Truyện sex » Truyện sex dài » Vợ chồng tôi thích thác loạn » Phần 19

Vợ chồng tôi thích thác loạn

Phần 19

Chúng tôi nói chuyện đủ thứ chuyện rất sôi nổi và cởi mở. Chính xác là chỉ có tôi và Thành sôi nổi, còn Thủy và vợ tôi có vẻ ngại, hai nàng cứ e thẹn vì biết rõ mục đích của buổi gặp mặt này. Rất nhiều lần tôi bắt gặp ánh mắt của Thành nhìn chăm chăm vào ngực vợ tôi làm nàng cứ bối rối cúi mặt, còn tôi thì cảm thấy nhột nhạt hẳn.

Thấy mọi việc có vẻ tiến triển tốt, tôi gợi ý:

– Hai ông bà cảm thấy sao? Tôi cười cười.
– Tôi thì sao cũng được, quan trọng là hai nàng kìa, Thành tiếp lời, nháy mắt với vợ tôi.
– Em thấy sao Thủy? Vội quay sang nàng.
– Sao là sao, em đâu biết gì đâu, Thủy đỏ mặt.
– Thế vợ anh thì sao, tôi quay sang vợ.
– Anh này, tự nhiên hỏi em, vợ tôi lại đỏ mặt.
– Vậy là sao nhỉ?
– Thì… hai ông tự quyết định đi, vợ tôi lí nhí.
– Còn em thì sao Thủy?
– Em không biết, Thủy cười.
– Không biết là đồng ý đấy nhé.
– Thủy càng đỏ mặt, không nói gì.
– Còn mày sao Thành?
– Thi tao cũng giống như mày, Thành cười to.
– Rồi vậy là đồng ý hết rồi hén, tôi kết luận và rất vui vì tôi sắp được hưởng trọn tấm thân ngọc ngà của người mà trước đây tôi đã từng đeo đuổi.
– Vậy thì bắt đầu ra sao mày? Thành hỏi có vẻ háo hức.
– Thì 4 người hẹn nhau ở nhà tao hoặc nhà mày, thế là xong.
– Thôi kỳ lắm anh, Thủy phản đối ngay.
– Em cũng thấy kỳ lắm, vợ tôi tiếp lời.
– Vậy bây giờ vầy nhé… Rồi đưa ra kế hoạch mà tôi đã chuẩn bị sẵn.
– …
– …
– Hai nàng đồng ý không?
– Dạ… dạ… cũng được. Vợ tôi run giọng.
– Em thì cũng… giống Loan.
– Vậy là nhất trí nhé. Chúng mình sẽ bắt đầu vào tối mai.

Chúng tôi chia tay, trước khi về, vợ chồng Thành ghé tôi và tôi đưa cho Thành chiếc camera mà tôi để ở phòng khách.

Bạn đang đọc truyện Vợ chồng tôi thích thác loạn tại nguồn: https://truyendu.com/vo-chong-toi-thich-thac-loan/

Rồi chiều ngày mai cũng đến, chúng tôi tranh thủ về sớm, ăn uống và tắm rửa sạch sẽ. Hôm nay vợ tôi lại diện bộ đầm ngủ hôm bữa Tuấn đến, bộ đầm ngủ mỏng tanh ôm sát cơ thể của vợ, chiếc quần lót bé xíu không làm tròn bổn phận che đậy của nó mà trái lại nó càng làm người đối diện phải tập trung vào khu vực đó.

– Em chuẩn bị kỹ nhỉ? Tôi cười cười trêu vợ.
– Thì tại anh vẽ đường cho hươu chạy chứ ai, vợ tôi không vừa.
– Thì anh biết hươu cũng thích chạy đường đó lắm mà.
– Thấy ghét. Ăn đòn bây giờ nhé.
– Tôi đè vợ xuống giường, kéo quần lót nàng xuống, dụi đầu vào giữa hai chân nàng thưởng thức mùi phụ nữ quen thuộc. Chỗ này rồi sẽ bị thằng bạn thân của tôi sờ vào, vuốt ve rồi hành hạ nó không thương tiếc.
– Nhanh đi anh, trễ giờ bây giờ, vợ tôi nhắc.

Tôi rời khỏi hai chân vợ tôi, lại phía chiếc TV điều chỉnh camera sao cho nó quan sát khắp phòng ngủ, thử kết nối máy tính với camera nhà Thành. Khung cảnh phòng ngu của Thành hiện ra trước mắt tôi. Tôi kết nối máy tính với cái TV, toàn bộ khung cảnh phòng ngủ của Thanh giờ được chuyển trực tiếp trên chiếc TV ở phòng ngủ của tôi. Tôi gọi điện bảo Thành kiểm tra và kết nói phía bên kia. Thành bảo mọi thứ đều đã OK.

Bạn đang đọc truyện Vợ chồng tôi thích thác loạn tại nguồn: https://truyendu.com/vo-chong-toi-thich-thac-loan/

Cuộc vui sắp bắt đầu, tôi cười mãn nguyện. Sắp xếp mọi thứ xong, tôi gọi điện cho Thành rồi dẫn xe ra. Ra đến cửa, tôi quay lại với vợ.

– Em ở nhà vui vẻ nhé, nhớ là không được rên to đấy.
– Vợ tôi đỏ mặt.
– Một chút xíu nữa anh sẽ được thấy Thành làm em sung sướng đây, tôi tiếp tục chọc vợ.
– Mặt vợ tôi càng đỏ, nàng có vẻ hồi hộp nên không chọc lại tôi.

Tôi lên xe đến nhà Thành mà trong đầu hai cảnh tượng cứ lởn vởn, tôi sẽ được tận hưởng thân thể căng tròn của Thủy, người một thời tôi theo đuổi và chứng kiến thằng bạn thân của mình đâm cu lút vào âm đạo vợ mình ngay trước mặt. Cái cảm giá thật khó tả.

Mãi suy nghĩ tôi đến nhà Thành lúc nào không biết. Tôi bấm chuông và gần như lặp tức Thủy mở cửa, có vẻ nàng đã đợi tôi từ bao giờ. Cửa vừa mở làm tôi choáng ngợp. Xem nào, bộ đồ lụa trắng mỏng ôm sát thân thể trắng muốt của Thủy, đôi mắt to tròn, bờ môi mọng ương ướt, vòng ngực đang ở tuổi đẹp nhất của phụ nữ, cặp chân dài miên man và quan trọng nhất là đôi bờ mông cao vút của nàng làm tôi sững người. Chỉ một lát nữa thôi, tôi sẽ được thỏa mãn đâm cu lút vào giữa bộ mông này. Một mùi thơm quyến rũ tỏa ra từ người Thủy làm tôi như quên mất tất cả mọi thứ chung quang.

– Làm gì mà nhìn em ghê vậy, Thủy hơi bối rối.
– Em hấp dẫn quá, mắt tôi vẫn không rời khỏi bộ ngực căng tròn của Thủy.

Như phát hiện ra ánh mắt tham lam của tôi, Thủy hơi rút người lại lí nhí.

– Anh… kỳ quá, vào nhà đi đã, mặt nàng đỏ hồng.

Tôi dẫn xe vào nhà và giúp Thủy khóa cửa lại. Khi tấm rèm cửa được Thủy kéo lại thì cũng là lúc tôi ôm trọn Thủy từ phía sau. Cơ thể ngọc ngà của cô bạn mà tôi từng đeo đuổi giờ đã nằm trọn trong vòng tay tôi. Thủy cúi mặt đỏ bừng khi phát hiện vật gì cưng cứng đang áp sát vào mông nàng. Tôi dụi đầu vào tóc nàng hít mùi thơm từ đó. Có lẽ sự cọ xát cu tôi vào mông kích thích Thủy, tôi thấy người nàng nóng dần lên.

Phần trước Đọc tiếp
Danh sách các phần:
Phần 1
Phần 2
Phần 3
Phần 4
Phần 5
Phần 6
Phần 7
Phần 8
Phần 9
Phần 10
Phần 11
Phần 12
Phần 13
Phần 14
Phần 15
Phần 16
Phần 17
Phần 18
Phần 19
Phần 20
Phần 21
Phần 22
Phần 23
Phần 24
Phần 25
Phần 26
Phần 27
Phần 28
Phần 29
Phần 30
Phần 31
Phần 32
Phần 33
Phần 34
Phần 35
Phần 36
Phần 37
Phần 38
Phần 39
Thông tin truyện
Tên truyện Vợ chồng tôi thích thác loạn
Thể loại Truyện sex dài
Phân loại Bú cặc chồng bạn, Cho người khác đụ vợ, Địt bạn vợ, Địt lồn còn tinh, Địt sưng lồn, Sex party, Tinh trùng vương khắp người, Trai lạ liếm lồn vợ, Trai lạ móc lồn vợ, Truyện NTR, Truyện sex bú cặc, Truyện sex đụ tập thể, Truyện sex liếm đít, Truyện sex liếm lồn, Truyện sex liếm tinh trùng, Truyện sex ngoại tình, Vợ bú cặc trai lạ
Ngày cập nhật 17/03/2023 18:17 (GMT+7)

Một số truyện liên quan

Vợ bạn
Phần 2 Sau vài phút, chàng ngưng bú lồn nàng và dặn nàng ngồi vào toilet để xổ ra. Nàng có vẻ mắc cỡ khi chàng ngồi cạnh nàng trong tiếng kêu lộp bộp từ đít nàng chảy ra. Cả hai cùng cười. Sau khi xổ xong chàng mở shower. Hai người cùng vào tắm rửa kỳ cọ. Chàng xoa nắn lưng nàng, bóp đôi gò vú tròn ướt nướt. Nàng duột xà bông vào con cặc chàng làm cho nó nứng cứng lên. Chẳng bao lâu, hai đứa lau mình khô ráo và bắt đầu leo lên giường nhập cuộc trở lại. “Em sẵn sàng chưa Thúy?” “Dạ, nhưng anh nhớ làm nhè nhẹ một chút nghe anh.” “Anh không có làm em đau đâu, đừng có lo.” Chàng ôm hôn môi nàng một hồi, xong xồi kê lưỡi liếm đầu nấm vú của nàng, sau đó đưa miệng mút vú nàng giống như bú sửa mẹ. Một tay thì se đầu vú bên kia, thỉnh thoảng dùng bàn tay bóp cả cái vú. “Em nằm sấp xuống đi Thúy.” Chàng đặt một cái gối dưới bụng nàng, “bây giờ em banh hai chân ra một chút. Như vậy...
Phân loại: Truyện sex dài Đụ bạn chồng Đụ vợ bạn Truyện sex ngoại tình
Em Trâm thích đụ
Cái quần được hai chân của nàng căng ra, giữ lại ở chỗ dưới đùi non chút xíu, không bị tụt thêm nữa, nhưng bù lại, Trâm phải trả giá bằng việc hai chân nàng giờ dạng ra hơi nhiều làm cho hà có thể dễ dàng cho tay vục vào mu lồn nàng mà bóp. Ngón tay cái của anh ta mân mê chỗ thịt bùi nhùi nơi của mình của Trâm trước khi tách cái môi trong đỏ hồng của nàng ra và ngoáy vô. Cho anh địt phát nhé, suốt cả ngày nay anh nhớ em không chịu nổi, chỉ muốn chạy ngay về nhà “làm” một cái thôi. Khiếp, anh này... Trâm la toáng lên, nàng thấy Thắng đúng là có nhu cầu về thân xác vô cùng lớn, có khi còn hơn rất nhiều so với Khánh. Không ngày nào là anh ta không địt nàng, lúc đầu thì Trâm nghĩ là vợ chồng mới cưới thì anh ta ham muốn nàng cũng đúng thôi vì ngược lại, chính nàng đôi khi cũng vì bản năng mà thấy ham muốn lại anh ta cơ mà. Nhưng càng ngày nàng càng...
Phân loại: Truyện sex dài Địt người yêu của bạn Truyện sex bóp vú Truyện sex bú lồn Truyện sex móc lồn Truyện sex thông đít
Làm tình với mẹ con hàng xóm
Trời thì vẫn nắng chang chang, thằng Đạt đi bên cạnh tôi, hí hửng rồi tưng tửng cái mặt nói: Công nhận hôm nay mút lồn em Vân đã thật anh ạ. Ngon hơn cái lồn của mẹ nó nhiều! Ô mày nói một sự thật hiển nhiên thế đéo nào ấy. Một cái lồn non một cái lồn già thì dĩ nhiên là cái lồn non nó phải ngon hơn rồi. Kỹ thuật thì em Vân cũng hơn cả mẹ em ấy còn gì! Thằng Đat hí hửng gật đầu rồi hỏi tiếp: À anh này! Con Vân nó làm với người yêu nó có nhiều không mà lồn nó bót vậy anh. Em đút con cặc vào đến đâu nó mút chặt đến đó. Anh thì cũng nghe nó kể thôi chứ cũng có biết nhiều hay ít đâu nhưng em này đĩ như vậy thì chắc chắn là nhiều rồi. Trẻ như vậy nhưng hàng họ to tròn còn ngon lành cành đào nữa. Mà mày thấy đấy, càng địt mạnh thì em ấy càng thích còn gì. Mẹ! Dâm và đĩ như vậy thì dĩ nhiên clà càng địt...
Phân loại: Truyện sex dài Đụ hàng xóm Đụ máy bay Đụ tập thể Truyện sex bú cặc Truyện sex liếm lồn Truyện sex móc lồn Truyện sex some Truyện sex thông đít
Truyện sex
Truyện người lớn
Phim sex
Truyện hentai