Truyện sex » Truyện sex dài » Vợ chồng tôi thích thác loạn » Phần 34

Vợ chồng tôi thích thác loạn

Phần 34

Trung bây giờ đang thong thả thưởng thức cô bạn mới quen ở phía sau. Anh ta không chơi Trang nhanh như trước mà từ tốn rút cu ra rổi chậm chập đẩy ngập lút vào như để tận hưởng. Trang có vẻ bị kích thích vì cách chơi khiêu khích này của Trung. Nàng liên tục dập người về phía sau như muốn Trung tăng tốc. Trung giữ chặt hai mông nàng không cho nàng làm thế, cứ từ tống, đều đặn kéo ra, đút ngập lút vào, rồi lại chậm chậm kéo ra như khiêu khích Trang.

– Đến anh nào, tôi nói với Trang.

Nàng đỏ mặt chồm người về phía trước kéo cu Trung ra khỏi người nàng rồi nhìn tôi chờ đợi. Tôi chỉ cười mà không làm gì. Hiểu ý tôi, Trang đưa tay xuống cầm cu tôi, vuốt khẽ cho nó cứng hơn rồi để vào và ngồi xuống. Cu tôi đi vào lồn Trang dễ dàng, sâu hun hút, trơn tuột và nóng rực.

Tôi đẩy hai chân dang rộng hai đùi Trang ra, đưa tay xuống ôm hai bên eo nàng nâng lên. Trang như lơ lửng trên người tôi, lồn banh rộng. Tôi nhịp nhàng dập cu ra vào lồn nàng, đều đặn, liên tục. Nàng ôm chặt tôi, mắt nhắm nghiền rên nho nhỏ sung sướng như một con mèo, miệng nàng há to sung sướng mỗi khi tôi tăng tốc. Cứ như vậy, cu tôi thám hiểm toàn bộ cái lồn nóng hổi của Trang. Phía dưới, Trung nhìn say sưa cái lồn Trang đang bị banh rộng và con cu tôi đang cấm chặt vào.

Cứ như thế, tôi và Trung thay phiên nhau chơi Trang gần 1h rồi tống hết toàn bộ tinh trùng vào cái lồn đang sưng đỏ, căng mọng của Trang vì được hai con cu thay nhau thám hiểm nó.

Bạn đang đọc truyện Vợ chồng tôi thích thác loạn tại nguồn: https://truyendu.com/vo-chong-toi-thich-thac-loan/

Hoàng hôn bắt đầu buông xuống trên biển. Tiếng gió vi vu và tiếng sóng rì rào vỗ vào thân chiến du thuyền tạo nên một bức tranh tuyệt đẹp. Nó càng tuyệt đẹp hơn chủ thể của bức tranh lại là cô vợ xinh đẹp của tôi. Đây là buổi chiều đầu tiên chúng tôi có mặt trên chiếc du thuyền này do Trung khởi xướng. Đây là một chuyến đi được tổ chức đặc biệt cho khách hàng quen thuộc và nhóm chúng tôi được mời, có lẽ vì sự quen biết của Trung.

Tôi tiến lại sau lưng vợ yêu, nhẹ nhàng ôm nàng từ phía sau. Mùi hương nhè nhẹ trên tóc nàng làm tôi ngây ngất, tôi thì thào vào tai nàng:

– Tại sao vợ anh càng ngày càng xinh đẹp nhỉ?
– Thôi nhé, đừng có mà nói móc em nghen. Vợ tôi quay lại.
– Thật mà, em đẹp lắm vợ ơi.
– Đẹp chỗ nào?
– Chỗ này nè, tôi siết chặt eo nàng, chỗ này, một tay toi đưa lên vuốt ngực nàng và chỗ này nữa… Một tay tôi đưa xuống giữa hai chân vợ.
– Anh thi chỉ giỏi mỗi việc lợi dụng thời cơ. Vơ tôi lườm.
– Em thấy chuyến đi này thế nào? Tôi hỏi.
– Vui lắm. Thế còn anh.
– Anh thì không vui.
– Sao thế?
– Vì vợ anh không công bằng?
– Sao không công bằng?
– Thì… em… em để ông Trung làm em… đầu tiên… chỗ đó đó.

Chợt hiểu ra, vợ tôi véo mạnh vào tay tôi.

– Cái anh này. Thế anh không làm vậy với con Phương thì là gì?
– Đúng là có, nhưng không phải lần đầu tiên.
– Anh keo kiệt quá đi mất.

Tôi cười to, siết chặt vợ tôi hơn.

Ở cái khung cảnh này, không gian và tình hình này thì chỉ có thánh mới ngoan được. Mà tôi không phải là thánh nên hai tay tôi bắt đầu nghịch ngợm lung tung. Vợ tôi chống cự cho có lệ.

– Thôi đi anh, đây là chỗ đông người.
– Chỉ có hai đứa mình chứ có ai đâu mà đông. Tôi nhìn quanh không thấy ai. Mấy cặp kia và những cặp khác có lẽ đang trong nhà hàng chuẩn bị ăn tối.
– Nhưng đây là chỗ công cộng mà.
– Anh thích chỗ công cộng thế này cơ. Tôi cười cười.

Có lẽ biết không thể thuyết phục được người chồng tuổi con cua nên vợ tôi quay mặt nhìn ra biển để mặc cho tôi lục lọi trong người nàng. Và vợ tôi cũng không phải thánh, sau vài lần vuốt ve lên xuống nàng bắt đầu hưởng ứng. Người nàng nóng dần lên. Nàng ưỡn ngực mỗi khi tay tôi lướt qua và hơi dang hai chân khi tay tôi tìm xuống. Chiếc quần lót của nàng bắt đầu thấm ướt. Tay tôi cảm nhận như vậy. Tôi kéo mông nàng về phía mình làm vợ tôi hơi khom xuống, lòn tay ra phía sau kéo chiếc quần lót nàng sang một bên. Như hiểu ý tôi muốn làm gì, vợ tôi nhăn mặt:

– Thôi đi anh, lỡ có ai nhìn thấy thì kỳ chết.
– Một tí thôi, không sao đâu em. Tôi trấn an nàng.

Thấy vợ không phản đối, nghĩa là nàng đồng ý. Tôi kéo khóa quần cho cu tôi lộ ra rà ngày cái khe ẩm ướt và đẩy mạnh. Ngập lút đến gốc. Vợ tôi hự một tiếng.

Tôi giữ nguyên hiện trường. Vần ôm nàng từ phía sau nhưng giũ cu mình ngập lút trong người vợ tôi. Chỉnh sửa chiếc váy rộng của nàng để ngụy trang. Cứ như thế, thỉnh thoảng tôi lại kín đạo di chuyển cu ra vào. Vợ tôi cố giữ vẻ mặt bình thường, giả bộ say sưa ngắm biển nhưng tôi biết nàng đang tập trung ở chỗ khác. Ngắm hoàng hôn với vợ kiểu này thật thích.

Không lâu sau, mọi người túa ra ngắm hoàng hôn sau khi ăn tối. Tôi vẫn giữ nguyên cu mình trong người vợ tôi. Nàng thì chỉ biết khép chặt đùi đứng yên vì nàng không muốn mọi người phát hiện ra. Ánh mắt nàng thỉnh thoảng lại liếc xung quanh như muốn xem có ai phát hiện ra việc hư hỏng nàng đang làm không. Tôi cũng hơi run nhưng rất thích thú trước trò chơi này.

Phần trước Đọc tiếp
Danh sách các phần:
Phần 1
Phần 2
Phần 3
Phần 4
Phần 5
Phần 6
Phần 7
Phần 8
Phần 9
Phần 10
Phần 11
Phần 12
Phần 13
Phần 14
Phần 15
Phần 16
Phần 17
Phần 18
Phần 19
Phần 20
Phần 21
Phần 22
Phần 23
Phần 24
Phần 25
Phần 26
Phần 27
Phần 28
Phần 29
Phần 30
Phần 31
Phần 32
Phần 33
Phần 34
Phần 35
Phần 36
Phần 37
Phần 38
Phần 39
Thông tin truyện
Tên truyện Vợ chồng tôi thích thác loạn
Thể loại Truyện sex dài
Phân loại Bú cặc chồng bạn, Cho người khác đụ vợ, Địt bạn vợ, Địt lồn còn tinh, Địt sưng lồn, Sex party, Tinh trùng vương khắp người, Trai lạ liếm lồn vợ, Trai lạ móc lồn vợ, Truyện NTR, Truyện sex bú cặc, Truyện sex đụ tập thể, Truyện sex liếm đít, Truyện sex liếm lồn, Truyện sex liếm tinh trùng, Truyện sex ngoại tình, Vợ bú cặc trai lạ
Ngày cập nhật 17/03/2023 18:17 (GMT+7)

Một số truyện liên quan

Cô bạn gia sư
Hoàng với tay. Kéo em lại gần. Khoác tay qua vai Vân, Hoàng nói: Rồi. Anh sẽ giúp em khám phá thêm. Nhưng em không được đòi hỏi quá đáng nhé. Dù sao anh với em cũng là anh em. 0 Đi quá xa được. Vâng em biết rồi. Nói vậy, Hoàng hôn nhẹ lên má em. Vân cũng quay sang, 2 người hôn nhẹ môi nhau 1 cái. Rồi Hoàng đỡ Vân nằm xuống giường. Hoàng cũng nằm xuống bên cạnh em. 1 tay luồn dưới gáy, 1 tay đặt nhẹ lên bụng Vân. Hoàng bắt đầu hôn. Hôn từ trán xuống sống mũi rồi 2 bên mắt... 0 bỏ xót chỗ nào. Rồi cuối cùng Hoàng dừng lại ở đôi môi mềm mại của Vân. Nó đã được phủ bằng 1 lớp son môi mùi dâu khá thơm. Hoàng ngậm lấy môi dưới mút nhẹ rồi nhả ra. Vân thây vậy cũng phụ hoạ cho anh. Nàng nhắm mắt tận hưởng. Khi thấy môi Hoàng gần chạm môi mình. Vân hơi nhổm người ngậm lấy ngay môi Hoàng, hôn 1 cách say mê. Hôn nhau 1 lúc, Hoàng dừng lại: Hôm nay em...
Phân loại: Truyện sex dài Đụ bạn học Đụ gia sư Đụ học sinh Truyện phá trinh
Mấy lão già dâm tiện
Phần 21 Hoàng Mai hoảng hốt khi thấy ông Hưng tiến sát lại bên mình lại còn đụng chạm vào chỗ nhạy cảm, Hoàng Mai vội đẩy ông Hưng ra định lao ra ngoài hét lên kêu cứu thì đã bị ông Hưng giữ lại rồi đè Hoàng Mai vào tường... Ông Hưng dùng một tay bịt miệng Hoàng Mai lại, với thân hình to khỏe không thua kém gì ông Khải ông Hưng dễ dàng khống chế người co thân hình nhỏ nhắn như Hoàng Mai, khiến cho Hoàng Mai không thể nào la lên được mà chỉ còn tiếng ú ớ trong miệng... Ông ta bắt đầu dùng miệng của mình hôn khắp nơi trên cơ thể Hoàng Mai mặc cho Hoàng Mai vùng vẫy chống cự, rồi lão luồng bàn tay thô ráp của mình qua lớp áo ngủ, do Hoàng Mai không mặc đồ lót nên lão dễ dàng chạm vào bầu ngực mềm mại đầy đặn đang phập phồng run lên vì sợ của Hoàng Mai, sau phút giây tận hưởng khi được chạm vào bộ ngực mà ông ta thèm khát bấy lâu nay, ông Hưng bắt đầu dùng bàn tay nhào nặn một...
Phân loại: Truyện sex dài Đụ nát lồn con dâu Nàng dâu bú cặc bố chồng Truyện cưỡng dâm Truyện sex bú cặc Truyện sex liếm tinh trùng Truyện sex loạn luân Truyện sex ngoại tình
Bạn thân tôi làm gái
Ai lại từ thích một người, rồi lại thành một tư vấn viên cho người đó bao giờ... Cảm giác đó thật sự không thoải mái một tí nào cả mặc dù cái từ thích một người vào thời điểm đó không còn tồn tại nữa. Nhưng gặp nhau chỉ nghe “cái người mình từng thích” kể lể về mối tình của họ với chính thằng bạn thân mình... Khắc nghiệt lắm... Tôi như một nhà tư vấn viên tình cảm miễn phí mỗi khi tụi nó cãi nhau... hở một chút là hết đứa này đến đứa kia gọi. Đứa kể thế này, đứa khóc thế kia. Đôi khi bí không biết phải nói sao cho phải đạo thì tôi phải hỏi đến thư ký riêng của mình... Thư... người luôn bên cạnh mỗi khi tôi cần. Luôn là như thế... Đà Lạt trời đang chuyển mùa, cái tiết lạnh mùa Đông đang dần trôi dạt đi nhường chỗ cho gió mùa Thu tràn về kèm theo những hạt mưa lất phất... ấm áp hơn một chút... nặng lòng hơn một chút... Tôi nhớ em... T H Ư. ... Tôi tên Duyy, chắc mọi người phần lớn...
Phân loại: Truyện sex dài Đụ cave Truyện teen
Truyện sex
Truyện người lớn
Phim sex
Truyện hentai