Truyện sex » Truyện sex dài » Vợ chồng tôi thích thác loạn » Phần 30

Vợ chồng tôi thích thác loạn

Phần 30

Tôi, Phương và vợ chồng Tùng thư thả đi phía sau. Không biết chúng tôi đi chậm hay vợ tôi đi nhanh mà khoảng cách đã khá xa. Chợt tôi nghe tiếng lao xao phía trước. Tôi dõi mắt về phía vợ tôi và Trung thì thấy có 4 thanh niên lạ mặt ở đó, hình như Trung bị ngã nằm dưới đất, một thanh niên đang đứng chỗ Trung còn ba thanh niên khác đang vây lấy vợ tôi ở một mô đá gần đó. Biết có chuyện chẳng lành, tôi quay lại bảo Trang và Phương.

– Có chuyện gì rồi, Hai em tìm chỗ nào nấp đi nhe, nhớ đừng để bọn chúng thấy.

Tôi và Tùng chạy thật nhanh về phía đó. Đến nơi, tôi rùng mình khi thấy Trung nằm dưới đất, kế bên là một thanh niên bặm trợn tay cầm con dao dài chỉ thẳng ngay trước mặt Trung. Tôi và Tùng lập tức lao vào tên thanh niên kia. Có lẽ biết sẽ khó đối phó với tôi, tên thanh niên bỏ chạy về phía đồng bọn.

Kéo Trung đứng dậy, chúng tôi tiến đến chỗ vợ tôi cách đó không xa. Lập tức hai trong bốn thanh niên lao ra, trên tay mỗi người lăm lăm hai con dao dài bén ngọt, bọn họ la lớn:

– Đứng lại nếu không muốn con kia chết.

Chúng tôi khựng lại vì biết bọn kia không phải đùa. Hướng mắt về phía vợ tôi, nàng đang la hét cố gắng thoát khỏi hai tên còn lại nhưng nàng không thể. Hai tên lấy sạch nữ trang trên người vợ tôi. Thôi của đi thay người vậy, tôi kéo Trung và Tùng lùi lại vì không muốn chúng làm tổn hại vợ tôi.

Nhưng không phải vậy. Sau khi lột sạch nữ trang trên người vợ, một trong hai tên kéo tuột chiếc đầm qua khỏi cổ nàng. Trên người vợ tôi giờ chỉ còn bộ bikini nàng mặc lúc tắm biển, tôi run người lờ mờ hiểu chuyện gì sắp xảy ra. Tôi vùng dậy lao đến phía vợ. Ngay lập tức, hai tên đứng gần vung dao về phía tôi làm tôi phải lùi lại. Có vẻ như thấy được sự hùng hổ của tôi. Một trong hai tên ở chỗ vợ tôi rút ra một con dao rọc giấy bén ngót, nói:

– Tao cá với tụi bây là mặt con này sẽ có một vết sẹo khi một thằng tiến lại đây.

Tôi hoảng hồn lùi lại. Tên cầm dao tiếp tục nói:

– Ba thằng đưa tay ra sau. Thằng nào chống cự tao rạch nát mặt con này.

Không còn cách nào khác, chúng tôi đành để một trong bốn thằng trói tay chân chúng tôi lại. Phía bên kia, một thằng đang cố ấn đầu vợ tôi xuống tảng đá. Nàng chống cự quyết liệt, một tên thẳng tay tát vợ tôi, nàng khóc òa đau đớn, hắn nói:

– Bây giờ mày bò xuống hay muốn ăn tát nữa.

Vợ tôi líu ríu làm theo lời hắn. Nàng vịn tay vào tảng đá, đưa mông về phía hắn. Hán kéo mạnh những sợi dây trên bộ bikini của vợ tôi rồi cười khoái trá. Vợ tôi giờ hoàn toàn khỏa thân trước mặt bốn tên. Một trong hai tên nhanh chóng cởi quần, con cu của hắn dựng đứng. Hắn nắm chặt mông vợ tôi, để con cu ngay giữa rồi đẩy thẳng, vợ tôi trân mình, con cu ngập lút trong người nàng. Hắn rên rỉ khoái trá:

– Lồn em bót thật.

Vợ tôi cố gắng tìm cách thoát ra nhưng không được vì hai tay tên này đang ôm chặt mông vợ, nàng đứng dậy thì bị đẩy nằm xuống. Tên cầm dao rọc giấy đưa con dao ngay trước mặt nàng:

– Em muốn lãnh một vết sẹo đúng không.

Vợ tôi tái mặt phải bò xuống cho tên kia chơi nàng từ phía sau, hắn ôm chặt mông nàng dập như điên dại, được một lúc, hắn rút cu ra cười lên khoái trá:

– Lồn nó ướt rồi này.
– Mày làm vậy đứa nào mà không ướt.

Vợ tôi đỏ mặt xấu hổ. Tôi rùng mình. Có lẽ thằng kia chơi hăng quá đã kích thích vợ tôi. Cả bọn cười hô hố thay phiên nhau chơi vợ tôi gần 20 phút. Bọn này có lẽ rất có kinh nghiệm nên chưa tên nào xuất và bọn chúng làm âm đạo vợ tôi ướt thật sự vị tôi thấy bây giờ cả bọn đút cu vào người vợ tôi khá dễ dàng, trơn tuột.

Tên đầu tiên chơi vợ tôi, có lẽ là đại ca nói:

– Tao có trò này vui lắm đây.

Hắn cử hai tên giữ vợ tôi, rồi cùng một tên tiến về phía chúng tôi hỏi:

– Thằng nào là chồng con kia?
– Tôi, tôi trả lời.
– Vậy mày ở đây.

Bạn đang đọc truyện Vợ chồng tôi thích thác loạn tại nguồn: https://truyendu.com/vo-chong-toi-thich-thac-loan/

Hắn kéo Tùng ra, cởi trói hai chân cho Tùng. Ngay lập tức Tùng đứng dậy định lao về phía vợ tôi nhưng tên đại ca cười bảo:

– Mày có nhanh bằng con dao của thằng kia không?

Tùng hiểu ý khựng lại, hắn bảo tên kia:

– Cởi quần thằng này ra.

Tên kia tiến lại, khi quần Tùng được cởi ra. Cu anh ta đã cứng ngắc dựng đứng từ khi nào. Tên đại cười ha hả:

– Nó cũng thèm lắm rồi, xem này.

Hắn ra hiệu cho tên kia kéo vợ tôi lại, bảo vợ tôi xuống đất rồi hất hàm nói với Tùng:

– Mày chơi con này cho tao coi.

Tùng nhăn mặt hướng về phía tôi. Tôi cũng không biết làm thế nào nên đành nhìn ra chỗ khác. Tên đại ca tiếp tục:

– Tao đếm từ 1 đến 3, nếu mày không chơi nó tao đánh nó chết.

Vợ tôi vùng dậy định chạy nhưng tên kia đã ôm nàng lại, hắn nói:

– Muốn chết hả?

Có lẽ sợ bị đánh nên vợ tôi líu ríu bò xuống. Tên đại ca bắt đầu đếm.

– 1… 2… 3.

Không còn cách nào khác, Tùng tiến lại phía sau vợ tôi, để cu vào giữa và đẩy vào, cu Tùng đi lút vào người vợ tôi một cách dễ dàng. Tôi rùng mình, người bạn mới quen đã được chơi vợ tôi trong một tình cảnh thật trớ trêu. Tôi không dám nhìn nên ngó chỗ khác. Bất chợt tôi chú ý đến tảng đá gần đó, Phương và Trang đang núp ở đó, có lẽ hai người đã thấy toàn bộ sự việc. Tiếng tên đại ca vang lên:

– Nhanh lên, chơi đến khi nào xuất hết vào lồn nó thì thôi.

Tôi nghe tiếng va chạm của da thịt ngày một nhanh. Quay lại tôi thấy Tùng đang dập cật lực phía sau vợ tôi. Những cú dập đẩy người vợ tôi ngã về phía trước, âm đạo nàng liên tục bi cu Tung banh ra để thọt vào. Khác với lúc nãy, vợ tôi bây giờ không lộ vẻ sợ hãi mà có vẻ bối rối, thỉnh thoảng nàng liếc về phía tôi trong khi Tùng vẫn đều đặn chơi nàng. Bốn tên nhìn nhau cười hô hố.

Phần trước Đọc tiếp
Danh sách các phần:
Phần 1
Phần 2
Phần 3
Phần 4
Phần 5
Phần 6
Phần 7
Phần 8
Phần 9
Phần 10
Phần 11
Phần 12
Phần 13
Phần 14
Phần 15
Phần 16
Phần 17
Phần 18
Phần 19
Phần 20
Phần 21
Phần 22
Phần 23
Phần 24
Phần 25
Phần 26
Phần 27
Phần 28
Phần 29
Phần 30
Phần 31
Phần 32
Phần 33
Phần 34
Phần 35
Phần 36
Phần 37
Phần 38
Phần 39
Thông tin truyện
Tên truyện Vợ chồng tôi thích thác loạn
Thể loại Truyện sex dài
Phân loại Bú cặc chồng bạn, Cho người khác đụ vợ, Địt bạn vợ, Địt lồn còn tinh, Địt sưng lồn, Sex party, Tinh trùng vương khắp người, Trai lạ liếm lồn vợ, Trai lạ móc lồn vợ, Truyện NTR, Truyện sex bú cặc, Truyện sex đụ tập thể, Truyện sex liếm đít, Truyện sex liếm lồn, Truyện sex liếm tinh trùng, Truyện sex ngoại tình, Vợ bú cặc trai lạ
Ngày cập nhật 17/03/2023 18:17 (GMT+7)

Một số truyện liên quan

Gần nhà
Phần 30 Ân nằm cạnh tôi nàng nhích lên đưa vú cho tôi bú, dùng ngậm núm vú lưỡi tôi chà xát làm nó cương cứng, tôi bóp nhũ hoa nhẹ nhàng vừa đủ để nàng sướng. Tôi di chuyển dần lưỡi xuống phía dưới và tến dần đến khu trung tâm của Ân. Trong khi đó, Ái sau một lúc bú buồi tôi đã nứng lồn nắm rồi nên nàng đổi tư thế. Ái cầm lấy dương vật của Tôi, nó giờ đây đã là một khúc cây nóng bỏng. Chà nhẹ quy đầu vào hai mép âm hộ của mình cho trơn ướt, Ái thấy không còn gì để chờ đợi nữa, nàng đút đầu dương vật vào chính giữa âm đạo và ép mạnh mông xuống. Có cái gì mắc mắc làm dương vật mới ngập được vô âm đạo chừng một phần ba, mới chừng đó thôi mà Ái cảm thấy như đã bắt đầu lên tiên. Cô nhổm lên lấy tư thế và lấy hết sức ấn mạnh mông xuống. Dương vật đi thẳng vào nghe cái “sụt”, đồng thời Ái cũng la lên “Trời ơi!”. Ái thấy đau rát nhói lên trong âm hộ...
Phân loại: Truyện sex dài Đụ cả hai chị em Đụ chị họ Đụ em họ Đụ tập thể Three some Truyện phá trinh Truyện sex loạn luân Truyện sex mạnh Truyện sex nặng Truyện sex ngoại tình
9 câu chuyện tình loạn luân
Phần 9 Hôm nay Mẹ tôi đến ăn cơm trưa với hai vợ chồng tôi. Mẹ nói: Phượng nè, có cậu Ba con về chơi vài tuần ở Việt Nam, Mẹ thấy nhà con rộng nên muốn hỏi ý hai con cho cậu Ba ở trọ nhà tụi con được không? Tôi chưa kịp trả lời thì chồng tôi đả mau mắn: Dạ được mà mẹ, không có vấn đề gì đâu! Khi Mẹ ra về thì tôi cự nự ngay với chồng tôi: Sao anh lại chấp nhận đề nghị của Mẹ vậy, mà không hỏi ý kiến của em? Chồng tôi cười hiền từ: Thì nhà mình rộng, để cho cậu Ba ở vài tuần có sao đâu, huống chi cậu Ba lâu lâu mới về thăm nhà! Mà cậu là cậu ruột của em chứ có phải là người xa lạ gì đâu! Tại em ghét cậu Ba nên nói vậy thôi. Em ghét cậu là chuyện xưa, không lẻ vì vậy mà mình không đón tiếp cậu hay sao, kỳ lắm. Tôi càu nhàu vài tiếng rồi cũng phải nghe theo chồng tôi. Tôi miên man nhìn ra ngoài cửa sổ: Tôi...
Phân loại: Truyện sex dài Đụ em gái Đụ mẹ ruột Truyện phá trinh Truyện sex loạn luân
Cô bạn gia sư
Hoàng với tay. Kéo em lại gần. Khoác tay qua vai Vân, Hoàng nói: Rồi. Anh sẽ giúp em khám phá thêm. Nhưng em không được đòi hỏi quá đáng nhé. Dù sao anh với em cũng là anh em. 0 Đi quá xa được. Vâng em biết rồi. Nói vậy, Hoàng hôn nhẹ lên má em. Vân cũng quay sang, 2 người hôn nhẹ môi nhau 1 cái. Rồi Hoàng đỡ Vân nằm xuống giường. Hoàng cũng nằm xuống bên cạnh em. 1 tay luồn dưới gáy, 1 tay đặt nhẹ lên bụng Vân. Hoàng bắt đầu hôn. Hôn từ trán xuống sống mũi rồi 2 bên mắt... 0 bỏ xót chỗ nào. Rồi cuối cùng Hoàng dừng lại ở đôi môi mềm mại của Vân. Nó đã được phủ bằng 1 lớp son môi mùi dâu khá thơm. Hoàng ngậm lấy môi dưới mút nhẹ rồi nhả ra. Vân thây vậy cũng phụ hoạ cho anh. Nàng nhắm mắt tận hưởng. Khi thấy môi Hoàng gần chạm môi mình. Vân hơi nhổm người ngậm lấy ngay môi Hoàng, hôn 1 cách say mê. Hôn nhau 1 lúc, Hoàng dừng lại: Hôm nay em...
Phân loại: Truyện sex dài Đụ bạn học Đụ gia sư Đụ học sinh Truyện phá trinh
Truyện sex
Truyện người lớn
Phim sex
Truyện hentai