Truyện sex » Truyện sex dài » Vợ chồng tôi thích thác loạn » Phần 5

Vợ chồng tôi thích thác loạn

Phần 5

Từng chiếc nút được mở ra. Phần thân trên của vợ bây giờ chỉ còn chiếc áo ngực đen tuyền vừa vặn làm đôi gò ngục của vợ vung cao trắng nõn. Tôi vục mặt vào bú say sưa trong tiếng rên khoái lạc của vợ. Tôi lòn tay ra sau lưng vợ, chiếc móc khóa được mở ra, bộ ngực của vợ tôi hiện ra trước mắt tôi và cô bạn, căng cứng, hai đầu ngực nghễn cao.

Tôi dùng cả hai tay bóp cả hai vú vợ, siết chặt hơi mạnh tay làm vợ nhăn nhó nhưng thích thu. Bóp chán chê, tôi dùng hai tay ép chặt vào ngực trái của vợ làm phần đầu ti nhô cao và căng lên như muốn nổ tung. Tôi lè lưỡi thật dài liếm đầu ngực của vợ rồi há miệng ngoạm phần ngực bị chèn ép. Quay mặt lại nhìn Phương. Tôi còn kịp thấy hai tay nàng vừa rời khỏi bộ ngực của mình trong tư thế ưỡn ngực ra. Nàng cười cười cúi mặt xấu hổ khi tôi nhìn thấy nàng tự xoa ngực của mình.

Tôi lại úp mặt vào ngực của vợ hai tay vuốt ve thân thể của vợ và để ý hành động của Phương. Hai tay tôi vuốt ve dọc hai bên hông của vợ, vùng bụng phẳng lỳ, hai bờ vú căng cứng trong tiếng rên khoái lạc của vợ tôi. Đôi tay tôi lần xuống lưng quần của vợ. Nàng hiểu ý nhấc mông lên để tôi kéo ra nhưng tôi không làm vậy tôi lại di chuyển tay lên. Vợ tôi mở mắt lườm tôi một cái, tôi mỉm cười và khóa chặt môi nàng.

Lần thứ hai tôi di chuyển tay xuống lưng quần vợ tôi, nàng không nhấc mông lên. Tôi kéo quần nàng xuống thì nàng mới chịu nhấc mông lên, chiếc quần ngoài của vợ tuột ra. Chiếc quần lót màu đen cùng bộ với áo ngực đã ướt đẫm từ khi nào. Nó cũng nhanh chóng được tuột ra khỏi hai chân của vợ. Vợ tôi hoàn toàn trần truồng trước mắt tôi và ánh mắt rực lửa của Phương. Nàng nhìn tôi hối thúc và dạng chân chờ đợi.

Đôi môi tôi dần dần di chuyển xuống phía dưới trong khi hai tay vẫn bóp hai gò ngực căng cứng của vợ. Khi môi tôi chạm vào đám lông mượt mà phía trên âm đạo thì tôi buông hai tay ra, một tay cầm một chân vợ gác lên vai mình, một tay banh rộng chân kia ra. Tư thế này làm âm đạo vợ tôi mở rộng và hơn nẩy lên cao trước mắt tôi. Nàng dang rộng hai tay, mắt mở to, miệng hé mờ nhìn tôi chờ đợi… Quay sang nhìn Phương, cô bạn xinh đẹp của vợ cũng mở to mắt nhìn chăm chăm vào âm đạo vợ tôi, mặt đỏ hồng xinh đẹp. Hai tay nàng nắm chặt thành ghế đang ngồi, hai chân dang rộng. Nàng ưỡn người về phía trước còn phần thân dưới vô thức di chuyển dọc theo chiếc ghế, người nàng uốn éo. Dường như nàng đang cố cọ xát âm đạo xuống ghế. Tôi quay lại hỏi Phương:

– Có cần anh giúp không Phương?
– Em không sao đâu anh. Phương lí nhí đáp.
– Thế có cần anh giúp em cởi bớt ra không Phương?
– Dạ không cần đâu anh.
– Anh… Tiếng của vợ tôi.
– Gì em, tôi qua lại phía vợ.
– Em chịu hết nổi rồi, vợ tôi rên rỉ.

Tôi mỉm cười nhìn xuống âm đạo của vợ yêu. Hai mép ngoài đã mở rộng ra để lộ hai mép trong của âm dạo đỏ hồng. Phía trên của hai mép là âm vật của vợ lúc này đã căng mọng và săn cứng, đường rãnh sâu hun hút phía dưới hai mép trong âm đạo đã mọng nước và căng mọng mời gọi.

Tôi đưa lưỡi liếm xung quanh hai mép ngoài trong tiếng thở gấp của vợ. Được một lúc, tôi đưa đầu lưỡi chạm vào hai mép trong, đẩy đầu lưỡi vượt qua hai mém trong, vừa ngay cửa mình của mình của vợ và quét một đường lên phía trên âm hạch, đầu lưỡi tôi đẫm thứ nước trong suốt sền sệt của vợ. Tôi cảm nhận một hương vị mằn mặn trong miệng. Vợ tôi đã hoàn toàn chìm đắm trong sung sướng, nàng nẩy mông cao lên mô và rên thật to.

Cứ như thế, tôi dùng lưỡi vuốt dọc theo cửa mình của vợ, ngay phía trong hai mép nhỏ, tay còn lại tôi đặt lên vùng bụng dưới của vợ, gần đám lông xoa nhẹ. Thỉnh thoảng tôi lại ấn lưỡi mình thật sâu vào âm dạo vợ, ngoáy tròn. Những lúc này, tôi cảm giác rõ ràng một dòng nước ấm nóng trào ra bao bọc lưỡi của tôi cùng sự co bóp ngay cửa âm đạo. Vợ tôi không ngừng tự xoa hai bầu ngực của mình, tiếng rên đầy nhục dục phát ra mỗi khi tôi đút lưỡi sâu vào âm đạo vợ. Nàng không ngừng nẩy mông lên như muốn ép sát hơn nữa âm đạo vào lưỡi của tôi.

Hòa trong tiếng rên của vợ, tôi nghe một tiếng rên khác, nhỏ hơn nhưng không kém phần nóng bỏng. Tôi quay lại nhìn Phương. Nàng cũng nhìn tôi và hình như nàng không không còn quan tâm hay e ngại tôi nữa. Đôi mắt nàng đờ đẫn, miệng há ra rên rỉ trong khoái lạc. Hai chân Phương dang rộng hết cỡ trên ghế, nàng cong lưng, ưỡn ngực về phía trước để ép sát âm đạo vào mặt ghế, một tay nàng mân mê một bên ngực đang căng cứng sau hai lớp áo trong khi phần thân dưới di chuyển liên tục để cọ xát âm đạo xuống ghế. Nhìn đôi môi mọng của Phương hé mở rên rỉ đầy khiêu khích, tôi lại nhớ đến hình ảnh con cu tôi trơn bóng to hết cỡ đang chạy ra vào miệng nàng và và rỉ ra những giọt tinh dịch đầu tiên lúc nãy làm tôi rùng mình. Và tôi biết tôi đang dần kép được cô bạn của vợ vào cuộc phiêu lưu tình ái hôm nay.

Tôi quay lại phía vợ mình. Nàng đã hoàn toàn mất kiểm soát. Trước mắt tôi là một cô vợ lõa lồ, miệng không ngừng rên rỉ với một tay đang xoa ngực, một tay đang đang nằm trong âm đạo của mình. Nàng rướn người móc tay vào thật sâu, ngoáy tròn rồi rút ra. Ngón tay ướt nhèm trong tiếng rên khoái lạc. Hình ảnh hai người đàn bà đang rên rỉ chìm đắm trong khoái lạc làm từng centimet trên thân thể tôi căng cứng, tôi rút tay vợ ra khỏi âm đạo, nắm chặt tay nàng rồi dùng lưỡi liếm sạch dòng dâm thủy ngọt ngào xung quanh âm đạo vợ. Sự vuốt ve của tôi thật tai hại. Dâm thủy cứ ào ạt tuôn ra không dứt, tôi cứ liếm hoài mà âm đạo vợ tôi vẫn cứ trơn tuột, nàng càng rên rỉ to hơn.

Đã đến lúc hành động, tôi quyết định nhanh trong đầu. Dừng liếm âm đạo vợ, tôi dùng hai môi mút mạnh và âm hạch, điểm nhạy cảm nhất trên người vợ tôi. Nàng không còn kiểm soát được bản thân, nẩy mạnh âm đạo về hướng tôi, hai tay ôm đầu tôi ấn mạnh vào. Một dòng dâm thủy cuồn cuộn tuôn ra khỏi âm đạo vợ, tràn ra hai mép trong, hai mép ngoài và chảy xuống thành dòng về hướng hậu môn của vợ, tôi dùng một ngón tay quét dòng dâm thủy nóng hổi và ấn lại vào. Vợ tôi nấc lên:

– Em sướng quá chồng ơi, em chết mất…

Biết vợ đang rất hứng tình, tôi càng nút mạnh âm hạch của vợ đồng thời hai ngón tay liên tục di chuyển ra vào âm đạo vợ mình. Nàng đã hoàn toàn mất kiểm soát, ngồi hẳn dậy, ôm chặt đầu tôi, ép mạnh và di chuyển âm đạo của mình khắp miệng, mũi và cả gương mặt tôi. Gương mặt tôi bây giờ đầm đìa dâm thủy của vợ.

Bạn đang đọc truyện Vợ chồng tôi thích thác loạn tại nguồn: https://truyendu.com/vo-chong-toi-thich-thac-loan/

Tôi ngước nhìn nàng, nàng nhìn tôi đầy dục vọng, miệng không ngừng rên rỉ nhưng thỉnh thoảng lại hướng mắt về phía Phương. Tôi quay lại và như không tin vào mắt mình nữa. Phương đang gác một chân lên thành ghế, chân còn lại dang rộng. Một tay Phương đang để trong quần của mình. Tôi nhìn thấy khu vực âm đạo của Phương đang cộm lên và di chuyển. Nàng đang tự kích thích âm đạo của mình trước mặt tôi và vợ. Nàng đã hoàn toàn nhập cuộc rồi chăng? Thấy chúng tôi nhìn, bàn tay nàng trong quần không di chuyển nữa nhưng vẫn để yên trong dó. Nàng cười:

– Hai ông bà làm tôi kích thích quá, không chịu được.

Tôi bạo gan.

– Hay để anh giúp Phương cởi lớp quần ngoài nhé.

Phương không đồng ý cũng không từ chối. Tôi bạo dạn rời vợ tiến lại phía chỗ Phương, ngồi xuống phía trước Phương. Mặt tôi ngay phía trước hai đùi nàng. Tôi nghe một mùi ngai ngái rất đặc trưng của phụ nữ nhưng không giống vợ tôi. Nó rất gợi dục. Tôi thấy phần đáy quần của Phương đã ướt. Rất nhanh chóng, tôi luồn tay vào lưng quần Phương và kéo mạnh.

Phần trước Đọc tiếp
Danh sách các phần:
Phần 1
Phần 2
Phần 3
Phần 4
Phần 5
Phần 6
Phần 7
Phần 8
Phần 9
Phần 10
Phần 11
Phần 12
Phần 13
Phần 14
Phần 15
Phần 16
Phần 17
Phần 18
Phần 19
Phần 20
Phần 21
Phần 22
Phần 23
Phần 24
Phần 25
Phần 26
Phần 27
Phần 28
Phần 29
Phần 30
Phần 31
Phần 32
Phần 33
Phần 34
Phần 35
Phần 36
Phần 37
Phần 38
Phần 39
Thông tin truyện
Tên truyện Vợ chồng tôi thích thác loạn
Thể loại Truyện sex dài
Phân loại Bú cặc chồng bạn, Cho người khác đụ vợ, Địt bạn vợ, Địt lồn còn tinh, Địt sưng lồn, Sex party, Tinh trùng vương khắp người, Trai lạ liếm lồn vợ, Trai lạ móc lồn vợ, Truyện NTR, Truyện sex bú cặc, Truyện sex đụ tập thể, Truyện sex liếm đít, Truyện sex liếm lồn, Truyện sex liếm tinh trùng, Truyện sex ngoại tình, Vợ bú cặc trai lạ
Ngày cập nhật 17/03/2023 18:17 (GMT+7)

Một số truyện liên quan

Gấu em là bạn cấp một
Phần 5 Đợt đó gấu em chuyển phòng trọ, từ khu ký túc về nhà “bác gấu” ở bên quận Thanh Xuân, mà khổ cái nhà này là của anh chị họ gấu đã đi nước ngoài từ vài năm trước nên mạng mẽo cũng bị cắt luôn ạ, không liên lạc được qua face nữa nên chúng em phải thường xuyên liên lạc với nhau bằng điện thoại. Cơ mà không có cái ngu nào bằng khi mà 2 đứa em lại để cho 2 thằng nhà mạng Viettel và Vina thỏa sức kết nối với nhau, nên cái khoản nợ cước phát sinh của em với gấu cũng từ đó mà tăng theo cấp số cộng. Rồi cũng vì ngu lâu dốt bền khó đào tạo, nên mãi tới tận 2 tuần sau đó, bọn em mới ngộ ra được cái “chân lý xa xăm nằm sau gói cước” của mấy thằng nhà mạng mà chuyển sang mua 2 cái sim Vietnammobi để mặc sức alo từ sáng tới trưa, từ trưa tới chiều, rồi từ chiều tới sáng hôm sau tiếp ạ. Nhớ cái lần đầu tiên được nghe giọng của gấu, mà lòng em xao xuyến...
Phân loại: Truyện sex dài Truyện teen
Em Trâm thích đụ
Phần 5 Khánh nhăn nhở khi thấy Trâm bẽn lẽn bước tới sát giường, nơi Khánh đã nằm chờ sẵn nãy giờ, trên người Trâm chỉ quấn có chiếc khăn tắm màu trắng. Khánh tính chọc quê nàng thêm chút xíu nhưng thấy cái điệu bộ lúng túng đến tội nghiệp, chỉ một câu của Khánh thôi cũng khiến cho Trâm xấu hổ vục mặt xuống nệm không thèm ngẩng lên nữa. Cái khăn tắm quấn ngang thân không đủ để che những chỗ kín đáo của Trâm, nàng thấy bầu vú của mình bị lộ ra quá nửa, ngay cả hai cái núm vú cũng bị vạch ra vội lấy tay kéo cái khăn lên cao một chút. Nhưng như thế lại khiến cho bên dưới, cái chỗ cửa lồn của Trâm bị lộ tơ hơ ra khiến Khánh có thể thấy bên dưới cái mép khăn thấp thoáng những sợi lông lồn đen nhánh của người yêu. Khánh với tay sờ nhẹ vào mấy sợi lông chìa ra ngoài đó khiến Trâm lại càng ngượng, lần này thì nàng kéo lại cái khăn lên chút xíu, đủ để cho lồn của nàng không bị thò ra, mà cũng...
Phân loại: Truyện sex dài Địt người yêu của bạn Truyện sex bóp vú Truyện sex bú lồn Truyện sex móc lồn Truyện sex thông đít
Thực tập
Phần 5 Khi đó toàn bộ bầu vú hiện ra trước mặt tôi. Miệng tôi được dịp ngậm trọn toàn bộ bầu vú của cô ả. Tuy đã đến 21 tuổi rồi thế nhưng vú của Hoài không hơn gì mấy em học lớp 10 đâu. Vì con nhỏ này thấp bé mà xấu xấu nưa. Tôi ngậm trọn vú. Bú hết vú này đến vú khác. Nhưng tôi biết chưa thể tiến hành thêm bước cuối được chắc để đến hôm khác mà thôi. Mà bây giờ cũng gần hết phim rồi. Thế nên tôi chỉ bú thêm một lúc nữa mà thôi. Khi cảm thấy gần hết giờ tôi rời miệng khỏi vú nàng rồi luồn tay ra sau cài lại áo ngực cho cô ả. Sau đó tôi cài lại cúc áo cho nàng. Những điều này làm cho Hoài hụt hẫng vì không biết tại sao tôi lại dừng lại giữa chừng như vậy. Vì lúc này nàng đang có cảm giác sướng khoái ngày càng tăng. Ánh mắt nàng hiện len vẻ thắc mắc nhưng tôi không để cho nàng kịp lên tiếng. Hôn một nụ hôn thật sâu và thật nồng nàn lên đôi...
Phân loại: Truyện sex dài Đụ học sinh Thầy đụ trò Truyện phá trinh
Truyện sex
Truyện người lớn
Phim sex
Truyện hentai