Truyện sex » Truyện sex dài » Vợ chồng tôi thích thác loạn » Phần 36

Vợ chồng tôi thích thác loạn

Phần 36

Tiếng rên khe khẽ bắt đầu rõ dần, rồi lớn dần khi miệng tôi mặc sức tung hoành trong cái khe thịt hấp dẫn kia. Hành hạ chán chê, tôi đứng thẳng dậy nắm hai chân nàng kéo cao lên, đưa cu vào và ấn mạnh. Nàng ta hự lên một tiếng rõ to. Chiếc âm đạo nóng, mềm cùng với cái thứ nước nhớt nhớt, âm ấm cứ bao bọc lấy cu tôi. Tôi thong thả dập, thông thả thưởng thức tiếng rên rỉ khoái lạc. Thong thả ban phát sự thèm thuồng cho chủ nhân của cái lồn đang banh rộng dưới chân tôi.

Đang thỏa thuê, chợt có tiếng nói phía sau:

– Anh chị cho phép nhé.

Tôi OK cứ như tôi là chồng của người phụ nữ kia. Mà bây giờ có lẽ điều đó cũng không sai. Người phụ nữ nằm dưới tôi bây giờ có lẻ đồng ý với mọi điều tôi đưa ra mà không phản đối. Tôi rời người nữ đầu tiên, lần mò trong bóng tối và chăm vào một người nữ khác. Không nói gì, tôi ôm chặt lấy nàng, kéo ra phía boong tàu. Căng mắt quan sát tìm ra hình bóng quen thuộc của vợ tôi lẫn trong vô số tiếng rên rỉ khắp con tàu.

Siết chặt người nữ thứ hai, tôi bắt đầu vuốt ve cơ thể của nàng. Nàng rất quen thuộc với tôi. Đúng rồi, tôi hỏi nhỏ:

– Phương phải không em.
– Dạ, anh à, giọng nói quen thuộc của Phương.

Đúng là nàng rồi. Không nói gì, tôi quay người Phương lại, đúng tư thế của vợ tôi lúc chiều. Để cu vào giữa hai chân Phương từ phía sau và ân mạnh. Cu tôi đi vào người nàng dễ dàng. Âm đạo nàng nhầy nhụa nước. Tôi ghé tay nàng nói nhỏ:

– Có ai xuất vào em rồi nè.
– Uhm, nàng xấu hổ, em cung không biết ai nữa, không nhìn thấy gì cả.

Tôi kéo mông Phương về phía sau, ôm chặt hai eo nàng và bắt đầu thưởng thức. Giống y như chồng nàng chơi vợ tôi lúc chiều. Tinh trùng của người khác hòa với dâm thủ của nàng làm cu tôi trơn tuột. Âm đạo Phương giờ đã mở rất rộng mà không còn chặt như trước nữa. Được một lúc, tôi nói với Phương:

– Em bú cặc anh nhé (không hiểu sao lúc đó tôi lại thô tục vậy)
– Ghê quá đi à, Phương thì thào.

Nhưng nàng vãn quỳ xuống. Con cu dính đầy tinh trùng và dâm thủ lút ngập trong chiếc miệng xinh đẹp của nàng. Nàng mút chặt cu tôi thèm thuồng.

Chợt tôi thấy Phương nhổm cao mông lên như có ai kéo nàng. Miệng nàng ngậm chặt lấy cu tôi. Rồi tôi thấy người nàng cứ bị đẩy ra phía trước. Hình như đang có một người chơi nàng từ phía sau. Nàng bấu chặt lấy hai chân tôi để có thể trụ vững trước những cú thúc như vũ bão. Cu tôi bây giờ ra vào miệng nàng nhịp nhàng theo từng cú dập của người kia. Được khoảng vài phút thì tôi thấy nàng kêu lên những tiếng vô nghĩa, người nàng run bần bật trong những cú dập mạnh mẽ. Rồi cả hai căng cứng người. Tôi biết là trong âm đạo Phương bây giờ là từng dòng tinh trùng đang bắn xối xả vào.

Cứ như thế, chơi đến người nữ thứ năm thì tôi không chịu nổi nữa cái đầu cu căng cứng sẵn sàng nhả đạn bất cứ lúc nào. Tôi cố gắng kiềm chế vì muốn vợ mình sẽ là người sau cùng. Tôi lần mò tìm vợ tôi mãi mà không gặp nàng, đành lần mò về chiếc bàn mà lúc nãy anh chàng kia lôi vợ tôi đi. Trong bóng đêm lờ mờ, tôi thấy có ba người ở chỗ đó.

Tôi tiến lại gần và nhận ra tiếng rên rỉ quen thuộc. Vợ tôi đây rồi. Nàng đang bò trên chiếc bàn lúc nãy. Phía sau là một bóng người đang ra sức dập hết cỡ. Người vợ tôi bị đẩy ra phía trước sau mỗi cú dập. Nếu không có người đứng trước. Có lẽ nàng đã té xuống. Đầu vợ tôi dụi vào giữa hai chân người ở trước. Có lẽ giống Phương lúc nãy, tôi đoán.

Tôi tiến lại vuốt ve lưng nàng. Vợ tôi hơi giật mình khi phát hiện thêm người thứ ba. Nần xuống ngực vợ, tay tôi chạp phải một bàn tay khác đang bóp chặt. Phát hiện ra tôi, bàn tay kia bỏ ra và bấu chặt mông nàng. Tôi vuốt ve một bên ngực của nàng trong khi bên kia vẫn bị bóp chặt. Người vợ tôi nóng rực. Tôi bạo dạn lần tay xuống dưới.

Âm đạo nàng ướt nhẹp đầy tinh trùng của ai đó. Nhưng quái lạ, sao không có cu của người kia. Tôi bạo gan thọc tay sâu vào âm đạo của nàng. Tôi hơi hoảng hồn, đầy ngập tinh trùng. Tôi ước lượng phải ít nhất có hai người đã xuất vào người vợ tôi. Tôi cho tay đi vòng quanh âm đạo nàng. Và đúng như tôi đoán. Tôi cảm nhận được một con cu đang ra vào người vợ tôi qua hậu môn nàng. Tôi cảm nhận rõ ràng con cu đi vào hậu môn vợ tôi. Cúi xuống sát nàng, tôi hỏi nhỏ:

– Thích không vợ.

Vợ tôi hơi giật mình ú ơ. Hai người kia dường như cũng nghe thấy, hỏi vợ tôi:

– Chồng em à?

Vợ tôi không nói gì. Có lẽ nàng bối rối. Phát hiện này hình như làm người phía sau vợ tôi hưng phấn lắm và không kiềm chế được. Anh ta dập như điên vào hậu môn vợ tôi. Nàng rên to, không biết do nàng sung sướng hay đau. Rồi người đó la to, rút cu ra khỏi hậu môn vợ tôi đẩy ngập vào âm đạo nàng. Vợ tôi rú lên, người giật liên hồi khi anh chàng kia dừng lại và bấu chặt mông nàng. Hán đang xuất tinh. Người vợ tôi như phát điên, nàng uốn éo, ra sức dập người về phía sau như muốn nuốt hết con cu kia. Anh chàng kia ngồi bệt xuống ghế thở dốc. Lập tức tôi tiến ra sau đút cu ngập lút vào. Vợ tôi rên to thành tiếng:

– Chết em, anh ơi chết em.

Âm đạo nàng bóp chặt cu tôi. Nó co bóp dữ dội như muốn nghiền nát tất cả cái gì nó bao phủ. Cu tôi như rơi vào một cái ao đầy tinh dịch. Tôi không thể nào kiềm chế được nữa. Cái dập thứ ba cũng là lúc tinh dịch của tôi hòa với tinh dịch của mấy người kia ngập tràn người nàng…

Phần trước Đọc tiếp
Danh sách các phần:
Phần 1
Phần 2
Phần 3
Phần 4
Phần 5
Phần 6
Phần 7
Phần 8
Phần 9
Phần 10
Phần 11
Phần 12
Phần 13
Phần 14
Phần 15
Phần 16
Phần 17
Phần 18
Phần 19
Phần 20
Phần 21
Phần 22
Phần 23
Phần 24
Phần 25
Phần 26
Phần 27
Phần 28
Phần 29
Phần 30
Phần 31
Phần 32
Phần 33
Phần 34
Phần 35
Phần 36
Phần 37
Phần 38
Phần 39
Thông tin truyện
Tên truyện Vợ chồng tôi thích thác loạn
Thể loại Truyện sex dài
Phân loại Bú cặc chồng bạn, Cho người khác đụ vợ, Địt bạn vợ, Địt lồn còn tinh, Địt sưng lồn, Sex party, Tinh trùng vương khắp người, Trai lạ liếm lồn vợ, Trai lạ móc lồn vợ, Truyện NTR, Truyện sex bú cặc, Truyện sex đụ tập thể, Truyện sex liếm đít, Truyện sex liếm lồn, Truyện sex liếm tinh trùng, Truyện sex ngoại tình, Vợ bú cặc trai lạ
Ngày cập nhật 17/03/2023 18:17 (GMT+7)

Một số truyện liên quan

Gái tìm của lạ
Phần 36 Cho đến tháng thứ tư, lúc chị đang say ngủ, Lâm mò đến. Chị như cơn hạn hán, khô cằn. Chị như đất nứt, bốc hơi. Lâm như vòi nước khỏe, mát. Đêm đó, không phải chị đụ Lâm, mà uống Lâm, nuốt Lâm, luôn cả những giọt mồ hôi trên lưng Lâm, trên trán Lâm. Vì như chị đã nói, chị thèm ân ái. Mà Lâm mang khúc thịt ngon qua lại, vờn trước miệng con cọp đói, rồi đi. Nước miếng chị nhỏ hàng giờ. Mất chị mỏi mòn rình rập. Chắng lẽ chị xông đại đến nắm cặc Lâm, dắt Lâm vào chỗ kín đáo mà quỳ xuống xin Lâm hãy đụ giùm. Hãy làm ơn banh háng chị ra, nhét đại con cặc vào đó. Không cần làm gì hơn. Phần còn lại chị lo. Chị sẽ lấp đầy lỗ trống. Chị sẽ tưới đất nẻ. Chị sẽ làm ướt ngập hạn hán. Miễn sao chị được thỏa mãn cơn dục vọng là thỏa thê, là sung sướng, tê tái đê mê. Cho nên sau đêm vụng trộm ân ái đó, Lâm và chị trở thành tương đắc. Nhìn ánh mắt Lâm, chị biết...
Phân loại: Truyện sex dài Con gái thủ dâm Đụ máy bay Đút tay vô đít Truyện đụ nát lồn Truyện les Truyện phá trinh Truyện sex bóp vú Truyện sex bú cặc Truyện sex bú lồn Truyện sex bú vú Truyện sex liếm cặc Truyện sex liếm lồn Truyện sex mạnh Truyện sex mút cặc Truyện sex ngoại tình Truyện sex sờ vú Truyện sex thông đít
Thảo và ông hàng xóm
Phần 25 Tưởng chừng như mọi chuyện đều đã có cách giải quyết êm đềm thì ông trời lại một lần nữa thử sự kiên cường của Thảo. Khi mà nàng đang dần chấp nhận và yêu thương đứa bé trong bụng mình thì vào một buổi sáng đầu đông... Thảo vẫn đang say giấc nồng trong vòng tay của ông Lâm sau một đêm địt tơi tả thì bị lão lay dậy, mẹ chồng của nàng gọi điện đến và bà đang ở ngay phía dưới lầu. Lần đầu tiên bà đến mà không gọi điện trước khiến Thảo bị bất ngờ. Bà hỏi nàng có muốn uống sữa đậu nành hay không để bà tiện mua rồi mang lên cho cô và Thảo đương nhiên nói có để tranh thủ thêm vài phút mà về nhà. Cúp điện thoại, quên cả việc đổi lại chiếc nhẫn cưới trên tay, Thảo nhanh chóng lấy hai tay đỡ cái bụng bầu hơn 8 tháng của mình mà chạy nhanh về nhà trước khi mẹ chồng đến. Vô đến phòng ngủ của hai vợ chồng, Thảo lúc này mới nhận ra trên người mình chỉ mặc có mỗi bộ đồ lót...
Phân loại: Truyện sex dài Bác sĩ đụ bệnh nhân Đụ hàng xóm Truyện sex bóp vú Truyện sex bú cặc Truyện sex bú lồn Truyện sex cha đụ con gái Truyện sex loạn luân Truyện sex ngoại tình Truyện sex thông đít
Trả đũa
Nhà thằng Hòa cũng chẳng khó khăn mà tìm được nhưng đi khấ xa. Vì nhà nó tận Thanh Xuân cơ. Nhưng hắn hôm nay còn nhiều thời gian mà nên chẳng phải lo việc này. Đến nhà thằng Hòa hắn định chỉ đứng ngoài quan sát chứ không vào nhà nó, Nhưng mà trời nắng quá thế nên hắn đành phải vào nhà thằng này mà ngồi chơi vậy. Bấm chuông thằng Hòa ra mở cửa mời hắn vào nhà. Hưng đấy à. Vào đây mày. Mày có nhà một mình thôi à. Ừ bố mẹ tao đi làm hết cả rồi. Mày vào đây đánh điện tử với tao. Đang chơi PS2 một mình chán bỏ mẹ ra. Mày vào đây cho đủ cặp chứ hả. Ok. Vào nhà thằng Hòa mời nó uống nước rồi lên phong nó đánh điện tử. Nhà thằng này khá là giàu đây. Trong lúc đánh hắn có dọ hỏi qua về tình hình nhà nó. Thật là khá thất vọng vì thằng này chỉ là con một chẳng có anh chị em gì hết cả. Nếu thế thì kế hoạch trả thù của hắn cũng...
Phân loại: Truyện sex dài Truyện phá trinh Truyện sex mạnh Truyện sex nặng Truyện sex ngoại tình
Truyện sex
Truyện người lớn
Phim sex
Truyện hentai