Truyện sex » Truyện sex dài » Vợ chồng tôi thích thác loạn » Phần 24

Vợ chồng tôi thích thác loạn

Phần 24

Rồi Thành cầm con cu thẳng đứng của mình đưa lên môi nàng, vợ tôi càng đỏ mặt nhưng cũng há miệng ngậm chặt lấy đầu cu của Thành. Tôi kích thích tột độ với cảnh hai con cu đang thỏa mãn vợ tôi nên càng đẩy mạnh và sâu vào. Lực đẩy của tôi đẩy vợ về phía trước làm cu của Thành tiến sâu vào miệng vợ, mỗi lần rút của tôi lại kéo vợ về phía sau, vô tình làm cho miệng vợ cũng giao hợp nhịp nhàng với cu của Thành. Mỗi lần cu tôi lút trong người nàng thì hơn nữa con cu Thành cũng lấp kín chiếc miệng xinh của vợ. Và nàng có vẻ thích thú với điều này vì tôi thấy nàng mút chặt cu của Thành hưởng ứng.

Bạn đang đọc truyện Vợ chồng tôi thích thác loạn tại nguồn: https://truyendu.com/vo-chong-toi-thich-thac-loan/

Được một lúc, tôi bắt đầu cảm thấy không thể tiếp tục lâu nên nói với vợ:

– Em ơi, mình đổi nhé.

Tôi bắt gặp ánh mắt của vợ ánh lên vẻ ham muốn, tôi nói với Thành.

– Đổi chút đi ông.

Tôi cũng nhận thấy sự vui mừng trong mắt thành. Anh ta ôm mặt vợ, đút cu thật sâu vào miệng nàng. Có lẽ cu Thành dài quá nên nó vào tận cổ họng của vợ nên vợ tôi ọe ra. Thành nhìn nàng cười rồi cùng tôi đổi chỗ.

Nhìn con cu cứng ngắc ướt nước bọt của vợ mạnh mẽ xé cửa mình vợ tôi ra đâm lút vào tôi căng cứng người, vợ tôi rên lên sung sướng, có lẽ vì một con cu lạ. Rồi Thành chậm rãi dập cu ra vào người vợ tôi, tôi lần tìm miệng của vợ đưa cu vào. Nàng mút chặt cu tôi, cho cu tôi nhịp nhàng ra vào miệng vợ hòa nhịp cùng những cú thúc của Thành.

Đây là lần đầu tiên tôi tận mắt chứng kiến một con cu khác ra vào âm đạo vợ mình ở khoảng cách gần như thế. Và điều đó càng làm vợ tôi kích thích hơn bao giờ hết. Nàng liên tục rên rỉ, di chuyển cơ thể, căng người đẩy về phía sau như hối thúc. Thế nhưng mặc cho sự thèm muốn của vợ, Thành vẫn điềm nhiên hành hạ nàng, hắn chậm chạp rút hết cu ra khỏi người vợ rồi lại xé người nàng ra đâm vào, rồi hắn lại rút chằm chạm ra như tận hưởng cái cảm giác tuyệt vời của sự cọ xát trong âm đạo vợ tôi mặc cho sự rên rỉ thèm khát của nàng. Được một lúc, có lẽ sự co bóp trong âm đạo của vợ đã làm Thành cuốn theo, hắn ôm chặt hai mông nàng và gia tăng tốc độ, vợ tôi rên thật to đón nhận những cú đầy ngày càng nhanh và sâu của.

Thành. Tôi cúi xuống hỏi vợ:

– Thích không em.

Vợ tôi không trả lời, đỏ mặt gật đầu, môi tôi tìm môi vợ, tôi cảm nhận được mùi của một con cu khác còn vương trên môi vợ tôi, tôi biết nó vừa được một con cu khác đâm sâu vào, mút mạnh môi vợ, tôi đứng dậy di chuyển xuống dưới.

Thành hiểu ý, rút cu ra khỏi vợ tôi và đứng sang một bên, ngay lập tức tôi lấp đầy cu mình vào âm đạo vợ, cảm giác ấm nóng và cực kỳ ẩm ướt, nàng quay sang nhìn tôi cười hạnh phúc, tôi tiếp tục ra vào người nàng để cảm nhận cái cảm giác co bóp, chật hẹp mà Thành vừa làm với vợ tôi, để cảm nhận cái dư âm nơi con cu của thằng Bạn ra vào vừa lúc nãy.

Được một lúc, tôi lại nhường cho Thành. Chúng tôi cứ thay phiên nhau làm vợ tôi sung sướng. Sự kích thích khi được tận hưởng hai con cu cu một lúc khiến vợ tôi mất đi những e dè ban đầu, nàng liên tục rên rỉ, bấu chặt xuống giường sau mỗi cú thúc.

Được một lúc, tôi đã nhận thấy sự khác lạ ở vợ, nàng sắp lên đỉnh. Tôi rút cu ra khỏi người nàng và nói với Thành.

– Mày vào đi, nhanh.

Thành nhanh chóng cho cu mình vào người vợ tôi. Có lẽ con cu khác là đã làm nàng bùng nổ, nàng rên to:

– Sướng quá, sướng quá, chết em…

Có lẽ Thành cảm nhận được sự co bóp ngày càng dữ dội trong âm đạo vợ tôi, hắn ôm chặt mông nàng, đẩy vào ra như vũ bão, miệng la to.

– Chết em nè, chết em nè.

Kèm theo mỗi câu là một cái thúc mạnh, vợ tôi như điên dại, nàng đẩy mạnh mông về phía sau:

– Nhanh anh, chết em rồi…

Tôi như nổ tung khi nhìn cảnh vợ tôi phát cuồng trong tay Thành, nàng kêu gào trong cực khoái, mông dập mạnh về phía sau, một dòng nước chảy ướt hai bên đùi nàng. Thành không kiềm chế được nữa. Hắn gào lên:

– Anh xuất đây, xuất ngập người em đây.

Tôi biết đây là lúc cu Thành to nhất và cứng nhất trong người vợ, hắn đẩy như điên dại không thương tiếc vào người nàng. Vợ tôi đã lên đỉnh điểm:

– Vào đi anh, chết em…

Tôi thấy Thành gồng cứng người, bấu chặt lấy hai mông vợ tôi. Nàng gào to: Sướng quá… chết em… chết em anh ơi… Tôi biết ngay lúc này từng dòng tinh dịch nóng của Thành đang xuất xối xả vào tận cùng âm đạo của vợ tôi. Rồi hắn rut ngay con cu chưa xuất hết ra khỏi người vợ, dòng tinh dịch còn tiếp tục trào ra ở đầu cu của Thành. Lập tức tôi đẩy cu của tôi nhanh vào lấp đầy âm đạo vợ. Tôi có cảm giác đầu cu mình ngập đầy tinh trùng của người khác trong cùng của âm dạo. Tôi biết đây là cái chất đàn ông khi nãy đã xuất thỏa thuê vào người vợ tôi, cái chất xuất ra từ cái đầu cu cứng ngắc to cực điểm banh rộng âm đạo vợ tôi ra để phóng vào lúc nãy.

Cảm giác bóp chặt trong âm đạo vợ vẫn còn cùng với cảm giác một con cu to lớn banh hết cỡ âm dạo vợ ra rồi phóng thẳng cái chất đàn ông ngập vào, cái chất mà ngay lúc này đang ngập tràn trong âm đạo vợ, len lỏi khắp các ngõ ngách trong người vợ làm tôi rùng mình, từng dòng tinh dịch rời khỏi đầu cu tôi xuất hết vào người vợ, nàng run rẩy đón nhận.

Khi tôi rút cu ra khỏi người vợ, từng dòng nước trắng đùn đục trào ra khỏi người nàng rơi xuống nệm, không biết đó là tinh dịch của tôi hay của Thành.

Chia tay Thành xong, tôi ôm nàng vào lòng:

– Em thích không.
– Thích lắm, em cảm ơn chồng nhé.

Vợ tôi dụi đầu vào lòng tôi, hạnh phúc…

Bạn đang đọc truyện Vợ chồng tôi thích thác loạn tại nguồn: https://truyendu.com/vo-chong-toi-thich-thac-loan/

Cuộc sống hối hả lại cuốn vợ chồng tôi theo nó. Chúng tôi mải mê làm việc nên cũng dần quên đi những chuyện đã qua. Cuộc sống lại trở lại như những gì nó từng diễn ra. Cho đến một hôm vợ tôi chìa ra một tờ giấy book phòng ở một resort Phan Thiết với vẻ mặt hí hửng:

– Mình đi Phan Thiết chơi vài ngày nhé.

Tôi cũng hơi ngạc nhiên, không hiểu tại sao vợ tôi lại mừng như vậy vì việc đi nghỉ ở Phan Thiết quá đỗi bình thường. Tôi nhướng mắt hỏi:

– Chỉ có vậy sao em mừng vậy?
– Bí mật. Đến đó rồi nhiều khi anh sẽ mừng hơn em.
– Kể anh nghe với, tôi tò mỏ.
– Đã nói là bí mật thì làm sao kể được, nhưng anh phải hứa với em là anh phai nghe theo sự sắp xếp của em, không được cãi. Nếu không em cho ở nhà đấy.

Tôi đồng ý và không hỏi nàng nữa và cũng rất tò mò không hiểu chuyện gì sẽ xảy ra.

Rồi ngày lên đường cũng đến. Như thường lệ, vợ tôi soạn sẵn đồ. Nhưng lần này có điều lạ là nàng cho đồ tôi riêng, đồ nàng riêng và nàng mang theo rất nhiều khêu gợi. Tôi đoán là sẽ có một kỳ nghỉ vất vả với vợ mình đây.

Hơn 4 giờ vất vả với tàu hỏa và hơn nữa tiếng ngồi taxi, chúng tôi cũng đến nơi cần đến, khu resort khá đẹp và nằm biệt lập. Có lẽ đây không phải mùa du lịch nên hầu như không có khách. Vợ bảo tôi ngồi đợi còn nàng đến nói gì đó với mấy cô reception. Mấy cô đó gọi điện đi đâu đó rồi ra hiệu cho vợ tôi đợi một lát.

Chúng tôi đợi khoảng 5 phút thì thang máy mở và một người từ thang máy đi về hướng chúng tôi. Tôi giật mình khi nhìn thấy dáng dấp quen thuộc của người đó. Phương, cô bạn thân của vợ tôi đây mà. Tôi nhìn Phương không chớp mắt cười toe toét thích thú. Nhận thấy ánh mắt ham hố của tôi, vợ nhéo tôi một cái rõ đau.

Phần trước Đọc tiếp
Danh sách các phần:
Phần 1
Phần 2
Phần 3
Phần 4
Phần 5
Phần 6
Phần 7
Phần 8
Phần 9
Phần 10
Phần 11
Phần 12
Phần 13
Phần 14
Phần 15
Phần 16
Phần 17
Phần 18
Phần 19
Phần 20
Phần 21
Phần 22
Phần 23
Phần 24
Phần 25
Phần 26
Phần 27
Phần 28
Phần 29
Phần 30
Phần 31
Phần 32
Phần 33
Phần 34
Phần 35
Phần 36
Phần 37
Phần 38
Phần 39
Thông tin truyện
Tên truyện Vợ chồng tôi thích thác loạn
Thể loại Truyện sex dài
Phân loại Bú cặc chồng bạn, Cho người khác đụ vợ, Địt bạn vợ, Địt lồn còn tinh, Địt sưng lồn, Sex party, Tinh trùng vương khắp người, Trai lạ liếm lồn vợ, Trai lạ móc lồn vợ, Truyện NTR, Truyện sex bú cặc, Truyện sex đụ tập thể, Truyện sex liếm đít, Truyện sex liếm lồn, Truyện sex liếm tinh trùng, Truyện sex ngoại tình, Vợ bú cặc trai lạ
Ngày cập nhật 17/03/2023 18:17 (GMT+7)

Một số truyện liên quan

Phun tinh vào lồn má
Sau đó hai má con tôi làm việc trong vườn, ăn cơm trưa rồi nghỉ ngơi vào buổi chiều. Rồi chúng tôi đi tắm và chờ dì Hạnh đến. Cả hai chúng tôi đều mặc áo choàng tương tự cái đã mặc ở nhà dì tuần rồi. Dì đến đúng giờ và trông rất lo lắng, nhưng vẫn thân thiện, chào hỏi hai má con tôi. Dì cố liên lạc bằng mắt với tôi để cố đoán được chuyện gì sẽ xảy ra, nhưng tôi tránh né dì. Sau đó má bắt đầu kế hoạch bằng cách nói với dì: “Chị cảm thấy hai má con chị có một mối quan hệ tốt khi đã hoàn thành chương trình mà em đưa ra. Nhưng có vấn đề xảy ra với thằng Tèo. Chị không biết giải thích thế nào cho rõ, vì nó liên quan đến cách má con chị tương tác với nhau. Cho nên chị nghĩ giải pháp tốt nhất là em hãy hành động giống như chị, và chị biểu thằng Tèo làm việc với em để chứng minh vấn đề.” Dì tôi trông bối rối, nhưng cũng đồng ý với những gì má muốn...
Phân loại: Truyện sex dài Đụ dì Đụ máy bay Truyện sex bóp vú Truyện sex bú cặc Truyện sex bú lồn Truyện sex bú vú Truyện sex liếm lồn Truyện sex loạn luân
Mấy lão già dâm tiện
Phần 21 Hoàng Mai hoảng hốt khi thấy ông Hưng tiến sát lại bên mình lại còn đụng chạm vào chỗ nhạy cảm, Hoàng Mai vội đẩy ông Hưng ra định lao ra ngoài hét lên kêu cứu thì đã bị ông Hưng giữ lại rồi đè Hoàng Mai vào tường... Ông Hưng dùng một tay bịt miệng Hoàng Mai lại, với thân hình to khỏe không thua kém gì ông Khải ông Hưng dễ dàng khống chế người co thân hình nhỏ nhắn như Hoàng Mai, khiến cho Hoàng Mai không thể nào la lên được mà chỉ còn tiếng ú ớ trong miệng... Ông ta bắt đầu dùng miệng của mình hôn khắp nơi trên cơ thể Hoàng Mai mặc cho Hoàng Mai vùng vẫy chống cự, rồi lão luồng bàn tay thô ráp của mình qua lớp áo ngủ, do Hoàng Mai không mặc đồ lót nên lão dễ dàng chạm vào bầu ngực mềm mại đầy đặn đang phập phồng run lên vì sợ của Hoàng Mai, sau phút giây tận hưởng khi được chạm vào bộ ngực mà ông ta thèm khát bấy lâu nay, ông Hưng bắt đầu dùng bàn tay nhào nặn một...
Phân loại: Truyện sex dài Đụ nát lồn con dâu Nàng dâu bú cặc bố chồng Truyện cưỡng dâm Truyện sex bú cặc Truyện sex liếm tinh trùng Truyện sex loạn luân Truyện sex ngoại tình
Bắt vợ ông anh họ bú cặc
Mỗi ngày Hoàng phải vừa làm vừa học, chỉ mong đến ngày cuối tuần để nghỉ ngơi, thì sáng sớm Ngọc đã mò đến, nằm lì trong phòng. Cũng may là phòng Hoàng có một lối ra vô riêng nên Ngọc yên tâm, không sợ Luân nhìn thấy. Cái dòng con gái mới lớn vừa bén hơi trai thì phải biết. Ngọc vừa mới bị phá trinh, vừa mới hưởng khoái lạc xác thịt, biết thế nào là sướng ngất ngây, cộng thêm với cái ngứa ngáy trong âm đạo sau khi màng trinh bị rách, giống như vết thương đang kéo da non. Tất cả những điều đó đã khiến Ngọc không còn tâm trí nào học hành nữa. Lúc nào nàng cũng thèm cái cảm giác được Hoàng vuốt ve, hôn hít và cuối cùng là cắm cặc vào lồn mà đụ. Bây giờ cứ mỗi cuối tuần là mỗi lần Hoàng sợ. Chàng biết chẳng có cách gì trốn tránh được Ngọc. Sáng dậy chưa kịp ra sân đánh tennis như thông lệ thì đã nghe tiếng xe của Ngọc đến. Thế rồi nàng ào vào nhà như một cơn lốc. Bao nhiêu nhớ thương...
Phân loại: Truyện sex dài Truyện phá trinh Truyện sex bóp vú Truyện sex bú cặc Truyện sex bú lồn Truyện sex loạn luân Truyện sex ngoại tình
Truyện sex
Truyện người lớn
Phim sex
Truyện hentai