Truyện sex » Truyện sex dài » Vợ chồng tôi thích thác loạn » Phần 21

Vợ chồng tôi thích thác loạn

Phần 21

Tôi tiếp tục di chuyển cu ra vào âm đạo của Thủy, mắt nhìn xuống ngay chỗ con cu tôi banh rộng hai bên cửa mình của nàng tôi đâm thẳng vào, Thủy ôm chặt lấy tôi, hít hà sung sướng.

– Em thích không Thủy, tôi hỏi.
– Không, nàng nói.

Tôi ấn chặt nàng vào tường, liên tục đẩy nhanh cu ra vào người nàng, nàng ôm chặt lấy tôi rên to sung sướng.

– Thế có thích không, tôi lại hỏi.
– Không, Thủy lém lỉnh, nàng đã dần nhập cuộc.
– Thế thì anh sẽ làm đến khi nào em thích thí thôi.

Tôi dập mạnh và liên tục vào người Thủy. Hình ảnh Tuấn liên tục đẩy cu ra vào người vợ tôi với gương mặt đầy thỏa mãn lại hiện ra làm tôi càng đẩy nhanh và mạnh. Thủy rên to như điên dại. Tôi có cảm giác toàn thân cu tôi nóng rực và ướt đẫm. Một dòng dâm thủy trào ra dọc theo thân cu tôi ước cả chiếc quần lót.

– Thế có sướng không em, tôi vừa hỏi vừa đây liên tục vào người nàng.

Thủy không thể trả lời, nàng nhắm mắt, ôm chặt tôi rên rỉ. Dòng nước ấm cứ liên tục chảy ra. Tôi đẩy nhanh hơn và có cảm giác cu mình đang cứng hơn và to ra rất nhiều. Tôi biết đó là cảm giác sắp xuất tinh. Tôi tăng tốc. Và hình như sự gia tăng kích thước và độ cứng của cu tôi đã chiến thắng. Nàng rên to, âm đạo co rút.

– Em thích quá, thích quá anh ơi.
– Thích nè, thích nè em.

Kèm mỗi câu nói là một cú đẩy mạnh. Thủy bấu chặt lấy tôi, âm đạo nàng co rút dữ dội. Dâm thủy trào ra lênh láng, nàng đang lên đỉnh.

– Chết em, chết em…

Tôi cũng mơ hồ cảm giác sắp nổ tung, ấn chặt cu vào âm đạo Thủy, ghì hai mông Thủy để cu tôi sâu hơn, tôi cố gắng để không xuất tinh. Âm đạo Thủy co thắt dữ dội, nó bóp cu tôi theo tất cả mọi hướng như muốn vắt cạn tinh trùng của tôi. Tôi cố gắng hết sức để không xuất trong cái âm đạo đang điên cuồng co bóp.

Được một lúc, có lẽ Thủy đã dịu xuống, nàng không bấu chặt tôi nữa.

– Sao anh dừng lại thế? Nàng tiếc rẻ.
– Thì tại em không thích, tôi trêu.
– Cái anh này…
– Sao em.
– Anh không thấy em sướng à.
– Sướng lắm hả em.
– Dạ.
– Sướng hơn Thành không?
– Em… không biết. Nhưng sao anh dừng lại.

Tôi cười không nói gì, rút cu ra khỏi người Thủy, cầm tay nàng để lên con cu ướt nhẹp của tôi. Nàng xấu hổ nói.

– Dơ quá đi.
– Thì của em chứ của ai, nước quá trời kìa, sao nhiều thế em?
– Thì… tại…
– Tại anh làm em sướng quá đúng không?

Thủy đỏ mặt không nói, nàng lấy cái khăn nhẹ nhàng lau sạch cu tôi. Tôi ẵm nàng tiến về phía phòng ngủ của nàng nơi có chiếc camera mà Thành đã lắp trước đó.

Bạn đang đọc truyện Vợ chồng tôi thích thác loạn tại nguồn: https://truyendu.com/vo-chong-toi-thich-thac-loan/

Lên đến phòng của Thành, tôi đặt Thủy xuống giường. Cô bạn của tôi giờ nằm trên giường ngủ của mình trong hai mảnh đồ lót bé tí. Chiếc giường này là nơi vợ chồng Thủy đã ái ân không biết bao nhiêu lần và một lúc nữa đây, tôi sẽ đưa Thủy lên thiên đàng ngay chính trên giường ngủ của nàng. Tôi với tay bật chiếc tivi đặt ngay trước giường.

Tôi trố mắt nhìn, rồi kéo Thủy ngồi dậy, đặt Thủy ngồi giữa hai chân tôi và tựa vào ngực tôi. Cả thân thể nóng bỏng của Thủy ám sát vào ngực tôi. Cặp mắt Thủy tròn xoe, mặt đỏ bừng xấu hổ. Tim tôi đập loạn khi trên màn hình TV là hình ảnh Thằng đang ngồi ngay mép giường, không mặc gì trên người và con cu đang ướt nước. Phía dưới, ngay đầu cu của Thành là chiếc miệng xinh xắn của vợ tôi đang ôm chặt lấy cu Thành. Vợ tôi đang mút cu Thành một cách say sưa. Tôi cảm nhận được Thủy run lên trong lòng tôi khi nhìn cu của Thanh di chuyển ra vào miệng vợ.

– Hai người đang làm gì đấy? Tôi lên tiếng trước.

Thành và vợ tôi giật mình quay lại. Vợ tôi mặt đỏ bừng vội buông cu Thành ra.

– Hai người trốn đâu thế? Thành đánh trống lảng.
– Thì để cho hai người tự nhiên đấy mà, phải không Thủy, tôi nháy mắt với Thủy.
– Ông làm gì mà vợ quần áo vợ tôi đâu hết rồi, Thành tiếp.
– Còn này chứ mất đâu mà mất, tôi vừa nói vừa vòng tay xoa len chiếc quần lót bé xíu của Thủy.
– Thôi hai anh chị tự nhiên đi nhé, chúng tôi làm khán giả.
– Mình tiếp nhé Loan, Thành quay qua vợ tôi.
– Em xấu hổ quá đi, vợ tôi cười.

Thành cười, cầm cu mình đưa ngay trước mặt vợ tôi chờ đợi, tôi và Thủy căng mắt nhìn. Vợ tôi liếc vào camera một cái như để quan sát tôi rồi tiếp tục mút cu cho Thành. Nhìn cu Thành cứ ra vào chiếc miệng xinh đẹp của vợ tôi, tôi nóng ran cả người. Tay tôi vô thức di chuyển vào trong chiếc quần lót của Thủy, nó ướt đẫm tự bao giờ.

– Chồng em chắc sướng lắm nhỉ, tôi thì thầm với Thủy.
– Anh hỏi anh ấy đi, lúc nãy anh cũng được rồi còn gì.

Tôi mỉm cười, cho tay sâu vào âm đạo ướt đẫm của Thủy, nàng căng người hưởng ứng, mắt không rời khỏi màn hình, nơi Thành đang chăm chú nhìn cảnh vợ tôi đang vuốt ve cu của chồng mình bằng đôi môi gợi cảm. Ngón tay tôi cứ đi thật sâu vào người Thủy rồi rút ra rồi lại cho sâu vào, nàng uốn éo thân người đón nhận.

Phần trước Đọc tiếp
Danh sách các phần:
Phần 1
Phần 2
Phần 3
Phần 4
Phần 5
Phần 6
Phần 7
Phần 8
Phần 9
Phần 10
Phần 11
Phần 12
Phần 13
Phần 14
Phần 15
Phần 16
Phần 17
Phần 18
Phần 19
Phần 20
Phần 21
Phần 22
Phần 23
Phần 24
Phần 25
Phần 26
Phần 27
Phần 28
Phần 29
Phần 30
Phần 31
Phần 32
Phần 33
Phần 34
Phần 35
Phần 36
Phần 37
Phần 38
Phần 39
Thông tin truyện
Tên truyện Vợ chồng tôi thích thác loạn
Thể loại Truyện sex dài
Phân loại Bú cặc chồng bạn, Cho người khác đụ vợ, Địt bạn vợ, Địt lồn còn tinh, Địt sưng lồn, Sex party, Tinh trùng vương khắp người, Trai lạ liếm lồn vợ, Trai lạ móc lồn vợ, Truyện NTR, Truyện sex bú cặc, Truyện sex đụ tập thể, Truyện sex liếm đít, Truyện sex liếm lồn, Truyện sex liếm tinh trùng, Truyện sex ngoại tình, Vợ bú cặc trai lạ
Ngày cập nhật 17/03/2023 18:17 (GMT+7)

Một số truyện liên quan

Trả đũa
Nhà thằng Hòa cũng chẳng khó khăn mà tìm được nhưng đi khấ xa. Vì nhà nó tận Thanh Xuân cơ. Nhưng hắn hôm nay còn nhiều thời gian mà nên chẳng phải lo việc này. Đến nhà thằng Hòa hắn định chỉ đứng ngoài quan sát chứ không vào nhà nó, Nhưng mà trời nắng quá thế nên hắn đành phải vào nhà thằng này mà ngồi chơi vậy. Bấm chuông thằng Hòa ra mở cửa mời hắn vào nhà. Hưng đấy à. Vào đây mày. Mày có nhà một mình thôi à. Ừ bố mẹ tao đi làm hết cả rồi. Mày vào đây đánh điện tử với tao. Đang chơi PS2 một mình chán bỏ mẹ ra. Mày vào đây cho đủ cặp chứ hả. Ok. Vào nhà thằng Hòa mời nó uống nước rồi lên phong nó đánh điện tử. Nhà thằng này khá là giàu đây. Trong lúc đánh hắn có dọ hỏi qua về tình hình nhà nó. Thật là khá thất vọng vì thằng này chỉ là con một chẳng có anh chị em gì hết cả. Nếu thế thì kế hoạch trả thù của hắn cũng...
Phân loại: Truyện sex dài Truyện phá trinh Truyện sex mạnh Truyện sex nặng Truyện sex ngoại tình
Bùa thần - Tác giả Hùng Sơn
Phần 21 Hai hiểu ý, ngoan ngoãn gật đầu. Sau khi phụ với ông khênh cái bao bố lên bờ, đặt lên vai ông, chờ cho ông đi khỏi, nàng mới cởi quần áo men xuống con lạch kỳ cọ. Hai biết thế nào khi trở lại, thầy Sô cũng đè nàng ra liền. Bởi vậy nàng có ý tắm rửa cho thực sạch trước khi ông ta trở lại và nhân lúc ấy, nàng mới mè nheo ông ta phá thai cho nàng. Còn thầy Sô vác thẳng cái bao bố tới căn hầm Tý sống nơi đó. Ông chui vô căn chòi, lật tấm ván ép lên. Thả cái bao bốxuống dưới. Tiếng Tý léo nhéo ở dưới. Thầy ơi, xuống đây đi. Thầy mang cái gì tới đó nữa. Thầy Sô cười hì hì, trả lời: Ta lại mang cho con một món quà bất ngờ nữa nè. Nói xong ông cũng đã chui xuống dưới hầm rồi. Tý không cần biết ông mang cái gì tới. Vừa gặp ông, nàng đã ôm chầm lấy thân thể băng hàn mát mẻ đó ngay. Nàng nói như hờn mát: Thầy bỏ con đi hoài à...
Phân loại: Truyện sex dài Truyện ma
Một giáo viên tương lai
Và cứ như thế Trinh luôn được hai người đàn ông đụ liên tục cho đến một hôm sau khi đụ Trinh xong tôi sịt đầy tinh trùng vào lồn của Trinh, Trinh rất thỏa mãng và tôi ra về, nhưng khi tôi vừa ra. Tôi đâu hay biết rằng Trinh lại đi sang phòng trọ của Hạnh tìm Hạnh để ngồi tâm sự, lúc này những người bạn ở chung phòng với Hạnh đã đi chơi không có ai ở nhà. Trò chuyện thêm một lát nữa, Hạnh hứng chí vần ngửa hẳn Trinh ra lột hết tất cả những gì có trên người của Trinh quăng xuống đất rồi vừa hôn hít khắp mặt, cổ, ngực của Trinh, rồi đưa cả hai tay lên nắn bóp không biết chán hai bầu vú của Trinh, khiến cho Trinh rạo rực hết cả người hết cả người. Nhưng hai người có biết đâu 4 đứa bạn ở chung phòng với Hạnh chỉ giả vờ đi chơi, tụi nó cùng nhau nhìn qua khe cửa mà nhìn ngắm thỏa thích thân thể của Trinh, nhìn thấy vẻ mặt dâm đãng của Trinh khi Trinh được Hạnh cứ vừa hôn...
Phân loại: Truyện sex dài Đụ cô giáo Truyện phá trinh Truyện sex ngoại tình
Truyện sex
Truyện người lớn
Phim sex
Truyện hentai