Truyện sex » Truyện sex dài » Vợ chồng tôi thích thác loạn » Phần 22

Vợ chồng tôi thích thác loạn

Phần 22

Được một lúc, tôi nhẹ nhàng kéo đáy quần lót thủy sang một bên, nâng mông nàng lên cho cửa âm đạo ngay đầu cu tôi rôi thả xuống, cu tôi chui vào âm đạo Thủy một cách trơn tru, nàng đỏ bừng mặt. Tôi vẫn giữ cu ngập lút trong người Thủy, một tay đưa vào quần lót nàng vuốt ve hai mép âm đạo của nàng đang mở rộng để ôm chặt cu tôi, nàng rên lên sung sướng. Tôi có cảm giác một dòng nước ấm đang chảy ra rỉ rả.

Trên TV tôi thấy vợ tôi ngừng mút cu Thành, nằm ngay cạnh giường, Thành kéo rộng hai chân vợ tôi ra. TÔi thấy rõ hai mép âm đạo của vợ đã mở rộng, đám lông xung quanh ướt nhẹp chứng tôi âm đạo của vợ đã được thành kích thích bằng miệng rất kỹ lường, Thành kéo rộng hai chân vợ, đặt đầu cu ngay giữa âm đạo vợ tôi. Vợ tôi nhắm nghiền mắt chờ đợi.

Thành nhìn tôi và Thủy như ra hiệu, tôi nháy mắt đồng ý còn Thủy không nói gì, đầu cu của Thành dần dần ngập vào người vợ tôi, Nàng rên lên sung sướng. Rồi Thành bắt đầu nhịp nhàng ra vào người vợ tôi. Hai tay nàng bấu chặt xuống giường, người lắc lư rên rỉ sung sướng. Tôi biết là vợ mình đang sướng lắm đây.

Và không biết tự bao giờ, Thủy đã nhịp nhàng di chuyển cơ thể mình lên xuống để đây cu tôi ra vào âm đạo của nàng, mặt nàng đỏ bừng, hơi thở ngày càng gấp gáp nhìn cảnh chồng nàng đang cho cu ra vào âm đạo người khác. Có lẽ lần đầu tiên nhìn thấy cảnh này trong lúc trong âm đạo của nàng cũng có một con cu khác nên Thủy dần mất đi sự e thẹn và bị kích thích dữ dội. Nàng di chuyển cơ thể lên xuống ngày càng nhanh dần, cửa mình nàng ướt đẫm.

Thật sự tôi không thể nào tin được có cảnh này, mình đang mây mưa với cô bạn mình đã từng đeo đuổi ngay trước mặt chồng cô ta trong khi người khác đang làm cho vợ tôi rên rỉ bằng những cú thúc vào âm đạo nàng. Cảnh tường vợ đang rên rỉ banh rộng hai chân hết cỡ say sưa đón nhận người khác, cảnh tượng vợ rên rỉ mỗi khi Thành ấn lút cu vào người nàng, há miệng chờ đợi mỗi khi Thành rút cu ra cùng với cái âm đạo bót sát, nóng bỏng của Thủy cứ ôm lấy cu tôi, cứ vuốt ve ra vào làm người tôi căng cứng, muốn nổ tung.

Một lúc sau, như chán chê với hai chân dang rộng của vợ tôi, vợ tôi lại bò xuống cho Thành doggy. Vị trí của vợ làm tôi nhìn rõ gương mặt của nàng. Thành đẩy nhẹ nhàng cu thẳng vào người vợ tôi, thật sâu, hai tay ôm eo vợ và bắt đầu hành hạ âm đạo của nàng, cu Thành liên tục ra vào người vợ cùng với tiếng rên rỉ, gương mặt nhăn nhó vì sung sướng thật sự kích thích. Tôi nói với Thủy: Mình làm giống vậy nhé em.

Thủy lập tức bò xuống, quay mông về phía tôi, mắt không rời khỏi cu chồng mình đang ra vào âm đạo vợ. TÔi kéo chiếc quần lót của Thủy xuống, với tay cởi bỏ chiếc áo ngực để dái phong thân thể của Thủy, đẩy mạnh cu vào người thủy và ra vào liên tục, Thủy rên rỉ sung sướng.

Cứ như thế, hai con cu thay nhau ra vào người hai bà vợ xinh đẹp của chúng tôi. Bây giờ hầu như không ai để ý đến TV nữa bởi mọi giác quan đều dồn về điểm tiếp xúc giữa cu và âm đạo, không gian bây giờ chỉ còn tiếng phành phạch, tiếng rên rỉ của hai nàng tạo ra một không khí hết sức kích thích.

Và rồi tôi có cảm giác bùng nổ, cu tôi to và cứng hết cỡ, banh rộng âm đạo của Thủy ra, những cú thúc mạnh và cọ xát của cu tôi với âm đạo của Thủy làm nàng mất kiểm soát, nàng rên thật to, đẩy người liên tục về phía sau, người nàng gồng cứng, âm đạo co thắt dữ dội, từng dòng dâm thủy của nàng tuôn ra cuồn cuộn.

– Thành, xem nè, tôi la lớn và dập hết cỡ vào âm đạo Thủy.
– Thủy rên thật to, người bấu chặt, run rẩy trong tay tôi.

Khi Thành và vợ tôi ngước nhìn là lúc tôi cảm thấy mất kiểm soát, tôi đẩy như điên dại vào người Thủy, người căng cứng, cảm giác nổ tung đang đến.

Rồi từng dòng, từng dòng tinh dịch của tôi ngập tràn trong âm đạo của Thủy, nàng gào lên:

– Chết em rồi anh ơi, chết em…

Kèm theo là sự co thắt dữ dội trong âm đạo của Thủy. Tôi trân người phóng những dòng tinh dịch cuối cùng vào người nàng. Người Thủy căng như sợi dây đàn.

– Em sướng quá…

Nàng liên tục rên rỉ, tận hưởng cảm giác cực khoái khi đón nhận sự xuất tinh của tôi.

– Chợt tôi nghe tiếng rên to rất quen thuộc của vợ. Tôi biết việc gì đang xảy ra. Có lẽ nhìn cảnh tôi xuất vào người Thủy làm vợ tôi kích thích, nàng uống eo thân người, đẩy mông hết cỡ về phía sau. Ở sau, Thành cũng đẩy dữ dội vào người vợ rồi rút cu ra khỏi người vợ, tôi biết Thành muốn làm gì, và vợ tôi cũng biết, nàng há miệng chờ đợi…

Nhưng Thành không đưa cu vào miệng vợ tôi, từng dòng tinh dịch trắng xóa bắn vào mắt, vào mũi vợ, rồi Thành mới đưa con cu đang phóng những dòng nước đó ngay môi vợ tôi, nàng mút mạnh, hai bên bờ môi nàng, một dòng tinh dịch chảy ra, rơi xuống giường.

Đợi cảm giác sung sướng qua đi, chúng tôi lấy khăn lau sạch sẽ cơ thể hai bà vợ, ôm hai nàng một tí rồi tạm biệt ra về.

Bạn đang đọc truyện Vợ chồng tôi thích thác loạn tại nguồn: https://truyendu.com/vo-chong-toi-thich-thac-loan/

Về đến nhà, tôi chạy ngay lên phòng ngủ của mình. Mùi tinh dịch của đàn ông, mùi dâm thủy của đàn bà, hương vị cuộc mây mưa vẫn còn nguyên trong phòng. Trên giường, những dòng tinh trùng của thằng bạn rơi vãi còn chưa khô hẳn, một góc giường còn ướt nhem dâm thủy chứng tỏ vợ tôi vừa trải qua một cuộc mây mưa tuyệt vời. Tôi ôm vợ vào lòng, cầm tay vợ để ngày khoảng nệm ướt đẫm dâm thủy của nàng ban nãy làm vợ tôi đỏ mặt xấu hổ.

– Làm gì mà ướt nhiều vậy vợ?
– Tại… em không biết.
– Thế lúc nãy em có thích không? Tôi lại tiếp.
– Em không biết, anh hỏi nhiều quá, vợ tôi nhăn mặt.

Tôi luồn tay vào chiếc quần chip nhỏ xíu của vợ, âm đạo vợ tôi vẫn còn nóng hỏi, ướt đẫm sau cuộc truy hoan với bạn tôi. Tôi ngạc nhiên.

– Sao vẫn ướt vậy em, hay là em vẫn còn muốn…

Vợ cầm tay tôi chà sát vào âm đạo của nàng.

– Anh Thành không biết chiều phụ nữ gì cả, vợ tôi nói.
– Sao thế em, anh thay em rên to lắm mà.
– Thì đúng là thích thật, nhưng lúc em thích nhất thì ảnh lại lấy ra.
– À, anh hiểu rồi, vậy để anh hoàn thành nốt phần cuối nhé.

Tôi nhanh tay đẩy vợ nằm xuống, kéo quần ra khỏi hai chân nàng, kéo nàng ra sát giường ngay vị trí ướt đẫm ban nãy. Tôi để cu ngay cửa mình vợ, nhìn nàng hỏi:

– Lúc này Thành làm giống vầy đúng không em?

Vợ tôi run rẩy khi đầu cu tôi chạm vào cửa mình, nàng đưa tay xuống cầm cu tôi vuốt dọc theo cửa mình, người run rẩy, nhìn tôi và nói:

– Em thích quá, cho vào đi anh.

Tôi ấn cu vào, người vợ, nó đi vào dễ dàng, trơn tuột và ngập lút. Tôi chầm chậm cho cu ra vào âm đạo vợ để cảm nhận sự cọ xát. Dường như bao nhiêu sự thèm muốn ban nãy mà Thành không đáp ứng lại hiện về, vợ tôi rên rỉ như điên dại, miệng không ngừng nói:

– Nhanh lên anh, mạnh lên, em thích…

Mặc cho sự năn nỉ của vợ, tôi vẫn chậm chậm cho cu ra vào người nàng. Vợ tôi không chịu được nữa, nàng tự di chuyển mông thật nhanh như muốn hút cả cu tôi vào đấy. Tôi có cảm giác cu mình đang bị siết chặt dần, chặt dần. Rồi cái hình ảnh cu của Thành bị vợ tôi siết chặt trước đây không lâu, cái âm đạo của vợ mà cu tôi đang ra vào đã tiếp nhận con cu khác làm tôi có một suy nghĩ hơi điên rồ. Tôi cúi xuống nói với vợ:

– Em thích con 2 cái cùng ra vào âm đạo em không?
– Ghê chết, vợ tôi trả lời nhưng người nàng run lên.
– Ghê gì mà ghê, từng cái thay nhau ra vào người em thì sướng lắm đấy.

Vợ tôi co rúm người, quắp chặt lấy tôi, tôi có cảm giác ấm và ướt ngay chỗ tiếp xúc với âm đạo của nàng. Có lẽ nàng đang bị kích thích với hình ảnh tôi vừa nói.

– Anh muốn thử cảm giác ra vào người em trong cái âm đạo ngập tinh dịch người khác vừa xuất vào, tôi tiếp tục kích thích vợ.
– Như thế chắc chết em mất, vợ tôi rên to.

Lẫn trong tiếng rên của vợ là những đợt co rút nơi đâu cu tôi. Cảm giác được ái ân với vợ trong cái âm đạo ngập tràn tinh dịch của người khác vừa mới xuất vào làm cu tôi căng hết cỡ, tôi banh rộng hai đùi vợ ra đẩy cu ra vào người nàng như điên dại. Vợ tôi rên to cực khoái khi những đợt tinh trùng còn lại của tôi xuất hết vào người nàng.

Phần trước Đọc tiếp
Danh sách các phần:
Phần 1
Phần 2
Phần 3
Phần 4
Phần 5
Phần 6
Phần 7
Phần 8
Phần 9
Phần 10
Phần 11
Phần 12
Phần 13
Phần 14
Phần 15
Phần 16
Phần 17
Phần 18
Phần 19
Phần 20
Phần 21
Phần 22
Phần 23
Phần 24
Phần 25
Phần 26
Phần 27
Phần 28
Phần 29
Phần 30
Phần 31
Phần 32
Phần 33
Phần 34
Phần 35
Phần 36
Phần 37
Phần 38
Phần 39
Thông tin truyện
Tên truyện Vợ chồng tôi thích thác loạn
Thể loại Truyện sex dài
Phân loại Bú cặc chồng bạn, Cho người khác đụ vợ, Địt bạn vợ, Địt lồn còn tinh, Địt sưng lồn, Sex party, Tinh trùng vương khắp người, Trai lạ liếm lồn vợ, Trai lạ móc lồn vợ, Truyện NTR, Truyện sex bú cặc, Truyện sex đụ tập thể, Truyện sex liếm đít, Truyện sex liếm lồn, Truyện sex liếm tinh trùng, Truyện sex ngoại tình, Vợ bú cặc trai lạ
Ngày cập nhật 17/03/2023 18:17 (GMT+7)

Một số truyện liên quan

Cô bạn gia sư
Hoàng với tay. Kéo em lại gần. Khoác tay qua vai Vân, Hoàng nói: Rồi. Anh sẽ giúp em khám phá thêm. Nhưng em không được đòi hỏi quá đáng nhé. Dù sao anh với em cũng là anh em. 0 Đi quá xa được. Vâng em biết rồi. Nói vậy, Hoàng hôn nhẹ lên má em. Vân cũng quay sang, 2 người hôn nhẹ môi nhau 1 cái. Rồi Hoàng đỡ Vân nằm xuống giường. Hoàng cũng nằm xuống bên cạnh em. 1 tay luồn dưới gáy, 1 tay đặt nhẹ lên bụng Vân. Hoàng bắt đầu hôn. Hôn từ trán xuống sống mũi rồi 2 bên mắt... 0 bỏ xót chỗ nào. Rồi cuối cùng Hoàng dừng lại ở đôi môi mềm mại của Vân. Nó đã được phủ bằng 1 lớp son môi mùi dâu khá thơm. Hoàng ngậm lấy môi dưới mút nhẹ rồi nhả ra. Vân thây vậy cũng phụ hoạ cho anh. Nàng nhắm mắt tận hưởng. Khi thấy môi Hoàng gần chạm môi mình. Vân hơi nhổm người ngậm lấy ngay môi Hoàng, hôn 1 cách say mê. Hôn nhau 1 lúc, Hoàng dừng lại: Hôm nay em...
Phân loại: Truyện sex dài Đụ bạn học Đụ gia sư Đụ học sinh Truyện phá trinh
Đại gia địt nát lồn gái ngoan
Tối chủ nhật, quán bar 888 hôm nay vắng lạ thường, hôm nay nhân viên được thông báo nghỉ việc hết. Một chiếc Mercedes sang trọng, đằng sau là hai chiếc xe 16 chỗ, lặng lẽ lăn bánh tới trước cửa quán. Trên chiếc Mercedes là Sĩ, Dũng và gã võ sĩ người Nhật Yamato. “Anh, em đã chuẩn bị sẵn, đằng sau quán bar 2 dãy nhà là 30 thằng nghiện bị nhốt trong một căn nhà, chỉ cần ra lệnh, mở cửa thì bọn nó sẽ như đàn chó dại lao tới” “Haha, tốt, Yamato khi ấy cậu ném hơi cay rồi bảo vệ tôi cùng thằng Dũng rút lui, còn lại cho bọn nó tự sống mái với nhau trong đó” “Vâng, ông chủ” Yamato lạnh lùng đáp. Sĩ cùng Dũng và Yamato bước xuống xe, phía sau trên 2 chiếc 16 chỗ cũng lục đục bước xuống tầm 30 gã giang hồ mặt bặm trợn, chúng được Sĩ thuê với giá cao để đi dàn xếp mâu thuẫn. Sĩ bước đi tự tin hướng bên trong đi vào. Bên trong bàn ghế đã bị dọn sạch sẽ, để lại khoảng trống rộng rãi, ở...
Phân loại: Truyện sex dài Truyện phá trinh Truyện sex bú cặc Truyện sex bú vú Truyện sex dùng thuốc kích dục Truyện sex đụ thư ký Truyện sex liếm cặc Truyện sex thông đít
Nhìn lén ba phá trinh chị
Phần 2 Sáng hôm sau, mẹ tôi trở về và làm việc nhà như bao ngày, bà không biết đêm qua con gái bà đã lấy lồn nuốt cặc chồng bà, chị Thơ mệt mỏi đi từng bước nặng nề, lúc trước chị mặc quần xì nhìn không thấy đường kẻ tam giác, nhưng sau khi làm tình với ba chị mặc quần xì cấn hai đường viền của quần xì lên đít, nhìn từ bên ngoài thấy rất rõ ràng, cứ một lần rồi có lần hai, mỗi khi mẹ tôi đi vắng là ba lại đụ chị, chị cũng không phản đối gì vì ba đã sở hữu cái lồn chị rồi, có lúc tôi về sớm, qua lỗ trên vách nhà thấy ba nắc chị bành bạnh, đủ mọi kiểu dáng, khi thì bê hai chân chị lên rồi đút cặc vào nhấp, khi thì lật sấp chị lại đút từ sau đút vào, chị Thơ biết đụ nhiều kiểu hơn, lồn chị rộng hơn, và dâm đãng hơn lúc chưa bị phá trinh, tôi vô tình nghe ba và chị nói chuyện sau khi đụ nhau tơi tả. Ba ơi... con mất trinh rồi phải...
Phân loại: Truyện sex dài Bố bú lồn con gái Con gái bú cặc ba Truyện NTR Truyện phá trinh Truyện sex bóp vú Truyện sex bú cặc Truyện sex bú lồn Truyện sex bú vú Truyện sex loạn luân
Truyện sex
Truyện người lớn
Truyện hentai