Truyện sex » Truyện sex dài » Vợ chồng tôi thích thác loạn » Phần 21

Vợ chồng tôi thích thác loạn

Phần 21

Tôi tiếp tục di chuyển cu ra vào âm đạo của Thủy, mắt nhìn xuống ngay chỗ con cu tôi banh rộng hai bên cửa mình của nàng tôi đâm thẳng vào, Thủy ôm chặt lấy tôi, hít hà sung sướng.

– Em thích không Thủy, tôi hỏi.
– Không, nàng nói.

Tôi ấn chặt nàng vào tường, liên tục đẩy nhanh cu ra vào người nàng, nàng ôm chặt lấy tôi rên to sung sướng.

– Thế có thích không, tôi lại hỏi.
– Không, Thủy lém lỉnh, nàng đã dần nhập cuộc.
– Thế thì anh sẽ làm đến khi nào em thích thí thôi.

Tôi dập mạnh và liên tục vào người Thủy. Hình ảnh Tuấn liên tục đẩy cu ra vào người vợ tôi với gương mặt đầy thỏa mãn lại hiện ra làm tôi càng đẩy nhanh và mạnh. Thủy rên to như điên dại. Tôi có cảm giác toàn thân cu tôi nóng rực và ướt đẫm. Một dòng dâm thủy trào ra dọc theo thân cu tôi ước cả chiếc quần lót.

– Thế có sướng không em, tôi vừa hỏi vừa đây liên tục vào người nàng.

Thủy không thể trả lời, nàng nhắm mắt, ôm chặt tôi rên rỉ. Dòng nước ấm cứ liên tục chảy ra. Tôi đẩy nhanh hơn và có cảm giác cu mình đang cứng hơn và to ra rất nhiều. Tôi biết đó là cảm giác sắp xuất tinh. Tôi tăng tốc. Và hình như sự gia tăng kích thước và độ cứng của cu tôi đã chiến thắng. Nàng rên to, âm đạo co rút.

– Em thích quá, thích quá anh ơi.
– Thích nè, thích nè em.

Kèm mỗi câu nói là một cú đẩy mạnh. Thủy bấu chặt lấy tôi, âm đạo nàng co rút dữ dội. Dâm thủy trào ra lênh láng, nàng đang lên đỉnh.

– Chết em, chết em…

Tôi cũng mơ hồ cảm giác sắp nổ tung, ấn chặt cu vào âm đạo Thủy, ghì hai mông Thủy để cu tôi sâu hơn, tôi cố gắng để không xuất tinh. Âm đạo Thủy co thắt dữ dội, nó bóp cu tôi theo tất cả mọi hướng như muốn vắt cạn tinh trùng của tôi. Tôi cố gắng hết sức để không xuất trong cái âm đạo đang điên cuồng co bóp.

Được một lúc, có lẽ Thủy đã dịu xuống, nàng không bấu chặt tôi nữa.

– Sao anh dừng lại thế? Nàng tiếc rẻ.
– Thì tại em không thích, tôi trêu.
– Cái anh này…
– Sao em.
– Anh không thấy em sướng à.
– Sướng lắm hả em.
– Dạ.
– Sướng hơn Thành không?
– Em… không biết. Nhưng sao anh dừng lại.

Tôi cười không nói gì, rút cu ra khỏi người Thủy, cầm tay nàng để lên con cu ướt nhẹp của tôi. Nàng xấu hổ nói.

– Dơ quá đi.
– Thì của em chứ của ai, nước quá trời kìa, sao nhiều thế em?
– Thì… tại…
– Tại anh làm em sướng quá đúng không?

Thủy đỏ mặt không nói, nàng lấy cái khăn nhẹ nhàng lau sạch cu tôi. Tôi ẵm nàng tiến về phía phòng ngủ của nàng nơi có chiếc camera mà Thành đã lắp trước đó.

Bạn đang đọc truyện Vợ chồng tôi thích thác loạn tại nguồn: https://truyendu.com/vo-chong-toi-thich-thac-loan/

Lên đến phòng của Thành, tôi đặt Thủy xuống giường. Cô bạn của tôi giờ nằm trên giường ngủ của mình trong hai mảnh đồ lót bé tí. Chiếc giường này là nơi vợ chồng Thủy đã ái ân không biết bao nhiêu lần và một lúc nữa đây, tôi sẽ đưa Thủy lên thiên đàng ngay chính trên giường ngủ của nàng. Tôi với tay bật chiếc tivi đặt ngay trước giường.

Tôi trố mắt nhìn, rồi kéo Thủy ngồi dậy, đặt Thủy ngồi giữa hai chân tôi và tựa vào ngực tôi. Cả thân thể nóng bỏng của Thủy ám sát vào ngực tôi. Cặp mắt Thủy tròn xoe, mặt đỏ bừng xấu hổ. Tim tôi đập loạn khi trên màn hình TV là hình ảnh Thằng đang ngồi ngay mép giường, không mặc gì trên người và con cu đang ướt nước. Phía dưới, ngay đầu cu của Thành là chiếc miệng xinh xắn của vợ tôi đang ôm chặt lấy cu Thành. Vợ tôi đang mút cu Thành một cách say sưa. Tôi cảm nhận được Thủy run lên trong lòng tôi khi nhìn cu của Thanh di chuyển ra vào miệng vợ.

– Hai người đang làm gì đấy? Tôi lên tiếng trước.

Thành và vợ tôi giật mình quay lại. Vợ tôi mặt đỏ bừng vội buông cu Thành ra.

– Hai người trốn đâu thế? Thành đánh trống lảng.
– Thì để cho hai người tự nhiên đấy mà, phải không Thủy, tôi nháy mắt với Thủy.
– Ông làm gì mà vợ quần áo vợ tôi đâu hết rồi, Thành tiếp.
– Còn này chứ mất đâu mà mất, tôi vừa nói vừa vòng tay xoa len chiếc quần lót bé xíu của Thủy.
– Thôi hai anh chị tự nhiên đi nhé, chúng tôi làm khán giả.
– Mình tiếp nhé Loan, Thành quay qua vợ tôi.
– Em xấu hổ quá đi, vợ tôi cười.

Thành cười, cầm cu mình đưa ngay trước mặt vợ tôi chờ đợi, tôi và Thủy căng mắt nhìn. Vợ tôi liếc vào camera một cái như để quan sát tôi rồi tiếp tục mút cu cho Thành. Nhìn cu Thành cứ ra vào chiếc miệng xinh đẹp của vợ tôi, tôi nóng ran cả người. Tay tôi vô thức di chuyển vào trong chiếc quần lót của Thủy, nó ướt đẫm tự bao giờ.

– Chồng em chắc sướng lắm nhỉ, tôi thì thầm với Thủy.
– Anh hỏi anh ấy đi, lúc nãy anh cũng được rồi còn gì.

Tôi mỉm cười, cho tay sâu vào âm đạo ướt đẫm của Thủy, nàng căng người hưởng ứng, mắt không rời khỏi màn hình, nơi Thành đang chăm chú nhìn cảnh vợ tôi đang vuốt ve cu của chồng mình bằng đôi môi gợi cảm. Ngón tay tôi cứ đi thật sâu vào người Thủy rồi rút ra rồi lại cho sâu vào, nàng uốn éo thân người đón nhận.

Phần trước Đọc tiếp
Danh sách các phần:
Phần 1
Phần 2
Phần 3
Phần 4
Phần 5
Phần 6
Phần 7
Phần 8
Phần 9
Phần 10
Phần 11
Phần 12
Phần 13
Phần 14
Phần 15
Phần 16
Phần 17
Phần 18
Phần 19
Phần 20
Phần 21
Phần 22
Phần 23
Phần 24
Phần 25
Phần 26
Phần 27
Phần 28
Phần 29
Phần 30
Phần 31
Phần 32
Phần 33
Phần 34
Phần 35
Phần 36
Phần 37
Phần 38
Phần 39
Thông tin truyện
Tên truyện Vợ chồng tôi thích thác loạn
Thể loại Truyện sex dài
Phân loại Bú cặc chồng bạn, Cho người khác đụ vợ, Địt bạn vợ, Địt lồn còn tinh, Địt sưng lồn, Sex party, Tinh trùng vương khắp người, Trai lạ liếm lồn vợ, Trai lạ móc lồn vợ, Truyện NTR, Truyện sex bú cặc, Truyện sex đụ tập thể, Truyện sex liếm đít, Truyện sex liếm lồn, Truyện sex liếm tinh trùng, Truyện sex ngoại tình, Vợ bú cặc trai lạ
Ngày cập nhật 17/03/2023 18:17 (GMT+7)

Một số truyện liên quan

Làm tình với mẹ con hàng xóm
Phần 21 Bà Vi nhào người đến rồi cúi xuống ngậm luôn cái đầu khấc mút chụt chụt như mút một quả chuối tiêu ngọt lịm. Tôi hơi ưỡn người nhấp nhấp con cặc lên rồi bảo: Cái kiểu này mút nó khó lắm cô ơi. Để cháu quỳ xuống cho cô mút có phải dễ không? Bà Vi gật đầu rồi khẽ mà ngồi dậy. Tôi quỳ hai chân xuống cái đệm rồi nhỏng con cặc ra theo cái kiểu doggy vậy. Bà Vi quỳ xuống tiếp tục ngậm lấy con cặc mà mút chụt chụt, tôi nắm tóc mà địt mạnh đến gần ngậm con cặc vào bên trong cái miệng mà nói: Này! Vào sâu lắm này... càng vào sâu càng sướng đúng không? Cặc của cháu là hơi bị ngon đấy nhé! Mút mạnh nữa đi nào, ngon là phải mút mạnh chứ. Bà Vi nghe tôi nói đồng thời cũng được nhấp thật mạnh con cặc vào bên trong cái miệng nên mút càng mạnh hơn, tiếng tộp tộp vàng lên đều đặn. Chỉ loáng vài phút thì cả cái thân cặc của tôi trơn nhẫy nước miếng thì bà Vi nghiêng cái...
Phân loại: Truyện sex dài Đụ hàng xóm Đụ máy bay Đụ tập thể Truyện sex bú cặc Truyện sex liếm lồn Truyện sex móc lồn Truyện sex some Truyện sex thông đít
Áo trắng quầy bar
Phần 21 Nó trố mắt nhìn xuống. Cái sơ mi trắng hôm nay báo hại nó rồi. Có rượu thấm vào vải dính vào ra thịt, lồ lộ ra cái đống đen đen dưới tay nó. Nó chết sững người, chưa kịp thanh minh gì, thậm chí còn chưa kịp nổi khủng lên trong đầu trước chiêu trò của con ranh khốn nạn muốn ném đá nó giữa hội nghị thì bố thằng Long lại nói to: Tưởng cái gì? Xem đây này. Chú cũng có con đại bàng trên tay nhé. Nói rồi ông ấy vén áo lên tận bắp, đúng là có một con đại bàng bằng mực tàu mờ mờ thật. Thôi thôi. Này, Kiên, nếm thử pho mai que này, cái Dương tự làm đấy Rồi ông chú giả vờ nghe ngóng Ôi chết cha, cái này là của Kiên mua à? Chú xin lỗi, chú lại tâng bốc cháu gái chú lên giời rồi. Chú tự phạt một ly. Gần 11h giờ đêm, buồi sinh nhật đã tan lâu. Mọi người kéo nhau đi hát hò tiếp. Hai bố mẹ của Long lôi nó đi bằng được, nó viện cở phải...
Phân loại: Truyện sex dài Truyện teen
Cô bạn gia sư
Hoàng với tay. Kéo em lại gần. Khoác tay qua vai Vân, Hoàng nói: Rồi. Anh sẽ giúp em khám phá thêm. Nhưng em không được đòi hỏi quá đáng nhé. Dù sao anh với em cũng là anh em. 0 Đi quá xa được. Vâng em biết rồi. Nói vậy, Hoàng hôn nhẹ lên má em. Vân cũng quay sang, 2 người hôn nhẹ môi nhau 1 cái. Rồi Hoàng đỡ Vân nằm xuống giường. Hoàng cũng nằm xuống bên cạnh em. 1 tay luồn dưới gáy, 1 tay đặt nhẹ lên bụng Vân. Hoàng bắt đầu hôn. Hôn từ trán xuống sống mũi rồi 2 bên mắt... 0 bỏ xót chỗ nào. Rồi cuối cùng Hoàng dừng lại ở đôi môi mềm mại của Vân. Nó đã được phủ bằng 1 lớp son môi mùi dâu khá thơm. Hoàng ngậm lấy môi dưới mút nhẹ rồi nhả ra. Vân thây vậy cũng phụ hoạ cho anh. Nàng nhắm mắt tận hưởng. Khi thấy môi Hoàng gần chạm môi mình. Vân hơi nhổm người ngậm lấy ngay môi Hoàng, hôn 1 cách say mê. Hôn nhau 1 lúc, Hoàng dừng lại: Hôm nay em...
Phân loại: Truyện sex dài Đụ bạn học Đụ gia sư Đụ học sinh Truyện phá trinh
Truyện sex
Truyện người lớn
Truyện hentai