Truyện sex » Truyện sex dài » Vợ chồng tôi thích thác loạn » Phần 23

Vợ chồng tôi thích thác loạn

Phần 23

Vẫn giữ nguyên tư thế, tôi cúi xuống thì thầm.

– Em đồng ý nhé?
– Đồng ý gì? Vợ tôi lém lỉnh.
– Thì ái ân một lúc với 2 người.
– Anh dâm quá, ghê chết, vợ tôi cốc yêu.
– Vậy là chịu rồi nhé, tôi cười.
– Nhưng chồng không được ghen khi em sung sướng trước mặt chồng đấy.
– Không bao giờ, tôi khẳng định. Đồng ý nhé, tôi hỏi lần nữa.
– Ghét… vợ tôi rút vào người tôi. Tôi biết nàng đã đồng ý.

Bạn đang đọc truyện Vợ chồng tôi thích thác loạn tại nguồn: https://truyendu.com/vo-chong-toi-thich-thac-loan/

Tôi liên lạc với Thành, hắn trố mắt thích thú và hẹn vào cuối tuần. Rồi ngày hẹn cũng đến, chúng tôi tranh thủ giải quyết công việc ở cty thật sớm, tắm rửa sạch sẽ rồi đợi Thành đến.

Rồi Thành cũng đến, hai thằng đàn ông vui vẻ trò chuyện trong khi vợ yêu của tôi có vẻ rụt rè, không tự nhiên lắm. Thành thỉnh thoảng cứ liếc vào bầu ngực đầy đặn của nàng làm vợ tôi càng xấu hổ. Tôi gợi chuyện:

– Sao, mày thấy sao, giờ thay đổi ý định còn kịp đấy?
– Tùy vào vợ chồng mày chứ, sao lại hỏi tao, Thành trả lời.
– Thế em thấy sao, tôi quay sang vợ.
– Hai ông giăng bẫy ra rồi giờ còn giả đò ngây thơ, vợ tôi tủm tỉm.
– Hai người một lúc đấy nhé, tôi nheo mắt.
– Ghê quá, vợ tôi nhăn mặt.
– Vậy thì theo tao, tôi nói với Thành và ẵm vợ tiến về phòng ngủ…

Chúng tôi tiến vào phòng ngủ, Thành có vẻ đã quen thuộc vì đã từng mây mưa với vợ tôi tại đây. Như thỏa thuận ban đầu, hai chúng tôi nhanh chóng cởi bỏ quần áo, chỉ mặc mỗi chiếc quần xì trên người, hai con cu căng cứng như muốn xé tan chiếc quần xì hiện ra trước mắt tôi, nàng đỏ bừng mặt xấu hổ không dám nhìn.

Tôi đẩy vợ nằm xuống giường, kéo nhẹ chiếc quần ngoài của nàng ra khỏi hai chân, chiếc quần lót nhỏ xíu quen thuộc hiện ra. Tôi vuốt dọc theo hai đùi trong của nàng, vợ xấu hổ khép chân lại, tôi nhẹ nhàng dang rộng hai chân vợ ra, vuốt ve hai bên đùi non của nàng, vợ tôi nhắm nghiền mắt, hai má ửng hồng, có lẽ nàng xấu hổ vì có Thành ở đây.

– Mày cứ tự nhiên, tôi nói với Thành khi thấy hắn nhìn ngây dại vào giữa hai chân vợ tôi.

Thành tiến lại phía giường, ngồi lên giường và kéo đầu vợ tôi nằm lên đùi hắn. Vợ tôi giật mình hé mắt khi chạm vào đùi Thành, nàng không phản đối, chỉ cười xấu hổ, mặt vợ tôi giờ chỉ cách phần nổi cộm trong quần xì của Thanh một chút.

Tôi banh rộng và nâng hai đùi vợ cao lên, một vệt nước ướt dọc theo đáy quần lót của vợ, vậy là nàng đã ra nước, một ngón tay tôi vén đáy quần lót nàng sang một tí, tay kia vuốt dọc theo phần thịt ngay sát mép âm đạo, vợ tôi run lên, có lẽ nàng bị kích thích vì sự có mặt của Thanh. Tôi thấy tay Thành bắt đầu di chuyển lên hai bầu ngực của vợ tôi qua hai lớp vải, vuốt ve bộ ngực căng tràn sức sống của nàng.

Tôi dịch tay sang một tí nữa, chạm ngay vào hai mép ngoài âm đạo vợ, nó ướt đẫm tự bao giờ. Tôi vuốt nhẹ dọc theo cửa mình của vợ, lên xuống nhẹ nhàng, mông vợ tôi bắt đầu di chuyển nhịp nhàng một cách vô thức theo những cú vuốt của tôi, ngón tay tôi ấm dần, ướt dần cùng với đôi tay của Thành trên ngực vợ trong sự run rẩy của nàng.

Kéo đáy quần lót sang hẳn một bên, đưa lưỡi quét dọc theo cửa mình vợ, nàng rên rỉ sung sướng. Và rồi nàng run lẩy bẩy khi lưỡi tôi tách hai mép ngoài, rồi hai mép trong, rồi đi sâu vào âm đạo nàng, xoay tròn, vuốt ve. Vợ tôi rên rỉ liên hồi làm Thành không còn giữ ý tứ, hắn bóp mạnh vào ngực vợ tôi, vuốt ve dọc theo eo nàng, cổ nàng.

Tôi kéo nhẹ chiếc quần lót của vợ ra khỏi hai chân để giải phóng cái cửa mình nóng bỏng của nàng, phía trên, từng chiếc nút áo của vợ được Thành mở tung, rồi chiếc áo ngực cũng rời khỏi người nàng, vợ tôi giờ hoàn toàn khỏa thân trước mắt tôi và Thành, xinh đẹp, nóng bỏng và đầy nhục dục. Tôi thấy rõ sự thèm thuồng trong mắt Thành.

Tôi tiếp tục dùng lưỡi vuốt ve phần hạ thể đang run rẩy của vợ, phía trên, hai bàn tay của Thành đang háo hức khám phá thân thể nàng, bàn tay của Thành vuốt ve hai đầu ngực đang căng cứng và vương cao của vợ, tay kia vuốt ve phần bụng phẳng lì của nàng, còn miệng Thành say sưa mút một bên ngực còn lại, thỉnh thoảng hắn lại nút mạnh làm vợ tôi này người lên hưởng ứng, hắn le lưỡi liếm hai bên đầu vú của vợ tôi, nó ướt đẫm nước bọt của Thành rồi hắn kề môi vào miệng vợ, lưỡi vợ tôi lập tức vợ tôi cuốn vào Thành, có lẽ nàng đã hưởng ứng cuộc mây mưa và đang tận hưởng sự kích thích.

Sự vuốt ve của đầu lưỡi tôi kèm với những kích thích của Thành ở trên làm cửa mình vợ ra nước thật nhiều, nó ướt đẫm hai bên cửa mình và chảy cả xuống dưới. Hòa trong mỗi đường vuốt ve bằng lưỡi của tôi là một dòng nước mằn mặn trảo ra khỏi cửa mình nàng, người nàng căng cứng và cửa mình ưỡn cao lên mỗi lần lưỡi tôi vuốt ve nơi âm hạch. Không còn kiềm chế được, tôi mút mạnh âm hạch của vợ, nàng rên to và cong người ép chặt âm đạo vào miệng tôi. Ngước nhìn lên phía trên, bàn tay của vợ như vô thức đặt ngay trên cu thành qua lớp quần sịp và đang vuốt dọc theo cu Thành, tôi căng cứng…

Bàn tay của vợ đang vuốt ve cu người khác làm tôi hứng tình mút mạnh cửa mình nàng, vợ tôi rên rỉ không ngừng, tay nàng liên tục vuốt ve cu Thành ngày càng nhanh, miệng nàng bị môi Thành khóa chặt, hai bầu ngực nàng được hai tay Thanh bóp chặt. Nàng run lẩy bẩy trong sung sướng.

Dường như không chịu được sự kích thích, Thành ngừng hôn vợ tôi và đẩy đầu nàng trên đùi hắn áp sát và để môi nàng chạm vào phần quần xì ngay đầu cu của Thành, Tôi cứng người nhìn vợ quan sát. Vợ tôi quay xuống nhìn tôi như dò hỏi. Tôi hơi chột dạ vì biết vợ tôi muốn nói gì. Nhưng hình ảnh vợ sung sướng trong tay người khác làm tôi quyết định thật nhanh, tôi nháy mắt như đồng ý, vợ tôi mỉm cười, bàn tay nàng di chuyển lên lưng quần và kéo nhẹ quần sịp của Thành xuống, con cu của Thành hiện ra, cứng ngắc, dựng đứng và gân guốc sát ngay mặt vợ tôi. Vợ tôi đưa tay vuốt nhẹ cu Thành từ gốc đến ngọn, Thành thở mạnh ra sung sướng, tôi thấy một ít nước ngay đầu cu của Thành, lưỡi vợ tôi vuốt thật chậm từ gốc đến đầu cu của.

Thành, rồi nàng nhìn tôi nheo mắt trong lúc lưỡi nàng mút lấy chỗ nước tiết ra ngay đầu cu của Thành. Đầu lưỡi nàng xoay tròn ngay cái lỗ trên đầu cu của Thành như muốn lấy sạch thứ nước đó, Thành rên to bấu chặt hai bên ngực vợ tôi. Cu tôi như muốn xé nát chiếc quần sịp bên dưới. Tôi banh thật rộng hai chân vợ ra, tách hai mép âm đạo vợ và đưa lưỡi thật sâu vào người nàng, vợ tôi rùng mình, một dòng nước trào ra…

Tôi tiếp tục dùng lưỡi thám hiểm các ngóc ngách trong người vợ, người nàng căng ra đón nhận. Và sự kích thích khiến nàng không chịu được nữa, nàng há to miệng ngậm lấy đầu cu Thành trong vô thức. Thành há to miệng nhìn cu mình mất dần, mất dần trong miệng vợ tôi.

Nhìn chiếc miệng hoa xinh xắn của vợ nhịp nhàng mút cu của Thành cùng với nét mặt thỏa mãn của hắn khi vợ tôi dùng miệng vuốt ve cu mình ngay trước mặt chồng, tôi đứng thẳng dậy, xoay người vợ tôi lại rồi đẩy thẳng cu vào người vợ, nó trơn tuột và cu tôi đi vào một cách nhẹ nhàng, nhanh chóng, vợ tôi rên lên sung sướng khi cu tôi ngập lút trong người nàng.

Tôi ôm mông vợ đều đặn đẩy cu ra vào cửa mình nàng trong cặp mắt chăm chú của Thành tập trung ở nơi tiếp xúc giữa cu tôi và hai mép âm đạo của vợ. Có lẽ bị kích thích vì sự có mặt của Thành nên vợ tôi liên tục đẩy mông về phía sau phụ họa mỗi khi tôi đẩy sâu cu vào người nàng. Vợ tôi bất giác quay lên nhìn Thành và bắt gặp ánh mắt của hắn đang nhìn nàng, nàng đỏ bừng mặt.

Tôi càng nhấp mạnh và nhanh hơn làm nàng bật lên những tiếng rên sung sướng, Thành cười nhìn thẳng vào mắt vợ làm nàng càng thêm xấu hổ.

Phần trước Đọc tiếp
Danh sách các phần:
Phần 1
Phần 2
Phần 3
Phần 4
Phần 5
Phần 6
Phần 7
Phần 8
Phần 9
Phần 10
Phần 11
Phần 12
Phần 13
Phần 14
Phần 15
Phần 16
Phần 17
Phần 18
Phần 19
Phần 20
Phần 21
Phần 22
Phần 23
Phần 24
Phần 25
Phần 26
Phần 27
Phần 28
Phần 29
Phần 30
Phần 31
Phần 32
Phần 33
Phần 34
Phần 35
Phần 36
Phần 37
Phần 38
Phần 39
Thông tin truyện
Tên truyện Vợ chồng tôi thích thác loạn
Thể loại Truyện sex dài
Phân loại Bú cặc chồng bạn, Cho người khác đụ vợ, Địt bạn vợ, Địt lồn còn tinh, Địt sưng lồn, Sex party, Tinh trùng vương khắp người, Trai lạ liếm lồn vợ, Trai lạ móc lồn vợ, Truyện NTR, Truyện sex bú cặc, Truyện sex đụ tập thể, Truyện sex liếm đít, Truyện sex liếm lồn, Truyện sex liếm tinh trùng, Truyện sex ngoại tình, Vợ bú cặc trai lạ
Ngày cập nhật 17/03/2023 18:17 (GMT+7)

Một số truyện liên quan

Lồn mẹ cần tinh dịch của con
Bà ta buông mặt nó ra và đẩy hai đầu gối của mình mở rộng ra, chấp nhận con trai mình phối giống vào trong người mình. Bà ta là một người mẹ đang ham muốn tuyệt vọng để được thụ tinh. Nếu bà ta có thể giang rộng ra để chạm cả hai đầu gối tới cái mền thì vẫn không cảm thấy đủ rộng. Brad cày cặc vào trong cái lồn đang mở toang hoác của mẹ nó với sự dâm dật của một con vật đang gây giống, đang nguấy đảo con cặc trong đó để phóng tinh dịch vào lồn con cái của mình, đặt cuộc sống riêng của nó vào trong người bà ta. Bà ta ngắm nhìn nó làm việc gieo giống trên cơ thể của mình, vóc dáng sung sức của nó làm cho nó dễ dàng để địt bà ta giống như một con đực chuyên dùng để gieo giống. Chỉ riêng tình dục của nó đã gần như đủ để làm cho bà ta lên đỉnh. Nhưng bà ta còn khao khát một điều sẽ khiến cho bà ta vượt qua đỉnh cao của khoái lạc. “Chúa ơi, mẹ...
Phân loại: Truyện sex dài Đụ máy bay Đụ mẹ ruột Truyện sex bóp vú Truyện sex bú cặc Truyện sex bú vú Truyện sex liếm lồn Truyện sex liếm tinh trùng Truyện sex loạn luân
Gò Ô Môi
Phần 23 Tội nghiệp Giao, cực chắng đã anh phải đưa mũi vào hôn nhè nhẹ nơi miệng lồn em. Và điều em chờ đợi bao lâu nay đã đến. Lưỡi Giao cũng nhè nhẹ lướt lên xuống hai mép lồn. Chỉ có thế thôi mà em đã bặm cứng môi mà thở, mà ngất ngây. Em không còn kẹp Giao nửa mà từ từ banh rộng hai háng ra. Vì chỉ có thế, mới mời nỗi lưỡi Giao thoải mái xông vào, lâm trận. Đúng như thế. Như em ước đoán. Tiếng mưa rơi tầm tã, sướt mướt. Cái lạnh của cơn mưa đang òa phủ khắp căn phòng, mà em thì bắt đầu nghe ấm cúng. Em nhột nhạt lâng lâng sung sướng với cái lưỡi thần tiên của Giao. Chàng đã dám phá động đào, ra tới cửa mình. Đít em hẩy lên liên tục mời gọi, chào đón. Rồi Sảnh có biết gì không? Lỗ lồn của em đã chật cứng với cái lưỡi của Giao. Em rùng mình nổi ốc. Thật tình chưa có lần nào em sướng lồng lộn lên như thế. Không hiểu sao bàn tay em, cũng bắt chước chị Hồng, cho...
Phân loại: Truyện sex dài Đụ hàng xóm Truyện phá trinh Truyện sex mạnh Truyện sex nặng
Duyên nợ tình trường
Phần 22 Kiều Thanh đã ru cu Bi ngủ xong. Sau một buổi tối đi chơi cu cậu phấn khích vô cùng. Nhìn khuôn mặt vui sướng của nó Hoàng Nam thấy hạnh phúc vô cùng. Quay sang ngắm Kiều Thanh, tóc cô búi cao để lộ chiếc cổ dài mảnh mai và mềm mại, bộ ngực và mông cô so với ngày trước to và nảy nở hơn rất nhiều. Anh cứ thế yêu chiều nhìn ngắm con và say đắm nhìn ngắm cô. Khi Kiều Thanh đưa con vào nôi, một bàn tay đã qua eo cô ôm chặt cô vào lòng. Một hơi ấm nồng nàn quen thuộc ập đến bên cô. Chiếc môi ấm nóng hôn lên gáy lên hõm tai của cô. Như kẻ bị bỏ đói lâu ngày, Kiều Thanh quay lại hôn anh một cách cuồng nhiệt và vội vàng, hôn như níu chặt môi anh lại với môi cô và mãi mãi không muốn cho chúng dời xa nhau. Vẫn hương thơm da thịt quen thuộc, cả người Kiều Thanh đã trần trụi như bức tượng thần vệ nữ, một pho tượng bạch ngọc thánh khiết hiện ra trong mắt anh. Thời...
Phân loại: Truyện sex dài Truyện phá trinh Truyện teen
Truyện sex
Truyện người lớn
Truyện hentai