Truyện sex » Truyện sex dài » Vợ chồng tôi thích thác loạn » Phần 34

Vợ chồng tôi thích thác loạn

Phần 34

Trung bây giờ đang thong thả thưởng thức cô bạn mới quen ở phía sau. Anh ta không chơi Trang nhanh như trước mà từ tốn rút cu ra rổi chậm chập đẩy ngập lút vào như để tận hưởng. Trang có vẻ bị kích thích vì cách chơi khiêu khích này của Trung. Nàng liên tục dập người về phía sau như muốn Trung tăng tốc. Trung giữ chặt hai mông nàng không cho nàng làm thế, cứ từ tống, đều đặn kéo ra, đút ngập lút vào, rồi lại chậm chậm kéo ra như khiêu khích Trang.

– Đến anh nào, tôi nói với Trang.

Nàng đỏ mặt chồm người về phía trước kéo cu Trung ra khỏi người nàng rồi nhìn tôi chờ đợi. Tôi chỉ cười mà không làm gì. Hiểu ý tôi, Trang đưa tay xuống cầm cu tôi, vuốt khẽ cho nó cứng hơn rồi để vào và ngồi xuống. Cu tôi đi vào lồn Trang dễ dàng, sâu hun hút, trơn tuột và nóng rực.

Tôi đẩy hai chân dang rộng hai đùi Trang ra, đưa tay xuống ôm hai bên eo nàng nâng lên. Trang như lơ lửng trên người tôi, lồn banh rộng. Tôi nhịp nhàng dập cu ra vào lồn nàng, đều đặn, liên tục. Nàng ôm chặt tôi, mắt nhắm nghiền rên nho nhỏ sung sướng như một con mèo, miệng nàng há to sung sướng mỗi khi tôi tăng tốc. Cứ như vậy, cu tôi thám hiểm toàn bộ cái lồn nóng hổi của Trang. Phía dưới, Trung nhìn say sưa cái lồn Trang đang bị banh rộng và con cu tôi đang cấm chặt vào.

Cứ như thế, tôi và Trung thay phiên nhau chơi Trang gần 1h rồi tống hết toàn bộ tinh trùng vào cái lồn đang sưng đỏ, căng mọng của Trang vì được hai con cu thay nhau thám hiểm nó.

Bạn đang đọc truyện Vợ chồng tôi thích thác loạn tại nguồn: https://truyendu.com/vo-chong-toi-thich-thac-loan/

Hoàng hôn bắt đầu buông xuống trên biển. Tiếng gió vi vu và tiếng sóng rì rào vỗ vào thân chiến du thuyền tạo nên một bức tranh tuyệt đẹp. Nó càng tuyệt đẹp hơn chủ thể của bức tranh lại là cô vợ xinh đẹp của tôi. Đây là buổi chiều đầu tiên chúng tôi có mặt trên chiếc du thuyền này do Trung khởi xướng. Đây là một chuyến đi được tổ chức đặc biệt cho khách hàng quen thuộc và nhóm chúng tôi được mời, có lẽ vì sự quen biết của Trung.

Tôi tiến lại sau lưng vợ yêu, nhẹ nhàng ôm nàng từ phía sau. Mùi hương nhè nhẹ trên tóc nàng làm tôi ngây ngất, tôi thì thào vào tai nàng:

– Tại sao vợ anh càng ngày càng xinh đẹp nhỉ?
– Thôi nhé, đừng có mà nói móc em nghen. Vợ tôi quay lại.
– Thật mà, em đẹp lắm vợ ơi.
– Đẹp chỗ nào?
– Chỗ này nè, tôi siết chặt eo nàng, chỗ này, một tay toi đưa lên vuốt ngực nàng và chỗ này nữa… Một tay tôi đưa xuống giữa hai chân vợ.
– Anh thi chỉ giỏi mỗi việc lợi dụng thời cơ. Vơ tôi lườm.
– Em thấy chuyến đi này thế nào? Tôi hỏi.
– Vui lắm. Thế còn anh.
– Anh thì không vui.
– Sao thế?
– Vì vợ anh không công bằng?
– Sao không công bằng?
– Thì… em… em để ông Trung làm em… đầu tiên… chỗ đó đó.

Chợt hiểu ra, vợ tôi véo mạnh vào tay tôi.

– Cái anh này. Thế anh không làm vậy với con Phương thì là gì?
– Đúng là có, nhưng không phải lần đầu tiên.
– Anh keo kiệt quá đi mất.

Tôi cười to, siết chặt vợ tôi hơn.

Ở cái khung cảnh này, không gian và tình hình này thì chỉ có thánh mới ngoan được. Mà tôi không phải là thánh nên hai tay tôi bắt đầu nghịch ngợm lung tung. Vợ tôi chống cự cho có lệ.

– Thôi đi anh, đây là chỗ đông người.
– Chỉ có hai đứa mình chứ có ai đâu mà đông. Tôi nhìn quanh không thấy ai. Mấy cặp kia và những cặp khác có lẽ đang trong nhà hàng chuẩn bị ăn tối.
– Nhưng đây là chỗ công cộng mà.
– Anh thích chỗ công cộng thế này cơ. Tôi cười cười.

Có lẽ biết không thể thuyết phục được người chồng tuổi con cua nên vợ tôi quay mặt nhìn ra biển để mặc cho tôi lục lọi trong người nàng. Và vợ tôi cũng không phải thánh, sau vài lần vuốt ve lên xuống nàng bắt đầu hưởng ứng. Người nàng nóng dần lên. Nàng ưỡn ngực mỗi khi tay tôi lướt qua và hơi dang hai chân khi tay tôi tìm xuống. Chiếc quần lót của nàng bắt đầu thấm ướt. Tay tôi cảm nhận như vậy. Tôi kéo mông nàng về phía mình làm vợ tôi hơi khom xuống, lòn tay ra phía sau kéo chiếc quần lót nàng sang một bên. Như hiểu ý tôi muốn làm gì, vợ tôi nhăn mặt:

– Thôi đi anh, lỡ có ai nhìn thấy thì kỳ chết.
– Một tí thôi, không sao đâu em. Tôi trấn an nàng.

Thấy vợ không phản đối, nghĩa là nàng đồng ý. Tôi kéo khóa quần cho cu tôi lộ ra rà ngày cái khe ẩm ướt và đẩy mạnh. Ngập lút đến gốc. Vợ tôi hự một tiếng.

Tôi giữ nguyên hiện trường. Vần ôm nàng từ phía sau nhưng giũ cu mình ngập lút trong người vợ tôi. Chỉnh sửa chiếc váy rộng của nàng để ngụy trang. Cứ như thế, thỉnh thoảng tôi lại kín đạo di chuyển cu ra vào. Vợ tôi cố giữ vẻ mặt bình thường, giả bộ say sưa ngắm biển nhưng tôi biết nàng đang tập trung ở chỗ khác. Ngắm hoàng hôn với vợ kiểu này thật thích.

Không lâu sau, mọi người túa ra ngắm hoàng hôn sau khi ăn tối. Tôi vẫn giữ nguyên cu mình trong người vợ tôi. Nàng thì chỉ biết khép chặt đùi đứng yên vì nàng không muốn mọi người phát hiện ra. Ánh mắt nàng thỉnh thoảng lại liếc xung quanh như muốn xem có ai phát hiện ra việc hư hỏng nàng đang làm không. Tôi cũng hơi run nhưng rất thích thú trước trò chơi này.

Phần trước Đọc tiếp
Danh sách các phần:
Phần 1
Phần 2
Phần 3
Phần 4
Phần 5
Phần 6
Phần 7
Phần 8
Phần 9
Phần 10
Phần 11
Phần 12
Phần 13
Phần 14
Phần 15
Phần 16
Phần 17
Phần 18
Phần 19
Phần 20
Phần 21
Phần 22
Phần 23
Phần 24
Phần 25
Phần 26
Phần 27
Phần 28
Phần 29
Phần 30
Phần 31
Phần 32
Phần 33
Phần 34
Phần 35
Phần 36
Phần 37
Phần 38
Phần 39
Thông tin truyện
Tên truyện Vợ chồng tôi thích thác loạn
Thể loại Truyện sex dài
Phân loại Bú cặc chồng bạn, Cho người khác đụ vợ, Địt bạn vợ, Địt lồn còn tinh, Địt sưng lồn, Sex party, Tinh trùng vương khắp người, Trai lạ liếm lồn vợ, Trai lạ móc lồn vợ, Truyện NTR, Truyện sex bú cặc, Truyện sex đụ tập thể, Truyện sex liếm đít, Truyện sex liếm lồn, Truyện sex liếm tinh trùng, Truyện sex ngoại tình, Vợ bú cặc trai lạ
Ngày cập nhật 17/03/2023 18:17 (GMT+7)

Một số truyện liên quan

Đụ nát lồn em Chi
Phần 28 Nhưng Chi sợ, Chi sợ liệu hắn có thể giang tay đón nhận một người đàn bà như nàng không, một tấm thân đã phải trải qua biết bao lần vùi dập bởi những gã đàn ông khác. Có gã nàng tự nguyện trao thân, có gã cưỡng bức ép buộc thậm chí cưỡng hiếp nàng nhưng đau đớn nhất vẫn là những lần nàng ngây thơ trao gửi thân thể, trao gửi cái lỗ thầm kín mà nàng có nghĩa vụ phải giữ gìn cho Dũng để gã mặc tình thỏa mãn. Nàng giờ đã trở nên nhớp nhúa như thế liệu có còn xứng đáng với Hoàng hay không, tại sao nàng không trao gửi tấm thân cho hắn từ khi xưa, tại sao, tại sao... Đầu óc Chi như muốn nổ tung vì những câu hỏi tại sao thì đột ngột có tiếng gõ cửa, nàng vội vàng lấy tay áo quệt dòng nước mắt đang nhạt nhòa rồi cố giữ vẻ điềm nhiên của một bà chủ lớn. Thực ra thì Chi chả cần thiết phải làm như vậy, người bước vào chẳng phải ai xa lạ, là Hoàng. Chi không ngạc nhiên khi...
Phân loại: Truyện sex dài Đụ cave Đụ tập thể Sex tay ba Truyện cưỡng dâm Truyện sex hay Truyện sex mạnh Truyện sex ngoại tình Truyện sex some
Đại gia địt nát lồn gái ngoan
Tối chủ nhật, quán bar 888 hôm nay vắng lạ thường, hôm nay nhân viên được thông báo nghỉ việc hết. Một chiếc Mercedes sang trọng, đằng sau là hai chiếc xe 16 chỗ, lặng lẽ lăn bánh tới trước cửa quán. Trên chiếc Mercedes là Sĩ, Dũng và gã võ sĩ người Nhật Yamato. “Anh, em đã chuẩn bị sẵn, đằng sau quán bar 2 dãy nhà là 30 thằng nghiện bị nhốt trong một căn nhà, chỉ cần ra lệnh, mở cửa thì bọn nó sẽ như đàn chó dại lao tới” “Haha, tốt, Yamato khi ấy cậu ném hơi cay rồi bảo vệ tôi cùng thằng Dũng rút lui, còn lại cho bọn nó tự sống mái với nhau trong đó” “Vâng, ông chủ” Yamato lạnh lùng đáp. Sĩ cùng Dũng và Yamato bước xuống xe, phía sau trên 2 chiếc 16 chỗ cũng lục đục bước xuống tầm 30 gã giang hồ mặt bặm trợn, chúng được Sĩ thuê với giá cao để đi dàn xếp mâu thuẫn. Sĩ bước đi tự tin hướng bên trong đi vào. Bên trong bàn ghế đã bị dọn sạch sẽ, để lại khoảng trống rộng rãi, ở...
Phân loại: Truyện sex dài Truyện phá trinh Truyện sex bú cặc Truyện sex bú vú Truyện sex dùng thuốc kích dục Truyện sex đụ thư ký Truyện sex liếm cặc Truyện sex thông đít
Em Vy dâm đãng
Thưa ba con đi học về! Ủa? Đi đâu rồi? Long liếc khắp nhà không thấy lão 6 đâu, liền đi thẳng xuống bếp. Ba ơi! Long lại hô to gọi nhỏ... Cạch! Lão 6 chật vật lao ra từ phòng tắm... Phù! M về rồi hả Long! Trời nóng quá t đi dội tí nước cho mát. Làm gì gọi lắm vậy? Ủa trời có nóng mấy đâu ba! Có 25 độ chứ nhiêu? Long ngạc nhiên hỏi... Hừ! Đối với t thì nóng được chưa! Lão lúng túng trả lời... À mà trưa nay ăn cơm ngoài đó! Má m đi qua thăm bà bạn rồi. Xíu có ăn gì thì tự mua ăn, t qua nhà Bác Nam chắc chiều...
Phân loại: Truyện sex dài Truyện sex bóp vú Truyện sex bú cặc Truyện sex bú lồn Truyện sex đụ tập thể
Truyện sex
Truyện người lớn
Truyện hentai