Truyện sex » Truyện sex dài » Vợ chồng tôi thích thác loạn » Phần 9

Vợ chồng tôi thích thác loạn

Phần 9

Một tay tôi vẫn xoa mông Phương, tay kia đưa lên trên kéo hai vai áo nàng qua hai vai. Một phần tấm lưng mịn màng hiện ra trước mắt tôi, hai dây áo lót chạy dọc theo lưng, băng qua hai vai rồi mất hút. Không kiềm chế được, tôi đưa tay ra phía trước bóp mạnh ngực nàng. Như có một luồng điện, Phương giật nảy mình, ưỡn người về phía trước như muốn ấn hết một bên ngực vào tay tôi, miệng rên nhẹ.

Tiếng rên khoái lạc đầu tiên mở đầu cho cuộc vui. Phương đã hoàn toàn tham gia vào cuộc mây mưa này. Cứ như thế, tôi tiếp tục dùng hai tay để kích thích Phương. Thỉnh thoảng tôi lại vén tóc nàng qua một bên, hôn vào chiếc gáy trắng ngần của nàng trong tiếng rên thích thú và sự co rúm của Phương, có lẽ nàng nhột.

Bạn đang đọc truyện Vợ chồng tôi thích thác loạn tại nguồn: https://truyendu.com/vo-chong-toi-thich-thac-loan/

Được một lúc, Phương như sực nhớ quay lại nói với tôi:

– Bẩn quần em rồi anh ơi.

Tôi chợt nhớ ra mỉm cười. Tôi ngồi xuống chầm chậm kéo chiếc quần lót của Phương xuống. Đây là lần đầu tiên tôi được cởi quần lót một người phụ nữ khác ngoài vợ mình. Cảm giác cởi được quần lót Phương đồng nghĩa với việc tôi sắp được làm chủ một cái âm đạo tuyệt vời của cô bạn vợ. Tôi kéo xuống thật chậm, từng centimet của bộ mông Phương hiện ra trước mắt tôi, rất gần, trắng tinh và mịn màn.

Khi chiếc quần lót của Phương rời khỏi mông nàng là lúc tôi thấy đáy quần đã ướt đẫm. Tôi biết nàng đã bị kích thích cao độ. Cho một ngón tay và giữa hai đùi Phương, tôi có cảm giác như lọt vào một đầm lầy, rất nhiều nước, âm đạo nàng trơn tuột như sẵn sàng đón nhật vật gì thật to, thật nóng đâm sâu vào đó.

Một tay vẫn để ngay cửa mình của Phương, tay kia tôi kéo chiếc quần lót xuống chân nàng. Phương nhấc một chân ra khỏi quần lót. Ngay tại thời điểm nàng nhấc chân lên, hai đùi nàng dang hơi rộng ra, lập tức tôi cho ngay nón tay sâu vào âm đạo nàng. Tôi cảm giác rõ ràng cửa âm đạo nàng co lại để bảo vệ nhưng không được, ngón tay tôi đã nằm sâu trong âm đạo Phương, trơn tuột, ướt đẫm. Tôi sẵn tay cởi luôn chiếc váy của Phương. Nửa thân dưới của nàng hoàn toàn lõa lồ trước mặt tôi.

Giữ yên một tí cho Phương không đau, tôi bắt đầu di chuyển ngón tay nhẹ nhàng trong âm đạo của Phương, tay kia nhặt chiếc quần lót của nàng lên. Phương quay lại nhìn tôi đúng lúc tôi đưa đáy quần lên miệng và liếm vào đáy quần nàng. Phương rên to, đẩy mông về phía sau. Ngón tay tôi trong âm đạo nàng có cảm giá nóng và một lớp nước âm ấm đột nhiên bao phủ lấy ngón tay tôi.

Tôi đẩy hai chân Phương rộng ra và cho thêm một ngón tay vào âm đạo Phương nữa. Nàng trân mình khi hai ngón tay đâm sâu trong âm dạo mình. Tôi bắt đầu di chuyển nhịp nhàng hai ngón tay ra vào âm đạo của Phương. Người nàng căng cứng và trân người lại mỗi khi tôi thọc sâu hai ngón tay vào âm đạo. Tiếng rên của nàng to dần và đâm thủy rỉ ra ướt cả bàn tay tôi. Cứ thế, tôi hành hạ cửa mình của Phương trong tiếng rên nghẹn sung sướng của nàng.

Được một lúc, tôi rút tay khỏi cửa mình đang rỉ nước của Phương, đứng dậy nói nhỏ vào tai nàng:

– Lên giường với anh nhé.

Nàng mỉm cười gật đầu, tôi bế nàng tiến về phía giường, nơi có chiến điện thoại đang ghi hình. Tôi nằm xuống giường, đặt nàng lên trên tôi. MÔi tôi tìm lấy môi nàng, hai vòng tay siết chặt.

Được một lúc, nàng di chuyển xuống phía thân dưới của tôi. Tôi dạng chân sung sướng chờ đợi. Và khi chiếc quần của tôi rời khỏi hai chân cũng là lúc con cu tôi giương thẳng đứng, cứng ngắc. Một giọt nước rỉ ra ở đầu cu.

Nàng nhẹ nhàng cầm lấy, sục vài cái nhẹ nhàng rồi quay lại phía tôi nói.

– Ghê quá đi.
– Cái gì ghê em, tôi giả đò.
– Thì cái này này. Phương vừa nói vừa sục nhẹ cu của tôi.
– Ghê vậy em có thích không?
– Thì… cũng thích, nàng đỏ bừng mặt.
– Sao em thích? Tôi lại hỏi.
– Vì nó… làm em sướng.
– Vậy thương nó đi em, người tôi căng hết cỡ.

Nàng mỉm cười và há miệng dần dần cho cu của tôi vào, một phần, hai phần, rồi cả con cu của tôi đã nằm trong chiếc miệng xinh của nàng. Cái cảm giác ướt át, sung sướng và thỏa mãn khi được bạn vợ mút cu lại hiện về. Nó hút chặt, lôi cuốn và khiến tôi phải tập trung mọi cảm giác và nơi tiếp xúc giữa cu và miệng Phương.

Không biết do Phương có năng khiếu hay suy nghĩ được bạn vợ mút cu mà chỉ một lúc tôi đã có cảm giác muốn xuất tinh. Tôi tìm cách câu giờ:

– Quay người lại đây em, tôi nói.

Phương ngừng mút hỏi:

– Quay làm sao anh?
– Thì em dạng hai chân ra để qua mặt anh.

Phương đỏ mặt vì mô tả trần trụi của tôi nhưng nàng vẫn thực hiện. Thế là chúng tôi đang ở tu thế 69. Trong tu thế dang rộng hai chân, âm đạo nàng mở ra đỏ hồng trước mắt tôi. Dòng nước trong suốt sền sệt đọng đầy giữa hai mép trong như mời gọi.

Lập tức tôi đưa lưỡi vuốt một đường dọc theo hai mép ngoài. Phương rên to một tiếng thích thú.

– Thích không em, tôi hỏi.
– Em như muốn nổ tung rồi đây này, Phương quay lại.
– Thế anh đưa lưỡi vào sâu liếm cho khô hết nước nhé.
– Anh muốn làm gì thì làm, Phương xấu hổ.

Tôi lại áp sát vào âm đạo Phương, bộ mông tròn đầy và chiếc âm đạo mà tôi ao ước giờ là của tôi. Đưa lưỡi thật sâu vào âm đạo nàng, di chuyển khắp các ngóc ngách trong âm đạo nàng. Mỗi lần đầu lưỡi của tôi len vào những nếp gấp trong thành âm đạo là mỗi lần tôi nghe một tiếng rên trong dục vọng kèm theo những co thắt ngay cửa âm đạo như muốn nghiền nát lưới tôi. Dâm thủy của nàng tuôn ra ào ạt.

Đột nhiên tôi cảm thấy, ngoài mùi hương hấp dẫn của âm đạo, tôi còn nghe thoang thoảng một mùi khác rất đặc trưng. Và tôi phát hiện mũi của mình ngay hậu môn của Phương. Thì ra cái mùi đó thoát ra từ hậu môn của nàng.

Một ý nghĩ lóe lên, tôi rút lưỡi ra khỏi âm đạo của Phương và di chuyển về phía hậu môn của nàng. Và như cảm nhận được điều gì bất thường, Phương nhả cu tôi ra và quay lại nhìn.

Tôi đưa đầu lưỡi liếm xung quanh hậu môn của Phương, nàng quá bất ngờ nên co rúm người lại, nhìn tôi ngạc nhiên. Và hình như cảm nhận được sự thích thú, nàng lại đẩy mông về phía sau, khom thấp người xuống để mông mở ra hết cỡ. Tôi lờ mờ hiểu ra tôi là người đầu tiên chạm vào hậu môn nàng. Cảm giác là người đầu tiên khiến tôi say sưa liếm láp khu vực đó.

Phần trước Đọc tiếp
Danh sách các phần:
Phần 1
Phần 2
Phần 3
Phần 4
Phần 5
Phần 6
Phần 7
Phần 8
Phần 9
Phần 10
Phần 11
Phần 12
Phần 13
Phần 14
Phần 15
Phần 16
Phần 17
Phần 18
Phần 19
Phần 20
Phần 21
Phần 22
Phần 23
Phần 24
Phần 25
Phần 26
Phần 27
Phần 28
Phần 29
Phần 30
Phần 31
Phần 32
Phần 33
Phần 34
Phần 35
Phần 36
Phần 37
Phần 38
Phần 39
Thông tin truyện
Tên truyện Vợ chồng tôi thích thác loạn
Thể loại Truyện sex dài
Phân loại Bú cặc chồng bạn, Cho người khác đụ vợ, Địt bạn vợ, Địt lồn còn tinh, Địt sưng lồn, Sex party, Tinh trùng vương khắp người, Trai lạ liếm lồn vợ, Trai lạ móc lồn vợ, Truyện NTR, Truyện sex bú cặc, Truyện sex đụ tập thể, Truyện sex liếm đít, Truyện sex liếm lồn, Truyện sex liếm tinh trùng, Truyện sex ngoại tình, Vợ bú cặc trai lạ
Ngày cập nhật 17/03/2023 18:17 (GMT+7)

Một số truyện liên quan

9 câu chuyện tình loạn luân 2
Phần 9 Đến năm tôi 30 tuỗi thì ba tôi đau nặng phãi vào nhà thương cấp cứu. Tôi rất đau lòng vì tôi rất thương ba tôi, nhất là từ lúc mẹ tôi mất gần 10 năm nay. Từ lúc đó ba tôi sống trong cảnh đơn độc mặc dù ba mới trên 40 tuổi. Gần 10 năm trôi qua, tôi càng khắn khít với ba hơn, tôi lo cho ba đủ mọi chuyện, vì ba là nghệ sỉ chỉ biết ngồi viết văn, viết truyện mà ít để ý gì đến những nhu cầu của cuộc sống hàng ngày. Và rồi tôi ra đi lấy chồng, chồng tôi đem lại cho tôi hạnh phúc và an toàn nhưng tôi vẩn bỏ ra nhiều thời gian dễ lo lắng cho ba, những năm dài đó càng làm khắn khít tình cha con, cứ cách 1 ngày là tôi sang nhà ba tôi nửa buỗi để lo cho ba. Do đó khi người hàng xóm báo cho tôi biết là ba tôi phải vào bịnh viện vì bị nhồi máu cơ tim thì tôi hoãng hồn, đứng trân người ra. Phải 2 ngày sau thì các bác sĩ mới cho...
Phân loại: Truyện sex dài Đụ con gái Đụ em gái Đụ mẹ ruột Truyện phá trinh Truyện sex loạn luân
Nhìn lén ba phá trinh chị
Phần 2 Sáng hôm sau, mẹ tôi trở về và làm việc nhà như bao ngày, bà không biết đêm qua con gái bà đã lấy lồn nuốt cặc chồng bà, chị Thơ mệt mỏi đi từng bước nặng nề, lúc trước chị mặc quần xì nhìn không thấy đường kẻ tam giác, nhưng sau khi làm tình với ba chị mặc quần xì cấn hai đường viền của quần xì lên đít, nhìn từ bên ngoài thấy rất rõ ràng, cứ một lần rồi có lần hai, mỗi khi mẹ tôi đi vắng là ba lại đụ chị, chị cũng không phản đối gì vì ba đã sở hữu cái lồn chị rồi, có lúc tôi về sớm, qua lỗ trên vách nhà thấy ba nắc chị bành bạnh, đủ mọi kiểu dáng, khi thì bê hai chân chị lên rồi đút cặc vào nhấp, khi thì lật sấp chị lại đút từ sau đút vào, chị Thơ biết đụ nhiều kiểu hơn, lồn chị rộng hơn, và dâm đãng hơn lúc chưa bị phá trinh, tôi vô tình nghe ba và chị nói chuyện sau khi đụ nhau tơi tả. Ba ơi... con mất trinh rồi phải...
Phân loại: Truyện sex dài Bố bú lồn con gái Con gái bú cặc ba Truyện NTR Truyện phá trinh Truyện sex bóp vú Truyện sex bú cặc Truyện sex bú lồn Truyện sex bú vú Truyện sex loạn luân
Phun tinh vào lồn má
Phần 9 Dì Hạnh chào đón chúng tôi theo cách thông thường và tôi nhận thấy trang phục của dì đã thay đổi. Thay vì là trang phục bảo thủ, dì đang mặc chiếc váy ngắn có hoa văn và cái áo hở mà dì đã mặc trong suốt tuần lễ đụ đéo của hai dì cháu tôi. Má bình luận về vẻ đẹp của dì mà không ngụ ý rằng trông nó thật dâm đãng. Dì trả lời: “À, chúng ta sắp hoàn thành khóa học và em thấy thoải mái hơn nhiều với bộ đồ này. Em không muốn chị là người phụ nữ duy nhất mà thằng Tèo nhìn chằm chằm trong căn phòng.” Cả hai chị em cùng cười và chúng tôi tiến vào phòng mình để sẵn sàng. Dì thăm viếng từng người một để hỏi han. Khi vào phòng tôi, dì muốn biết mọi thứ đã xảy ra như thế nào. Tôi nói với dì về việc thực hành hòa trộn cơ thể và sau đó má tôi đã vọc cặc tôi trong khi hai má con tôi hôn môi nhau. Dì rất vui mừng và ngạc nhiên khi biết má tôi đã làm...
Phân loại: Truyện sex dài Đụ dì Đụ máy bay Truyện sex bóp vú Truyện sex bú cặc Truyện sex bú lồn Truyện sex bú vú Truyện sex liếm lồn Truyện sex loạn luân
Truyện sex
Truyện người lớn
Phim sex
Truyện hentai