Truyện sex » Truyện sex dài » Vợ chồng tôi thích thác loạn » Phần 38

Vợ chồng tôi thích thác loạn

Phần 38

Hơn 5 phút sau, cậu thanh niên dừng lại và quay người vợ tôi lại. Nàng nằm ngửa, toàn thân lõa lồ trước mặt cậu thanh niên. Cậu ta tiếp tục vuốt ve khắp người vợ tôi, nhưng tập trung giữa hai bầu vú và vùng tam giác của nàng. Tôi nhìn thấy rõ ràng cơ thể nàng đang co giật chứng tỏ nàng đang sung sướng. Rồi anh ta lại banh rộng hai chân nàng ra, vuốt dọc theo lồn nàng. Dùng cả hai tay vuốt ve hai bên đùi non của nàng, banh hai mép lồn ngoài ra vuốt hai mép nhỏ bên trong, bóp cái hạt đậu nhỏ xíu. Tôi thấy rõ ràng một dòng nước trong veo chảy ra khỏi lồn vợ tôi.

Rồi một ngón tay, hai ngón tay của cậu ta thọc sâu vào lồn vợ tôi, rút ra, rồi lại thọc sâu vào. Mỗi lần cậu ta thọc vào là mỗi lần vợ tôi nhổm người lên. Vợ tôi ngồi hẳn dậy, tựa lưng vào thành giường xem cậu ta đang móc lồn nàng. Tốc độ di chuyển của tay cậu ta càng lúc càng nhanh. Người nàng giật liên hồi. Tay nàng nắm chặt tay cậu nhân viên kia. Một tay còn lại của anh ta bóp mạnh vú vợ tôi. Ba ngón tay được đút vào lồn vợ tôi di chuyển liên tục. Nàng bấu chặt lấy cậu thanh niên kia. Một tay nàng đưa xuống dưới như tìm kiếm gì đó, vuốt ve giữa hai chân cậu thanh niên.

Cậu thanh niên hiểu ý, nhanh chóng kéo quần mình xuống. Con cu dựng đứng lộ ra. Tay vợ tôi lập tức nắm con cu cứng ngắc sục mạnh như sợ nó biến mất. Bàn tay của cậu thanh niên tiếp tục bóp hai vú vợ tôi trong khi tay kia vẫn móc lồn nàng. Tôi để ý tay vợ càng ngày càng sục mạnh. Có lẽ cậu thanh niên sung sướng lắm. Người hắn ta giật giật.

Bàn tay đang bóp vú vợ tôi rời ra, ôm đầu vợ tôi đẩy đẩy về phía mình. Rồi vợ tôi cúi xuống. Con cu cứng ngắc được cậu ta đẩy thẳng vào miệng vợ tôi. Nàng ngậm chặt, mút ngon lành như mút một que kem. Cậu thanh niên như phát điên lên, đưa tay còn lại xuống bóp mạnh lồn vợ tôi trong khi tay kia vẫn móc lồn nàng.

Tay hắn banh mép lồn vợ ra, cúi xuống mút mạnh cái hạt đậu nhỏ xíu. Người vợ tôi giật mạnh, nàng rúm người. Tôi biết việc gì sắp xảy ra. Hai đùi nàng khép chặt. Người nàng giật liên tục, miệng nàng như muốn nuốt trọn con cu của cậu thanh niên. Vợ tôi đang trên đỉnh. Cậu thanh niên đứng thẳng dậy ôm chặt đầu vợ tôi cúi xuống nhìn. Rồi cậu ta dùng cả hai tay giữ chặt đầu vợ tôi trong khi nàng đang cố rút miệng nàng ra khỏi con cu đang ngập gần hết trong miệng nàng nhưng không được. Cậu thanh niên ôm giữ chặt đầu vợ tồi, gồng người giữ cố định cu anh ta trong miệng vợ tôi. Nàng ú ớ, một dòng nước trắng đục trào ra, chảy xuống khỏi miệng nàng.

Thời gian như ngừng trôi. Tôi cứng người trước cảnh tượng vừa xảy ra. Cậu thanh niên cúi xuống nói gì với vợ, nàng khẽ gật đầu. Nằm xuống giường. Tay vẫn sục con cu đầy nước của cậu ta. Cậu thanh niên lại tiếp tục công việc của mình, xoa khắp cơ thể thèm khát của vợ tôi. Con cu hắn ngày càng cứng dần lên. Tôi vội vàng gọi điện yêu cầu dịch vụ lúc nãy đăng ký…

Quay lại quan sát trong phòng. Tôi thấy cậu nhân viên có vẻ không hài lòng. Cậu ta cúi xuống nói gì với vợ tôi. Nàng khẽ gật đầu. Cậu ta lấy một dải lụa bịt đôi mắt vợ tôi lại. Tôi lấy làm lạ không hiểu chuyện gì. Chợt nhìn thấy một bộ đồng phục giống của cậu nhân viên kia, tôi đoán ra công dụng của nó. Nhanh chóng thay bộ đồng phục này cũng là lúc cửa phòng spa mở, cậu nhân viên đi ra, cúi chào tôi rồi ra ngoài. Tôi thấy rõ trên mặt cậu ta sự tiếc rẻ. Tôi nhẹ nhàng vào phong và đóng cửa lại. Vợ tôi vẫn nằm đó chờ đợi, hoàn toàn trần truồng. Có lẽ nàng quá quen thuộc nên cảm thấy rất thoải mái. Tôi hồi hộp tiến về phía nàng.

– Em quay lại rồi ah, bịt mắt chị làm trò gì thế, tiếng vợ tôi nhẹ nhàng vang lên.

Vậy là vợ tôi cứ tưởng là cậu nhân viên kia. Như vậy là vợ tôi hoàn toàn không biết đến sự có mặt của tôi. Công nhận cái dịch vụ này sắp xếp hay thật. Tôi càng hồi hộp khi tiến sát bên cạnh vợ. Chợt nhớ đến lúc nãy, tôi nhanh chóng cởi bỏ quần mình. Cu tôi dựng đứng, cứng ngắc. Thật may mắn là nó cũng tương đương cu cậu thanh niên kia. Chợt nhớ đến lúc nãy, tôi vội vàng dùng tí nước bọt làm ướt cu tôi, xoa ít dầu matxa lên đôi tay rồi tiến sát đến bên vợ.

Tôi bắt đầu xoa khắp cơ thể vợ tôi giống cậu thanh niên lúc nãy. Cơ thể nàng nóng hổi, run rẩy tận hưởng. Mỗi lần chạm vào hai ngực vợ tôi. Tôi hơi bóp mạnh và hai đầu ngực làm vợ tôi cứ ưỡn người cao lên, rên rỉ liên tục.

Rồi tôi quyết định cho tay xuống thấp hơn, thấp hơn nữa. Nhẹ nhàng tách hai đùi vợ ra. Nàng hiểu ý dang rộng hai chân rồi nâng hai gối lên cao. Rồi nàng run bần bật khi tay tôi áp chặt vào âm đạo nàng. Tôi cảm nhận rõ ràng một vùng ướt đẫm giữa hai đùi nàng. Nước nhiều lắm. Tôi tiếp tục xoa dọc theo âm đạo như cậu thanh niên lúc nãy. Như không chịu được sự khiêu khích của tôi, vợ tôi rên rỉ:

– Cho tay vào trong đi em…

Thật là dâm quá sức vợ ơi. Tôi thầm nghĩ. Dùng hai ngón tay banh hai mép lồn nàng ra, ngón giữa vuốt ve ngay cửa lồn vợ. Vợ tôi uống eo, đẩy người lên xuống liên tục, từng dòng nước tuôn ra không ngừng. Một tay nàng lần mò vào giữa hai cu tôi, nắm chặt. Tôi nín thở chờ xem liệu vợ có nhận ra không. Tiếng vợ tôi tiếp tục:

– Sao to lại rồi em. Cho tay vào giúp chị, chị thích quá.

Cùng với lời nói, tay nàng sục cu tôi liên tục như muốn kích thích người bạn tình của nàng. Tôi thọc hai ngón tay sâu vào lồn vợ tôi. Nàng nẩy người lên, rên to.

– Chị sướng…

Lúc nãy chỉ là xem, bây giờ tôi có thể cảm nhận rõ ràng sự sung sướng của vợ tôi khi quan hệ với người khác. Tay tôi lần mò từng ngóc ngách trong lồn vợ tôi. Toàn nước là nước. Nhiều hơn rất nhiều những lần tôi quan hệ với nàng. Có lẽ sự mới lạ là một liều thuốc kích thích vợ tôi. Thỉnh thoảng nhưng mớ thịt trong lồn vợ tôi lại bóp chặt lấy ngón tay tôi cuồng nhiệt. Tay nàng sục cu tôi ngày càng nhanh. Thật sung sướng khi được vợ tôi kích thích trong khi nàng tưởng là người khác. Để thẳng các ngón tay, tôi bắt đầu di chuyển ra vào giống cậu nhân viên lúc nãy, nhanh dần, nhanh dần…

– Em làm chị sướng quá… nữa đi em, đừng dừng nhé.

Máu tò mò nổi lên, tôi mạo hiểm lấy tay còn lại kéo đầu vợ tôi về phía cu mình. Như hiểu ý, vợ tôi nói:

– Không được xuất đầy cả miệng chị như lúc nãy nhé.

Em dâm quá vợ ơi. Tôi thầm nghĩ khi chiếc miệng xinh xắn của vợ ngậm chặt cu tôi. Mặc dù đã được vợ bú cu nhiều lần nhưng đây là lần đầu tiên tôi phải kiềm chế để không xuất vào miệng nàng ngay những cú vuốt ve đầu tiên. Cái cảm giác cảm nhận thực tế cách vợ bú cu người khác như một liều thuốc kích dục cực mạnh. Tôi cúi xuống dùng hai tay banh rộng hai chân vợ ra để thưởng thức phản ứng của vợ khi được người khác bú lồn.

Áp chặt miệng vào lồn vợ, tôi mút mạnh âm hạch của nàng. Vợ tôi như muốn nhảy lên. Nàng nẩy cao người kẹp chặt hai chân vào đầu tôi. Đây là hành động của vợ môi lần nàng sung sướng. Hai tay tôi như hai gọng kìm banh rộng chân vợ ra, đâm sâu lưỡi vào lồn vợ. Lưỡi tôi bị bóp chặt. Mông vợ tôi nảy lên hết cỡ. Miệng nàng ú ớ, Tôi ấn cu mạnh, nàng há to miệng ngậm toàn bộ cu tôi trong miệng nàng.

Môi nàng mím chặt, lưỡi liên tục di chuyển xung quanh cu tôi, vuốt ve đầu cu tôi. Khác với sự lười biếng, chỉ muốn được phục vụ của vợ mỗi khi quan hệ với tôi, nàng rất tích cực sử dụng lưỡi và miệng của mình khi quan hệ với người khác, tôi thầm nghĩ. Nước trong lồn nàng trào ra ướt cả mặt tôi. Nhiều thật.

Chỉ sau vài phút, vợ tôi nhả cu tôi ra, rên rỉ…

– Cho vào đi em ơi, chị không chịu được nữa. Nhanh đi em.

Anh sắp được thấy và cảm nhận cách người khác chơi em ra sao rồi vợ ơi, tôi thầm nghĩ và xoay người vợ lại. Như hiểu ý, vợ tôi bò xuống, chống hai tay, cong lưng ưỡn hết mông về phía sau, âm đạo nàng hoàng toàn rộng mở. Tôi tiến ra sau. Chợt nhìn thấy vài cái condom trên bàn, tôi tặc lưỡi đeo vào vì sợ vợ tôi phản đối. Banh rộng hai bờ mông tròn tôi đút cu thẳng vào, ngập lút cán. Vợ tôi hít hà.

– Sướng quá, chị sướng quá…

Tôi ôm mông nàng bắt đầu chơi nàng. Được vài cái, hình như vợ tôi phát hiện ra điều gì, nàng nói:

– Ủa, lúc nãy chị đăng ký không dùng condom mà.

Thế cơ đấy. Thật là bất ngờ. Vợ ơi là vợ, tôi thầm nghĩ. Nhanh chóng cởi bỏ cai condom đáng ghét kia. Tôi để đầu cu trần của mình ngay lồn nàng. Lập tức vợ đẩy mạnh lồn về phía sau, nuốt trọn con cu tôi trong cái khe dâm dục của nàng.

Bạn đang đọc truyện Vợ chồng tôi thích thác loạn tại nguồn: https://truyendu.com/vo-chong-toi-thich-thac-loan/

Một tay tôi ôm chặt eo của nàng, tay còn lại xoa mông nàng trong khi cu đều đặn dập ra vào người vợ, tiếng rên rỉ vợ tôi bây giờ tràn ngập khắp phòng, hoàng toản buông thả và khoái lạc. Chiếc lồn nóng bỏng của nàng cứ siết chặt lấy cu tôi. Đây là lần đầu tiên tôi cảm nhận rõ nhất những gì xảy ra trong lồn vợ tôi khi nàng quan hệ với người khác.

Tôi cũng nhìn rõ sự buông thả, sự khoái lạc của vợ tôi khi được người khác chơi. Được một lúc tôi dừng lại chờ đợi sự hối thúc của vợ tôi giống như những lúc tôi ngừng lại lấy sức khi chơi nàng. Nhưng lần này khác. Vợ tôi tự đẩy người về phía sau để đẩy cu vào sâu trong lồn nàng. Tôi đứng yên để nàng tự do nhấp nhổm, hai tay xoa đôi mông của nàng và cảm nhận sự co bóp ngày càng mãnh liệt trong lồn vợ tôi.

Tiếng rên rỉ của vợ, tiếng nhóp nhép, tiếng hai cơ thể va chạm nhau đều đặn vang lên trong lúc tôi đóng vai người khác chơi vợ mình. Nàng quằn quại khi tôi lật nàng nằm ngửa, nắm hai cổ chân nàng dang rộng. Nàng rú lên sung sướng khi tôi ép chặt nàng vào tường từ phía sau. Nàng mút sạch cu tôi mỗi khi tôi rút ra khỏi lồn nàng đưa vào miệng nàng, Nàng cuồng nhiệt và hoang dại khi được người khác làm sung sướng.

Rồi vợ toi bấu chặt lấy người tôi, người nàng co rúm lại khi tôi đứng ẵm nàng lên, thấy nàng lên cao rồi cho nàng rơi tự do để cu tôi cắm sâu vào người nàng, nàng rên to:

– Em làm vậy chị sướng quá em ơi, tiếp đi em tiếp đi em…

Đặt nàng xuống giường tôi kéo hai chân nàng rộng ra chơi hết sức. Tôi đưa mặt sát mặt nàng, mùi tinh dịch từ miệng nàng xồng xộc bay ra. Của cậu nhân viên lúc nãy đây mà. Tôi không kiềm chế được nữa. Cu tôi to hết cỡ, cảm giác nhột nhạt lan khắp cu tôi. Không được rồi. Tôi dập như điên. Có lẽ cảm nhận được sự tăng kích thước của cu tôi. Vợ tôi rên to:

– Xuất đi em, xuất vào chị nhé. Chị muốn em xuất vào chị…

Sự co bóp trong lồn vợ tôi đã lên cực đỉnh. Những hình ảnh vợ tôi trong tay người khác lại hiện về. Cái cách hoàn toàn khác của vợ tôi khi quan hệ với người khác mà tôi vừa cảm nhận lại trỗi dậy. Rồi em Phương rên rỉ khi cu tôi xé hậu môn em đâm vào làm tôi rùng mình, một dòng lũ xỗi xả bắn vào lồn vợ tôi, nàng hét to:

– Á, em đang xuất vào người chị đúng không? Chị ra đây, sướng quá…

Â, đạo vợ tôi co bóp dữ dội, từng dòng nước nóng hổi bao bọc lấy cu tôi. Vợ tôi căng cứng người, rên rỉ:

– Xuất hết đi em, xuất vào người chị nhé…

Tôi ngả người đè lên người vợ, bồng bềnh…

– Anh… Ủa sao lại là anh.

Tiếng kêu ngạc nhiên của vợ làm tôi quay lại thực tế. Nhổm người dậy tôi thấy vợ tôi đã mở miếng lụa che mắt ra. Tôi cười to:

– Anh biết hết rồi nhé.
– Xấu hổ quá đi, vợ tôi e thẹn, nhưng sao anh ở đây?
– Xíu về phòng anh kể em nghe. Bây giờ phạt gì đây bà xã.
– Em không biết.

Vợ tôi dụi dầu vào ngực tôi. Cái kiểu e thẹn này đã biết bao nhiêu lần làm tôi thay đổi ý định khi vợ tôi làm sai việc gì. Tôi nhổm người định rút cu ra nhưng vợ tôi ngăn lại.

– Từ từ anh.
– Sao vậy?
– Trong đó… nhiều lắm.
– Của ai mà nhiều?
– Của anh chứ của ai.
– Xạo…

Tôi rút nhanh cu ra. Vợ tôi khép chân lại nhưng không kịp. Từng dòng nước hạnh phúc trào ra khỏi người nàng.

Phần trước Đọc tiếp
Danh sách các phần:
Phần 1
Phần 2
Phần 3
Phần 4
Phần 5
Phần 6
Phần 7
Phần 8
Phần 9
Phần 10
Phần 11
Phần 12
Phần 13
Phần 14
Phần 15
Phần 16
Phần 17
Phần 18
Phần 19
Phần 20
Phần 21
Phần 22
Phần 23
Phần 24
Phần 25
Phần 26
Phần 27
Phần 28
Phần 29
Phần 30
Phần 31
Phần 32
Phần 33
Phần 34
Phần 35
Phần 36
Phần 37
Phần 38
Phần 39
Thông tin truyện
Tên truyện Vợ chồng tôi thích thác loạn
Thể loại Truyện sex dài
Phân loại Bú cặc chồng bạn, Cho người khác đụ vợ, Địt bạn vợ, Địt lồn còn tinh, Địt sưng lồn, Sex party, Tinh trùng vương khắp người, Trai lạ liếm lồn vợ, Trai lạ móc lồn vợ, Truyện NTR, Truyện sex bú cặc, Truyện sex đụ tập thể, Truyện sex liếm đít, Truyện sex liếm lồn, Truyện sex liếm tinh trùng, Truyện sex ngoại tình, Vợ bú cặc trai lạ
Ngày cập nhật 17/03/2023 18:17 (GMT+7)

Một số truyện liên quan

Đời cát bụi
Phần 20 Nó bú lồn Thoa kỹ lưỡng và tỏ ra rất trìu mến nâng niu, Thoa cảm nhận rất rõ ràng nó đã cố tình liếm láp tllát cẩn thận kỹ lưỡng chung quanh miệng lồn cũng như thọc sâu vào bên trong cái lỗ của Thoa mà mút, nhưng dâm khí của Thoa vẫn tiết ra đều đặn khiến cho khắp cái miệng lồn, không bao giờ có thể bị khô ráo. Thằng Hậu vừa ghì xiết hai bờ mông của Thoa vào mặt của nó để bú lồn, nó vừa nghịch tinh dí sát con cặc to tròn trơn láng của nó làm cho ngo ngoe ngay trước mặt mũi hoặc chung quanh khu vực hai trái vú đẫy đà của nàng làm cho Thoa cũng nảy ra ý nghĩ tinh nghịch, nàng đưa hai bàn tay bợ mạnh hai bên lườn vú rồi ấp lấy toàn cái thân con cặc của thằng Hậu, kẹp chặt vào hai bên bờ vú cho nó đụ khan, nó vẫn chẳng tỏ ra ngân ngại. Sau cùng, Thoa phải nói nhỏ: Hậu leo lên đút vào lỗ đi. Vừa nói, Thoa vừa hất nhẹ cái mông đít của thằng...
Phân loại: Truyện sex dài Truyện phá trinh Truyện sex hay Truyện sex mạnh Truyện sex nặng
Gò Ô Môi
Phần 33 Ông Mộc quả là cao tay ấn, ông không thèm nắc. Ông để cho bà Lý tự động hẩy, nhấn, muốn làm gì thì làm tùy ý. Bà Lý chỉ im lặng được có mấy phút, rồi phải la lên: Cặc của anh đã to mà lại còn cứng nữa, ai mà chịu cho thấu? Chưa ai đụ em như vầy hết anh Mộc ơi! Em không cho anh về nhà nữa. Anh phải ở đây làm chồng em luôn. Em sẽ cung phụng tiền bạc, nuôi anh như nuôi một ông vua, chịu không? Không nghe ông Mộc nói gì hết. Ông im lặng hành động. Mặt khác ông như một thiền sư, lòng không dấy lên một xúc động, hay một tín hiệu nào cho thấy ông đang khoái lạc. Mắt ông mở hồn nhiên, gương mặt bình tĩnh, hơi mỉm cười. Rõ ràng ông đang vận dụng nội lực để dẫn hồn đi chơi nơi một cõi khác. Ông bước tới, bước lui trong phòng bằng những cử động thật nhẹ nhàng, êm ái. Trông ông cứ như một lão trượng đã dày công tu tập, bước nhẹ trên cỏ rừng buổi sáng. Ông...
Phân loại: Truyện sex dài Đụ hàng xóm Truyện phá trinh Truyện sex mạnh Truyện sex nặng
Trả đũa
Nhà thằng Hòa cũng chẳng khó khăn mà tìm được nhưng đi khấ xa. Vì nhà nó tận Thanh Xuân cơ. Nhưng hắn hôm nay còn nhiều thời gian mà nên chẳng phải lo việc này. Đến nhà thằng Hòa hắn định chỉ đứng ngoài quan sát chứ không vào nhà nó, Nhưng mà trời nắng quá thế nên hắn đành phải vào nhà thằng này mà ngồi chơi vậy. Bấm chuông thằng Hòa ra mở cửa mời hắn vào nhà. Hưng đấy à. Vào đây mày. Mày có nhà một mình thôi à. Ừ bố mẹ tao đi làm hết cả rồi. Mày vào đây đánh điện tử với tao. Đang chơi PS2 một mình chán bỏ mẹ ra. Mày vào đây cho đủ cặp chứ hả. Ok. Vào nhà thằng Hòa mời nó uống nước rồi lên phong nó đánh điện tử. Nhà thằng này khá là giàu đây. Trong lúc đánh hắn có dọ hỏi qua về tình hình nhà nó. Thật là khá thất vọng vì thằng này chỉ là con một chẳng có anh chị em gì hết cả. Nếu thế thì kế hoạch trả thù của hắn cũng...
Phân loại: Truyện sex dài Truyện phá trinh Truyện sex mạnh Truyện sex nặng Truyện sex ngoại tình
Truyện sex
Truyện người lớn
Phim sex
Truyện hentai