Truyện sex » Truyện sex dài » Vợ chồng tôi thích thác loạn » Phần 33

Vợ chồng tôi thích thác loạn

Phần 33

Hai tay tôi giờ thoải mái tiếp tục vuốt ve mông của trang, lần theo mép quần lót băng ngang bờ mông tròn lẳn của nàng, tập trung ngay giữa hai chân nàng. Tay tôi lần vào phía trong váy nàng, tiếp tục vuốt dọc theo mép quần lót. Tay kia tôi ôm chặt eo nàng. Mút mạnh ngực trái của Trang. Bàn tay trong váy nàng tiến nhanh vào phía trong quần lót, vuốt dọc từ khe mông nàng xuống ngay cửa lồn nàng. Ướt nhẹp tự bao giờ. Trang giật mình nhưng tay tôi siết chặt còn tay kia ấn sâu vào giữa hai mép thịt ướt đẫm ấy. Trang rên to không vùng vẫy nữa. Tôi nhẹ nhàng di chuyển ngón tay ra vào. Tay tôi nóng hổi nước nhờn. Cu tôi được tay Trang sục liên tục, nàng rên rỉ…

Tôi rút tay ra, kéo nhẹ váy ngủ của Trang lên. Hơn cả sự mong đợi của tôi, Trang nhóm người cho tôi kéo lên thật dễ dàng. Nàng dạng chân rông ra hai bên làm cu tôi cọ xát vào chiếc quần lót nhỏ xíu. Miệng tôi vẫn say sưa với hai bầu ngực căng cứng. Hai tay tôi lần xuống, kéo nhẹ đáy quần lót của Trang qua một bên. Làn da trong thân cu tôi cạ sát vào hai mép thịt ướt đẫm của nàng. Trang bắt đầu rên rỉ to hơn và di chuyển phần mông lên xuống để cạ sát cu tôi vào lồng nàng. Thân cu tôi trong chốc lát đã ướt nhẹp.

Tôi đưa tay xuống cầm tay Trang áp sát và kéo mạnh. Trang hiểu ý di chuyển người hơi cao lên, khi cảm nhận được đã ngay vị trí, tôi ấn tay mạnh hơn. Tay trang hoàn toàn hợp tác khiến đầu cu ngay cửa lồn rồi Trang ngồi xuống. Tất cả như vỡ òa. Xung quanh cu tôi chật khít, nóng rực và nhầy nhụa. Tôi bóp chặt hai bờ mông của nàng ấn mạnh xuống. Ngập lút đến tận cán. Tôi giữ chặt, thật chặt. Trang rên siết.

Tôi thả lỏng tay, mông trang bắt đầu nhập nhô lên xuống một cách tự nguyện, thỏa mãn. Tiếng rên phát ra đều đặn, to dần, kích thích và gợi dục. Cu tôi ra vào trong lồn, nhoe nhoét nước.

Tôi lật nàng lại, kéo bỏ chiếc váy và chiếc quần lót bé tẹo ra. Đúng như tôi dự đoán. Giữa hai chân nàng là cả một khu rừng rậm, Nắm hai đầu nàng kéo rộng. Nàng dạng chân hưởng ứng. Tôi di chuyển cu, lại ngập lút vào cái vùng sâu thẳm ẩm ướt đó. Đều đặn cho cu tôi ra vào trong tiếng rển rỉ khoái lác của Trang, tôi thầm mỉm cười, thật tuyệt. Nàng nhắm nghiền mắt tận hưởng.

Tôi chồm lên, nắm hai cổ tay nàng căng rộ, nhìn thẳng vào nàng. Trang hơi giật mình mở mắt, tôi hỏi nhỏ:

– Anh làm em thích không Trang?
– Anh… Trang thảng thốt.

Trang tìm cách thoát khỏi tôi nhưng tôi giữ chặt nàng và dập thật nhanh. Rồi nàng chần chừ, phản đối chạm dần, chậm dần dưới những cú dập của tôi. Tôi nhìn thẳng vào mắt nàng, nàng nhìn tôi. Buông hai tay nàng ra tôi dập mạnh nhìn nàng như muốn hỏi anh làm em chết chưa. Nàng bấu chặt lấy vai tôi quắp hai chân chặt vào hôn tôi, nhìn tôi rên rỉ. Lồn nàng ướt hơn, ướt hơn nữa. Tô nắm hai cổ chân nàng dang rộng và tăng tốt, Trang rên tô:

– Chết em, anh làm em chết mất, chết em anh ơi.
– Thì anh cho em chết đây. Tôi đẩy chân nàng cao lên, ra sức làm cu tôi thỏa mãn trong cái lỗ sâu hun hút đầy dâm dục của Trang.

Liếc nhìn đồng hồ, giờ hẹn đã đến. Tôi cho Trang nàng phía trên, vẫn nhịp nhàng làm lồn nàng sung sướt, tôi nói:

– Anh có cái này tặng em.
– Gì vậy? Trang tò mò.
– Nghe lời anh nhé.
– Dạ, nàng ngoan ngoãn.

Tôi lấy chiếc váy cột ngang mắt nàng, với tay bật tivi và mở volume thật to, vẫn nhịp nhàng ra vào lồng nàng. Trang tò mò hỏi:

– Đâu có gì bất ngờ đâu anh.
– Em đợi một tí.

Tôi không đợi lậu, Trung xuất hiện ngay phòng ngủ mà tôi không hay biết vì tiếng tivi rất to. Tôi nháy mắt ra hiệu. Trung nhanh chóng cởi bỏ quần áo. Tôi nói với Trang:

– Chuẩn bị nhé.
– Gì vậy nhỉ, Trang tò mò.

Tôi dập vài cái rồi rút của khỏi lồng Trang, nâng mông nàng cao lên và giữ chặt. Trang hơi chột dạ.

– Anh làm gì thế.
– Một tí nữa thôi.

Tôi ra hiệu, Trung tiến lại gần…

Khi hai tay Trung chạm vào mông Trang thì nàng giật mình. Theo phản xạ tự nhiên, nàng khép chân lại và đẩy người về phía trước nhưng… không còn kịp rồi Trang ạ, hai tay Trung nắm chặt mông nàng kéo về phía sau, cu Trung đâm lút cán vào cái lỗ sâu thẳm ướt đẫm giữa hai chân nàng, ngập lút. Trang líu ríu tìm mọi cách thoát ra nhưng không thể nào được. Tôi giữ chặt phía trên còn Trung thì giữ chặt eo nàng liên tục dập vào lồng nàng. Trang nói như mếu:

– Buông em ra anh, buông ra…

Mặc nàng van xin, tôi vẫn giữ chặt nàng cho Trung hành hạ cái lồn ướt đẫm của nàng. Cu trung ra vào lồn Trang nhanh dần, nhanh dần làm cho những chống cự của Trang ngày càng yếu dần, tiếng rên rỉ nho nhỏ bắt đầu vang lên, e dè nhưng khoái lạc. Tôi cảm nhận rõ ràng từng giọt nước nóng hổi chảy ra từ lồn Trang chảy xuống cu tôi bên dưới.

Rồi mông Trang bắt đầu dập ngược về phía sau như muốn cu Trung vào sâu hơn trong người nàng, tiếng rên rỉ đã mất đi sự e dè, to dần, to dần. Thành công rồi, tôi mỉm cười buông nàng ra. Đưa tay lên kéo chiếc váy trên mắt nàng xuống. Lập tức Trang quay lại xem ai đang làm nàng sung sướng. Rồi nàng đỏ mặt khi nhận ra Trung, dụi đầu vào ngực tôi, thưởng thức.

Phần trước Đọc tiếp
Danh sách các phần:
Phần 1
Phần 2
Phần 3
Phần 4
Phần 5
Phần 6
Phần 7
Phần 8
Phần 9
Phần 10
Phần 11
Phần 12
Phần 13
Phần 14
Phần 15
Phần 16
Phần 17
Phần 18
Phần 19
Phần 20
Phần 21
Phần 22
Phần 23
Phần 24
Phần 25
Phần 26
Phần 27
Phần 28
Phần 29
Phần 30
Phần 31
Phần 32
Phần 33
Phần 34
Phần 35
Phần 36
Phần 37
Phần 38
Phần 39
Thông tin truyện
Tên truyện Vợ chồng tôi thích thác loạn
Thể loại Truyện sex dài
Phân loại Bú cặc chồng bạn, Cho người khác đụ vợ, Địt bạn vợ, Địt lồn còn tinh, Địt sưng lồn, Sex party, Tinh trùng vương khắp người, Trai lạ liếm lồn vợ, Trai lạ móc lồn vợ, Truyện NTR, Truyện sex bú cặc, Truyện sex đụ tập thể, Truyện sex liếm đít, Truyện sex liếm lồn, Truyện sex liếm tinh trùng, Truyện sex ngoại tình, Vợ bú cặc trai lạ
Ngày cập nhật 17/03/2023 18:17 (GMT+7)

Một số truyện liên quan

Mấy lão già dâm tiện
Phần 21 Hoàng Mai hoảng hốt khi thấy ông Hưng tiến sát lại bên mình lại còn đụng chạm vào chỗ nhạy cảm, Hoàng Mai vội đẩy ông Hưng ra định lao ra ngoài hét lên kêu cứu thì đã bị ông Hưng giữ lại rồi đè Hoàng Mai vào tường... Ông Hưng dùng một tay bịt miệng Hoàng Mai lại, với thân hình to khỏe không thua kém gì ông Khải ông Hưng dễ dàng khống chế người co thân hình nhỏ nhắn như Hoàng Mai, khiến cho Hoàng Mai không thể nào la lên được mà chỉ còn tiếng ú ớ trong miệng... Ông ta bắt đầu dùng miệng của mình hôn khắp nơi trên cơ thể Hoàng Mai mặc cho Hoàng Mai vùng vẫy chống cự, rồi lão luồng bàn tay thô ráp của mình qua lớp áo ngủ, do Hoàng Mai không mặc đồ lót nên lão dễ dàng chạm vào bầu ngực mềm mại đầy đặn đang phập phồng run lên vì sợ của Hoàng Mai, sau phút giây tận hưởng khi được chạm vào bộ ngực mà ông ta thèm khát bấy lâu nay, ông Hưng bắt đầu dùng bàn tay nhào nặn một...
Phân loại: Truyện sex dài Đụ nát lồn con dâu Nàng dâu bú cặc bố chồng Truyện cưỡng dâm Truyện sex bú cặc Truyện sex liếm tinh trùng Truyện sex loạn luân Truyện sex ngoại tình
Trả đũa
Nhà thằng Hòa cũng chẳng khó khăn mà tìm được nhưng đi khấ xa. Vì nhà nó tận Thanh Xuân cơ. Nhưng hắn hôm nay còn nhiều thời gian mà nên chẳng phải lo việc này. Đến nhà thằng Hòa hắn định chỉ đứng ngoài quan sát chứ không vào nhà nó, Nhưng mà trời nắng quá thế nên hắn đành phải vào nhà thằng này mà ngồi chơi vậy. Bấm chuông thằng Hòa ra mở cửa mời hắn vào nhà. Hưng đấy à. Vào đây mày. Mày có nhà một mình thôi à. Ừ bố mẹ tao đi làm hết cả rồi. Mày vào đây đánh điện tử với tao. Đang chơi PS2 một mình chán bỏ mẹ ra. Mày vào đây cho đủ cặp chứ hả. Ok. Vào nhà thằng Hòa mời nó uống nước rồi lên phong nó đánh điện tử. Nhà thằng này khá là giàu đây. Trong lúc đánh hắn có dọ hỏi qua về tình hình nhà nó. Thật là khá thất vọng vì thằng này chỉ là con một chẳng có anh chị em gì hết cả. Nếu thế thì kế hoạch trả thù của hắn cũng...
Phân loại: Truyện sex dài Truyện phá trinh Truyện sex mạnh Truyện sex nặng Truyện sex ngoại tình
Đụ nát lồn em Chi
Phần 28 Nhưng Chi sợ, Chi sợ liệu hắn có thể giang tay đón nhận một người đàn bà như nàng không, một tấm thân đã phải trải qua biết bao lần vùi dập bởi những gã đàn ông khác. Có gã nàng tự nguyện trao thân, có gã cưỡng bức ép buộc thậm chí cưỡng hiếp nàng nhưng đau đớn nhất vẫn là những lần nàng ngây thơ trao gửi thân thể, trao gửi cái lỗ thầm kín mà nàng có nghĩa vụ phải giữ gìn cho Dũng để gã mặc tình thỏa mãn. Nàng giờ đã trở nên nhớp nhúa như thế liệu có còn xứng đáng với Hoàng hay không, tại sao nàng không trao gửi tấm thân cho hắn từ khi xưa, tại sao, tại sao... Đầu óc Chi như muốn nổ tung vì những câu hỏi tại sao thì đột ngột có tiếng gõ cửa, nàng vội vàng lấy tay áo quệt dòng nước mắt đang nhạt nhòa rồi cố giữ vẻ điềm nhiên của một bà chủ lớn. Thực ra thì Chi chả cần thiết phải làm như vậy, người bước vào chẳng phải ai xa lạ, là Hoàng. Chi không ngạc nhiên khi...
Phân loại: Truyện sex dài Đụ cave Đụ tập thể Sex tay ba Truyện cưỡng dâm Truyện sex hay Truyện sex mạnh Truyện sex ngoại tình Truyện sex some
Truyện sex
Truyện người lớn
Truyện hentai