Truyện sex » Truyện sex dài » Vợ chồng tôi thích thác loạn » Phần 25

Vợ chồng tôi thích thác loạn

Phần 25

Chúng tôi nói đủ thứ chuyện trên trời dưới đất. Mà chủ yếu là hai nàng tíu tít với nhau. Thỉnh thoảng Phương lén nhìn tôi rồi đỏ mặt. Bất chợt vợ tôi hỏi:

– Mày đây còn ổng đâu?
– Ổng đang bơi, chắc sắp vào rồi. Thôi hai vợ chồng mày lên cất đồ đi.

Thì ra lần này có cả chồng của Phương. Tôi thất vọng, mặt méo xẹo. Chúng tôi lên phòng. Chúng tôi ở hai phòng liền kề nhau có chung ban công. Cất đồ xong chúng tôi xuống dùng buổi trưa. Phương bảo ghé hồ bơi để bảo chồng cô ấy đi ăn một thể. Khi chúng tôi đến thì anh ấy từ dưới hồ đi lên, tươi cười chào chúng tôi. Tôi thấy rõ ràng anh ta lén nhìn vợ tôi. Xem nào, một thân hình lý tưởng, đặc biệt vật giữa hai chân anh ta cộm hẳn lên.

Chúng tôi dùng cơm trưa và trò chuyện vui vẻ. Chồng Phương tên Trung, cũng làm IT như tôi. Vài ly bia khiến chúng tôi trở nên thân thiết hơn. Hai thằng đàn ông nói đủ thứ chuyện trên trời dưới đất nhưng cứ nhìn lén hai bà vợ bên kia. Có một điều lạ là vợ mình không nhìn mà hai thằng chỉ chăm chăm vào vợ người khác.

Dùng cơm xong hai bà vợ kéo ra một rù rỉ to nhỏ gì đó rồi quay lại:

– Thôi nghĩ một tí đi, chiều rồi tính tiếp.

Một phần vì men bia, một phần vì những đường cong của Phương, một phần vì những hình ảnh tuyệt vời của cái hôm đó nên cu tôi căng cứng trong quần. Hai ông chồng đi theo hai nàng lên phòng. Đang lui cui mở cửa phòng thì tôi làm rơi chìa khóa. Anh Trung bên kia đã mở trước. Đột nhiên tôi nghe tiếng cười thích thú phía sau. Quay lại thấy hai bà vợ đồng thanh:

– Chồng của em bảo trọng nhé.

Tôi và anh Trung ngớ người ra chưa hiểu gì thì vợ tôi đây anh Trung vào phòng bên kia, quay sang phía tôi:

– Bye bye ông xã.

Rồi nàng vào phòng anh Trung đóng cửa lại. Tôi đứng chết trân không biết chuyện gì đang xảy ra, thì nghe tiếng của Phương:

– Anh có vào không? Em đóng cửa đấy nhé?
– Vậy là sao Phương, tôi hỏi.
– Có vào không thì bảo? Phương lặp lại.
– Tôi bước vào và đóng cửa phòng lại. Lờ mờ hiểu ra sự sắp đặt của hai bà vợ và đoán được chuyện gì sẽ xảy ra tiếp theo. Lòng lại rạo rực, cu dựng đứng trong quần…

Cửa phòng vừa đóng, tôi áp sát Phương ôm chặt lấy nàng, mùi nước da thịt và những cọ xát giữa hai cơ thể làm tôi rạo rực thêm, cu tôi dựng đứng trong quần. Dường như cảm nhận được, Phương đưa tay xuống vuốt đầu cu tôi, tình tứ:

– Làm gì mà biểu tình dữ vậy anh?
– Tôi cười trừ, không biết trả lời sao.
– Tí nữa nhe anh, để em đi tắm cái.

Tôi đồng ý, buông Phương ra, nàng lấy trong hành lý chiếc váy ngủ màu đen mỏng tanh rồi bước vô phòng tắm. Tôi ngồi lên chiếc ghế giữa phòng, nó màu kem, dài, có tay vịn, chỗ dựa đủ để một người ngồi hoặc nằm trên đó.

Tôi kéo rèm bước ra ban công, gió biển lồng lộng, ban công nhìn ra biển tuyệt đẹp. Tôi cảm thấy rất hài lòng về chỗ ở này. Bước trở vào phòng, tiếng nước vẫn chảy trong phòng tắm. Tôi đến trước cửa:

– Phương ơi cho anh vào tắm chung với.
– Anh vào đi, Phương trả lời…
– Em phải mở cửa cho anh chứ.
– Thì anh tự tìm cách mở cửa mà vào, em không mở đâu. Phương cười khanh khách.

Biết rằng Phương trêu ghẹo mình, tôi trở ra. Lần này tôi phát hiện ở góc phòng có một cánh cửa nhỏ nữa. Tôi tò mò bước lại vặn thử, cửa không khóa. Tôi ghé mắt nhìn qua khe cửa. Bên kia là phong mà vợ tôi ở. Thì ra đây là dạng phòng family, các phòng có cửa thông nhau. Nhưng bây giờ tôi không quan tâm lắm đến vấn đề này mà tôi chết sững với những gì nhìn thấy trong phòng bên cạnh. Tim đập mạnh, mắt mở to sững sờ.

Chiếc váy vợ tôi mặc lúc nãy nằm trên giường, áo ngực của nàng nằm cạnh Trung, trên người nàng còn mỗi chiếc quần lót nhỏ xíu. Trung đang ngồi trên ghế, hai chân dang rộng, cu anh thẳng đứng, to, to lắm. Nó dài ngoằng, gân guốc và ướt đẫm.

Vợ tôi đang quỳ giữa hai chân Trung, miệng nàng đang say sưa với cu anh ta. Nàng liếm từ gốc đến đầu cu của Trung rồi ngậm trọn đầu cu Trung vào miệng, đẩy cu Trung sâu vào rồi chầm chậm vuốt ra. Đầu cu Trung ướt đẫm sau mỗi lần vợ tôi vuốt miệng ra khỏi cu. Rồi nàng lại liếm khắp củ Trung, mắt nhìn Trung đầy thỏa mãn. Tôi căng người, vô thức cởi bỏ quần áo ngoài, chỉ còn lại chiếc quần lót. Cu tôi căng cứng.

Trung có vẻ rất thỏa mãn. Anh ta mở to mắt nhìn miệng vợ tôi. Thỉnh thoảng đưa tay vuốt tóc vợ tôi trìu mến. Cứ mỗi lần vợ tôi vuốt ngược môi nàng ra khỏi cu Trung, anh ta kêu lên sung sướng.

Được một lúc, Trung cúi xuống hôn đôi môi mọng của vợ tôi rồi đứng dậy, nheo mắt nhìn vợ tôi rồi nói gì đó mà tôi không nghe được. Vợ tôi quỳ gối dưới chân Trung, ngước mắt nhìn anh ta rồi tiếp tục thỏa mãn cu Trung bằng miệng của nàng. Sau vài lần ra vào miệng vợ, có lẽ Trung đã hứng thật sự, anh ta vuốt tóc vợ tôi, nhìn nàng rồi đưa tay ôm chặt gương mặt nàng, vợ tôi như hiểu ý há to miệng ra, Trung đặt cu trước miệng vợ tôi rồi đẩy chầm chậm vào…

Được một đoạn, vợ tôi nhìn anh ta ra hiệu, đường như cu anh ta đã chạm vào cổ họng vợ tôi, anh ta lại rút cu ra khỏi miệng nàng. Rồi Trung lại đặt cu trước miệng vợ tôi, đẩy mạnh vào. Cứ như thế, hai tay Trung ôm chặt đầu vợ tôi, giao hợp với miệng vợ tôi bằng cu của anh ta, từ miệng vợ tôi, từng dòng nước bọt trào ra, mỗi lần Trung rút cu ra, ướt đẫm cu của Trung và rơi cả xuống đất.

Vài phút sau, như đã thỏa mãn với trò chơi này, Trung kéo vợ tôi đứng dậy, ôm nàng hôn đôi môi vợ tôi ngọt ngào. Vợ tôi run rẩy. Anh ta khẽ bế vợ tôi lên, đặt nàng ngồi trên chiếc bàn làm việc trong phòng, vòng tay xuống dưới kéo nhẹ chiếc quần lót của vợ tôi xuống, mảnh vải cuối cùng rời khỏi người vợ tôi. Liếm nhẹ đáy quần lót đã ướt đẫm của vợ, Trung ngồi xuống chiếc ghế, dang rộng hai chân nàng ra. Tôi run rẩy chờ đợi.

Bạn đang đọc truyện Vợ chồng tôi thích thác loạn tại nguồn: https://truyendu.com/vo-chong-toi-thich-thac-loan/

Đột nhiên tôi có cảm giác ai đang ở phía sau mình, quay lại tôi nhìn thấy Phương, nàng đã tắm xong và đến lúc nào không biết. Phương mở miệng định hỏi nhưng tôi ra hiệu cho nàng im lặng rồi chỉ nàng khe cửa. Phương tò mò nhìn vào rồi đỏ mặt quay lại. Tôi biết nàng đang nhìn thấy gì.

Tôi vòng ra phía sau Phương, ôm nàng từ phía sau ngước mặt về phía khe cửa ra hiệu. Phương đỏ mặt lườm tôi rồi ghé mắt vào khe cửa. Tôi siết chặt nàng từ phía sau, chiếc váy ngủ mỏng dính không làm chiếc quần lót lộ hẳn ra ngoài. Tôi mân mê cặp vú săn chắc của nàng, cảm nhận hơi thở nàng ngày một nặng nhọc, người nàng nóng dần lên.

Được một lúc, đột nhiên tôi thấy Phương quay lại ôm chặt lấy tôi, tay nàng cho vào quần tôi sục mạnh, nàng cố chà sát phần âm đạo của mình vào cu tôi. Liếc nhìn qua khe cửa. Vợ tôi đang ngồi trên bàn làm việc, hai tay chống ra sau, tóc rối bù rên rỉ. Hai cổ chân nàng được Trung nắm chặt dang rộng ra hết cỡ, âm đạo nàng banh rộng đón nhận những cú thúc hết sức từ con cu to đùng của Trung, người vợ tôi run lên từng hồi dưới tay Trung.

Và tôi đã hiểu tại sao Phương lại ôm chặt tôi, Tôi bế nàng đặt lên chiếc ghế, chiếc áo ngủ và chiếc quần lót nhanh chóng được trút bỏ. Tôi nhẹ nhàng để cu vào trước âm đạo của Phương và đẩy nhẹ, cu tôi lút hết vào âm đạo Phương dễ dàng trong tiếng nấc của nàng. Tôi mút mạnh đôi môi của nàng, Phương nhắm nghiền mắt thưởng thức.

Tôi bắt đầu ra vào người Phương, lúc chậm lúc nhanh, nàng dường như không chịu được kích thích của tôi, nhăn nhó, rên rỉ sung sướng. Cứ như thế, tôi thỏa mãn Phương giống Trung đang thỏa mãn vợ tôi bên kia cho đến khi từng dòng tinh dịch nóng hổi của tôi bắn thẳng vào tận cùng âm đạo của Phương. Có lẽ vợ tôi đang căng người đón nhận những dòng tinh dịch của Trung bắn sâu vào âm đạo nàng bên kia.

Tôi giật mình tỉnh giấc, nhìn đồng hồ thì đã gần 6h chiều. Quay sang bên cạnh. Phương vẫn trần truồng ngủ say. Hơi thở nàng đều đặn làm đôi ngực trần phập phồng thật gợi cảm. Những sợi tóc lòa xòa sau một trận ái ân, gương mặt ửng hồng cứ cuốn lấy tôi. Nhìn xuống dưới, chiếc eo thon, bộ mông căng tròn mà tôi từng ao ước. Vùng tam giác đen bí ẩn giờ đã ướt sũng, hai bên đùi non của nàng còn nguyên vệt tinh trùng của tôi lúc nãy trào ra và dính vào tạo thành hai vệt dài. Tôi dụi mặt vào tóc và ngực nàng hít mạnh, mùi thơm đàn bà làm tôi ngất ngây. Phương vẫn say sưa ngủ, có vẻ nàng rất thỏa mãn sao cuộc chiến vừa rồi. Nhiệt độ phòng khoảng 20 độ nhưng tôi cảm thấy nóng, có gì đó căng cứng giữa hai chân. Tôi kéo mền đắp cho nàng rồi rời khỏi giường.

Vệ sinh cá nhân xong tôi trở ra, đinh ra ban công ngắm biển một tí nhưng tiếng động bên phòng của Trung và vợ tôi làm tôi khựng lại. Không lẽ… Tôi tò mò bước lại phía cánh cửa khép hờ lúc nãy ghé mắt nhìn vào. Cu tôi lại dựng đứng. Vợ tôi đang đang ở tư thế doggy quay mặt về phía tôi, mông nho cao banh rộng. Phía sau Trung đang đứng dưới đất bình thản dập cu chậm rãi vào âm đạo vợ tôi.

Nàng nhăn nhó, rên rỉ theo nhịp dập của Trung, thỉnh thoảng lại quay lại nhìn Trung đầy thỏa mãn. Tôi lặng lẽ đứng xem vợ mình đang giao hợp say sưa với Trung. Con cu Trung rút ra rồi lại đẩy ngập vào tạo nên một thứ âm thanh thật kích dục, có lẽ tiếng động lúc nãy tôi nghe chính là âm thanh này. Vậy là Trung đã sử dụng cái âm dạo xinh xắn của vợ tôi ít nhất hai lần hôm nay.

Phần trước Đọc tiếp
Danh sách các phần:
Phần 1
Phần 2
Phần 3
Phần 4
Phần 5
Phần 6
Phần 7
Phần 8
Phần 9
Phần 10
Phần 11
Phần 12
Phần 13
Phần 14
Phần 15
Phần 16
Phần 17
Phần 18
Phần 19
Phần 20
Phần 21
Phần 22
Phần 23
Phần 24
Phần 25
Phần 26
Phần 27
Phần 28
Phần 29
Phần 30
Phần 31
Phần 32
Phần 33
Phần 34
Phần 35
Phần 36
Phần 37
Phần 38
Phần 39
Thông tin truyện
Tên truyện Vợ chồng tôi thích thác loạn
Thể loại Truyện sex dài
Phân loại Bú cặc chồng bạn, Cho người khác đụ vợ, Địt bạn vợ, Địt lồn còn tinh, Địt sưng lồn, Sex party, Tinh trùng vương khắp người, Trai lạ liếm lồn vợ, Trai lạ móc lồn vợ, Truyện NTR, Truyện sex bú cặc, Truyện sex đụ tập thể, Truyện sex liếm đít, Truyện sex liếm lồn, Truyện sex liếm tinh trùng, Truyện sex ngoại tình, Vợ bú cặc trai lạ
Ngày cập nhật 17/03/2023 18:17 (GMT+7)

Một số truyện liên quan

Mai Lan Cúc Trúc
Phần 6 Đang say sưa theo dõi cuộc chiến giữa Mạnh và Xuân Mai, Thu cúc giật mình bởi có người vỗ vai. Bàn tay Hạ Lan xoa lên vai trần, xoa len cổ Thu Cúc và hỏi: “Họ sướng lắm phải không? Mình thích nhìn chồng làm tình với người đàn bà khác.” Hạ Lan từ từ lột bỏ hết mọi thứ trên người Thu Cúc, rồi nắm lấy đầu vú nàng ve viên, xoa bóp. Lửa dục bốc cháy bừng bừng làm cho Thu Cúc quên chồng, không chống lại được sự cám dỗ, đòi hỏi của dục vọng. Mạnh nhấc đầu Xuân Mai ra khỏi cặc, kéo nàng nằm lên trên bụng. Môt thân hình mảnh khảnh nằm trên bụng một người đàn ông to lớn với con cặc vĩ đại vươn thẳng lên không trung. Môi Mạnh đã tìm thấy môi Xuân Mai. Thu Cúc thấy họ trao cho nhau nụ hôn mê ly, lồn Xuân Mai bắt đầu cọ, miết trên háng, trên cặc Mạnh. Hạ Lan thủ thỉ bên tai Thu Cúc: “Xuân Mai không để cho chàng trốn thoát đâu.” Đầu vú Thu Cúc cứng như hạt bắp trong bàn tay Hạ Lan...
Phân loại: Truyện sex dài Đụ tập thể Truyện sex ngoại tình
Một giáo viên tương lai
Và cứ như thế Trinh luôn được hai người đàn ông đụ liên tục cho đến một hôm sau khi đụ Trinh xong tôi sịt đầy tinh trùng vào lồn của Trinh, Trinh rất thỏa mãng và tôi ra về, nhưng khi tôi vừa ra. Tôi đâu hay biết rằng Trinh lại đi sang phòng trọ của Hạnh tìm Hạnh để ngồi tâm sự, lúc này những người bạn ở chung phòng với Hạnh đã đi chơi không có ai ở nhà. Trò chuyện thêm một lát nữa, Hạnh hứng chí vần ngửa hẳn Trinh ra lột hết tất cả những gì có trên người của Trinh quăng xuống đất rồi vừa hôn hít khắp mặt, cổ, ngực của Trinh, rồi đưa cả hai tay lên nắn bóp không biết chán hai bầu vú của Trinh, khiến cho Trinh rạo rực hết cả người hết cả người. Nhưng hai người có biết đâu 4 đứa bạn ở chung phòng với Hạnh chỉ giả vờ đi chơi, tụi nó cùng nhau nhìn qua khe cửa mà nhìn ngắm thỏa thích thân thể của Trinh, nhìn thấy vẻ mặt dâm đãng của Trinh khi Trinh được Hạnh cứ vừa hôn...
Phân loại: Truyện sex dài Đụ cô giáo Truyện phá trinh Truyện sex ngoại tình
Mấy lão già dâm tiện
Phần 21 Hoàng Mai hoảng hốt khi thấy ông Hưng tiến sát lại bên mình lại còn đụng chạm vào chỗ nhạy cảm, Hoàng Mai vội đẩy ông Hưng ra định lao ra ngoài hét lên kêu cứu thì đã bị ông Hưng giữ lại rồi đè Hoàng Mai vào tường... Ông Hưng dùng một tay bịt miệng Hoàng Mai lại, với thân hình to khỏe không thua kém gì ông Khải ông Hưng dễ dàng khống chế người co thân hình nhỏ nhắn như Hoàng Mai, khiến cho Hoàng Mai không thể nào la lên được mà chỉ còn tiếng ú ớ trong miệng... Ông ta bắt đầu dùng miệng của mình hôn khắp nơi trên cơ thể Hoàng Mai mặc cho Hoàng Mai vùng vẫy chống cự, rồi lão luồng bàn tay thô ráp của mình qua lớp áo ngủ, do Hoàng Mai không mặc đồ lót nên lão dễ dàng chạm vào bầu ngực mềm mại đầy đặn đang phập phồng run lên vì sợ của Hoàng Mai, sau phút giây tận hưởng khi được chạm vào bộ ngực mà ông ta thèm khát bấy lâu nay, ông Hưng bắt đầu dùng bàn tay nhào nặn một...
Phân loại: Truyện sex dài Đụ nát lồn con dâu Nàng dâu bú cặc bố chồng Truyện cưỡng dâm Truyện sex bú cặc Truyện sex liếm tinh trùng Truyện sex loạn luân Truyện sex ngoại tình
Truyện sex
Truyện người lớn
Phim sex
Truyện hentai