Truyện sex » Truyện sex dài » Vợ chồng tôi thích thác loạn » Phần 26

Vợ chồng tôi thích thác loạn

Phần 26

Trong lúc cu vẫn đều đặn ngập trong âm đạo vợ tôi. Trung vẫn nói gì với vợ tôi đó. Nhưng vì xa quá tôi không nghe được. Có lúc tôi thấy vợ tôi trả lời, có lúc nàng đỏ ửng mặt, có lúc nàng lại rên to liên tục dập mông về phía sau. Có lẽ những câu nói của Trung kích thích vợ tôi lắm. Thỉnh thoảng Trung lại vỗ nhẹ vào mông vợ tôi thật dâm đãng làm nàng đỏ mặt quay lại lườm Trung và nói gì đó làm anh ta cười tươi.

Xem một lúc lâu tôi mới chú ý thỉnh thoảng Trung dừng lại cúi xuống làm gì đó rồi đưa tay vào khu vực âm đạo vợ tôi. Vì bị vợ tôi che khuất nên tôi không nhìn rõ. Tôi thấy ngón tay Trung xoa xoa rồi đẩy ra đẩy vào làm vợ tôi nhăn nhó khổ sở. Xong rồi Trung chồm lên nói gì với vợ tôi nhưng nàng lắc đầu tỏ vẻ không chịu. Trung lại nhịp nhàng ôm chặt mông vợ tôi nhấp đều đặn và nói chuyện nhằm kích động vợ. Được một lát anh ta lại đưa tay xuống làm gì đó và quay lên hỏi vợ. Vợ tôi lại lắc đầu, tôi chăm chú theo dõi.

Được vài lần như vậy tôi thấy vợ tôi bối rối gật đầu rồi nói gì với Trung, anh ta hôn nhẹ vợ tôi một cái rồi rút cu ra khỏi âm đạo vợ. Anh ta bước lại bàn lấy cái bao cao su đeo vô làm tôi càng khó hiểu. Tại sao anh ta lại đeo bao vào trong lúc nãy giờ đã giao hợp với vợ tôi mà không sài bao. Địt xong anh ta quay lại tiếp tục nhịp nhàng phía sau vợ tôi vài chục cái rồi rút cu ra.

Với tay xuống lấy vật gì đó rồi đi qua phía vợ tôi. Bây giờ tôi mới thấy vật anh ta lấy là chai gel bôi trơn. Vợ tôi cầm lấy chai gel cẩn thận bôi thật trơn chiếc bao đã được đeo vào người Trung. Tôi lờ mờ hiểu ra nãy giờ Trung không cho tay vào âm đạo vợ mà cho vào chỗ khác. Không lẽ… tôi quá bất ngờ vì từ khi cưới Loan đến nay, tôi chưa bao giờ làm vậy. Có lẽ Trung sẽ được trước tôi. Tôi căng mắt quan sát.

Trung đi lại phía sau vợ tôi, để cu vào giữa hai chân nàng. Ôm hai mông vợ banh ra rồi ấn vào. Cu Trung bị chặn lại còn vợ tôi nhăn nhó quay lại. Trung xoa hai mông vợ tôi như trấn an rôi banh rộng ra hơn và ấn vào. Hình như một phần cu của Trung đã vào được, vợ tôi co rúm người nhăn nhó. Trung dừng lại tiếp tục xoa mông vợ tôi. Tôi đã hiểu bây giờ đầu cu của Trung đã nằm trong hậu môn của vợ tôi. Thật là tiếc rẻ vì tôi chưa lần nào được như vậy. Trung đã thưởng thức được cả hai lỗ trên người vợ tôi.

Một lúc sau, có vẽ như cơn đau đã qua. Trung vẫn vuốt ve mông của vợ và đẩy từ từ vào. Từng phần, từng phần con cu của Trung biến mất cho đến khi cả con cu đâm lút hết trong hậu môn của vợ tôi. Vợ tôi run rẩy trong lúc Trung có vẻ thỏa mãn lắm. Anh ta bắt đầu rút gần nữa cu ra khỏi âm đạo vợ tôi rồi chậm chạp đẩy vào cho đến khi nó lút hết trong hậu môn của vợ.

Vợ tôi nhăn nhó mỗi khi cu Trung di chuyển làm tôi càng kích thích. Một lúc sau, có vẻ như đã quen dần với việc mở hết hậu môn để đó nhận cu của Trung, vợ tôi không nhăn nhó nữa mà nàng lộ vẻ thích thú. Lúc này tốc độ di chuyển cu của Trung ra vào hậu một vợ tôi nhanh dần, nhanh dần. Tiếng rên rỉ của vợ tôi ngày một to dần. Tôi để ý thấy càng ngày Trung rút cu càng dài ra rồi mới đâm lút vào cho đến khi Trung rút đến gần hết cu ra. Bây giờ thi cu Trung ra vao hậu môn nàng khá dễ dàng. Cu Trung nhịp nhàng giao hợp với hậu môn vợ tôi như với âm đạo nàng. Tôi tiếc rẻ và quyết định xem tận mắt.

Tôi lấy ĐT gọi cho vợ, nàng cầm ĐT quay lại nhìn Trung rồi nghe máy.

– Em à, đang làm gì đó.
– Em… đâu có làm gì đầu, thế anh đang làm gì?
– Anh thấy hết rồi nhe, tôi tiếp.
– Anh thấy gì?

Tôi không nói gì, đẩy cửa bước qua làm cả vợ tôi và Trung giật mình. Măt vợ tôi đỏ bừng bối rối nhưng nàng vẫn giữ nguyên vị trí.

– Hai anh chị hạnh phúc nhỉ, tôi cười cười.
– Anh… kỳ quá đi. Vợ tô lí nhí khi thấy tôi.
– Xin lỗi anh, Trung xen vào.
– Có gì đâu anh, tôi mỉm cười.

Được sự đồng ý của tôi, Trung như được giải tỏa, anh ta tiếp tục nhịp nhàng phía sau, vợ tôi tìm cách thoát khỏi Trung nhưng hai tay anh ta vân cữ chặt hai bên eo của vợ làm nàng không thể nào thoát ra được, nàng nhăn nhó quay lại:

– Anh Trung… buông em ra nào.
– Đừng buông ra anh Trung, tôi nói vì muốn chứng kiến tận mắt cảnh Trung giao hợp với âm đạo của vợ.

Câu nói của tôi làm Trung yên tâm. Anh ta cười ôm chặt mông vợ tôi tiếp tục nhấp ra vào hậu môn của vợ tôi nhanh hơn. Vợ tôi thật sự bối rối, nàng quay lại:

– Đừng anh, đừng anh…

Nàng càng nói, Trung càng nhấp nhanh làm nàng đỏ bừng mặt xấu hổ. Có lẽ nàng xấu hổ vì cu Trung đang ở nơi khác. Cu tôi đội thẳng trong quần. Tôi tiến lại gần.

– Anh không được đến đây, vợ tôi hốt hoảng.
– Sao thế, anh xem tí mà.
– Không, anh không được đến đây, nàng hốt hoảng vùng ra khỏi Trung nhưng Trung vẫn giữ chặt. Sự có mặt của tôi làm Trung càng kích thích, anh ta dập nhanh hơn và sâu hơn là vợ tôi díu người, có vẻ nàng đau.

Mặc kệ vợ tôi can ngăn, tôi tiến đến gần, mặt nàng đỏ bừng. Trung cũng lộ vẻ bối rối làm tôi càng tò mò.

Tiến sát bên vợ. Đúng là cu của Trung đang nhịp nhàng ra vào hậu môn của vợ. Nhìn con cu của Trung banh hết cỡ hậu môn của vợ để đút ngập vào tôi xót ruột. Trung vẫn dập nhịp nhàng nhưng chập lại. Tôi giả đò ngạc nhiên hỏi.

– Ủa sao lạ vậy hai người?
– Anh Trung đấy, vợ tôi lí nhí.
– Ủa anh chưa từng làm hả, Trung xen vao.
– Chưa, lần đầu tiên tôi thấy đấy.
– Thế à, vậy anh xem nhé.

Bạn đang đọc truyện Vợ chồng tôi thích thác loạn tại nguồn: https://truyendu.com/vo-chong-toi-thich-thac-loan/

Trung rút cu khỏi hậu môn của vợ tôi, hậu môn nàng giờ sưng phồng và rộng mở làm tôi thấy sâu tận bên trong, một dòng nước hơi vàng chảy ra. Trung xoa một ít chất bôi trơn lên bao rôi đặt cu trước hậu môn vợ, tôi căng người mở to mắt. Trung banh hai bên hông vợ ra ấn cu vào, nó banh hậu môn vợ tôi đi vào dễ dàng, ngập lút. Vợ tôi co người đón nhận. Trung lại rút gần hết cu của mình ra rồi lại đẩy vào, ngập lút. Vợ tôi hít hà. Đây là lần đầu tiên tôi tận mắt chứng kiến một người giao hợp với hậu môn vợ mình, tôi cảm thấy ướt nơi đầu cu.

– Bót lắm anh ạ, anh muốn thử không? Trung gợi ý.

Tôi rùng mình, cúi xuống hỏi vợ.

– Có trò chơi mới em thấy sao?
– Em không biết, mặt vợ tôi đỏ như gấc.
– Thích không em? Thích hơn bình thường không?
– Em không biết. Có lẽ vợ tôi xấu hổ thật sự.
– Vậy cho anh thử nhé.
– Không. Anh đi về đi…

Tôi đứng dậy nói với Trung:

– Thôi Loan không cho, tôi về đây, chúc hai người vui vẻ.

Tôi bước nhanh về phòng mà không năn nỉ vợ tôi được thử. Cu tôi căng hết cỡ, đầu cu ướt nhem. Tôi không năn nỉ vợ tôi vì tôi biết sẽ có người cho tôi thử, và cũng sẽ có người cho tôi biết cảm giác. Tôi bước về phòng, đóng chặt cửa.

Có lẽ tiếng đóng cửa của tôi làm Phương thức giấc. Tôi bước lên giường ôm chặt thân thể trần truồng của Phương, nàng rút vào lòng tôi như một người vợ thật sự, hỏi:

– Nãy giờ anh đi đâu đấy?
– Anh qua phòng bên kia, mà em biết anh thấy gì không?
– Thấy gì, Phương tò mò.
– Em ra ban công anh kể cho em nghe.
– Đợi em mặc đồ lại đã.
– Mặc làm chi mất công tí nữa anh lại cởi ra, tôi cười nham nhở.
– Anh này…

Phương đỏ mặt mặc lại chiếc áo ngủ mỏng tanh nhưng không mặc quần lót. Tôi nhẹ nhàng dìu nàng ra ban công.

Phần trước Đọc tiếp
Danh sách các phần:
Phần 1
Phần 2
Phần 3
Phần 4
Phần 5
Phần 6
Phần 7
Phần 8
Phần 9
Phần 10
Phần 11
Phần 12
Phần 13
Phần 14
Phần 15
Phần 16
Phần 17
Phần 18
Phần 19
Phần 20
Phần 21
Phần 22
Phần 23
Phần 24
Phần 25
Phần 26
Phần 27
Phần 28
Phần 29
Phần 30
Phần 31
Phần 32
Phần 33
Phần 34
Phần 35
Phần 36
Phần 37
Phần 38
Phần 39
Thông tin truyện
Tên truyện Vợ chồng tôi thích thác loạn
Thể loại Truyện sex dài
Phân loại Bú cặc chồng bạn, Cho người khác đụ vợ, Địt bạn vợ, Địt lồn còn tinh, Địt sưng lồn, Sex party, Tinh trùng vương khắp người, Trai lạ liếm lồn vợ, Trai lạ móc lồn vợ, Truyện NTR, Truyện sex bú cặc, Truyện sex đụ tập thể, Truyện sex liếm đít, Truyện sex liếm lồn, Truyện sex liếm tinh trùng, Truyện sex ngoại tình, Vợ bú cặc trai lạ
Ngày cập nhật 17/03/2023 18:17 (GMT+7)

Một số truyện liên quan

Nàng Tâm thích thủ dâm
Phần 26 Sáng hôm đó, vừa tỉnh giấc thì như thường lệ, thằng Dũng quay sang mà ôm mợ nâng niu. Nhưng khi nó thò tay xuống định sờ lồn của mợ thì mợ ngượng ngùng chặn tay nó lại mà thủ thỉ: Dũng ơi... hôm nay... không được... Ủa, sao vậy mợ? Mợ đỏ mặt, nói nhỏ: Vì... hôm nay là ngày... đèn đỏ! Thằng Dũng trố mắt ra, nó hoàn toàn mù tịt về những vấn đề của phụ nữ. Mợ hiểu ra nên mới cười mà giải thích cho nó nghe về chuyện kinh nguyệt của đàn bà. Nghe xong thằng Dũng xụ mặt: Như vậy là khi có đèn đỏ thì... bị cấm vận phải không mợ? Mợ tủm tỉm cười mà gật đầu. Thằng Dũng lại hỏi: Mà cấm vận... đến bao lâu lận? Thì... 3, 4 ngày... tùy... Nhưng đến lúc đó thì mợ... về Việt Nam rồi! Thấy thằng Dũng tiu nghỉu, mợ không khỏi cười thầm: “Anh chàng này coi bộ bị ghiền chuyện phòng the rồi đây!”. Mợ ôm thằng con trai vào lòng mà nói nhỏ: Thôi mà... chuyện này, Dũng phải...
Phân loại: Truyện sex dài Bóp vú chị ruột Bú cặc em trai Bú lồn chị gái Chị cho em trai đụ mẹ Con gái thủ dâm Cưỡng dâm chị gái Đụ mẹ ruột Đụ với sextoys Mẹ chứng kiến hai đứa con đụ nhau Móc lồn mẹ ruột Truyện les Truyện sex bóp vú Truyện sex bú cặc Truyện sex bú lồn Truyện sex đụ chị gái Truyện sex đụ tập thể Truyện sex loạn luân Truyện sex thông đít
Thực tập
Phần 26 Thay cái lưỡi cho cái tay để khám phá cái lồn trinh. Đưa miệng vào bên trong cái khe lồn đỏ hồng của Vân tôi liếm tôi mút. Nước nhờn trong lồn Vân có bao nhiêu tôi liếm hết không để sót một chút nào cả. Với kinh nghiệm của mình lưỡi tôi nhanh chóng tìm ra cái hột le đỏ mọng và cứng lên của Vân. Hai tay Vân đưa xuống nắm lấy tóc tôi mà kéo mạnh vào đầu em hơn. Nhằm cái hột le tôi mút mạnh một cái. Vân cực kỳ sung sướmg nảy người lên cao. Rồi tôi cố dùng răng cắn nhè nhẹ vào hột le của Vân. Khiến Vân sung sướng cao độ. Một luồng khí nóng ấm từ trong lồn Vân tuôn ra xối xá. Cùng với đó Vân hết lên một tiếng: A sướng quá, anh Hoàng ơi em sướng quá. Cái sướng ở lỗ đít do tay tôi đang cọ cọ quanh đó cộng với cái sướng được bú lồn siêu đẳng của tôi, làm cho lồn Vân bắn nước ra xối xả. Chân Vân khép lại như muốn ghì chặt đầu tôi lại vậy. Với tôi...
Phân loại: Truyện sex dài Đụ học sinh Thầy đụ trò Truyện phá trinh
Duyên nợ tình trường
Phần 22 Kiều Thanh đã ru cu Bi ngủ xong. Sau một buổi tối đi chơi cu cậu phấn khích vô cùng. Nhìn khuôn mặt vui sướng của nó Hoàng Nam thấy hạnh phúc vô cùng. Quay sang ngắm Kiều Thanh, tóc cô búi cao để lộ chiếc cổ dài mảnh mai và mềm mại, bộ ngực và mông cô so với ngày trước to và nảy nở hơn rất nhiều. Anh cứ thế yêu chiều nhìn ngắm con và say đắm nhìn ngắm cô. Khi Kiều Thanh đưa con vào nôi, một bàn tay đã qua eo cô ôm chặt cô vào lòng. Một hơi ấm nồng nàn quen thuộc ập đến bên cô. Chiếc môi ấm nóng hôn lên gáy lên hõm tai của cô. Như kẻ bị bỏ đói lâu ngày, Kiều Thanh quay lại hôn anh một cách cuồng nhiệt và vội vàng, hôn như níu chặt môi anh lại với môi cô và mãi mãi không muốn cho chúng dời xa nhau. Vẫn hương thơm da thịt quen thuộc, cả người Kiều Thanh đã trần trụi như bức tượng thần vệ nữ, một pho tượng bạch ngọc thánh khiết hiện ra trong mắt anh. Thời...
Phân loại: Truyện sex dài Truyện phá trinh Truyện teen
Truyện sex
Truyện người lớn
Phim sex
Truyện hentai