách trong buổi party hôm nọ mà tôi có dịp trò chuyện. Khang cũng nhận ra tôi nên dừng lại:

– Chào anh, rảnh không? Cafe nhé.
– OK.

Chúng tôi tiến ra hồ bơi. Sau một vài câu xã giao, Khang hỏi:

– Anh đây còn chị nhà đâu.
– Đi spa rồi. Tôi tiu nghỉu khi nghe nhắc đến vợ.
– Spa à, Khang cười cười.
– Mà sao phụ nữ thích spa thế không biết? Tôi tiếp tục lèm bèm.
– Spa ở đây đặc biệt mà, nên chị em đều thích.
– Đặc biết thế nào vậy? Tôi bất ngờ.
– Thì anh cứ vào đó hỏi là sẽ biết.
– Nhưng họ không cho nam vào.
– Anh cứ đưa cái card hôm party ra, nếu vợ anh có ở spa, họ sẽ cho anh vào.

Tôi chợt nhớ đến hai cái card mà người ta phát cho vợ chồng tôi hôm party. Tôi tìm cách chào Khang rồi chạy nhanh về phòng, nó đây rồi, may quá tôi chưa vứt nó đi. Mà sao chỉ còn một cái, chắc cái kia vợ tôi cầm đi rồi. Tôi nhanh chóng lấy cái card rồi chạy nhanh về khu Spa bí hiểm kia.

– Xin lỗi quý khách, khu vực này chỉ dành riêng cho quý bà.

Vẫn cái giọng quen thuộc của hai vệ sĩ kia. Tôi đưa cái card ra.

– Xin quý khách vui lòng đợi chốc lát.

Một trong hai vệ sĩ vào trong, một lúc sau quay ra:

– Xin mời quý khách vào.

Vậy là Khang nói đúng. Tôi vào sảnh. Tuyệt đẹp. Đúng là phụ nữ luôn được ưu tiên.

– Anh cần gì, cô tiếp tân niềm nở.
– Ah, tại thấy vợ tôi thích vào đây nên tôi tò mò vào xem thôi.

Cô tiếp tân không nói gì, chỉ cười bí hiểm.

– Em mời anh uống nước.
– Em gọi vợ anh giúp được không?
– Dạ chị mới vào, anh chịu khó chờ một tí nhé.

Trò chuyện một lúc lâu, Tôi mới hỏi:

– Sao không cho nam vào đây vậy em?
– Thì quy định vậy anh.
– Thế sao anh có cái card thì anh vào được?
– Cái card của anh chứng tỏ có chị trong đây nên anh mới vào được.
– Tại sao vậy em?
– Đó là quy định anh ạ, cô ta tiếp tục cười cười.

Vặn vẹo thắc mắc đủ kiểu, cuối cùng côn tiếp tân mới đưa tôi một tờ giấy màu hồng, nói:

– Đây là phiếu đăng ký dịch vụ của chị, anh xem xong sẽ rõ.

Tôi cầm tờ giấy đọc nhanh, tất cả đều là các dịch vụ làm đẹp. Không có gì đặc biệt.

– Đâu có gì đâu em?
– Anh đọc thật kỹ lại, phần chữ nhỏ dưới cùng ấy.

Tôi đọc kỹ lại. Phía cuối của cái phiếu dịch vụ, có một phần viết chữ rất nhỏ. Quy định các tiêu chuẩn về sức khỏe, tình trạng hôn nhân, v… v… Nó làm tôi nhớ lại các thủ tục hôm tham dự party, hình như có cái quy định giống vầy. Dưới nữa là các dịch vụ đặc biệt. Tôi đọc kỹ, tất cả các dịch vụ ở phần này đều được vợ tôi đăng ký. Tôi chợt hiểu ra câu chuyện.

– Àh, ra vậy. Anh hiểu rồi.
– Thế chị không xin phép anh à?
– Không, anh không biết gì cả.
– Hí hí. Cô tiếp tân lại cười cười.
– Còn cái này dành cho anh.

Lại một tờ phiếu đăng ký dịch vụ. Tôi đọc thật kỹ. Trời ạ, cái Spa này thật đặc biệt. Tôi nhanh tay chọn hết tất cả các dịch vụ dành cho mình. Chợt nhớ ra, tôi quay lại hỏi:

– Thế cách dịch vụ này muốn phòng nào cũng được đúng không em, tôi láo cá.
– Cái anh này. Cô tiếp tân lườm tôi một cái. Chỉ áp dụng ở phòng của vợ anh thôi.

Tôi cười to, đưa lại phiếu đăng ký và thanh toán chi phí. Một nữ nhân viên dẫn tôi vào sau hơn, tiến vào phòng 415. Một phòng rộng rãi, có ghế sofa, tivi… Phía cuối căn phòng có một cánh cửa, một ô nhỏ và một điện thoại, cô nhân viên hướng dẫn:

– Nếu anh cần gì hãy gọi điện thoại cho tiếp tân nhé. Cái nút đỏ này anh có thể ấn vào.

Cô nhân viên đi rồi tôi đóng cửa. Tiến lại bấm cái nút đỏ. Một tấm kính bật ra tạo một khoảng trống vừa đủ để tôi quan sát phòng spa phía trong. Tôi nhìn vào. Đúng vợ tôi dang ở trong. Nhưng… Tôi đã hiểu ra toàn bộ câu chuyện rầm rì to nhỏ của các nàng mấy hôm nay và cái vụ án Spa này.

Vợ yêu của tôi đang nằm sấp trên giường. Trên người chỉ có hai mảnh vải bé xíu. Người xoa bóp cho vợ tôi lại là một thanh niên, chết thật. Cũng may anh ta vẫn quần áo chỉnh tề. Hai tay vẫn đều đặn xoa tấm lưng thon của vợ. Đôi tay của anh ta thật điêu luyện. Nhẹ nhàng xoa bóp khắp lưng vợ tôi. Tôi vẫn hồi hộp theo dõi…

Được một lúc, anh tay quay lại xoa bóp hai chân vợ tôi. Dần dần chuyển lên đùi, rồi đến đôi mông căng vút của vợ quan chiếc quần bé tí. Rồi lại chuyển xuống hai đùi non bên trong của nàng. Tôi thấy vợ tôi thoải mái dạng chân rộng ra. Đôi tay anh ta vẫn xoa bóp xung quanh khu vực nguy hiểm nhưng tuyệt nhiên không chạm vào khu vực cấm của vợ tôi.

Bạn đang đọc truyện Vợ chồng tôi thích thác loạn tại nguồn: https://truyendu.com/vo-chong-toi-thich-thac-loan/

Một lúc sau, anh ta quay lại, kéo nhẹ sợi dây nhỏ xíu cột chiếc áo để qua hai bên làm tôi nín thở. Lưng vợ tôi bây giờ hoàng toàn trần trước mặt cậu nhân viên, anh ta tiếp tục xoa bóp nhưng tôi thấy càng ngày đôi tay càng tiến dần ra phía trước ngực. Thỉnh thoảng anh ta lại luồng sâu ra phía trước ngực vợ tôi xoa hai bầu ngực. Những lúc này, vợ tôi nhỏm người cao lên như để cậu ta để dàng xoa bóp hai vú của vợ tôi. Rõ ràng nàng đang đồng tình.

Rôi anh ta lại quay lại xoa mông vợ, nhưng lần này anh ta cố ý kéo tay thật sâu ép chặt vào âm đạo vợ tôi và tập trung xoa bóp chỗ đó. Một tay anh ta tiếp tục xoa lưng vợ tôi trong khi tay kia cứ miết chặt vào khu vực nhạy cảm của vợ. Phòng cách âm nên tôi không biết vợ tôi có rên rỉ hay không nhưng tôi thấy nàng bắt đầu run rẩy. Bay tay xoa lưng của cậu thanh niên lại di chuyển xuống, luồng vào chiếc quần bé tí bóp đôi mông trần của vợ tôi, tay kia vẫn đều đặn di chuyển lên xuống dọc theo cái khe của vợ tôi. Nàng run rẩy, thỉnh thoảng cứ nhổm mông lên cao.

Cậu thanh niên cúi xuống nói gì với vợ, nàng nhổm dậy ở tư thế đang bò, chiếc áo nhỏ xỉu rớt xuống giường được cậu thanh niên nhanh chóng lấy đi. Bước ra phía sau vợ tôi, câu ta kéo rộng hai chân nàng ra. Toàn bộ khu vực nhạy cảm của vợ hoàn toàn rộng mở trong tư thế bò. Một tay câu ta vẫn ép chặt và xoa dọc theo âm đạo vợ tôi, tay kia tiếp tục vuốt ve đùi nàng. Thỉnh thoảng cậu ta đưa hai ngón tay thẳng vào âm đạo vợ tôi, ấn ấn vào phía ngoài chiếc quần nhỏ tí. Người vợ tôi run rẩy. Tôi thấy đáy quần nàng ngay âm đạo đang ướt dần. Người tôi căng cứng, hồi hộp.

Thời gian chầm chậm trôi qua trong ngột ngạt. Đáy quần vợ tôi bây giờ có thể thấy rõ một khoảng ướt. Rồi cậu thanh niên dứt khoát kéo chiếc quần nhỏ xíu ra khỏi hai chân vợ tôi. Mảnh vải cuối cùng trên người vợ tôi rơi ra, nàng hoàn toàn khỏa thân. Hai mép lồn đỏ hồng hiện ra, ướt nhẹp. Cậu nhân viên dùng hai tay banh rộng chân nàng ra, rồi áp vào hai bờ mông nàng kéo ra hai bên như muốn banh rộng hai mép lồn vợ tôi.

Cậu ta lè lưỡi thật dài. Canh ngay cái lỗ ướt nhẹp nhỏ xíu ấn sâu vào. Vợ tôi giật nảy người. Chồm hẳn dậy quay lại nhìn cậu nhân viên. Lúc này tôi mới phát hiện vợ tôi đang đeo một chiếc mặt nạ. Có lẽ để giữ bí mật cho chị em phụ nữ. Cậu nhân viên rút chiếc lưỡi của mình ra rồi lại ấn sâu vào. Được vài lần như vậy chiếc lưỡi của cậu ta đã trắng xóa nước nhờn của vợ tôi.

Cậu ta hướng lưỡi của mình về phía vợ tôi như muốn cho nàng thấy. Không biết nét mặt vợ tôi bây giờ ra sao vì nàng mang mặt nạ. Rồi cậu thanh niên tiếp tục cúi xuống say sưa liếp lồn vợ tôi. Nàng vẫn quay đầu lại nhìn như muốn trông thấy cảnh cậu thanh niên đang liếm lồn nàng. Thỉnh thoảng nàng lại run lên, mông đây về phía sau. Tôi đoán những lúc đó cậu thanh niên đang thọc lưỡi sâu vào lồn nàng làm vợ tôi đây người phía sau như muốn giao hợp với chiếc lưỡi ấy.

Phần trước Đọc tiếp
Danh sách các phần:
Phần 1
Phần 2
Phần 3
Phần 4
Phần 5
Phần 6
Phần 7
Phần 8
Phần 9
Phần 10
Phần 11
Phần 12
Phần 13
Phần 14
Phần 15
Phần 16
Phần 17
Phần 18
Phần 19
Phần 20
Phần 21
Phần 22
Phần 23
Phần 24
Phần 25
Phần 26
Phần 27
Phần 28
Phần 29
Phần 30
Phần 31
Phần 32
Phần 33
Phần 34
Phần 35
Phần 36
Phần 37
Phần 38
Phần 39
Thông tin truyện
Tên truyện Vợ chồng tôi thích thác loạn
Thể loại Truyện sex dài
Phân loại Bú cặc chồng bạn, Cho người khác đụ vợ, Địt bạn vợ, Địt lồn còn tinh, Địt sưng lồn, Sex party, Tinh trùng vương khắp người, Trai lạ liếm lồn vợ, Trai lạ móc lồn vợ, Truyện NTR, Truyện sex bú cặc, Truyện sex đụ tập thể, Truyện sex liếm đít, Truyện sex liếm lồn, Truyện sex liếm tinh trùng, Truyện sex ngoại tình, Vợ bú cặc trai lạ
Ngày cập nhật 17/03/2023 18:17 (GMT+7)

Một số truyện liên quan

Đại gia địt nát lồn gái ngoan
Tối chủ nhật, quán bar 888 hôm nay vắng lạ thường, hôm nay nhân viên được thông báo nghỉ việc hết. Một chiếc Mercedes sang trọng, đằng sau là hai chiếc xe 16 chỗ, lặng lẽ lăn bánh tới trước cửa quán. Trên chiếc Mercedes là Sĩ, Dũng và gã võ sĩ người Nhật Yamato. “Anh, em đã chuẩn bị sẵn, đằng sau quán bar 2 dãy nhà là 30 thằng nghiện bị nhốt trong một căn nhà, chỉ cần ra lệnh, mở cửa thì bọn nó sẽ như đàn chó dại lao tới” “Haha, tốt, Yamato khi ấy cậu ném hơi cay rồi bảo vệ tôi cùng thằng Dũng rút lui, còn lại cho bọn nó tự sống mái với nhau trong đó” “Vâng, ông chủ” Yamato lạnh lùng đáp. Sĩ cùng Dũng và Yamato bước xuống xe, phía sau trên 2 chiếc 16 chỗ cũng lục đục bước xuống tầm 30 gã giang hồ mặt bặm trợn, chúng được Sĩ thuê với giá cao để đi dàn xếp mâu thuẫn. Sĩ bước đi tự tin hướng bên trong đi vào. Bên trong bàn ghế đã bị dọn sạch sẽ, để lại khoảng trống rộng rãi, ở...
Phân loại: Truyện sex dài Truyện phá trinh Truyện sex bú cặc Truyện sex bú vú Truyện sex dùng thuốc kích dục Truyện sex đụ thư ký Truyện sex liếm cặc Truyện sex thông đít
Gò Ô Môi
Phần 33 Ông Mộc quả là cao tay ấn, ông không thèm nắc. Ông để cho bà Lý tự động hẩy, nhấn, muốn làm gì thì làm tùy ý. Bà Lý chỉ im lặng được có mấy phút, rồi phải la lên: Cặc của anh đã to mà lại còn cứng nữa, ai mà chịu cho thấu? Chưa ai đụ em như vầy hết anh Mộc ơi! Em không cho anh về nhà nữa. Anh phải ở đây làm chồng em luôn. Em sẽ cung phụng tiền bạc, nuôi anh như nuôi một ông vua, chịu không? Không nghe ông Mộc nói gì hết. Ông im lặng hành động. Mặt khác ông như một thiền sư, lòng không dấy lên một xúc động, hay một tín hiệu nào cho thấy ông đang khoái lạc. Mắt ông mở hồn nhiên, gương mặt bình tĩnh, hơi mỉm cười. Rõ ràng ông đang vận dụng nội lực để dẫn hồn đi chơi nơi một cõi khác. Ông bước tới, bước lui trong phòng bằng những cử động thật nhẹ nhàng, êm ái. Trông ông cứ như một lão trượng đã dày công tu tập, bước nhẹ trên cỏ rừng buổi sáng. Ông...
Phân loại: Truyện sex dài Đụ hàng xóm Truyện phá trinh Truyện sex mạnh Truyện sex nặng
Gái tìm của lạ
Phần 37 À thì ra thế. Dì Hạnh muốn hưởng lạc thú nhưng sợ mất toi cái sự nghiệp tu hành. Sợ đạo hữu khinh khi nguyền rủa. Dì đã gọi anh bằng mình ơi! Trước tình dục con người mới thấy mình yếu ớt cỡ nào. Thánh thần trôi hết vào lãng quên. Hiện nguyên hình ở đây chỉ còn có anh, một thân hình vạm vỡ, một sức lực thừa để cung phụng bất cứ đòi hỏi nào của dì. Hàm râu của anh lúc bấy giờ đã xô ngã dì em một cách tội nghiệp. Nó như cái bàn chải chìa ra không biết bao nhiêu sợi tóc có khả năng làm nhột, làm đã ngứa, mân mê, thoa dịu, gợi lên nhlrng nhục cảm từ da thịt. Tất cả thần kinh nhục cảm đã đồng loạt vùng dậy làm việc khiến dì em mềm như sợi bún. Anhhôn xuống cổ, dì em ngước lên một cách đồng lõa. Cúc áo dì chưa mở nhưng anh vẫn cúi xuống hôn hai đồi ngực no cứng. Dì em thở mạnh, mạnh lắm khi anh hôn tới rốn. Và điều ngạc nhiên thích thú là hai đùi dì co...
Phân loại: Truyện sex dài Con gái thủ dâm Đụ máy bay Đút tay vô đít Truyện đụ nát lồn Truyện les Truyện phá trinh Truyện sex bóp vú Truyện sex bú cặc Truyện sex bú lồn Truyện sex bú vú Truyện sex liếm cặc Truyện sex liếm lồn Truyện sex mạnh Truyện sex mút cặc Truyện sex ngoại tình Truyện sex sờ vú Truyện sex thông đít
Truyện sex
Truyện người lớn
Phim sex
Truyện hentai