Truyện sex » Truyện sex dài » Vợ chồng tôi thích thác loạn » Phần 6

Vợ chồng tôi thích thác loạn

Phần 6

Tôi cảm giác mông Phương hơi nhấc lên làm chiếc quần tuột ra dễ dàng. Lực kéo của quần làm lưng quần lót nàng hơi bị lệch xuống lộ ra một mảng nhỏ lông đen mượt mà. Chiếc quần lót màu hồng nhỏ xíu lộ ra trước mắt tôi. Nó nhỏ xíu đến nổi phần đáy quần chỉ che được hai mép trong âm đạo nàng, hai mép ngoài lộ hẳn ra cùng với một ít lông.

Đáy quần nàng đã ướt đẫm tử bao giờ. Mùi hương âm đạo của nàng càng nồng hơn. Tôi đưa một tay kéo phần quần lót bị trễ của nàng lên rồi nhanh tay di chuyển xuống dưới, lướt qua đáy quần lót của Phương tôi luồn nhanh vào mép quần, chạm nhẹ vào âm đạo của Phương. Dâm thủy lênh láng trong đó. Phương quá bất ngờ nên kêu một tiếng: Anh…

Tôi mỉm cười đứng dậy, tiện tay kéo chiếc áo Phương đang mặc ra khỏi đầu. Cả thân hình gợi cảm, căng tròn sức sống trong bộ đồ lót màu hồng tuyệt đẹp hiện ra trước mắt tôi. Phương không ngờ tôi làm như vậy nhanh quá nên lấy tay che ngực lại:

– Đừng anh…
– Anh không làm gì em đâu. Tôi lướt nhẹ môi mình phớt qua môi Phương rồi mỉm cười đứng dậy. Tôi gần như không tin vào mắt mình khi Phương vẫn chỉ giữ bộ đồ lót trên người mà không mặc đồ lại. Nàng đã sẵn sàng nhập cuộc.

Tôi quay lại giường, nơi có vợ tôi đang nằm chờ đợi. Vuốt nhẹ hai đùi non của nàng đồng thời banh rộng hai đùi nàng ra. Âm đạo đầy dâm thủy của vợ tôi mở ra đỏ hồng chờ đợi. Tôi kê đầu cu của mình ngay cửa âm đạo, dùng đầu cu vuốt ve âm đạo vợ và cũng để bôi trơn đầu cu của mình đồng thời quay lại nhìn Phương như muốn báo cho cô bạn của vợ biết là tôi sắp đút cu vào âm đạo vợ tôi.

Một tay vẫn nằm trong chiếc quần lót ướt đẫm, một tay nắm chặt thành ghế, Phương cười ngượng nghịu khi biết tôi nhìn nàng. Tôi ấn nhẹ đầu cu, nó dần tách hai mép ngoài của âm đạo vợ tôi ra, tì lên hai mép trong và sẵn sàng đi vào cái khe sâu hun hút kia, tôi nhìn vợ trìu mến, nàng mỉm cười, khẽ gật đầu và nhắm mắt lại. Tôi ấn mạnh cu, một tiếng ót vang lên kèm theo tiếng rên của cả hai người. Cu tôi đã hoàn toan nằm trong chiếc âm dạo xinh xắn mời gọi của cô vợ xinh đẹp của tôi.

Dù đã làm tình với vợ rất nhiều lần nhưng tôi luôn thích cú chọt cu đầu tiên vào âm đạo vợ mình. Hình ảnh con cu to và cứng của tôi xé toang cái cửa mình đâm vào cơ thể của vợ cùng với hình ảnh hai mép âm đạo của vợ căng ra hết cỡ mới có thể ngậm trọn con cu tôi luôn gây kích thích tột độ. Cú chọt đầu tiên luôn luôn kèm theo tiếng rên thỏa mãn của vợ làm tôi rất hứng.

Với cú chọt đầu tiên, âm đạo vợ chưa dãn nở ra nên nó ôm rất chặt con cu của tôi. Tôi cảm giác rõ ràng từng thớ thịt sâu bên trong ép chặt và đầu cu, thành cu cùng với cảm giác ấm nóng của dâm thủy tiết ra từ âm đạo vợ bao phủ lấy cu tôi. Tất cả tạo nên một cảm giác mà không thằng đàn ông nào kiềm chế được.

Tôi bắt đầu di chuyển cu ra vào âm đạo vợ. Những cú trượt và thúc đầu tiên luôn mang lại khoái cảm tuyệt vời nhất cho cả hai vợ chồng vì cu tôi luôn bị ép chặt trong âm đạo vợ. Và chính sự chèn ép đó lại gây kích thích mạnh mẽ cho vợ. Hình ảnh nàng quằn quại rên rỉ những câu vô nghĩa không ngừng, đôi mắt nhắm nghiền, toàn thân giật nẩy sao những cú thọc lút dương vật và cái cái âm đạo ưỡn cao banh rộng mỗi khi tôi rút gần hết cu ra khỏi luôn làm tôi phải thật sự kiềm chế mới khỏi xuất tinh lúc đó. Cứ như thế, tôi nắm hai cô chân của vợ banh rộng và kéo về phía tôi trong khi con cu tôi vẫn nhịp nhàng đẩy lút vào âm đạo vợ rồi rút ra đến tận đầu cu một cách đều đặn. Trước mặt tôi bây giờ là gương mặt đầy thỏa mãn của vợ kèm những câu vô nghĩa của nang: Em sướng quá, em chết mất anh ơi…

Được một lúc thì vợ ra hiệu dừng lại. Tôi biết là nàng muốn gì, nhẹ nhàng rút cu ra khỏi người vợ, cúi xuống ôm nàng và nâng nàng dậy. Vợ tôi nheo mắt nhìn Phương khiêu khích. Mùi dâm thủy của vợ tôi cùng với Phương lan tỏa khắp phòng làm con cu tôi càng thêm căng cứng cộng với cảm giác được thọt con cu ướt đẫm dâm thủy của vợ vào sâu trong người Phương làm tôi rùng mình. Tôi nằm xuống, cố ý quay cu về phía Phương để nàng nhìn thấy cảnh con cu tôi chạy ra vào âm đạo vợ và nhìn vợ như muốn nói mình đã sẵn sàng.

Rất nhanh chóng vợ tôi lên trên, con cu ướt nhèm căng cứng của tôi được bàn tay của vợ cầm lấy, di chuyển đúng ngay cửa mình vợ rồi vợ tôi ngồi xuống. Cái cảm giác con cu lại ngập lút trong khoảng thịt lầy nhầy nước trong người vợ lại trở về. Vợ tôi ở trên bắt đầu di chuyển mông lên xuống sang trái phải xoay vòng làm tôi sung sướng. Cặp vú nàng đong đưa theo mỗi cú nhịp của nàng ngay trước mặt tôi. Mái tóc dài xổ tung lòa xòa trên gương mặt vợ đẹp tuyệt.

Bỗng… tôi có cảm giác có một bàn tay chạm vào gốc củ của mình. Sao vợ lại cầm cu mình trong lúc này, tôi tự hỏi. Nhưng rõ ràng tôi cảm giác bàn tay này không gióng hằng ngày, tôi liếc xuống phía dưới qua hai chân của vợ và không thể tin được. Phương, cô bạn xinh đẹp của vợ đang ngồi sát điểm tiếp xúc giữa cu tôi và âm đạo của vợ, một tay đang càm chặt gốc cu của tôi. Thật không thể tin được và không thể nào miêu tả cảm giác hưng phấn của tôi lúc này.

Khi vợ tôi ngồi xuống để đẩy con cu vào trong âm đạo thì chạm vào bàn tay Phương. Lúc này nàng mới phát hiện bàn tay Phương và quay lại hỏi:

– Mày làm gì đó con quỷ.
– Hai vợ chồng mày làm tao không chịu được nữa, cho tao chạm vào nhé.
– Mày dâm quá Phương ơi, vợ tôi cười và quay sang hỏi tôi.
– Thế chồng em có chịu được không đấy.
– Chuyện nhỏ mà em. Tôi cười.
– Thế tiếp tục nhé, cho mày rửa mắt hôm nay.

Vợ tôi nhấc mông cao lên và nói với Phương:

– Giúp tao cho vào nào.
– Con quỷ…

Phương cười đồng thời tay nàng cầm chặt con cu đang ướt đam thủy của vợ, sục vài cái rôi canh ngay cửa mình của vợ tôi mà đúng vào. Vợ tôi lập tức ngồi xuống, âm đạo ôm trọn con cu của tôi. Vợ tôi lại nhấp và tôi đoán chắc rằng cảnh tượng con cu tôi banh rộng hai mép cửa mình và đi sâu vào âm đạo vợ chỉ cách đôi mắt và đôi môi thèm thuồng của Phương vài centimet.

Thế là tôi phải giao hợp với vợ trong một tình trạng hết sức lạ lùng nhưng cực kỳ dâm đãng. Con cu tôi trong tay Phương liên tục di chuyển ra vô âm đạo của vợ mình. Thỉnh thoảng Phương di chuyển tay lên ngay sát mép âm đạo vợ tôi, banh rộng cửa mình vợ tôi ra rồi cho 2 ngón tay vào một phần âm đạo, nhưng lúc này tôi lại được giao hợp với vợ trong cái âm đạo có hai ngón tay của Phương. Cu tôi trược qua hai ngón tay của Phương rồi mới đi sâu vào âm đạo của vợ. Vợ tôi hình như rất thích, nàng rên to hơn, hai tay xoa ngực của mình đồng thời nhấp mạnh hơn, dâm thủy tuôn ra lên láng, chảy xuống cả tay của Phương.

Và như thách thức tôi, thỉnh thoảng vợ tôi lại rút hết âm đạo ra khỏi cu. Ngay lập tức bàn tay Phương chạm vào đầu cu của tôi xoa xoa như muốn lau sạch lớp dâm thủy mà cu tôi vừa lấy ra từ âm đạo vợ rồi di chuyển xuống cho vợ ấn âm đạo xuống. Cứ như vậy vài lần tôi có cảm giác là mình sắp không chịu được nữa, tất cả các giác quan đều dồn vào cái đầu cu nóng hỏi ướt át đó.

Rồi vợ tôi lại rút cu ra khỏi âm đạo, tôi chờ đợi bàn tay của Phương như mọi khi nhưng lần này tôi lại cảm nhận được một đôi môi đang nút lấy cái đầu cu trơn bóng. Thật là dâm quá sức. Phương đang bú mút con cu đầy dâm thủ vừa rút ra khỏi âm đạo nóng bỏng của vợ trước mặt vợ chồng tôi. Vợ tôi cũng quá bất ngờ và tỏ ra phấn khích, nàng rên to khi Phương mút chặt con cu của chồng nàng, con cu vừa mới thọc vào âm đạo của nàng, trơn ướt dâm thủy.

Phần trước Đọc tiếp
Danh sách các phần:
Phần 1
Phần 2
Phần 3
Phần 4
Phần 5
Phần 6
Phần 7
Phần 8
Phần 9
Phần 10
Phần 11
Phần 12
Phần 13
Phần 14
Phần 15
Phần 16
Phần 17
Phần 18
Phần 19
Phần 20
Phần 21
Phần 22
Phần 23
Phần 24
Phần 25
Phần 26
Phần 27
Phần 28
Phần 29
Phần 30
Phần 31
Phần 32
Phần 33
Phần 34
Phần 35
Phần 36
Phần 37
Phần 38
Phần 39
Thông tin truyện
Tên truyện Vợ chồng tôi thích thác loạn
Thể loại Truyện sex dài
Phân loại Bú cặc chồng bạn, Cho người khác đụ vợ, Địt bạn vợ, Địt lồn còn tinh, Địt sưng lồn, Sex party, Tinh trùng vương khắp người, Trai lạ liếm lồn vợ, Trai lạ móc lồn vợ, Truyện NTR, Truyện sex bú cặc, Truyện sex đụ tập thể, Truyện sex liếm đít, Truyện sex liếm lồn, Truyện sex liếm tinh trùng, Truyện sex ngoại tình, Vợ bú cặc trai lạ
Ngày cập nhật 17/03/2023 18:17 (GMT+7)

Một số truyện liên quan

Vợ bạn
Phần 2 Sau vài phút, chàng ngưng bú lồn nàng và dặn nàng ngồi vào toilet để xổ ra. Nàng có vẻ mắc cỡ khi chàng ngồi cạnh nàng trong tiếng kêu lộp bộp từ đít nàng chảy ra. Cả hai cùng cười. Sau khi xổ xong chàng mở shower. Hai người cùng vào tắm rửa kỳ cọ. Chàng xoa nắn lưng nàng, bóp đôi gò vú tròn ướt nướt. Nàng duột xà bông vào con cặc chàng làm cho nó nứng cứng lên. Chẳng bao lâu, hai đứa lau mình khô ráo và bắt đầu leo lên giường nhập cuộc trở lại. “Em sẵn sàng chưa Thúy?” “Dạ, nhưng anh nhớ làm nhè nhẹ một chút nghe anh.” “Anh không có làm em đau đâu, đừng có lo.” Chàng ôm hôn môi nàng một hồi, xong xồi kê lưỡi liếm đầu nấm vú của nàng, sau đó đưa miệng mút vú nàng giống như bú sửa mẹ. Một tay thì se đầu vú bên kia, thỉnh thoảng dùng bàn tay bóp cả cái vú. “Em nằm sấp xuống đi Thúy.” Chàng đặt một cái gối dưới bụng nàng, “bây giờ em banh hai chân ra một chút. Như vậy...
Phân loại: Truyện sex dài Đụ bạn chồng Đụ vợ bạn Truyện sex ngoại tình
Một giáo viên tương lai
Phần 6 Chính nơi đây là nơi mà chúng thôi luôn được thỏa mãng cho nhau, có lúc Trinh hứng tình quá nhưng có bạn mình ở nhà thì Trinh bảo tôi vào phòng tắm “phòng tắm chung cho cả dãy nhà trọ” rồi chúng tôi đụ nhau, có khi đang ngủ trưa với nhau nhưng có bạn của Trinh ở nhà thì Trinh bảo tôi đắp mền rồi Trinh tự lột quần của mình “lúc này Trinh đã biết mua những loại quần lót có ren để mặc cho gơi cảm với tôi hơn” rồi bảo tôi nhét cu vào lồn của Trinh mà nhấp những lúc như vậy tôi cũng thấy hay hay nhung Trinh thì rất thỏa mãng, tôi sợ lắm vì có bạn của Trinh cùng ngủ trưa với chúng tôi mà, nhưng nàng bảo anh cứ đụ em đi em ghiền lắm rồi. Vì yêu nàng nên tôi cũng làm theo những gì nàng bảo, nhưng cô bạn ở chung phòng đã nhìn thấy chúng tôi đụ nhau và làm ngơ giả vờ như đang ngủ nhưng vẫn lén nhìn, rồi cô nàng thọc tay vào quần rồi tự móc lồn. Có lúc đang chở...
Phân loại: Truyện sex dài Đụ cô giáo Truyện phá trinh Truyện sex ngoại tình
Bùa thần - Tác giả Hùng Sơn
Phần 6 Vinh bất ngờ buông Huệ ra, nhổm dậy thực nhanh làm nàng nhơ ngác. Cái gì vậy anh? Không, không có gì. Nhưng mà bỗng nhiên anh nghĩ em không thể ở chỗ này nữa rồi. Huệ sợ sệt hỏi: Sao vậy? Anh sợ chị Tý trở lạí trả thù em hả? Vinh cười khanh khách. Em mới ngây thơ làm sao đâu. Con Tý có mọc đủ mười cái đầu cũng không dám đụng tới em, nói gì nó chỉ có một cái đầu, bây giờ còn lo giữ không nổi. Vậy tại sao em ở đây không được nữa hả anh? Vinh không trả lời ngay, chàng ngồi xuống, kéo Huệ vào lòng, ôm ngang ngực nàng, từ từ hỏi: Em có muốn về ở luôn với anh không? Huệ há miệng ngạc nhiên, nàng không tin ở lỗ tai mình vừa nghe Vinh nói câu đó, nàng hỏi lại: Anh nói sao? Vinh tưởng Huệ có điều gì khó xử nên cố trấn an. Em đừng lo, từngày biết đi chơi tới giờ, anh chưa hề bắt ép ai trao cho mình vụ tình cảm nào cả. Trong...
Phân loại: Truyện sex dài Truyện ma
Truyện sex
Truyện người lớn
Phim sex
Truyện hentai