Truyện sex » Truyện sex dài » Vợ chồng tôi thích thác loạn » Phần 19

Vợ chồng tôi thích thác loạn

Phần 19

Chúng tôi nói chuyện đủ thứ chuyện rất sôi nổi và cởi mở. Chính xác là chỉ có tôi và Thành sôi nổi, còn Thủy và vợ tôi có vẻ ngại, hai nàng cứ e thẹn vì biết rõ mục đích của buổi gặp mặt này. Rất nhiều lần tôi bắt gặp ánh mắt của Thành nhìn chăm chăm vào ngực vợ tôi làm nàng cứ bối rối cúi mặt, còn tôi thì cảm thấy nhột nhạt hẳn.

Thấy mọi việc có vẻ tiến triển tốt, tôi gợi ý:

– Hai ông bà cảm thấy sao? Tôi cười cười.
– Tôi thì sao cũng được, quan trọng là hai nàng kìa, Thành tiếp lời, nháy mắt với vợ tôi.
– Em thấy sao Thủy? Vội quay sang nàng.
– Sao là sao, em đâu biết gì đâu, Thủy đỏ mặt.
– Thế vợ anh thì sao, tôi quay sang vợ.
– Anh này, tự nhiên hỏi em, vợ tôi lại đỏ mặt.
– Vậy là sao nhỉ?
– Thì… hai ông tự quyết định đi, vợ tôi lí nhí.
– Còn em thì sao Thủy?
– Em không biết, Thủy cười.
– Không biết là đồng ý đấy nhé.
– Thủy càng đỏ mặt, không nói gì.
– Còn mày sao Thành?
– Thi tao cũng giống như mày, Thành cười to.
– Rồi vậy là đồng ý hết rồi hén, tôi kết luận và rất vui vì tôi sắp được hưởng trọn tấm thân ngọc ngà của người mà trước đây tôi đã từng đeo đuổi.
– Vậy thì bắt đầu ra sao mày? Thành hỏi có vẻ háo hức.
– Thì 4 người hẹn nhau ở nhà tao hoặc nhà mày, thế là xong.
– Thôi kỳ lắm anh, Thủy phản đối ngay.
– Em cũng thấy kỳ lắm, vợ tôi tiếp lời.
– Vậy bây giờ vầy nhé… Rồi đưa ra kế hoạch mà tôi đã chuẩn bị sẵn.
– …
– …
– Hai nàng đồng ý không?
– Dạ… dạ… cũng được. Vợ tôi run giọng.
– Em thì cũng… giống Loan.
– Vậy là nhất trí nhé. Chúng mình sẽ bắt đầu vào tối mai.

Chúng tôi chia tay, trước khi về, vợ chồng Thành ghé tôi và tôi đưa cho Thành chiếc camera mà tôi để ở phòng khách.

Bạn đang đọc truyện Vợ chồng tôi thích thác loạn tại nguồn: https://truyendu.com/vo-chong-toi-thich-thac-loan/

Rồi chiều ngày mai cũng đến, chúng tôi tranh thủ về sớm, ăn uống và tắm rửa sạch sẽ. Hôm nay vợ tôi lại diện bộ đầm ngủ hôm bữa Tuấn đến, bộ đầm ngủ mỏng tanh ôm sát cơ thể của vợ, chiếc quần lót bé xíu không làm tròn bổn phận che đậy của nó mà trái lại nó càng làm người đối diện phải tập trung vào khu vực đó.

– Em chuẩn bị kỹ nhỉ? Tôi cười cười trêu vợ.
– Thì tại anh vẽ đường cho hươu chạy chứ ai, vợ tôi không vừa.
– Thì anh biết hươu cũng thích chạy đường đó lắm mà.
– Thấy ghét. Ăn đòn bây giờ nhé.
– Tôi đè vợ xuống giường, kéo quần lót nàng xuống, dụi đầu vào giữa hai chân nàng thưởng thức mùi phụ nữ quen thuộc. Chỗ này rồi sẽ bị thằng bạn thân của tôi sờ vào, vuốt ve rồi hành hạ nó không thương tiếc.
– Nhanh đi anh, trễ giờ bây giờ, vợ tôi nhắc.

Tôi rời khỏi hai chân vợ tôi, lại phía chiếc TV điều chỉnh camera sao cho nó quan sát khắp phòng ngủ, thử kết nối máy tính với camera nhà Thành. Khung cảnh phòng ngu của Thành hiện ra trước mắt tôi. Tôi kết nối máy tính với cái TV, toàn bộ khung cảnh phòng ngủ của Thanh giờ được chuyển trực tiếp trên chiếc TV ở phòng ngủ của tôi. Tôi gọi điện bảo Thành kiểm tra và kết nói phía bên kia. Thành bảo mọi thứ đều đã OK.

Bạn đang đọc truyện Vợ chồng tôi thích thác loạn tại nguồn: https://truyendu.com/vo-chong-toi-thich-thac-loan/

Cuộc vui sắp bắt đầu, tôi cười mãn nguyện. Sắp xếp mọi thứ xong, tôi gọi điện cho Thành rồi dẫn xe ra. Ra đến cửa, tôi quay lại với vợ.

– Em ở nhà vui vẻ nhé, nhớ là không được rên to đấy.
– Vợ tôi đỏ mặt.
– Một chút xíu nữa anh sẽ được thấy Thành làm em sung sướng đây, tôi tiếp tục chọc vợ.
– Mặt vợ tôi càng đỏ, nàng có vẻ hồi hộp nên không chọc lại tôi.

Tôi lên xe đến nhà Thành mà trong đầu hai cảnh tượng cứ lởn vởn, tôi sẽ được tận hưởng thân thể căng tròn của Thủy, người một thời tôi theo đuổi và chứng kiến thằng bạn thân của mình đâm cu lút vào âm đạo vợ mình ngay trước mặt. Cái cảm giá thật khó tả.

Mãi suy nghĩ tôi đến nhà Thành lúc nào không biết. Tôi bấm chuông và gần như lặp tức Thủy mở cửa, có vẻ nàng đã đợi tôi từ bao giờ. Cửa vừa mở làm tôi choáng ngợp. Xem nào, bộ đồ lụa trắng mỏng ôm sát thân thể trắng muốt của Thủy, đôi mắt to tròn, bờ môi mọng ương ướt, vòng ngực đang ở tuổi đẹp nhất của phụ nữ, cặp chân dài miên man và quan trọng nhất là đôi bờ mông cao vút của nàng làm tôi sững người. Chỉ một lát nữa thôi, tôi sẽ được thỏa mãn đâm cu lút vào giữa bộ mông này. Một mùi thơm quyến rũ tỏa ra từ người Thủy làm tôi như quên mất tất cả mọi thứ chung quang.

– Làm gì mà nhìn em ghê vậy, Thủy hơi bối rối.
– Em hấp dẫn quá, mắt tôi vẫn không rời khỏi bộ ngực căng tròn của Thủy.

Như phát hiện ra ánh mắt tham lam của tôi, Thủy hơi rút người lại lí nhí.

– Anh… kỳ quá, vào nhà đi đã, mặt nàng đỏ hồng.

Tôi dẫn xe vào nhà và giúp Thủy khóa cửa lại. Khi tấm rèm cửa được Thủy kéo lại thì cũng là lúc tôi ôm trọn Thủy từ phía sau. Cơ thể ngọc ngà của cô bạn mà tôi từng đeo đuổi giờ đã nằm trọn trong vòng tay tôi. Thủy cúi mặt đỏ bừng khi phát hiện vật gì cưng cứng đang áp sát vào mông nàng. Tôi dụi đầu vào tóc nàng hít mùi thơm từ đó. Có lẽ sự cọ xát cu tôi vào mông kích thích Thủy, tôi thấy người nàng nóng dần lên.

Phần trước Đọc tiếp
Danh sách các phần:
Phần 1
Phần 2
Phần 3
Phần 4
Phần 5
Phần 6
Phần 7
Phần 8
Phần 9
Phần 10
Phần 11
Phần 12
Phần 13
Phần 14
Phần 15
Phần 16
Phần 17
Phần 18
Phần 19
Phần 20
Phần 21
Phần 22
Phần 23
Phần 24
Phần 25
Phần 26
Phần 27
Phần 28
Phần 29
Phần 30
Phần 31
Phần 32
Phần 33
Phần 34
Phần 35
Phần 36
Phần 37
Phần 38
Phần 39
Thông tin truyện
Tên truyện Vợ chồng tôi thích thác loạn
Thể loại Truyện sex dài
Phân loại Bú cặc chồng bạn, Cho người khác đụ vợ, Địt bạn vợ, Địt lồn còn tinh, Địt sưng lồn, Sex party, Tinh trùng vương khắp người, Trai lạ liếm lồn vợ, Trai lạ móc lồn vợ, Truyện NTR, Truyện sex bú cặc, Truyện sex đụ tập thể, Truyện sex liếm đít, Truyện sex liếm lồn, Truyện sex liếm tinh trùng, Truyện sex ngoại tình, Vợ bú cặc trai lạ
Ngày cập nhật 17/03/2023 18:17 (GMT+7)

Một số truyện liên quan

Áo trắng quầy bar
Vài ngày sau đó... Mày làm cái gì mà mồm mày đủ 7 sắc cầu vồng thế kia hả em? Chị nó quát ầm ĩ hết cả nhà lên. Em... thổi bóng bay. Hỳ. Nó cười trừ. Điên à, có cái bơm bóng sao không dùng. Thối nhanh hơn chứ. Nó gân cổ cãi. Nhoe nhoét phẩm mầu thế kia, ung thư bỏ bà. Kệ em. Chị đi làm đi. Xùy xùy. Đến khổ. Lần sau thì tự dắt xe nhé. Gọi xuống dắt cái xe thôi mà chả cảm ơn được một câu đã trù ẻo. Nó bậm bịch đi lên nhà dù vẫn nghe văng vẳng tiếng chị nó ở dưới hét như trêu ngươi ” thằng điên”. Nhưng dù sao 10h vẫn thấy tin nhắn bà ấy gọi dậy “thịt chị để trong tủ lanh, xào rồi... Tí cho vào lò mà quay. Ngủ ít thôi. Con lợn. Nhớ ăn thêm rau đấy” “Reng... reng... reng” Nó tưởng chị gọi về nhưng hóa ra Dương gọi. Gì thế, bảo gọi sau 12h cơ mà. Em được chị Linh ủy quyền gọi anh dậy đấy...
Phân loại: Truyện sex dài Truyện teen
Bùa thần - Tác giả Hùng Sơn
Lúc ấy Hai đã chạy như ma đuổi thực mau ra mãi thửa ruộng sau nhà. Nàng cũng không hiểu tại sao lại chạy ra mãi tận đây, lần lũi đi vô tưốt mé trong, nằm dài ngửa mặt lên trời nhìn những con chim bay qua lại mót lúa. Mùa này vừa gặt xong, những bó rơm còn quăng bừa bãi. Chỗ nàng nằm khuất hẳn mặt đường vì nhiều bó rơm chất đống ngổn ngang. Hai rà tay lên bụng. Nàng nghĩ lúc Hoa mò mẫm tới đây mà không nhanh trí gạt tay nó ra thì lộ chuyện rồi. Dù cho là con so, bốn năm tháng không ai nhìn thấy bụng thực, nhưng để cho người ta sờ vô là biết nàng có bầu ngay. Nàng đã khổ sở với đứa con n lợm trong bụng này. Hai đã tìm cách phá ngay từ khi biết mình có bầu nhưng vô ích. Những lần đó chỉ làm nàng đau bụng quằn quại rồi thôi. Cái thai vẫn không lay chuyển. Ác hại thay nàng lại không dám thố lộ cho ai hay biết để giúp đỡ nàng trong lúc này. Bởi vì với gia...
Phân loại: Truyện sex dài Truyện ma
Trả đũa
Nhà thằng Hòa cũng chẳng khó khăn mà tìm được nhưng đi khấ xa. Vì nhà nó tận Thanh Xuân cơ. Nhưng hắn hôm nay còn nhiều thời gian mà nên chẳng phải lo việc này. Đến nhà thằng Hòa hắn định chỉ đứng ngoài quan sát chứ không vào nhà nó, Nhưng mà trời nắng quá thế nên hắn đành phải vào nhà thằng này mà ngồi chơi vậy. Bấm chuông thằng Hòa ra mở cửa mời hắn vào nhà. Hưng đấy à. Vào đây mày. Mày có nhà một mình thôi à. Ừ bố mẹ tao đi làm hết cả rồi. Mày vào đây đánh điện tử với tao. Đang chơi PS2 một mình chán bỏ mẹ ra. Mày vào đây cho đủ cặp chứ hả. Ok. Vào nhà thằng Hòa mời nó uống nước rồi lên phong nó đánh điện tử. Nhà thằng này khá là giàu đây. Trong lúc đánh hắn có dọ hỏi qua về tình hình nhà nó. Thật là khá thất vọng vì thằng này chỉ là con một chẳng có anh chị em gì hết cả. Nếu thế thì kế hoạch trả thù của hắn cũng...
Phân loại: Truyện sex dài Truyện phá trinh Truyện sex mạnh Truyện sex nặng Truyện sex ngoại tình
Truyện sex
Truyện người lớn
Phim sex
Truyện hentai