Truyện sex » Truyện sex dài » Vợ chồng tôi thích thác loạn » Phần 30

Vợ chồng tôi thích thác loạn

Phần 30

Tôi, Phương và vợ chồng Tùng thư thả đi phía sau. Không biết chúng tôi đi chậm hay vợ tôi đi nhanh mà khoảng cách đã khá xa. Chợt tôi nghe tiếng lao xao phía trước. Tôi dõi mắt về phía vợ tôi và Trung thì thấy có 4 thanh niên lạ mặt ở đó, hình như Trung bị ngã nằm dưới đất, một thanh niên đang đứng chỗ Trung còn ba thanh niên khác đang vây lấy vợ tôi ở một mô đá gần đó. Biết có chuyện chẳng lành, tôi quay lại bảo Trang và Phương.

– Có chuyện gì rồi, Hai em tìm chỗ nào nấp đi nhe, nhớ đừng để bọn chúng thấy.

Tôi và Tùng chạy thật nhanh về phía đó. Đến nơi, tôi rùng mình khi thấy Trung nằm dưới đất, kế bên là một thanh niên bặm trợn tay cầm con dao dài chỉ thẳng ngay trước mặt Trung. Tôi và Tùng lập tức lao vào tên thanh niên kia. Có lẽ biết sẽ khó đối phó với tôi, tên thanh niên bỏ chạy về phía đồng bọn.

Kéo Trung đứng dậy, chúng tôi tiến đến chỗ vợ tôi cách đó không xa. Lập tức hai trong bốn thanh niên lao ra, trên tay mỗi người lăm lăm hai con dao dài bén ngọt, bọn họ la lớn:

– Đứng lại nếu không muốn con kia chết.

Chúng tôi khựng lại vì biết bọn kia không phải đùa. Hướng mắt về phía vợ tôi, nàng đang la hét cố gắng thoát khỏi hai tên còn lại nhưng nàng không thể. Hai tên lấy sạch nữ trang trên người vợ tôi. Thôi của đi thay người vậy, tôi kéo Trung và Tùng lùi lại vì không muốn chúng làm tổn hại vợ tôi.

Nhưng không phải vậy. Sau khi lột sạch nữ trang trên người vợ, một trong hai tên kéo tuột chiếc đầm qua khỏi cổ nàng. Trên người vợ tôi giờ chỉ còn bộ bikini nàng mặc lúc tắm biển, tôi run người lờ mờ hiểu chuyện gì sắp xảy ra. Tôi vùng dậy lao đến phía vợ. Ngay lập tức, hai tên đứng gần vung dao về phía tôi làm tôi phải lùi lại. Có vẻ như thấy được sự hùng hổ của tôi. Một trong hai tên ở chỗ vợ tôi rút ra một con dao rọc giấy bén ngót, nói:

– Tao cá với tụi bây là mặt con này sẽ có một vết sẹo khi một thằng tiến lại đây.

Tôi hoảng hồn lùi lại. Tên cầm dao tiếp tục nói:

– Ba thằng đưa tay ra sau. Thằng nào chống cự tao rạch nát mặt con này.

Không còn cách nào khác, chúng tôi đành để một trong bốn thằng trói tay chân chúng tôi lại. Phía bên kia, một thằng đang cố ấn đầu vợ tôi xuống tảng đá. Nàng chống cự quyết liệt, một tên thẳng tay tát vợ tôi, nàng khóc òa đau đớn, hắn nói:

– Bây giờ mày bò xuống hay muốn ăn tát nữa.

Vợ tôi líu ríu làm theo lời hắn. Nàng vịn tay vào tảng đá, đưa mông về phía hắn. Hán kéo mạnh những sợi dây trên bộ bikini của vợ tôi rồi cười khoái trá. Vợ tôi giờ hoàn toàn khỏa thân trước mặt bốn tên. Một trong hai tên nhanh chóng cởi quần, con cu của hắn dựng đứng. Hắn nắm chặt mông vợ tôi, để con cu ngay giữa rồi đẩy thẳng, vợ tôi trân mình, con cu ngập lút trong người nàng. Hắn rên rỉ khoái trá:

– Lồn em bót thật.

Vợ tôi cố gắng tìm cách thoát ra nhưng không được vì hai tay tên này đang ôm chặt mông vợ, nàng đứng dậy thì bị đẩy nằm xuống. Tên cầm dao rọc giấy đưa con dao ngay trước mặt nàng:

– Em muốn lãnh một vết sẹo đúng không.

Vợ tôi tái mặt phải bò xuống cho tên kia chơi nàng từ phía sau, hắn ôm chặt mông nàng dập như điên dại, được một lúc, hắn rút cu ra cười lên khoái trá:

– Lồn nó ướt rồi này.
– Mày làm vậy đứa nào mà không ướt.

Vợ tôi đỏ mặt xấu hổ. Tôi rùng mình. Có lẽ thằng kia chơi hăng quá đã kích thích vợ tôi. Cả bọn cười hô hố thay phiên nhau chơi vợ tôi gần 20 phút. Bọn này có lẽ rất có kinh nghiệm nên chưa tên nào xuất và bọn chúng làm âm đạo vợ tôi ướt thật sự vị tôi thấy bây giờ cả bọn đút cu vào người vợ tôi khá dễ dàng, trơn tuột.

Tên đầu tiên chơi vợ tôi, có lẽ là đại ca nói:

– Tao có trò này vui lắm đây.

Hắn cử hai tên giữ vợ tôi, rồi cùng một tên tiến về phía chúng tôi hỏi:

– Thằng nào là chồng con kia?
– Tôi, tôi trả lời.
– Vậy mày ở đây.

Bạn đang đọc truyện Vợ chồng tôi thích thác loạn tại nguồn: https://truyendu.com/vo-chong-toi-thich-thac-loan/

Hắn kéo Tùng ra, cởi trói hai chân cho Tùng. Ngay lập tức Tùng đứng dậy định lao về phía vợ tôi nhưng tên đại ca cười bảo:

– Mày có nhanh bằng con dao của thằng kia không?

Tùng hiểu ý khựng lại, hắn bảo tên kia:

– Cởi quần thằng này ra.

Tên kia tiến lại, khi quần Tùng được cởi ra. Cu anh ta đã cứng ngắc dựng đứng từ khi nào. Tên đại cười ha hả:

– Nó cũng thèm lắm rồi, xem này.

Hắn ra hiệu cho tên kia kéo vợ tôi lại, bảo vợ tôi xuống đất rồi hất hàm nói với Tùng:

– Mày chơi con này cho tao coi.

Tùng nhăn mặt hướng về phía tôi. Tôi cũng không biết làm thế nào nên đành nhìn ra chỗ khác. Tên đại ca tiếp tục:

– Tao đếm từ 1 đến 3, nếu mày không chơi nó tao đánh nó chết.

Vợ tôi vùng dậy định chạy nhưng tên kia đã ôm nàng lại, hắn nói:

– Muốn chết hả?

Có lẽ sợ bị đánh nên vợ tôi líu ríu bò xuống. Tên đại ca bắt đầu đếm.

– 1… 2… 3.

Không còn cách nào khác, Tùng tiến lại phía sau vợ tôi, để cu vào giữa và đẩy vào, cu Tùng đi lút vào người vợ tôi một cách dễ dàng. Tôi rùng mình, người bạn mới quen đã được chơi vợ tôi trong một tình cảnh thật trớ trêu. Tôi không dám nhìn nên ngó chỗ khác. Bất chợt tôi chú ý đến tảng đá gần đó, Phương và Trang đang núp ở đó, có lẽ hai người đã thấy toàn bộ sự việc. Tiếng tên đại ca vang lên:

– Nhanh lên, chơi đến khi nào xuất hết vào lồn nó thì thôi.

Tôi nghe tiếng va chạm của da thịt ngày một nhanh. Quay lại tôi thấy Tùng đang dập cật lực phía sau vợ tôi. Những cú dập đẩy người vợ tôi ngã về phía trước, âm đạo nàng liên tục bi cu Tung banh ra để thọt vào. Khác với lúc nãy, vợ tôi bây giờ không lộ vẻ sợ hãi mà có vẻ bối rối, thỉnh thoảng nàng liếc về phía tôi trong khi Tùng vẫn đều đặn chơi nàng. Bốn tên nhìn nhau cười hô hố.

Phần trước Đọc tiếp
Danh sách các phần:
Phần 1
Phần 2
Phần 3
Phần 4
Phần 5
Phần 6
Phần 7
Phần 8
Phần 9
Phần 10
Phần 11
Phần 12
Phần 13
Phần 14
Phần 15
Phần 16
Phần 17
Phần 18
Phần 19
Phần 20
Phần 21
Phần 22
Phần 23
Phần 24
Phần 25
Phần 26
Phần 27
Phần 28
Phần 29
Phần 30
Phần 31
Phần 32
Phần 33
Phần 34
Phần 35
Phần 36
Phần 37
Phần 38
Phần 39
Thông tin truyện
Tên truyện Vợ chồng tôi thích thác loạn
Thể loại Truyện sex dài
Phân loại Bú cặc chồng bạn, Cho người khác đụ vợ, Địt bạn vợ, Địt lồn còn tinh, Địt sưng lồn, Sex party, Tinh trùng vương khắp người, Trai lạ liếm lồn vợ, Trai lạ móc lồn vợ, Truyện NTR, Truyện sex bú cặc, Truyện sex đụ tập thể, Truyện sex liếm đít, Truyện sex liếm lồn, Truyện sex liếm tinh trùng, Truyện sex ngoại tình, Vợ bú cặc trai lạ
Ngày cập nhật 17/03/2023 18:17 (GMT+7)

Một số truyện liên quan

Thực tập
Phần 30 Nói ngoài lề đủ rồi. Tôi vừa mới chạm tay vào đùi Mai để banh rộng hai chân nàng ra. Thì Mai đã mở rộng ra rồi. Mai banh hết cỡ khiến cho cái mép lồn được mở rộng. Nhìn màu đỏ hồng đến là đẹp”lồn em đẹp quá Mai ạ”. “Chuyện lồn em không đẹp sao được, anh là người duy nhất bây giờ nhìn được đấy biết không” “có thế anh mới tìm cách đụ em chứ.”. Lấy mấy quả nho trong đĩa lên tôi liếm liếm. Lấy tay vạch mép lồn Mai ra rồi đảy đẩy mấy quả vào trong. Có vật lạ chui vào trong lồn khiến Mai vướng vướng. Nàng cứ uỗn éo. Tôi nhét thêm vài quả nữa cho nó đấy. Rồi há miệng ngậm chặt cái mu lồn của Mai. Rồi hút thật mạnh. Theo cái hít này từ trong lồn Mai có mấy quả nho chạy ra. Chui hết vào miệng tôi. Cùng với nó là nước nhờn của Mai. Ngon thật, ăn thế này mới sướng chứ. Còn mấy quả vẫn sâu trong lồn nàng. Tôi lấy tay cho vào lồn Mai mà chọc cho mấy quả nho nát...
Phân loại: Truyện sex dài Đụ học sinh Thầy đụ trò Truyện phá trinh
Phun tinh vào lồn má
Sau đó hai má con tôi làm việc trong vườn, ăn cơm trưa rồi nghỉ ngơi vào buổi chiều. Rồi chúng tôi đi tắm và chờ dì Hạnh đến. Cả hai chúng tôi đều mặc áo choàng tương tự cái đã mặc ở nhà dì tuần rồi. Dì đến đúng giờ và trông rất lo lắng, nhưng vẫn thân thiện, chào hỏi hai má con tôi. Dì cố liên lạc bằng mắt với tôi để cố đoán được chuyện gì sẽ xảy ra, nhưng tôi tránh né dì. Sau đó má bắt đầu kế hoạch bằng cách nói với dì: “Chị cảm thấy hai má con chị có một mối quan hệ tốt khi đã hoàn thành chương trình mà em đưa ra. Nhưng có vấn đề xảy ra với thằng Tèo. Chị không biết giải thích thế nào cho rõ, vì nó liên quan đến cách má con chị tương tác với nhau. Cho nên chị nghĩ giải pháp tốt nhất là em hãy hành động giống như chị, và chị biểu thằng Tèo làm việc với em để chứng minh vấn đề.” Dì tôi trông bối rối, nhưng cũng đồng ý với những gì má muốn...
Phân loại: Truyện sex dài Đụ dì Đụ máy bay Truyện sex bóp vú Truyện sex bú cặc Truyện sex bú lồn Truyện sex bú vú Truyện sex liếm lồn Truyện sex loạn luân
Một giáo viên tương lai
Và cứ như thế Trinh luôn được hai người đàn ông đụ liên tục cho đến một hôm sau khi đụ Trinh xong tôi sịt đầy tinh trùng vào lồn của Trinh, Trinh rất thỏa mãng và tôi ra về, nhưng khi tôi vừa ra. Tôi đâu hay biết rằng Trinh lại đi sang phòng trọ của Hạnh tìm Hạnh để ngồi tâm sự, lúc này những người bạn ở chung phòng với Hạnh đã đi chơi không có ai ở nhà. Trò chuyện thêm một lát nữa, Hạnh hứng chí vần ngửa hẳn Trinh ra lột hết tất cả những gì có trên người của Trinh quăng xuống đất rồi vừa hôn hít khắp mặt, cổ, ngực của Trinh, rồi đưa cả hai tay lên nắn bóp không biết chán hai bầu vú của Trinh, khiến cho Trinh rạo rực hết cả người hết cả người. Nhưng hai người có biết đâu 4 đứa bạn ở chung phòng với Hạnh chỉ giả vờ đi chơi, tụi nó cùng nhau nhìn qua khe cửa mà nhìn ngắm thỏa thích thân thể của Trinh, nhìn thấy vẻ mặt dâm đãng của Trinh khi Trinh được Hạnh cứ vừa hôn...
Phân loại: Truyện sex dài Đụ cô giáo Truyện phá trinh Truyện sex ngoại tình
Truyện sex
Truyện người lớn
Truyện hentai