Truyện sex » Truyện sex dài » Vợ chồng tôi thích thác loạn » Phần 8

Vợ chồng tôi thích thác loạn

Phần 8

Suy nghĩ mãi không ra cách, tôi tìm đến vợ nhờ quân sư.

– Đúng là chỉ có chồng em, ai đời lại nhờ vợ chỉ cách làm tình với người khác ngay trước mặt vợ. Anh không sợ em ghen à.
– Phương là bạn em mà, tôi chống đỡ.
– Bạn thì bạn nhưng không ai share chồng đâu cưng, vợ tôi tát nhẹ vào má tôi.
– Giúp anh đi vợ, tôi tiếp tục năn nỉ.
– Em không biết, anh tự tìm cách đi. Nếu không được thì cứ đè Phương xuống mà hiếp nó. Vợ tôi cười to.
– Bó tay vợ luôn, tôi trả lời.

Tôi tiếp tục suy nghĩ nhưng vẫn không tìm được cách nào. Thời gian cứ thế trôi đi và buổi chiều cũng đến, tôi thấy Phương lui cui dọn dẹp đồ đạc trong phòng của Phương, thay lại bộ váy hôm đến thăm tôi. Vẫn vòng ngực căng mọng, vẫn chiếc quần lót hồng nhạt ẩn hiện sau cặp mông cong vút, vẫn vòng eo nhỏ nhắn, vẫn đôi môi mọng đã mút cu tôi sáng nay. Thu dọn xong, Phương mang đồ xuống dưới sofa nói chuyện với vợ tôi chờ giờ bay ra Hà Nội. Lòng tôi như lửa đốt, đầu óc quay cuồng không biết làm sao khi cơ hội được tận hưởng thân thể cô bạn vợ ngày càng xa đi.

Còn 15 phút nữa Phương sẽ bay, lòng tôi như lửa đốt. Không còn cách nào khác, tôi ra một quyết định táo bạo.

Tôi lấy ĐT của mình, bật chế độ quay video rồi đặt vào một vị trí bí mật trong phòng ngủ của tôi rồi chỉnh cho nó lấy hết khung cảnh giường ngủ. Cho ĐT bắt đầu quay rồi tôi bước xuống dưới.

Tôi tiến đến sofa, chỗ Phương và vợ đang ngồi. Tôi nói:

– Phương, lên đây anh cho em xem cái này.
– Gì thế anh, Phương hỏi.

Không trả lời, tôi tiến đến sát bên Phương, bế bổng nàng lên rồi tiến đến cầu thang lên phòng ngủ của tôi.

– Anh… bỏ em ra nào. Phương tìm cách thoát ra khỏi vòng tay tôi.

Mặc cho Phương tìm cách thoát ra, tôi ôm chặt nàng, bước lên cầu thang. Trước khi khuất khỏi cầu thang, tôi quay lại nhìn vợ. Trước mặt tôi là một ánh mắt mở to ngạc nhiên. Tôi nháy mắt với vợ và như hiểu ý, vợ tôi lườm tôi một cái thật dài, giơ nắm đấm dứ dứ về phía tôi. Tôi hiểu là vợ đồng ý nên ôm chặt Phương đi vào phòng ngủ.

Như đã hiểu được ý đồ của tôi, Phương càng vùng mạnh để cố thoát ra nhưng nàng không thể nào thoát được. Tôi đặt nàng đứng sát tường, ngay vị trí mà tối qua tôi ái ân cùng vợ. Tôi nắm hai cổ tay của Phương dang rộng ra đè chặt vào tường. Nàng càng vùng vẫy thì bộ ngực càng vương cao ra, tôi áp ngực mình cạ sát hai đầu ngực của Phương, nóng hổi và mềm mại.

– Em nhớ chỗ này tối qua em thấy gì không? Tôi cười hỏi nàng.
– Em không thấy gì hết, anh buông em ra đi.
– Làm sao mà buông được, anh sẽ cho em thấy lại những gì diễn ra tối qua nhé. Giọng tôi gấp gáp.

Biết rằng không thuyết phục được tôi, Phương cầu cứu vợ tôi ở dưới.

– Loan ơi, cứu tao với. Nàng gọi to xuống dưới.
– Tao không biết gì hết, mày tự xử đi. Nhớ đừng làm sập nhà tao đấy, giọng vợ tôi vọng lên kèm theo tiếng cười to.

Quá kích thích khi cho phép tôi được làm tình với Phương ngay trong phòng ngủ của vợ tôi, tôi dang rộng hai tay Phương, áp sát ngực tôi vào ngực nàng, môi tôi tham lam áp sát vào môi của Phương.

Phương càng vùng vẫy mạnh và kiên quyết không hé môi hôn lại tôi. Tôi cứ dùng môi mình mút môi trên rồi môi dưới của Phương say sưa. Cuộc giằng co kéo dài một lúc thì tôi có cảm giác sự vùng vẫy của Phương yếu lại. Không biết nàng thấm mệt hay là… Tôi dùng hai chân mình tách hai chân của Phương rộng ra, áp sát phần thân dưới vào Phương.

Con cu căng cứng của tôi nằm ngay âm đạo Phương phía ngoài lớp váy. Tôi cố ý di chuyển phần thân dưới lên xuống để cạ cu vào phần nhạy cảm của Phương. Được vài lần, tôi cảm giác Phương rên nhẹ, đôi môi hơi hé mở. Lập tức tôi lưỡi tôi ngay vào, chạm ngay đầu lưỡi của nàng. Tôi xoắn lấy lưỡi của nàng, nàng né tránh. Nhưng sau vài cú di chuyển phía dưới, tôi có cảm giác lưỡi nàng đang di chuyển về phía tôi, tôi lập tức dùng môi tóm lấy, nút say sưa, thầm nghĩ mình sắp thành công rồi.

Nút lưỡi nàng say sưa một lúc thì đôi môi của Phương đã thuộc về tôi, nó há to, nút lấy lưỡi tôi một cách say sưa. Lưỡi nàng di chuyển khắp nơi trong miệng tôi. Và tôi có cảm giác đôi tay nàng đã mềm nhũn, không còn chống cự nữa.

Biết rằng nàng đã bị cuốn theo cuộc chơi, tôi buông hai tay Phương ra, vòng ra sau ôm eo nàng siết chặt. Phương ưỡn ngực ép sát vào người tôi, ngực nàng mềm mại và nóng rực. Hai bàn tay tôi bắt đầu thám hiểm thân thể cô bạn của vợ. Phía trên tấm lưng thon là vết hằn của chiếc áo lót, càng đi xuống nó càng thon lại rồi đột nhiên nó vút cao lên, tôi biết tôi đang ở điểm bắt đầu của cặp mông nàng.

Tôi vuốt tiếp cặp mông tròn căng vút, bàn tay tôi bắt đầu chạm vào cái khe bắt đầu của hậu môn nàng, nó sâu hun hút, vuốt một tí nữa thì tôi chạm vào lưng chiếc quần lót của nàng, xuống một tí nữa thì hai tay tôi đang ở điểm cao nhất của mông Phương, tôi cảm giác rõ ràng hai mép quần lót đang ôm sát mông nàng, tôi bóp mạnh hai mông nàng, Phương hơi nẩy người về phía tôi, hơi thở có phần gấp gáp.

Cứ như thế, hai tay tôi vuốt ve khắp người Phương trong khi môi vẫn nút chặt môi nàng. Được một lúc hơi thở của nàng càng nặng nề hơn, mặt nàng đỏ hồng trong thật đẹp. Nàng rời môi và nói rất nhỏ:

– Anh cứ làm vậy một tí nữa là em không còn gì mặc đi về đấy.

Tôi biết nàng ám chỉ điều gì, nàng đang sung sướng và nàng sợ dâm thủy của mình lầm bẩn chiếc quần lót.

– Để anh giúp em cởi nó ra nhé.

Tôi nói và không đợi nàng đồng ý, tôi xoay nàng lại, mặt nàng hướng vào tường, mông hướng về phía tôi.

– Đừng anh, kỳ lắm.

Nàng chống chế nhưng vẫn xoay người lại, hơi đưa mông ra hướng về phía tôi. Tôi kéo chiếc váy nàng lên cao và sững sờ trước vòng ba tuyệt vời của Phương e ấp trong chiếc quần lót nhỏ xíu trước mắt tôi. Nàng đứng hới đưa mông về phía sau càng làm nó nhô cao. Một lát nữa thôi tôi sẽ được đẩy cu vào giữa cặp mông tuyệt vời này trong tư thế doggy. Tôi nghĩ và lòng thấy rạo rực.

Chưa vội giúp nàng cởi quần lót, tôi dùng tay xoa xung quanh vòng eo nhỏ xíu của nàng. Làn da của nang mịn màng thật tuyệt. Xoa chán chê tôi lại di chuyển tay xuống xoa mông nàng qua chiếc quần lót nhỏ xíu, nàng uốn éo thân mình theo đôi bằng tay của tôi, tôi đã nghe hơi thở gấp gáp đầy khêu gợi của nàng rồi.

Phần trước Đọc tiếp
Danh sách các phần:
Phần 1
Phần 2
Phần 3
Phần 4
Phần 5
Phần 6
Phần 7
Phần 8
Phần 9
Phần 10
Phần 11
Phần 12
Phần 13
Phần 14
Phần 15
Phần 16
Phần 17
Phần 18
Phần 19
Phần 20
Phần 21
Phần 22
Phần 23
Phần 24
Phần 25
Phần 26
Phần 27
Phần 28
Phần 29
Phần 30
Phần 31
Phần 32
Phần 33
Phần 34
Phần 35
Phần 36
Phần 37
Phần 38
Phần 39
Thông tin truyện
Tên truyện Vợ chồng tôi thích thác loạn
Thể loại Truyện sex dài
Phân loại Bú cặc chồng bạn, Cho người khác đụ vợ, Địt bạn vợ, Địt lồn còn tinh, Địt sưng lồn, Sex party, Tinh trùng vương khắp người, Trai lạ liếm lồn vợ, Trai lạ móc lồn vợ, Truyện NTR, Truyện sex bú cặc, Truyện sex đụ tập thể, Truyện sex liếm đít, Truyện sex liếm lồn, Truyện sex liếm tinh trùng, Truyện sex ngoại tình, Vợ bú cặc trai lạ
Ngày cập nhật 17/03/2023 18:17 (GMT+7)

Một số truyện liên quan

Gấu em là bạn cấp một
Phần 8 Những tưởng thấy em hổ báo trường mẫu giáo như thế sẽ làm con gấu hoảng sợ mà vâng vâng dạ dạ, van xin rối rít, tự kiểm điểm bản thân, cơ mà em đã nhầm các bác ợ. Chỉ 1 câu nói của em thôi mà hiệu quả thật không ngờ đến, ví như là sấm rung chớp giật, giông sang bão đến, pháo nổ đì đùng... đủ khiến cho con gấu như bừng tỉnh giấc nồng, lao vào em mà mặc sức xâu xé, hóa ra vẻ hiền diệu nãy giờ chỉ do mình em tự tưởng tượng mà thành, và chẳng qua là nãy giờ con gấu nó còn chưa kịp động thủ, cái thú tính của nó chỉ giỏi lấp liếm đằng sau cái vẻ đẹp lộng lẫy trời ban kia thôi ợ. Bấy nhiêu thôi cũng đủ khiến em chết không kịp ngáp vì cái tội hí hửng lộng ngôn, múa rìa qua mắt thợ. Này, anh không đói nhé, chú tự đi mà ăn một mình, ví chú anh giữ, thế thôi. Đấy, đấy, các bác có thấu cho em chăng, hóa ra trong lúc lục lọi đồ đạc để đi...
Phân loại: Truyện sex dài Truyện teen
Bắt vợ ông anh họ bú cặc
Phần 8 Hoàng quýnh quáng lên. Xưa nay chàng chưa bao giờ phải đối diện với Hoàn cảnh này. Thỉnh thoảng Hoàng cũng có đi chơi, cặp bồ với một vài cô gái Mỹ trong trường. Nhưng họ sống rất thoải mái, thích thì đi chơi, vui thì hè nhau uống bia, mà hứng tình thì đè nhau ra đụ. Nhưng hôm sau thì đã khác rồi. Có thể cô gái cũng chẳng còn nhớ tên anh chàng đã làm tình với mình nữa. Mà nếu có nhớ, cô ta cũng chẳng cần quan tâm đến anh chàng này quen ai, yêu ai. Đàng này mới lỡ dại mò vú có chút xíu mà đã gặp bao nhiêu chuyện rắc rối. Chàng đành phải vuốt ve cho Ngọc đừng khóc nữa. Thôi, có gì đâu mà em khóc. Nói anh nghe coi. Em khóc kệ em. Anh hỏi làm chi. Anh có làm gì em buồn. Nói cho anh nghe đi. Ngọc mỉa mai nhẹ: Anh đâu có làm gì em đâu. Tại em... em ngu. Em... yêu anh nên phải ráng chịu. Sao em lại nói chuyện có vẻ cay đắng với anh như...
Phân loại: Truyện sex dài Truyện phá trinh Truyện sex bóp vú Truyện sex bú cặc Truyện sex bú lồn Truyện sex loạn luân Truyện sex ngoại tình
Mấy lão già dâm tiện
Phần 8 Sau một hồi mút dương vật của ông Khải dương vật của ông Khải đã căng cứng hết mức và ướt đẫm vì nước miếng của Hoàng Mai, Hoàng Mai đứng dậy rồi dùng bàn tay mềm mại của mình giữa dương vật của ông Khải rồi từ từ ngồi xuống canh thế, ấn dương vật từ từ vào lồn của mình mặc dù dương vật của ông Khải đã ướt đẫm nước miếng của Hoàng Mai và âm đạo Hoàng Mai đã chảy ít nước nhưng Hoàng Mai vẫn cảm giác vẫn còn hơi đau rát mặt nhăn lại. Hoàng Mai ngồi trên người ông Khải bắt đầu nhúng từng nhịp nhẹ nhàng, Ông Khải chồm người lên dùng miệng của mình mà ngoạm lấy núm vú nhỏ nhắn của Hoàng Mai mà bú một cách sâu mê, còn hai tay bóp chặt lấy cặp mông mềm mại của Hoàng Mai không ngừng nhào nặn, làm cho Hoàng Mai sung sướng tột độ quên hết những thứ gì xung quanh con bé nhúng càng ngày càng nhanh và rên lên những âm thanh đầy dục vọng. Ah... ưm... sướng... quá... bác Khải ơi con sướng quá...
Phân loại: Truyện sex dài Đụ nát lồn con dâu Nàng dâu bú cặc bố chồng Truyện cưỡng dâm Truyện sex bú cặc Truyện sex liếm tinh trùng Truyện sex loạn luân Truyện sex ngoại tình
Truyện sex
Truyện người lớn
Phim sex
Truyện hentai